“กัมปนาท” ขอบคุณแฟนมวย

กัมปนาท ชูสุวรรณ ขอบคุณแฟนมวยที่เชื่อมั่นในค่ายมวย ก.กัมปนาท อย่างดีอีกครั้ง และหวังให้แฟนมวยเชื่อมั่นต่อไปเรื่อยๆเพื่อเป็นแรงผลักดันให้กับ ก.กัมปนาท สร้างผลงานที่ดีต่อไป

ล่าสุด กัมปนาท ชูสุวรรณ หัวหน้าค่ายมวย ก.กัมปนาท เปิดเผยว่าตอน นี้ตนเองดีใจอย่างมาก เพราะแฟนมวยกลับมาให้ความเชื่อถือค่ายมวย ก.กัมปนาทอีกครั้ง ยกตัวอย่างที่เด็กในสังกัดอย่างกานต์ ก.กัมปนาท ชกกับ ลำน้ำมูลเล็ก ต่อมีนบุรี ที่เวทีมวยราชดำเนินเสียงเฮเสียงเชียร์ดังสนั่น ทำให้มวยของตนพลิกแซงเอาชนะไปได้ โดยหลังจากนี้ ตนและทีมงานพร้อมที่จะมุ่งมั่นทำตอบแทนแฟนมวยต่อไปโดยหวังอยากให้แฟนมวยช่วย สนับสนุนและเชียร์ค่ายมวย ก.กัมปนาทต่อไป

กัมปนาท เผย “ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนมวยอย่างมากที่ให้ความ เชื่อถือและเชียร์มวยค่ายเรา ถือเป็นหน้าเสื่ออย่างดีให้กับค่ายมวยเราเลยโดยเฉพาะในนัดที่กานต์เอาชนะ คะแนนลำน้ำมูลเล็กที่ราชดำเนินนัดล่าสุดนั้น ช่วยกันเชียร์จนเด็กมีกำลังใจพลิกเอาชนะคะแนนมาได้หวังอยากให้เป็นแบบนี้ต่อ ไป และเราก็จะตั้งใจทำมวยเพื่อตอบแทนแฟนมวยเช่นกัน”

สะท้านฟ้า” คึกสุดๆ

“เซียนแก้ว” โพธิ์แกเว พุ่มพันธ์ุม่วง ยืนยันหลังจากที่ สะท้านฟ้า ส.บุญครอง ซิวชัยมา 2 ไฟต์ติดพร้อมขึ้นฟาดปากกับ นนทกิจ ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกมวยไทย 7 สี ในวันอาทิตย์ที่ 20 มี.ค.59.นี้ มั่นใจซ้อมดีชั่วโมงนี้คึกสุดๆ สู้แบบถวายหัวเพื่อชิงชัยและกลับไปสร้างชื่อที่ช่อง 7 อีกครั้ง

“ชุ้น เกียรติเพชร” โปรโมเตอร์แหวนเพชรจัดมวยดีมวยชิงชัยในรายการศึกมวยไทย 7 สี ในวันอาทิตย์ที่ 20 มี.ค.59 โดยเฉพาะคู่เอกนำรายการน่าดูน่าชมสุดๆ สองนักมวยฟอร์มสด โคจรมาพบกัน สะท้านฟ้า ส.บุญครอง พบ นนทกิจ ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ซึ่งล่าสุด “เซียนแก้ว” รุ่นพี่และรับบทเทรนเนอร์ยืนยัน ครั้งนี้รุ่นน้องซ้อมดีมั่นใจเก็บชัยได้แน่

“สะท้านฟ้า” ตอนนี้ดีวันดีคืน สภาพร่างกายใกล้เต็มร้อยแล้วกว่าจะถึงวันอาทิตย์ก็คงเต็มร้อยพอดี หลังจากที่เอาชนะได้สองไฟต์ติดเรื่องความมั่นใจไม่ต้องสืบเจอกับนนทกิจเรา ไม่หวั่นอยู่แล้วเพราะอย่างที่บอกตอนนี้เรากำลังสด เตรียมแข้งกับเข่าไปสู้เต็มที่ รับรองคู่นี้สู้กันได้สนุกสมศักดิ์ศรี และท้ายที่สุดมั่นใจว่าเราจะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะไปได้ ครั้งนี้เราตั้งใจที่จะกลับไปสร้างชื่อที่ช่อง 7 อีกครั้ง

Leave a Reply