“เสี่ยบู้” มั่นใจแฟนมวยไม่ผิดหวัง

ศึกจ้าวมวยไทย เวทีมวยสยาม อ้อมน้อย เสี่ยบู้ เมืองเพชร ยอมรับว่าได้ตัดสินใจส่งนักชกชื่อดังในสังกัด มงคลชัย เพชรสุภาพรรณ ที่มีโปรแกรมป้องกันแชมป์หมาแดงรุ่น 140 ปอนด์ กับ ศักดิ์สงคราม ภพธีรธรรม ในรายการศึกจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 6 มิ.ย. นี้ที่อ้อมน้อย มาฝึกซ้อมที่ค่าย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม นานกว่า 3 สัปดาห์แล้ว มั่นใจว่าไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวังอย่างนอน

รายการศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 6 มิ.ย. นี้ เสี่ยบู้ เมืองเพชร กล่าวเปิดใจยอมรับว่าได้ตัดสินใจส่ง นักชกชื่อดังในสังกัด มงคลชัย เพชรสุภาพรรณ ซึ่งมีโปรแกรมป้องกันแชมป์หมาแดงรุ่น 140 ปอนด์ ศึกจ้าวมวยไทย เวทีมวยสยาม อ้อมน้อย กับ ศักดิ์สงคราม ภพธีรธรรม ที่อ้อมน้อย มาซ้อมที่ค่าย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม นานกว่า 3 สัปดาห์แล้ว มั่นใจว่าไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวังอย่างแน่นอน

เสี่ยบู๊ เผยว่า “ตอนนี้มงคลชัยไปเก็บตัวที่ค่ายมวย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม นานกว่า 3 สัปดาห์แล้ว เพราะมีความพร้อมมากกว่า ผมเชื่อว่าการขึ้นชกป้องกันตำแหน่งในคราวนี้ มงคลชัย ไม่สร้างความผิดหวังให้กับแฟนมวยอย่างแน่นอน”

“เสี่ยทิม” ส่ง “โรเล็กซ์” ชิงแชมป์ลุมพินี

เสี่ยทิม ศิษย์สองพี่น้อง ส่งยอดมวย โรเล็กซ์ ศิษย์สองพี่น้อง ขึ้นดวลกับ ณัฐพล นาเชือกวิทยาคม ในไฟต์ต่อไป ได้ชิงแชมป์ลุมพินี รุ่น 122 ปอนด์ ด้วยยิ่งดี โดยอาทิตย์นี้ในศึกมวยดีวิถีไทยมั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะ โทมัส ส.ชัยเจริญ ได้แน่นอน

โรเล็กซ์ ศิษย์สองพี่น้อง กำลังฟอร์มโหดโชว์อาวุธหนักแรงไม่ยั้ง ทั้งหมัด ทั้งศอก ล่าสุดถล่มน็อก เทพนิมิต ศิษย์มนต์ชัย คาที่ มีคิวต่อเนื่องทันทีเจอกับมวยเข่าในแข็งแรงอย่าง โทมัส ส.ชัยเจริญ ในศึกมวยดีวิถีไทย อาทิตย์ที่ 7 มิ.ย. นี้ ที่เวทีมวยนานาชาติ รังสิต ทางด้าน เสี่ยทิม ศิษย์สองพี่น้อง หัวหน้าคณะ มั่นใจอย่างมากว่า โรเล็กซ์ จะสามารถผ่าน โทมัส ได้แน่นอน และจะขอส่ง โรเล็กซ์ขึ้นเจอ ณัฐพล นาเชือกวิทยาคม ในไฟต์ต่อไป ยิ่งได้ชิงแชมป์ด้วยยิ่งดี

เสี่ยทิม เผยว่า “ไฟต์นี้มั่นใจมากครับว่าโรเล็กซ์จะต้องเอา ชนะโทมัสได้แน่นอน เพราะชั่วโมงนี้เด็ดร่างกายดีมาก ยิ่งระยะหลังชนะติดๆ หลายไฟต์ ยิ่งทำให้เพิ่มความมั่นใจได้มากขึ้น หากผ่านไฟต์นี้ได้ผมอยากจะส่งโรเล็กซ์เจอกับ ณัฐพล นาเชือกวิทยาคม ต่อเลย หากได้ชิงแชมป์ 122 ลุมพินีด้วยยิ่งดีครับ”

 

Leave a Reply