“พยัคฆ์มาด” ประกาศลั่นอย่ามองข้าม “เจริญพร”

สามารถ พยัคฆ์อรุณ ประกาศลั่นถึง เรยา อั๋นสุขุมวิท ว่าอย่าเพิ่งมองข้าม เจริญพร ภพธีรธรรม เพราะยังมีความแข็งแกร่งพอที่จะทำให้ เรยา ผิดหวังได้เหมือนกันในการชกเป็นคู่ค้ำศึกเพชรปิยะ วันอังคารที่จะถึงนี้ ณ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา

รายการมวยนัดดีอีกนัดที่ชุมนุมมวยดาวรุ่งในเครือเพชรยินดีอย่างมากมาย ในศึกเพชรปิยะ จัดโดย เสี่ยตังค์ – ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ วันอังคารที่ 14 กรกฏาคม 2558 ณ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา คู่ค้ัำครั้งนี้ก็น่าสนใจอย่างมาก โดยเป็นการดวลกันระหว่าง เรยา อั๋นสุขุมวิท พบ เจริญพร ภพธีรธรรม พิกัด 107 ปอนด์ ล่าสุด พยัคฆ์มาด – สามารถ พยัคฆ์อรุณ นายใหญ่แคมป์ภพธีรธรรม ได้ออกมาให้ข่าวผ่านทีมงานมวยสยามว่า

สามารถ เผยว่า “ได้ข่าวว่าฝั่งนั้นเขาตั้งใจจะเอาชนะเรา เพื่อไต่บัลลังก์ชิงแชมป์สักเส้นในชีวิต ส่วนตัวผมมองว่าถ้าคิดจะมามองข้ามเราหวังชนะง่ายๆ คงคิดผิดอย่างแน่นอน ถ้าคิดอย่างนี้ระวังจะน้ำตาตกในแบบไม่รู้ตัวก็เป็นได้ เพราะเราก็มีดีพอที่จะคว้าชัยชนะกลับค่ายได้เช่นกัน”

“แสงมณี” ได้คิวดวลเดือดถึงฝรั่งเศส

แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ เตรียมโกอินเตอร์อีกครั้ง โดยจะไปดวลเดือดถึงฝรั่งเศสในการเจอกับ El Khaicar Ayoub นักชกโมร็อกโกเชื้อสายฝรั่งเศส ในศึก WCF West Coast Fighting วันที่ 7 ส.ค. นี้ นอกจากนี้ยังมี สิงห์มณี แก้วสัมฤทธิ์ ชกร่วมรายการด้วย

หลังจากที่ได้ไปดวลต่างประเทศครั้ง แรกในศึกท็อปคิงส์ เวิลด์ ซีรีส์ ที่เกาะฮ่องกงมาแล้ว มาครั้งนี้ แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ ที่ตอนนี้กำลังฟอร์มโหดอย่างมาก มีคิวไปชกต่างประเทศอีกครั้ง โดยวันที่ 7 ส.ค. นี้จะเดินทางไปชกที่ประเทศฝรั่งเศส ในศึก WCF West Coast Fighting ซึ่งจะเจอกับ El Khaicar Ayoub นักชกจากโมร็อกโกเชื้อสายฝรั่งเศสที่ก่อนหน้านี้เคยชกกับ สามเอ ไก่ย่างห้าดาว มาแล้ว โดยจะชกกันที่พิกัด 60 กิโลกรัม

การชกครั้งนี้ถือเป็นรายการมวยนัดใหญ่ ซึ่งนอกจาก แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ แล้ว ยังมียอดมวยรุ่นใหม่ของไทยอีกคนคือ สิงห์มณี แก้วสัมฤทธิ์ จะเจอกับ เอซิซ ฮะลาลี่มวยฝรั่งเศสที่เพิ่งชนะ เสือร้ายแดนขะแมร์ – สิงห์ดำ เกียรติหมู่9 มาหมาดๆ ในพิกัด 67 กิโลกรัม

Leave a Reply