“เพชรสองคม ศิษย์เจริญทรัพย์” พร้อมลุยมวยรอบ โตโยต้า ไฮลักซ์รีโว่

มวยรอบ โตโยต้า ไฮลักซ์รีโว่ ในศึกมวยดีวิถีไทยสัญจร อาทิตย์นี้ “ผู้พันโดม” พ.ท.นิตินัย ศักดิ์ชัยนันท์ ขนกองเชียร์นับร้อยชีวิตบุก ร.ร.เบญจมราชรังสฤษฎิ์ จ.ฉะเชิงเทราเพื่อให้กำลังใจ เพชรสองคม ศิษย์เจริญทรัพย์ ลุยศึกคว้าแชมป์มาให้ได้

“ผู้พันโดม” พ.ท.นิตินัย ศักดิ์ชัยนนท์ นายทหารรัฐธรรมนูญและที่ปรึกษากฎหมายสนามมวยลุมพินี ผู้ให้การสนับสนุนค่ายมวยศิษย์เจริญทรัพย์ เตรียมขนกองเชียร์ไป 3 คันรถบัสร่วมๆแล้วรับร้อยชีวิตได้เพื่อไปให้กำลังใจ เพชรสองคม ศิษย์เจริญทรัพย์ เพื่อคว้าแชมป์ให้ได้ ศึกมวยรอบโตโยต้า ไฮลักซ์รีโว่ หลังจากที่มาถึงรอบชิงชนะเลิศแล้ว โดยจะสัญจรไปชกที่เวทีมวยชั่วคราว ร.ร.เบญจมราชรังสฤษฎิ์ จ.ฉะเชิงเทรา

ผู้พันโดม เผยว่า “ผมเตรียมพากองเชียร์นับร้อยชีวิตขึ้นรถบัสไป เชียร์และให้กำลังใจเพชรสองคมเพื่อคว้าแชมป์มวยรอบโตโยต้าให้ได้ครับถึงแม้ เพชรสองคมจะเป็นรองแต่ผมก็เชื่อว่าสู้ได้แน่นอนครับ แฟนมวยไปให้กำลังใจกันได้เลยครับ”

“ของฝาก ศิษย์เจริญทรัพย์” พร้อมน็อกคู่ต่อสู้

“บ่าววี” เจริญทรัพย์ เกียรติบ้านช่อง ยืนยันว่าศิษย์รัก ซ้อมดีไม่มีสะดุดสภาพร่างกายฟิตเต็มร้อยพร้อมครับ แสนเดช เมืองหนองบัว ในศึกวันมิตรชัย 26 พ.ย.นี้ ที่ราชดำเนิน เชื่อกระดูกและอาวุธมวยดีกว่างานนีัถึงขั้นน็อก

คู่ค้ำศึกวันมิตรชัย จัดว่าเป็นอีกคู่ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นการดวลกันระหว่างมวยสด สุดโหด แสนเดช เมืองหนองบัว ที่จะมาวัดกระดูกกับ ของฝาก ศิษย์เจริญทรัพย์ ในพิกัด 118 ปอนด์ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมวยโหด

“หลังจากเปลี่ยนไปใช้สีเสื้อใหม่แล้วผลงานไม่กระฉูดลุ่มๆดอนๆ เพื่อเป็นการแก้เคล็ดไฟต์นี้ของฝากจะกลับมาใช้สีเสื้อเดิมคือ ศิษย์เจริญทรัพย์อีกครั้ง เรื่องของการซ้อมตอนนี้ สภาพร่างกายดีเป็นพิเศษฟิตเต็มร้อย ส่วนเรื่องความมั่นใจไม่ต้องสืบหลังจากที่เอาชนะขุนหาญมาได้กำลังใจล้นทะลัก สำหรับการเจอแสนเดชในวันพฤหัสบดีนี้ มองว่าไม่เท่าไหร่แม้ผลงานช่วงหลังจะแรงขึ้นมาก็ตาม เชื่อว่ากระดูกมวยและอาวุธมวยเราดีกว่าเยอะ ครั้งนี้นอกจากฝีมือแล้วเรายังเตรียมหมัดกับศอกไปสู้ เชื่อว่าเราจะเอาชนะได้เผลอๆงานนี้ถึงขั้นมีนับมีน็อก”

Leave a Reply