พร้อมชิง

ธรรมนูญ หอประเสริฐกิจ รองนายสนามสยาม อ้อมน้อย และ นิพนธ์ เนียมท้วม เห็นกับตายอมรับคู่ชิงชนะเลิศมวยรอบแม็กซ์-ซี ซูเปอร์ไฟต์ ครั้งที่ 3 ระหว่าง เดือน ก.กัมปนาท (ม้านอกสายตา) กับ แก่นพิทักษ์ นาย่าปาร์ควิว มวยตัวสำรองที่ฝ่าด่านเข้าชิงด้วยสถิติที่ยังไม่แพ้ใครในมวยรอบสมบูรณ์มากๆ เชื่อว่านัดชิงชนะเลิศในรายการศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 27 ต.ค.นี้ ที่อ้อมน้อย ช่อง 3 ถ่ายทอดสดเวลา 12.15 น. เป็นต้นไป จะต้องสนุก ดุเดือด เร้าใจ ประทับใจแฟนศึกจ้าวมวยไทยอย่างแน่นอน เพราะว่ายังไม่เคยเจอกันที่ไหนมาก่อน และต่างคนต่างฟอร์มดีในรอบที่ผ่านมา

“เสี่ยหมู” ธรรมนูญ หอประเสริฐกิจ รองนายสนามอ้อมน้อย และ นิพนธ์ เนียมท้วม 2 ผู้บริหารทีมงานศึกจ้าวมวยไทย เวทีสยาม อ้อมน้อย กล่าวเปิดใจหลังจากที่ได้เห็นความพร้อมของนักชกคู่ชิงชนะเลิศมวยรอบแม็กซ์-ซี ซูเปอร์ไฟต์ ครั้งที่ 3 ระหว่าง เดือน ก.กัมปนาท กับ แก่นพิทักษ์ นาย่าปาร์ควิว ที่เดินทางมาซ้อมโชว์ความพร้อมให้ตนเองพร้อมสื่อมวลชนได้เห็นกับตา ที่ค่ายมวยรินมวยไทยและค่ายมวยสิงห์ป้อมปราบ เมื่อช่วงบ่ายวันพุธที่ 24 ต.ค.ที่ผ่านมาว่า ที่ผ่านมาตนเอง พร้อมด้วยนิพนธ์และสื่อมวลชน ได้เห็นความพร้อมคู่ชิงชนะเลิศมวยรอบแม็กซ์-ซี ซูเปอร์ไฟต์ ครั้งที่ 3 กับตาพร้อมๆ กัน ยอมรับคู่ชิงชนะเลิศมวยรอบแม็กซ์-ซี ซูเปอร์ไฟต์ ครั้งที่ 3 ระหว่าง เดือน ก.กัมปนาท (ม้านอกสายตา) กับ แก่นพิทักษ์ นาย่าปาร์ควิว มวยตัวสำรองที่ฝ่าด่านเข้าชิงด้วยสถิติที่ยังไม่แพ้ใครในมวยรอบ สมบูรณ์มากๆ เชื่อว่านัดชิงชนะเลิศในรายการศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 27 ต.ค.นี้ ที่อ้อมน้อย ช่อง 3 ถ่ายทอดสดเวลา 12.15 น. เป็นต้นไป จะต้องสนุก ดุเดือด เร้าใจ ประทับใจแฟนศึกจ้าวมวยไทยอย่างแน่นอน เพราะว่ายังไม่เคยเจอกันที่ไหนมาก่อน และต่างคนต่างฟอร์มดีในรอบที่ผ่านมา

“ที่ผ่านมาสิ่งที่เราเห็นคือนักมวยคู่ชิงพร้อมมาก ทั้งเดือนและแก่นพิทักษ์ที่เขายอมนั่งเครื่องจากขอนแก่นลงมาซ้อมโชว์ความพร้อมให้เราดูที่กรุงเทพฯ ที่ค่ายมวยสิงห์ป้อมปราบในวันนี้ มีความพร้อมมาก ส่วนเดือนก็เช่นกัน เขามีอาวุธมวยที่หลากหลายมากขึ้นเชื่อว่าในนัดชิงชนะเลิศในรายการศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 27 ต.ค.นี้ ที่อ้อมน้อย จะต้องสนุก ดุเดือด เร้าใจ ประทับใจแฟนมวยไม่แพ้นัดไหนๆ รอบไหนๆอย่างแน่นอน” รองนายสนามสยามอ้อมน้อยกล่าวเปิดใจยืนยัน

แฝดพร้อมต่อย

เจ้าของสีเสื้อ “ซ้อสั่งลุย” การันตีความฟิต “คู่แฝดเมืองนนท์” เสาเอก – เสาโท ซ้อสั่งลุย พร้อมขึ้นเวทีทำศึกไฟต์สำคัญ 2 โปรแกรมเงินล้าน พุธ – พฤหัสบดีนี้ ที่วิกราชดำเนิน เผย เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ คุมเข้มนักมวยอย่างใกล้ชิดด้วยตัวเอง ถึงกับมานอนเฝ้าเลยทีเดียว จึงอยากเชิญชวนแฟนมวยมาให้กำลังใจ “ศึกเชฟบุญธรรม” กันเยอะๆ ส่วน “เจ้าเต๊ะ” จอมพิชิต ศิษย์เชฟบุญธรรม บอกว่าถ้าล้างแค้น ชนะศึก ก.กัมปนาท ได้ ก็พร้อมท้าชน หยก พรัญชัย มั่นใจสู้ได้สนุกแน่
ใกล้มาถึงแล้ว “ศึกเชฟบุญธรรมเงินล้าน” นัดยิ่งใหญ่ ผ่าโลกทีวี ช่อง 3 เอสดี (ช่อง 28) ถ่ายทอดสด วันพฤหัสบดีที่ 11 ต.ค.61) นี้ ณ เวทีราชดำเนิน จัดโดย “โปรกระทะเหล็ก” บุญธรรม ภาคโพธิ์ สนับสนุนโดยประธานกลุ่มพลังใหม่ สมหมาย สกุลเมตตา และ “เฮียม้อ” ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ แฟนมวยห้ามพลาด
ศึกเชฟบุญธรรมเงินล้าน วันที่ 11 ต.ค.นี้ ช่อง 3 เอสดี ถ่ายทอดสด เวลา 20.30 – 22.30 น. คู่เอก ชนะศึก ก.กัมปนาท พบ จอมพิชิต ศิษย์เชฟบุญธรรม คู่รอง ยอดขุนศึก ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง พบ ศักดิ์สิทธิ์ ต.เป้าเปี่ยมทรัพย์แปดริ้ว คู่ค้ำ เผด็จศึก ก.กัมปนาท พบ เสาเอก ซ้อสั่งลุย, มงคลแก้ว ส.สมหมาย พบ ศิริมงคล พี.เค.แสนชัยฯ, สิงหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม พบ รุ่งรัตน์ พุ่มพันธุ์ม่วง, เดชฝั่งโขง ศิริลักษณ์มวยไทย พบ จรวดศึก ก.กัมปนาท, จักรตราเล็ก ส.เสาวคนธ์ พบ ซันโต๊ส ศ.วัชรยิม, น้องแชมป์ สวนอาหารปีกไม้ พบ โอเล่ย์เล็ก ฟลุ๊คบะหมี่เกี๊ยว ฯลฯ