“กิ่งซางเล็ก” หาคู่ชก

โปรโมเตอร์มหาชน ทรงชัย รัตนสุบรรณ เผยว่าการหาคู่ชกให้กับ กิ่งซางเล็ก ต.หลักสอง เพราะเวต 100-103 ปอนด์ ในสาย วันทรงชัย หมดตัวสู้แล้ว แฟนมวยคนไหนมีไอเดีย มีข้อเสนอแนะดีๆจะให้เจอกับใครก็แจ้งทีมงานมาได้เลย

กิ่งซางเล็ก ต.หลักสอง ยอดมวยไอ้แอ้ดรุ่นใหม่ของวันทรงชัย ระเบิดฟอร์มโหดต่อเนื่องจริงๆล่าสุดขนาดต่อน้ำหนัก 3 ปอนด์ ให้กับ เด่นเกรียงไกร เกียรติพลทิพย์ ก็สามารถเอาชนะคะแนนลงมาได้อย่างสะใจแฟนมวย โดยไฟต์นี้บิ๊กซ้งจ่ายเงินรางวัลค่าตัวให้ถึง 5 หมื่นบาทนับเป็นนักมวยรุ่นเล็กที่มีค่าตัวแพงที่สุดในยุคนี้เลยทีเดียว นอกจากนี้ทางเสี่ยแขกยังอัดฉีดสร้อยคอทองคำอีก 1 เส้นด้วย

โปรโมเตอร์ ทรงชัย รัตนสุบรรณ เผยว่า “หาคู่ชกให้ยากมากๆตอนนี้ยังนึกไม่ออกเหมือนกันว่าจะให้เจอกับใครดี หมุนไปหมุนมายังหาคู่ที่เหมาะสมไม่ได้ จึงแจ้งมายังแฟนมวย ใครมีไอเดีย มีความคิดจะเสนอคู่ชกให้กับกิ่งซางเล็ก ก็แจ้งมายังทีมงานได้เลย สำหรับตนแล้วยอมรับตรงๆว่าเริ่มหมดปัญญาแล้วเหมือนกัน”ทรงชัย รัตนสุบรรณ กล่าวเปิดเผย

“ขวัญชัย” ลุ้นเข้ารอบมวยรอบเวเบอร์ ตราตุ๊กแก ปีที่ 5

ขวัญชัย (เพชรนิโรธ)สมศักดิ์ก่อสร้าง ยืนยันว่าที่ผ่านมาไม่มีผลกับขวัญและกำลังใจใดๆกับตนเองในการลุ้นเข้ารอบมวยรอบเวเบอร์ ตราตุ๊กแก ปีที่ 5 ทั้งสิ้น

ในรายการศึกจ้าวมวยไทย นัดวันเสาร์ที่ 27 มิ.ย. นี้ที่อ้อมน้อย ขวัญชัย (เพชรนิโรธ)สมศักดิ์ก่อสร้าง ซึ่งมีโอกาสลุ้นเข้ารอบมวยรอบเวเบอร์ตราตุ๊กแก ปีที่ 5 ในการเจอ ศรีเมืองไผ่ ส.สมพงษ์ หลังจากที่โชว์ฟอร์มสุดโหดในนัดที่ผ่านมา ด้วยการเก็บ 3 แต้ม จากการเอาชนะน่ารัก อ.สนิทพันธ์ ว่าเวลานี้ตนเองไม่มีความกังวลใดๆกับการทวงสิทธิ์ของอดีตหัวหน้าคณะ ซึ่งที่ผ่านมาไม่ได้มีความกดดันในการเตรียมตัวแต่อย่างใด แต่เป้าหมายของตนเองในการชกมวยรอบในครั้งนี้ก็คือต้องการสร้างเกียรติ ประวัติให้กับตัวเองด้วย การฝ่าฟันปัญหาและอุปสรรค เพื่อให้เข้าถึงรอบรองชนะเลิศให้ได้

ขวัญชัยกล่าวว่า “ผมยืนยันปัญหาทวงถามสิทธิ์ ที่ผ่านมาไม่มีผลกับขวัญและกำลังใจใดๆกับการลุ้นเข้ารอบมวยรอบเวเบอร์ ตราตุ๊กแก ปีที่ 5 ของผมทั้งสิ้น ตอนนี้ขวัญกำลังใจผมดีมาก และมีคนมาให้กำลังใจเยอะมากด้วยให้ผมเข้ารอบรองฯและชิงให้ได้ ขอบคุณทุกคนทีมาให้กำลังใจเชียร์ผมด้วย”

Leave a Reply