คู่มวยเปิดหัว

ยิ้มร่ามีความสุขเมื่อเห็นศิษย์รัก จอมพิฆาต ชูวัฒนะ เตะปลายคางเผด็จศึก เทพวาฤทธิ์ ราไวย์มวยไทย อย่างสวยสดงดงามย้ำแค้นหายสงสัยในยกสุดท้ายเผยเตรียมจัดรายการใหญ่ “ศึกชูเจริญมวยไทยเงินล้าน” วันที่ 19 ต.ค. และจอมพิฆาตจะชกเป็นคู่แรกด้วย

ศึกเชฟบุญธรรมเมื่อวันก่อน ที่เวทีราชดำเนิน จอมพิฆาต ชูวัฒนะ เปิดศึกล้างตากับ เทพวาฤทธิ์ ราไวย์มวยไทย อีกครั้งหลังคู่นี้ช็อกเซียนครั้งแรกจอมพิฆาตพลิก 60-1 ชนะมา เจอกันใหม่เซียนแย่งกันต่อเทพวาฤทธิ์เพราะอ่านว่าอาวุธเข่าดุดันแข็งแกร่งกว่า แต่สุดท้ายเป็นจอมพิฆาตที่โชว์เพลงแข้งหวดพลิกเกม ก่อนเตะปลายคางเอาชนะน็อกไปอย่างเด็ดขาดในยกสุดท้ายฝังแค้นอย่างสวยหรูทำเอาเจ้าสำนัก “เฮียม้อ” ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ นอนอมยิ้มไปทั้งคืนจนอาซ้อยังสงสัย ทำไมมีความสุขเหลือเกินนะค่ำคืนนี้

เมื่อเย็นวาน “เฮียม้อ” เผยกับ “มวยสยามรายวัน” ว่าตนมีแผนงานที่จะเบิดศึกชูเจริญมวยไทยเงินล้านให้แฟนมวยได้ชมกันในวันที่ 19 ต.ค.โดยตอนนี้กำลังให้มือโปรคู่ใจ โอตือ จารุเมือง ร่วมสกรีนคู่มวยกับทีมงานกลุ่มพลังใหม่อยู่ คาดว่าอีก 3-4 วันก็น่าจะเรียบร้อย ได้คู่ครบทั้งรายการที่วางไว้ จะมีมวยดังร่วมชกหลายคน อาทิ เพชรวสรณ์ อ.ดาวกระจาย, เพชรน้ำงาม อ.ขวัญเมือง, พันธ์พยัคฆ์ ศิษย์จ่าติ๊ก, เอ็กซ์ตร้า ศิษย์วรพัฒน์, จอมพิชิต ศิษย์เชฟบุญธรรม, คชสาร ว.วิวัฒนานนท์, ศิริมงคล พี.เค.แสนชัยฯ, นาวาเอก ศิษย์เชฟบุญธรรม และ จอมพิฆาต ชูวัฒนะ ก็จะร่วมชกด้วยโดยวางไว้เป็นคู่แรกเท่านั้นจะเจอกับ เพชรเก่ง (อ.บุญช่วย) เพชรยินดีอะคาเดมี่ ฯลฯ

การันตีการฟิตซ้อม

รัน สารคาม การันตีการฟิตซ้อมของศิษย์ในคาถา โล่เงิน ดาบรันสารคาม นักชกวัย 18 ปี จากจังหวัดอุบลราชธาณี ว่าไฟต์นี้ได้ทำการฟิตซ้อมมาต่อเนื่องไม่มีสะดุด มีทาง ชูเจริญ, เพชรนิรันดร์ และก้องนภา ช่วยปล้ำเสริมความแกร่ง ทำให้ร่างกายสมบูรณ์ดีวันดีคืน ยิ่งมีอัดฉีดจากพรรคพวกเกือบ 1 แสนบาท ทำให้นัดชิงชนะเลิศอยู่ที่บุญวาสนาของโล่เงินที่จะไปถึงแชมป์ได้หรือไม่ ก็อยากฝากพี่น้องชาวอีสาน และแฟนคลับทั่วสารทิศช่วยเป็นกำลังใจให้ รับรอง โล่เงินต้องไม่ทำให้ผิดหวังชัวร์ มีเท่าไหร่เล่นให้หมดเลย ได้กำไรแน่นอน  ราคาก็ีดี

