“เพชรลำสินธุ์” ลุยศึกวันทรงชัย

ศึกวันทรงชัย นัดใหญ่ ในวันที่ 18 พ.ย.นี้ ที่วิกแอร์ สมจิตร คุ้มแว่น หรือ จิตร ศาลายา นายใหญ่แคมป์ ส.ก.สุไหงยิม ยืนยันว่าจะไม่ให้ เพชรลำสินธุ์ หนีมากเหมือนที่ผ่านมา ครั้งนี้ได้ลุ้นกันสนุกแน่นอน

หลังจากที่ ทรงชัย รัตนสุบรรณ นำเพชรลำสินธุ์ขึ้นป้ายให้เจอ จอมพิชิต ศิษย์เชฟบุญธรรม ร่วมรายการวันทรงชัยเงินล้าน ศึกวันทรงชัย นัดใหญ่ ในวันที่ 18 พ.ย. นี้ ที่วิกแอร์ ล่าสุด จิตร ศาลายา หรือ สมจิตร คุ้มแว่น นายใหญ่แคมป์ ส.ก.สุไหงยิม กล่าวเปิดใจยืนยันผู้สื่อข่าวมวยสยามว่าที่ผ่านมาตนเองก็รู้ว่าแฟนมวยและต้นสังกัดอยากให้เพชรลำสินธุ์เป็นมวยดัง เป็นมวยเอกวงการมวย เป็นมวยเงินแสนและไม่อยากให้หนีมาก ซึ่งตนเองก็อยากให้แฟนมวยและต้นสังกัดทุกคนเข่าใจด้วยเหมือนกันว่าจริงๆแล้ว ตัวนักมวยและตนเองก็ไม่อยากหนีเหมือนกัน แต่ว่าบางครั้งบางไฟต์บางนัดมันต้องชกแบบนั้น เพราะว่าสถานการณ์มันบังคับ แต่ถามว่าอยากหนีไหม ไม่อยากชกทรงหนีเลย เพราะมวยเอกชกทรงหนีจะเป็นมวยเอกลำบาก เนื่องจากว่ามวยเอกต้องครบเครื่อง มีทุกอย่างและต้องชกได้ทั้งรุกและรับ สำหรับไฟต์นี้ตนเอง คงจะไม่ให้เพชรลำสินธุ์หนีมากเหมือนที่ผ่านมา แต่ว่าจะให้ออกเหลี่ยม ออกแข้ง ออกข้างแทน อยากให้ทุกคนที่ตามเชียร์เข้าใจตรงกันและมั่นใจว่าไฟต์นี้ เพชรลำสินธุ์ไม่สร้างความผิดหวังให้แฟนมวยวันทรงชัยทุกคนอย่างแน่นอน เพราะที่ผ่านมาเตรียมตัวดีมาตลอด และเป็นมวยต่างสายต่างศึกด้วยยิ่งยอมกันไม่ได้ใหญ่เลย

“ยอดขุนพล ม.รัตนบัณฑิต” ต้องน็อกให้ได้

เอ ศิษย์มนต์ชัย ยืนยันว่า ยอดขุนพล ม.รัตนบัณฑิต จะต้องน็อก พุ่มพันธุ์ม่วง ได้อย่างสวยงาม ถ้าไม่น็อกโดนแฟนมวยถล่มแน่นอน เพราะมันคือหน้าที่ของเขา ด้วยจิตวิญญาณของนักมวยยามเมื่ออยู่บนเวทีก็ต้องทำให้เต็มที่เต็มความสามารถ

รอบแรกนัดสุดท้ายมวยรอบอีซูซุ ครั้งที่ 26 ในรายการจ้าวมวยไทย นัดที่ผ่านมาที่อ้อมน้อย เอ ศิษย์มนต์ชัย นายใหญ่แคมป์ศิษย์มนต์ชัย, ช.ศรีประเสริฐ กล่าวหลังจากที่ ยอดขุนพล ม.รัตนบัณฑิต น็อก สวยงาม พุ่มพันธุ์ม่วง ในว่า ด้วยวิญญาณของนักมวยแล้ว ยอดขุนพลต้องน็อก ไม่น็อกโดนแฟนมวยถล่มอ่วมแน่นอน

เอ ศิษย์มนต์ชัย ยืนยันว่า “เขารู้ว่าอยู่บนเวทีเขาต้องทำอะไรบ้าง ต้องทำอย่างไร ถ้าไฟต์ที่ผ่านมายอดขุนพลไม่น็อกก็ต้องโดนแฟนมวยถล่มแน่นอน เพราะฉะนั้นเขาต้องน็อก ซึ่งมันอาจจะเร็วไป แต่ว่ายังไงเขาก็ต้องน็อก”

Leave a Reply