All posts by Fighter Thai

ทีมงานยืนยัน

ทีมงานผู้ช่วยศึกพุ่มพันธุ์ม่วง ที่มีโปรแกรมจัดอีกครั้งในวันที่ 20 เม.ย. นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา ยืนยันที่ผ่านมาตนเองพร้อมทีมงานแจ้งรายการล่วงหน้านักมวย ที่มีโปรแกรมจัดอีกครั้งในวันที่ 20 เม.ย. นี้ที่ลุมพินี หมดแล้วและแจ้งล่วงหน้าเป็นเวลานานกว่า 2 สัปดาห์แล้วเนื่องจากรู้ดีว่าติดช่วงเทศกาลสงกรานต์จึงให้นักมวยได้เตรียมตัวล่วงหน้า เตรียมพร้อมซ้อมรอล่วงหน้า เนื่องจากว่าเป็นช่วงของเทศกาลสงกรานต์จึงต้องทำงานล่วงหน้ารอ
หมาน้อย อุดร ทีมงานผู้ช่วยศึกพุ่มพันธ์ุม่วง ที่มีโปรแกรมจัดอีกครั้งในวันที่ 20 เม.ย. นี้ที่เวทีลุมพินี รามอินทรา กล่าวเปิดใจยืนยันผู้สื่อข่าวมวยสยาม หลังจากที่คลอดโผคู่มวยรายการศึกพุ่มพันธุ์ม่วง นัดวันที่ 20 เม.ย. นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา ทั้งรายการออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าที่ผ่านมาตนเองพร้อมทีมงานแจ้งรายการล่วงหน้านักมวยที่มีโปรแกรมจัดอีกครั้งในวันที่ 20 เม.ย. นี้ที่ลุมพินี หมดแล้วและแจ้งล่วงหน้าเป็นเวลานานกว่า 2 สัปดาห์แล้วเนื่องจากรู้ดีว่าติดช่วงเทศกาลสงกรานต์ จึงให้นักมวยได้เตรียมตัวล่วงหน้า เตรียมพร้อมซ้อมรอล่วงหน้า เนื่องจากว่าเป็นช่วงเทศกาลสงกรานต์ จึงต้องทำงานล่วงหน้ารอ
“คือผมรู้ว่าช่วงเทศกาลสงกรานต์ทุกคนอยากหยุดอยากเล่นน้ำสงกรานต์ ดังนั้นที่ผ่านมาเราจึงต้องทำงานล่วงหน้ารอไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ใครจะหยุดก็หยุด แต่เขาก็คงรู้ว่าหยุดได้กี่วัน เล่นน้ำสงกรานต์ได้กี่วัน เพราะเราได้แจ้งรายการล่วงหน้เขาไปนานแล้ว ให้เขาเตรียมตัวชกในวันที่ 20 เม.ย. นี้โดยที่ผ่านมา นักมวย หัวหน้าคณะ ทุกคนที่มีโปรแกรม 20 เม.ย. นี้ที่ลุมพินี ทราบแล้วนะไม่ต้องห่วงหลังจากที่จบสงกรานต์เขาคงเตรียมพร้อมซ้อรอ เพราะว่าเราแจ้งไปนานแล้ว ให้เขามีเวลาในการเตรียมตัว” หมาน้อย กล่าว

ยอมรับฝีมือคู่ชก

บูม เด็กเซียน ลูกพี่ของ ซันเดย์ บูมเด็กเซียน ยอมรับ ชาญยุทธ ศักดิ์รุ่งเรืองหลักเหลี่ยมฝีมือมวยดีกว่าเยอะ แต่ไม่กลัวแน่นอน สั่งซันเดย์ลุยแหลกเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา มั่นใจธาตุทรหดมวยดีกว่าบู๊บ้าดีเดือดถึงใจแฟนมวยเหมือนเดิม
ศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 7 เมษายน 2561 นี้ ที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อย ทีมงานผู้จัดจัดไว้น่าดูน่าชมทุกคู่ โดยคู่ปิดท้ายรายการ “แรมโบ้เชียงใหม่” ซันเดย์ บูมเด็กเซียน ได้คิวออกตู้ 3 อีกครั้ง เจอกับจอมฝีมืออย่าง ชาญยุทธ ศักดิ์รุ่งเรือง พิกัด 112 ป. ล่าสุดทางด้าน บูม เด็กเซียน ลูกพี่ของ ซันเดย์ บูมเด็กเซียน ออกมาเผยว่ายอมรับว่าชาญยุทธ เป็นมวยที่ฝีมือหลักเหลี่ยมดีมากคนหนึ่ง แต่ไม่กลัวแน่นอนเพราะสั่งซันเดย์เดินบู๊แหลกแพ้-ชนะได้ลุ้นถึงฏีกาเหมือนทุกไฟต์ที่ผ่านมา รับรองแฟนมวยจอตู้เชียร์แล้วไม่ผิดหวัง
“ฝีมือความเป็นมวยเราเป็นรองเขาครับ แต่เราก็จะใช้จุดเด่นของเราคือบู๊บ้าระห่ำเข้าสู้เหมือนเดิมทุกครั้งที่ผ่านมาผมสั่งซันเดย์บุกแหลกครับแพ้-ชนะอีกเรื่อง แต่แฟนมวยได้ลุ้นถึงฏีกาแน่นอน ฝากแฟนมวยติดตามเชียร์เด็กคนนี้ด้วยครับ ต่อยสนุกไม่เอาเปรียบคนดูแน่นอน”