สืบเนื่องจากทางด้าน โล่เงิน ดาบรันสารคาม มีคิวชิงชนะเลิศมวยรอบปูนเสือ ครั้งที่ 17 กับ สามสิงห์ ป.พีณภัทร เป็นคู่เอกนำรายการศึกมวยไทย 7 สี นัดวันอาทิตย์นี้ ณ วิกลุมพินี รามอินทรา ยิงสดช่อง 7 เวลา 14.15 น. เป็นต้อไป ล่าสุดทางด้าน หมวดรัน สารคาม นายใหญ่แคมป์ดาบรันสารคามแห่งเมืองมหา ได้ออกมาการันตีการฟิตซ้อมของศิษย์ในคาถา โล่เงิน ดาบรันสารคาม นักชกวัย 18 ปี จากจังหวัดอุบลราชธาณี ว่าไฟต์นี้ได้ทำการฟิตซ้อมมาต่อเนื่อง ไม่มีสะดุดพร้อมเดินทางไปชิงแชมป์แน่ ซึ่งมีทางชูเจริญ, เพชรนิรันดร์ และก้องนภา ช่วยปล้ำเสริมความแกร่ง อีกทั้ง อ.แบงค์ บางกอก ดาบรันสารคามติวเข้มให้อย่างดี ทำให้ร่างกายสมบูรณ์แข็งแกร่งขึ้นตามลำดับ น้ำหนักก็ไม่มีปัญหา ยิ่งมีอัดฉีดจากพรรคพวกเกือบ 1 แสนบาท ทำให้นัดชิงชนะเลิศอยู่ที่บุญวาสนาของโล่เงินที่จะไปถึงแชมป์ได้หรือไม่เท่านั้นเอง

สำหรับเรื่องการฟิตซ้อม น้ำหนัก สภาพจิตใจทุกอย่างนั้นดีหมด ทุกอย่างอยู่ที่บุญวาสนาของโล่เงิน นักชกวัย 18 ย่าง 19 ปีจากอุบลฯ ที่จะไปถึงแชมป์มวยรอบได้หรือไม่ จึงอยากฝากแฟนคลับแดนอีสานและทั่วสารทิศไปติดตามผลงานของโล่เงินในไฟต์นี้ได้ รับรองต้องมีทีเด็ดไปสู้ได้สนุก ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน เพราะคุมเด็กซ้อมหัดเรียน หัดต่อยหัดเตะใหม่ทุกวัน” หมวดรัน กล่า

ขอบคุณทีมงานทุกกลุ่มที่ช่วยสอนมวยไทย

กัมปนาท ชูสุวรรณ ขอบคุณทีมงานกลุ่มพลังใหม่ที่ดูแลนักมวยในค่ายเป็นอย่างดี โดยป้อนหารายการให้ตลอด ยืนยันจะทำมวยอย่างมีคุณภาพไม่ให้ทุกคนต้องผิดหวังอย่างเด็ดขาด พร้อมการันตี คนองศึก ก.กัมปนาท ที่จะพิสูจน์กับ ตระกูลเพชร ส.สมหมาย ในรายการศึกต.ชัยวัฒน์ ในวันจันทร์ที่ 18 ก.ย.60 แม้ว่ากระดูกมวยความเก๋าจะเป็นรองแต่ได้รูปร่างได้น้ำหนักมั่นใจผ่านได้แน่

 

