“เอ็กซ์ตร้า – ยอดบัวแดง” พร้อมสู้ตายคาเวที

รายการศึกจิตรเมืองนนท์เงินล้าน วันที่ 6 ส.ค. นี้ที่วิกแอร์ หมาน้อย อุดร ยืนยันว่านักชกในสังกัดของตนเองทั้งเอ็กซ์ตร้าและยอดบัวแดง พร้อมสู้ตายคาเวทีใน โดยเฉพาะยอดบัวแดงพร้อมถวายชีวิตเพื่อเข็มขัดแชมป์รุ่น 105 ปอนด์เวทีราชดำเนินเชิญแฟนมวยมาร่วมให้กำลังใจ

หมาน้อย อุดร นายใหญ่แคมป์ ส.ศิริลักษณ ยืนยันว่า 2 นักชกในสังกัดของตนเอง เอ็กซ์ตร้าที่มีโปรแกรมดวลกับ รุ่งเพชร เกียรติเจริญชัย และ ยอดบัวแดง ดาบป๋อมมหาชัย ชิงแชมป์รุ่น 105 ปอนด์ วิกแอร์คู่ปิดท้ายรายการกับ อองรี ส.เดชะพันธ์ ว่าพร้อมลุยแน่นอนในรายการศึกจิตรเมืองนนท์เงินล้าน วันที่ 6 ส.ค. นี้ที่วิกแอร์ โดยเฉพาะยอดบัวแดงพร้อมสู้ตายเพื่อเข็มขัดแชมป์รุ่น 105 ปอนด์

หมาน้อย เผยว่า “ที่ผ่านมาผมทำมวยมาหลายปี 6-7 ปีมีคนให้กำลังใจก็เยอะ คนตำหนินินทาว่าร้านก็มาก แต่ผมกับนักมวยเราพยายามนำคำพูดของพวกเขามาเป็นพลังใจการทำงานในการเดินหน้า ต่อไป และสอนให้นักมวยของผมตั้งใจในการเป็นนักมวยที่ดี ถึงตอนนี้โปรโมเตอร์เขาคงเห็นความตั้งใจจริงของเรา เขาให้โอกาสเอ็กซ์ตร้าขึ้นชั้นกับรุ่งเพชร ซึ่งตอนที่รุ่งเพชรดังๆ เอ็กซ์ตร้าเรายังไม่รู้อยู่ไหนแล้วยอดบัวแดงได้ชิงผมบอกได้เลยว่า เป็นเกียรติประวัติกับการทำมวยของผมอย่างมาก และไม่ว่าอย่างไร ยอดบัวแดง – เอ็กซ์ตร้า สู้ตายคาเวทีอย่างแน่นอน แฟนมวยสบายใจได้”

“สิงห์ พรัญชัย” ได้รับรางวัลเสื้อสามารถ

สิงห์ พรัญชัย ได้รับรางวัลเสื้อสามารถตามเงื่อนไขกฏเกณฑ์ที่วางไว้ หลังจากคว้าชัยชนะที่ช่อง 7 สีติดต่อกัน โดยในวันอาทิตย์ที่ 9 ส.ค. จะขึ้นรับเสื้อสามารถพร้อมปะทะกับอดีตแชมป์ โชคนำชัย ศิษย์จ่ากุ้ง ออกตู้ให้แฟนมวยทั่วประเทศได้ติดตามกันอีกด้วย

ทางด้าน สิงห์ พรัญชัย ที่เก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ที่ อ.ทุ่งสง ภายใต้การดูแลของ โกเด๊ะ – พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ ได้กล่าวเปิดใจว่าตนเองพร้อมแล้วสำหรับการเปิดศึกปะทะกับโชคนำชัย ถึงประสบการณ์จะเป็นรองแต่ก็เชื่อมั่นตัวเองมากเพราะฟิตซ้อมเตรียมตัวมาดี โดยซ้อมปล้ำกับมวยตัวใหญ่กว่าอย่าง แสน พรัญชัย ทุกวัน โดยครั้งนี้หวังเก็บชัยชนะเพื่อนำไปฝากพ่อแม่พี่น้องชาวทุ่งสงให้ได้

“ในวันที่ 9 นี้ผมไม่ได้มาเอาแค่เสื้อสามารถเท่านั้น แต่ผมอยากจะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าผมมีศักยภาพพอที่จะทำฟอร์มไปลุ้นคว้ายอด มวย แต่เป้าหมายต่อไปผมอยากไล่ล่าแชมป์เวทีมาตรฐานก่อน และพร้อมชนกับมวยดังทุกตัว ซึ่งพิกัด 116 – 118 ปอนด์ ผมสู้ไม่มีถอยอยู่แล้ว ผมทำทุกอย่างเพื่อนายหัวครับ ช่วยเป็นกำลังใจให้กับผมด้วยนะครับ” สิงห์ กล่าว

Leave a Reply