ชั่วโมงนี้เจอใครก็ได้

มังกรทอง ศักดิ์บุรีรัมย์ เผย ชั่วโมงนี้ตนเจอใครก็ได้แล้วแต่โปรโมเตอร์จัดมาได้เลย พิกัด 120-122 ปอนด์ แต่ถ้าหาก โล่เงิน ดาบรันสารคาม อยากแก้มือตนก็ไม่มีปัญหาพร้อมเสมอ หลังฟอร์มล่าสุดเอาชนะคะแนน โล่เงิน ดาบรันสารคาม ดับฝันคว้าเสื้อสามารถของโล่เงินทันที ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ที่เวทีมวยช่อง 7 สี
มังกรทอง ศักดิ์บุรีรัมย์ เผยกับผู้สื่อข่าวมวยสยามว่า ชั่วโมงนี้เจอใครได้หมดแล้วแต่โปรโมเตอร์จัดมาได้เลย แต่ขอพิกัด 120-122 ปอนด์ พร้อมสู้ทุกคน และถ้าหาก โล่เงิน ดาบรันสารคาม อยากจะแก้มือก็ไม่มีปัญหา หลังโชว์ฟอร์มเก่ง เอาชนะคะแนน โล่เงิน ดาบรันสารคาม ดับฝันคว้าเสื้อสามารถของโล่เงินไปทันที
“ตอนนี้ผมเจอใครก็ได้ครับ แล้วแต่โปรโมเตอร์เลยครับ แต่ขอพิกัด 120 – 122 ปอนด์ครับ และถ้าโล่เงินอยากจะขอแก้มือผมก็ไม่มีปัญหาครับ และขอบคุณแฟนมวยทุกท่านครับ ที่ติดตามเชียร์ผมมาตลอด”
สำหรับ มังกรทอง ศักดิ์บุรีรัมย์ ฟิตซ้อมอยู่ที่ค่ายมวยศักดิ์บุรีรัมย์ ตั้งอยู่ที่ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ฟอร์มล่าสุดเอาชนะคะแนน โล่เงิน ดาบรันสารคาม ดับฝันคว้าเสื้อสามารถของโล่เงินทันที ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ที่เวทีมวยช่อง 7 สี

