“สิงห์ดำ เกียรติหมู่ 9” เตีรยมชกอำลา “เสี่ยเน้า”

สุดใจ ปุ่มประโคน เผยว่าสภาพร่างกาย อายุมวยของ สิงห์ดำ เกียรติหมู่ 9 ตอนนี้ไม่ใช่น้อยๆ แล้ว จึงไม่ได้ไปย้ำอะไรกันมากมาย ทั้งเรื่องการฟิตซ้อม การขึ้นชก โดยคาดว่าจะมีโปรแกรมชกอาจจะเป็นนัดอำลาของ เสี่ยเน้า – วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์

สิงห์ดำ เกียรติหมู่ 9 ยอดมวยของทีมงานเพชรยินดี ที่ยืนระยะเป็นมวยเงินแสนมาอย่างยาวนานหลายปี เป็นนักมวยไทยยอดเยี่ยมสมาคมนักข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย สร้างชื่อเสียงให้กับค่ายมวยเกียรติหมู่9 เป็นอย่างมาก โดยช่วงนั้นสิงห์ดำขึ้นชกแล้วแพ้มากกว่าชนะ ล่าสุดเดินทางไปชกที่อังกฤษก็สามารถเอาชนะ เลียม แฮริสัน ลงมาได้ เป็นการสร้างกำลังใจได้เป็นอย่างดี ล่าสุดทางด้าน สุดใจ ปุ่มประโคน หัวหน้าค่ายเกียรติหมู่9 เผยว่า หลังจากสิงห์ดำกลับไปชกอังกฤษแล้วก็พักผ่อนยังไม่มีคิวชก คาดว่าจะมีโปรแกรมชกในต้นเดือนธันวาคม อันเป็นวันอำลาชีวิตโปรโมเตอร์ของ เสี่ยเน้า – วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ ที่สร้างจนมีชื่อเสียงโด่งดัง

สุดใจ ปุ่มประโคน เผยว่า “ก็คงไม่ได้อะไรกับเขามากมาย ตอนนี้ถือว่าอายุก็มากแล้ว เขาสร้างชื่อเสียงให้กับผม และค่ายมาอย่างยาวนาน ตอนนี้ให้พักสบายๆ ไปชกต่างประเทศบ้าง แล้วก็รอคิวชกในเมืองไทยด้วย คงได้คิวชกต้นเดือนธันวาคม รายการอำลาเสี่ยเน้า”

รายการมวยพีพีทีวี ซูเปอร์ไฟต์ คืนความสุขให้แฟนมวย

รายการมวยพีพีทีวี ซูเปอร์ไฟต์ในวันอาทิตย์ที่ 8 พ.ย. 58 นี้ มิตร นคร โปรโมเตอร์ออกมาการันตี ตั้งใจคืนความสุขให้กับแฟนมวยโดยเฉพาะ แต่ละคู่ฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา รับรองว่าสนุกสะใจแฟนมวยแน่นอน โดยเฉพาะคู่เอกนำรายการระหว่าง โรเล็กซ์ ศิษย์สองพี่น้อง กับ เพชรนาคิน ว.สังข์ประไพ

“มิตรนคร” โปรโมเตอร์ จัดเอามวยดีมวยดังมาประจันหมัดประชันแข่งกันเพียบ แต่ละคู่มีการกลั่นกรองมาเป็นอย่างดี รับรองว่าสะใจแฟนมวยแน่นอน ในศึกพีพีทีวีซูเปอร์ไฟต์ในวันอาทิตย์ที่ 8 พ.ย. 58 นี้ ที่เวทีราชดำเนิน เริ่มทำการถ่ายทอดสดทางช่องพีพีทีวี ตั้งแต่เวลา 15.00-17.00 น.

“รายการพีพีทีวีซูเปอร์ไฟต์เรามีการจัดมวยดี มานำเสนออัดแน่นทั้งรายการ เปิดหัว เพชรตาขุน เกียรติพลทิพย์ พบ ก้องไกร (เกียรติคลองชล) หจก.สงวนชัย พิกัด 117 ปอนด์, เด่นคีรี ศักดิ์วิเชียร พบ เพชรบ้านไผ่ ส.คำสิงห์ ในพิกัด 118 ปอนด์, ตระกูลหยก เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบ เพชรนที ศักดิ์สมพร ในพิกัด 127 ปอนด์ และคู่เอกนำรายการ โรเล็กซ์ ศิษย์สองพี่น้อง ต่อน้ำหนักให้ 2 ปอนด์ ให้เพชรนาคิน ว.สังข์ประไพ ในพิกัด 120-122 ปอนด์ คู่นี้เชื่อว่าดวลกันเดือดถึงฎีกาแน่ นอกจากนั้นยังมีคู่มวยปิดท้ายในรายการอีก 1 คู่ รุ่งเพชร ส.พจน์กิจชัย พบ ชรวัชระ ศูนย์กีฬาทุ่งหมู ในพิกัด 101 ปอนด์”

Leave a Reply