คู่มวยเดือดศึกจ้าวมวยไทย

รายการศึกจ้าวมวยไทย นัดวันเสาร์ที่ 16 ม.ค.59 นี้ ที่อ้อมน้อย เสี่ยบู้ เมืองเพชร ยืนยันคู่มวยที่นำขึ้นป้ายได้ผ่านการชกรายการใหญ่ๆ และผ่านการชกออกตู้ ผ่านการชกมวยรอบมาแล้ว รับรองว่าจะต้องสนุกสะใจแฟนมวยอย่างแน่นอน

“คู่มวยที่ผมและทีมงานนกขึ้นป้ายในรายการจ้าวมวยไทยนัดนี้ 4 คู่ ผมว่าพวกเขาเพียบพรอ้มไปด้วยชื่อเสียงและบารมี ที่ผ่านมาบางคนผ่านการชกรายการใหญ่ ผ่านการชกมวยรอบมาแล้ว จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าพวกเขาไม่น่าจะสร้างความผิดหวังให้กับแฟนมวยอย่าง แน่นอน” เสี่ยบู้ กล่าว

มวยศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 16 มกราคมนี้ ที่เวทีสยามอ้อมน้อย ช่อง 3 ถ่ายทอดสด เวลา 12.15 น. คู่เอก เพชรเมืองชล สุดสาครมวยไทย ใส่ ฝนหลวง ศิษย์บุญมี, ตะวันฉาย (จตุคาม)พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม พบ หนุ่มสุรินทร์ ช.เกตุวีณา, อินทรี สมภพรุ่งเรือง ยอดไอ้แอ้ดตัวใหม่ในสังกัดเปิดหัว ยอดธงเทพ ส.กลิ่นมี, เพชรกังวาน เพชรมณีรัตน์ ฟัด เดชฤทธิ์ เคซ่ายิม ฯลฯ

“คนชล” โชว์ฟอร์มได้ประทับใจแฟนมวย

“ผู้กำกับทัศน์” พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธ์ุม่วง ปลื้มฟอร์มโหดของคนชล พุ่มพันธุ์ม่วง ที่โชว์ฟอร์มสุดโหดสะใจแฟนมวย หักปากกาเซียนออกตู้ช่อง 7 สี นัดล่าสุดสยบ เพชรสายฝน เอราวัณ สวยหรู พร้อมหนุนให้ก้าวขึ้นมาเป็นมวยดังต่อไป เป้าหมายต้องถึงแชมป์

“ผู้กำกับทัศน์” พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธุ์ม่วง ล่าสุดประทับใจผลงานของ คนชล พุ่มพันธุ์ม่วง ที่โชว์ฟอร์มประทับใจแฟนมวย หักปากกาเซียนชนะคะแนน เพชรสายฝน เอราวัณ ที่ช่อง 7 สี ทำให้ชื่อติดหูแฟนมวย โดยผู้กำกับคนดังพร้อมหนุนให้ดังโดยมีเป้าหมายอยู่ที่แชมป์

ผกก.สุขทัศน์ เผยว่า ” ดีใจที่เด็กคนนี้พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ไฟต์ก่อนชนะ ดาว พรัญชัย ขาดท้ายๆ ล่าสุดหักปากกาเซียน พลิกชนะคะแนน เพชรสายฝน เอราวัณ สนุกที่ช่อง 7 สี คนชลกำลังสดและมีความตั้งใจ เห็นเขาชกแล้วผมมั่นใจว่าทะลุแน่นอน ไม่ต้องห่วงนะครับ ซ้อมให้ดีเท่านั้น ผมและทีมงานหนุนเต็มที่ เป้าหมายเราอยู่ที่แชมป์ จะเป็นแชมป์ช่อง 7 สี หรือลุมพินี เราต้องทำให้ได้ครับ”

Leave a Reply