โดยเมื่อช่วงวันพฤหัสฯที่ผ่านมา ทางด้าน กัมปนาท ชูสุวรรณ หัวหน้าค่ายคนดังจากแปดริ้ว ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าตนเองต้องขอขอบคุณ เสี่ยสมหมาย สกุลเมตตา แกนนำกลุ่มพลังใหม่ พร้อมทีมงานที่ให้ความเมตตา ดูแลนักมวยในค่ายอย่างดีไม่ตกล็อกจนสร้างความเดือดร้อน “ต้องขอขอบคุณเสี่ยสมหมายรวมทั้งทีมงานทุกคนด้วยที่ดูแลอย่างดี สำหรับเสี่ยสมหมายแกเป็นคนดีนะให้เกียรติคน สำหรับมวยผมที่ส่งไปชกรายการนี้ก็อยู่ประมาณ 20-30 คนครับ เพราะที่ค่ายมวยไทยมีนักมวยเป็นร้อยครับ  ซ้อมกันแน่นอย่างมาก เลยต้องระบายไปอื่นครับ”

พร้อมกันนี้ กัมปนาท ชูสุวรรณ ยังได้กล่าวถึง คนองศึก ก.กัมปนาท ที่มีรายการชกกับ “ตี๋ตระกูลซ่ง” ตระกูลเพชร ส.สมหมาย อีกด้วยว่า เด็กขยันและตั้งใจมากเจอกับตระกูลเพชรเชื่อว่าสนุกแน่นอน “เขาได้กระดูกมวยแต่เราได้รูปร่างความสด ซึ่งคนองศึกเป็นมวยเข่าขวางแทงซ้ายรุนแรงเบียดเสียดสีไปแล้วก็มั่นใจต้องผ่านได้แน่นอน เพราะฝึกฟันศอกทุกเช้าเย็นก่อนนอนหลังอาหารครับ”

ขอกู้ศรัทธาคืน

บรรจง พิมพ์สันต์ ยืนยันพิกัด 115 – 116 ปอนด์ เป็นเวตเก่งของนักมวยในค่ายตน เวตที่ชกประจำของ น้องยศ ศิษย์เจ๊กานต์ นักชกในสังกัดอยู่แล้วแต่ที่ผ่านมาแพ้ สมรักษ์น้อย ส.จิตรพัฒนา อยากให้แฟนมวยไปดูว่าเวตอะไร ดังนั้นแฟนมวยสบายใจได้ เวต 116 ปอนด์ ที่มีโปรแกรมกับ เพชรรุ่ง นายกไก่แปดริ้ว รายการพุ่มพันธุ์ม่วง+ตำนานสยาม วันที่ 19 ก.ย.นี้ ที่ลุมพินีรามอินทรา ไม่น่ามีปัญหาอะไร เพราะได้ชกเวตของตัวเองอีกครั้ง

 

