“สมหมาย สกุลเมตตา” ยืนยันไม่มีลำเอียง

สมหมาย สกุลเมตตา หัวหน้ากลุ่มพลังใหม่ ยืนยันทุกคนเป็นทีมงานเดียวกัน ให้ความรักเท่าเทียมเสมอภาคทุกคนไม่ต้องห่วงได้จัดรายการใหญ่ทุกศึกแน่นอน ใครอยากจัดอะไรให้บอกมา เพราะมั่นใจว่าตัวมวยที่มีในสังกัดสามารถจัดใหญ่ได้ ไม่ต้องกังวล

สมหมาย สกุลเมตตา หน.กลุ่มพลังใหม่ กล่าวเปิดใจผู้สื่อข่ายมวยสยามว่าตนเองโชคดีมากที่ได้รับเกียรติจากโปรโมเตอร์รุ่นพี่ทุกคนให้เป็นผู้นำกลุ่มพลังใหม่ ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าตนเองจะเอนเอียง หรือว่ามีความสนิทสนมส่วนตัวเป็นพิเศษกับใครอย่างเด็ดขาด เพราะว่าทุกคนเป็นทีมงานกลุ่มพลังใหม่เหมือนกัน ดังนั้นตนเองจึงต้องวางตัวเป็นกลาง เพื่อให้ทุกคนสบายใจไม่ต้องมามีความรู้สึกที่ไม่ดีต่อกันดังนั้นใครอยากจัด ใหญ่ให้ยกมือ บอกมาได้เลยตนพร้อมที่จะสนองความต้องการให้กับโปรโมเตอร์กลุ่มพลังใหม่ได้ จัดใหญ่กันทุกคนไม่ต้องห่วง

เสี่ยสมหมาย ยืนยันว่า “สำหรับผมแล้วยืนยันไม่มีการเลือกที่รักมัก ที่ชังใคร ทุกคนเป็นทีมงานเดียวกัน ให้ความรักเท่าเทียมเสมอภาคทุกคนไม่ต้องห่วงได้จัดรายการใหญ่ทุกศึกแน่นอน ใครอยากจัดอะไรให้บอกมา เพราะมั่นใจว่าตัวมวยที่มีในสังกัดสามารถจัดใหญ่ได้แน่ ไม่ต้องกังวล อยากได้แบบไหนให้บอกมาคำเดียวผมรับรองทุกคนต้องได้จัดรายการดี เพราะอยู่ด้วยกันดีก็ต้องดีด้วยกัน ลำบากก็ต้องลำบากด้วยกัน นั่นคือนโยบายการทำงานของผม”

กัมปนาทขีดเส้นตาย “พิชิตชัย” 2 ยก

กัมปนาท ชูสุวรรณ ขีดเส้นตาย พิชิตชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม 2 ยก จะน็อกให้รีบน็อก มั่นใจว่าท้ายๆต้องอ่วมแข้ง เข่า กานต์แน่นอน เพราะว่าพิกัด 118 ปอนด์ เป็นเวตเก่งของนักชกในสังกัดที่ผ่านมาไม่เคยเจอตัวใหญ่ๆ มาทั้งสิ้นไม่เคยเจอตัวเท่ากันมาก่อน ไฟต์นี้เป็นครั้งแรกในรอบปี ในรอบหลายๆปีที่ได้เจอตัวเท่ากัน

หลังจากที่ ทรงชัย รัตนสุบรรณ นำ กานต์ ก.กัมปนาท ขึ้นป้ายให้เจอ พิชิตชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม วางคู่เปิดหัวรายการศึกวันทรงชัยนัดใหญ่ 31 มี.ค.นี้ที่วิกแอร์ ล่าสุดกัมปนาท ชูสุวรรณ นายใหญ่แคมป์ ก.กัมปนาท กล่าวว่าที่ผ่านมา กานต์เจอแต่ตัวใหญ่ๆมาตลอด ไม่เคยเจอตัวเท่ากันมาก่อนเลย 31 มี.ค.นี้เป็นครั้งแรกในรอบปีที่ได้เจอตัวเท่ากันดังนั้นตนเองอยากจะบอกให้ รู้ว่า ถ้า 2 ยกไม่นับไม่น็อก เชื่อว่าปลายๆ พิชิตชัยต้องอ่วมแข้งอ่วมเข่าแน่นอน

นายใหญ่แคมป์ ก.กัมปนาท เผยว่า “มวยอย่างนี้ผมมั่นใจ และขีดเส้นตาย พิชิตชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม 2 ยก จะน็อกให้รีบน็อก ไม่นับไม่น็อกเชื่อว่าท้ายๆต้องอ่วมแข้ง เข่า กานต์แน่นอน เพราะว่าพิกัด 118 ปอนด์เป็นเวตเก่งของเรา ของกานต์เลย ที่ผ่านมาเคยเจอตัวใหญ่ๆ มาทั้งสิ้น ไม่เคยเจอตัวเท่ากันมาก่อน ไฟต์นี้เป็นครั้งแรกในรอบปี ในรอบหลายๆปีที่ได้เจอตัวเท่ากัน เพราะฉะนั้นถ้าไม่พลาดโดนจังผมว่ามวยอย่างนี้เข้าร่องแข้งไม่เชื่อคอยดู”

Leave a Reply