“กิ่งซางเล็ก” ดวลเดือด “วิทยาเล็ก”

วิทยา เพชรสี่หมื่น โวลั่นสนั่นเมือง วิทยาเล็ก หมูสะพานใหม่ ก็ถือว่าเป็นยอดมวยเล็กแห่งยุคเหมือนกัน เตือน กิ่งซางเล็ก ต.หลักสอง ราคาแพง ระวังหาทางกลับบ้านไม่เจอ เทียบกันปอนด์ต่อปอนด์ไม่มีกลัวใคร และคู่ต่อสู้ของกิ่งซางเล็กที่ชนะมา บอกตรงๆ เทียบไม่ได้เลยกับวิทยาเล็กของตน

“ศึกเพชรวิทยา” นัดปฐมฤกษ์เปิดตัว วิทยา เพชรสี่หมื่น โปรโมเตอร์ป้ายแดงเวทีราชดำเนิน วันพฤหัสบดีที่ 28 ม.ค.59 นี้ “โคตรมวยเด็ก” กิ่งซางเล็ก ต.หลักสอง เจอกับ วิทยาเล็ก (เพชรสี่หมื่น)หมูสะพานใหม่ ยอดมวยรุ่นเล็กฝีมือโหดอีกคนในยุคนี้ น้ำหนัก 106 ปอนด์เท่ากัน คาดการณ์วิเคราะห์เกมว่าจะดวลอาวุธกันอย่างดุเดือด ไม่มีทางต่อข้างเดียว ม้วนเดียวราคาแพงอย่างแน่นอน แม้ใครจะมองว่ากิ่งซางเล็กเป็นมวยเงินเดือนก็ตาม

วิทยาเล็ก เพชรสี่หมื่น ต่อสายตรงมาให้ข่าวกับ “มวยสยามรายวัน” ว่า “แฟนมวยอาจมองว่ากิ่งซางเล็กเป็นโคตรมวยรุ่นเล็ก ค่าตัวแพงเงินแสน แพ้ไม่เป็น แต่เจ้าวิทยาเล็กของผม มันธรรมดาซะที่ไหน มวยรุ่นเล็กเทียบกันปอนด์ต่อปอนด์ ก็ไม่มีใครกลัวใครเหมือนกันล่ะครับ ตอนนี้ฟิตซ้อมอยู่กับ อ.สุรัตน์ เสียงหล่อ เด็กตั้งใจมากๆ ถ้าเอาชนะกิ่งซางเล็กได้ก็ขึ้นป้ายเลย ชิงจังหวะและอาวุธกันทีต่อที ไอคิวมวยเราไม่มีเป็นรองแน่ ส่วนเรื่องพละกำลังก็พร้อมท้าชนยันเลิกเหมือนกันครับ”

ยอดพนมรุ้ง” ฟอร์มสดลุยได้ทันที

คู่เอกนำรายการศึกมวยไทย 7 สี ในวันอาทิตย์ที่ 24 ม.ค.นี้ ณ เวทีมวยช่อง 7 สีอ้วน เมืองนนท์ มั่นใจเป็นอย่างมากว่าสภาพร่างกายความสดที่เหนือกว่าของ ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ ต้องเอาชนะ สิทธิศักดิ์ เช็งซิมอิ๊วยิม คว้าแชมป์รุ่น 135 ปอนด์ วิก 7 สีมาครองได้แน่

คู่เอกนำรายการศึกมวยไทย 7 สี ในวันอาทิตย์ที่ 24 ม.ค.นี้ ณ เวทีมวยช่อง 7 สี เป็นคู่มวยชิงแชมป์ว่างรุ่น 135 ปอนด์เวทีมวยช่อง 7 สี ระหว่าง ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ กับ สิทธิศักดิ์ เช็งซิมอิ๊วยิม ล่าสุดทางด้าน อ้วน เมืองนนท์ ได้เปิดเผยว่าตนเองมีความมั่นใจในสภาพร่างกายความสดความหนุ่มแน่นที่เหนือ กว่าของยอดพนมรุ้งน่าที่จะดักสาดแข้งปล้ำในตีเข่าเบียดเอาชนะสิทธิศักดิ์ได้ อย่างสนุก คว้าแชมป์มาครองได้แน่ ขอให้แฟนมวยไปติดตามกันได้ อีกทั้งไฟต์นี้ยอดพนมรุ้งมีการเตรียมตัวฟิตซ้อมเอาไว้อย่างสมบูรณ์แข็งแกร่ง เต็มที่จริงๆ จึงไม่น่าที่จะมีปัญหาแต่อย่างใด

Leave a Reply