ระริก

หยาง ยอมรับรู้สึกดีใจอย่างมากที่ ส.จ.วิชิต อ่องละออ ได้ส่งมวยดังในสังกัดมาร่วมสร้างสีสันในรายการขุนศึกตระกูลหยาง+ฅนสู้คน ซุปเปอร์ไฟต์ ในวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา เพราะว่าที่ผ่่านมาอย่าง พรพิทักษ์ ศิษย์ส.ท.ถนอมศรีบางปู นั้นดีกรีแชมป์มวยรอบยังไม่เคยชกที่ไหนมาก่อนตั้งแต่ได้แชมป์มายกมาให้ตนเองขึ้นป้ายชกก่อนใคร อย่างนี้ไม่ได้หัวใจตนเองได้อย่างไร
คู่มวยในรายการขุนศึกตระกูลหยาง+ฅนสู้คน ซุปเปอร์ไฟต์ นัดวันศุกร์ที่ 23 มีนาคมนี้ ที่ลุมพินี รามอินทรา ช่อง 5 ถ่ายทอดสด เวลา 20.45 น. คู่เอก นคร เกียรติพลทิพย์ พบ เพชรนิยม เอฟ.เอ.กรุ๊ป, เพชรพิชิต ส.จ.วิชิตเมืองแปดริ้ว พบ เพชรปราบ มหานครออโต้กรุ๊ป, เสกสิทธิ์ ท.แสงเทียนน้อย พบ พรพิทักษ์ ศิษย์ส.ท.ถนอมศรีบางปู (แชมป์มวยรอบไทยประกันคนล่าสุด), คู่ค้ำชิงแชมป์ประเทศไทย รุ่น 105 ปอนด์ เฮอคิวลิส ขอสุโขทัย พบ ยอดเพชร เกียรติกำธร, มวยย้อนยุค พยัคฆ์หนุ่ม เกียรติธีรพงษ์ เดิมพัน 4 แสนบาท เชิดชัย ว.วิวัฒนานนท์ หนุ่มบางกระดี่, ปานเพชร ส.จ.เล็กเมืองนนท์ พบ ทรัพย์มณี เอ็นนี่มวยไทย, เมาคลี เพชรสี่หมื่น พบ ธงสบัด เกียรติทรงฤทธิ์
“เสี่ยหยาง” สุรพล นราตรีกุล กล่าวหลังจากที่คลอดโผคู่มวยออกมาเรียบร้อยแล้วทั้งรายการว่า “ที่ผ่านมาตนเองได้รับความร่วมมืออย่างดีจากเพื่อนพ้องพี่ในวงการมวยหลายคน จนได้รายการที่ตนเองต้องการออกมา และยอมรับรู้สึกดีใจอย่างมากที่ ส.จ.วิชิต อ่องละออ ได้ส่งมวยดังในสังกัดมาร่วมสร้างสีสันในรายการขุนศึกตระกูลหยาง+ฅนสู้คนซุปเปอร์ไฟต์ ในวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา เพราะว่าที่ผ่านมาอย่าง พรพิทักษ์ ศิษย์ส.ท.ถนอมศรีบางปู นั้นดีกรีแชมป์มวยรอบยังไม่เคยชกที่ไหนมาก่อนตั้งแต่ได้แชมป์มายกมาให้ตนเองขึ้นป้ายก่อนใคร อย่างนี้ไม่ได้หัวใจตนเองได้อย่างไร”

กลับมา

เพชรมหาชน จิตรเมืองนนท์ ได้ออกมาขอโทษแฟนมวยหลังจากจำเป็นต้องถอนชกกะทันหัน เนื่องจากมีอาการป่วยเป็นไข้ได้ 3-4 วันแล้ว ขึ้นไปชกก็ไม่มีสภาพ และไม่อยากฝืน จึงขอโทษแฟนมวยเป็นอย่างมาก ตนเองก็เสียดายเช่นกัน โดยมีโปรแกรมขึ้นสังเวียนชิงแชมป์ 135 ปอนด์ ศึกมวยดีวิถีไทย กับ คมอาวุธ เอฟ.เอ.กรุ๊ป วันที่ 18 มีนาคมที่จะถึงนี้
เพชรมหาชน จิตรเมืองนนท์ ได้ฝากขอโทษแฟนมวยทุกท่านที่ติดตามเชียร์ตน แต่ตนจำเป็นต้องถอนชกเนื่องจากเป็นไข้มาได้ 3-4 วันแล้ว ทำให้ร่างกายไม่สมบูรณ์ ชกไปก็ไม่มีสภาพ ส่วนตนเองก็เสียดายโอกาสเช่นกันเพราะได้มีโอกาสชิงแชมป์แต่ดันมาป่วยซะก่อน ครั้งหน้าจะดูแลตัวเองให้ดีกว่านี้ ฝากแฟนมวยติดตามให้กำลังใจตนกันเยอะๆ ไฟต์หน้าเจอใครรอติดตาม “ต้องขอโทษแฟนมวยทั่วประเทศด้วยครับที่ติดตามเชียร์ผม แต่ผมเป็นไข้ได้พยายามรักษาตัวแล้วครับ แต่อาการไม่ดีขึ้นครับ ผมรู้ตัวเองครับว่าร่างกายไม่สมบูรณ์ ถ้าฝืนชกก็ไม่มีสภาพผมเองก็เสียดายโอกาสครับ ได้ชิงแชมป์ด้วย ครั้งหน้าผมจะดูแลตัวเองให้ดีกว่านี้ครับ ฝากแฟนมวยติดตามให้กำลังใจผมเยอะๆครับ ไฟต์หน้าจะเจอใครต้องรอติดตามครับ ไฟต์นี้ขอโทษจริงๆ ครับผม” เพชรมหาชน เผย