“จง” บรรจง พิมพ์สันต์ นายใหญ่แคมป์ศิษย์เจ๊กานต์ กล่าวเปิดใจกับผู้สื่อข่าว หลังจากที่ พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธุ์ม่วง พร้อมทีมงาน หมาน้อย อุดร และ ส.จ.วิชิต แปดริ้ว, นำเอา น้องยศ ศิษย์เจ๊กานต์ ขึ้นป้ายเจอ เพชรรุ่ง ศิษย์นายกไก่แปดริ้ว ร่วมรายการศึกพุ่มพันธุ์ม่วง+ตำนานสยาม ในวันอังคารที่ 19 กันยายน 2560 ที่ลุมพินี รามอินทรา พิกัด 116 ปอนด์เท่ากัน ว่าไฟต์ที่ผ่านมา น้องยศ แพ้ สมรักษ์น้อย ส.จิตรพัฒนา รายการวันมิตรชัย ที่วิกแอร์ ทุกคนเห็นแล้วว่าน้องยศปล่อยน้ำหนักขึ้นไป และยังต้องต่อน้ำหนักให้สมรักษ์น้อยอีก 1 ปอนด์ แต่ว่าเที่ยวนี้ได้กลับมาชกพิกัด 116 ปอนด์อีกครั้งหนึ่งซึ่งเป็นพิกัดที่ชกประจำอยู่แล้ว ไม่น่ามีปัญหาอะไร น่าจะกู้ชื่อเรียกศรัทธาจากแฟนมวยกลับคืนมาได้อีกครั้งหนึ่ง ถึงแม้ว่าจะข้ามฟากมาที่ลุมพินีก็ตาม ซึ่งไม่ค่อยได้ข้ามมาบ่อยเท่าไหร่ “สำหรับพิกัด 115 – 116 ปอนด์ เป็นเวตเก่งเวตที่ชกประจำของ น้องยศ ศิษย์เจ๊กานต์ นักชกในสังกัดผมอยู่แล้ว แต่ว่าที่ผ่านมา ที่แพ้ สมรักษ์น้อย ส.จิตรพัฒนา อยากให้แฟนมวยไปดูว่าเวตอะไร ดังนั้นแฟนมวยสบายใจ ได้เวต 116 ปอนด์ ที่มีโปรแกรมกับ เพชรรุ่ง นายกไก่แปดริ้ว รายการพุ่มพันธุ์ม่วง+ตำนานสยาม วันที่ 19 ก.ย.นี้ ที่ลุมพินี รามอินทรา ไม่น่ามีปัญหาอะไร เพราะได้ชกในเวตของตัวเองอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเชื่อว่าน่าจะกู้ชื่อเรียกศรัทธาจากแฟนมวยกลับคืนมาได้ เพียงแต่ว่าต้องข้ามมาชกในบ้านของเพชรรุ่งก็เท่านั้นเอง แต่ไม่ต้องห่วงเด็กเตะเป้าทุกเย็นก่อนนอนก็บำรุง” นายใหญ่แคมป์ศิษย์เจ๊กานต์ กล่าว

ต่อยตัวเดิมประจำ

อั๋น อ.ชนะชัย นายใหญ่แคมป์ค่ายมวยไทยอินเตอน์ อ.ชนะชัย ยอมรับที่ผ่านมา หม่ำหม่ำ กับ เพชรชุมพล เจอกันมาแล้ว 3 ครั้ง ชนะ 2 แพ้ 1 เจอกันใหม่ในรายการมวยดีวิถีไทย นัดวันอาทิตย์ที่ 10 ก.ย.นี้ ที่รังสิต ช่อง NBT ถ่ายทอดสด เป็นครั้งที่ 4 ไม่น่าสร้างความผิดหวังให้แฟนมวยเหมือน 3 ครั้งที่ผ่านมาแน่นอน เพราะเตรียมตัวดีมากๆ

อั๋น ชนะชัย นายใหญ่แคมป์ อ.ชนะชัย กล่าวหลังจากที่ ส.จ.วิชิต พร้อมทีมงานได้นำ หม่ำหม่ำ อ.ชนะชัยมวยไทย ขึ้นป้ายให้เจอกับ เพชรชุมพล วิริยะฟาร์ม ร่วมรายการมวยดีวิถีไทย นัดวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560 ที่รังสิต ช่อง NBT ถ่ายทอดสด เวลา 12.30 น. ว่า ที่่ผ่านมา หม่ำหม่ำกับเพชรชุมพลเจอกันมาแล้ว 3 ครั้ง ชนะ 2 แพ้ 1 เจอกันใหม่ในรายการมวยดีวิถีไทย นัดวันอาทิตย์ที่ 10 ก.ย.นี้ เป็นครั้งที่ 4 ไม่น่าที่จะสร้างความผิดหวังให้แฟนมวยเหมือน 3 ครั้งที่ผ่านมาอย่างแน่นอน เพราะเตรียมตัวดีมากๆ เนื่องจากเป็นการชกออกตู้ช่อง NBT ครั้งแรก นับแต่ได้เข้ามาอยู่ในสังกัดมวยดีเมื่อไม่นานมานี้

“ชกกันมาแล้ว 3 ครั้ง ชนะ 2 แพ้ 1 แต่ว่าชกกันสนุกดุเดือดทุกครั้ง วันที่แพ้หม่ำหม่ำมันไปพลาดโดนนับก่อน แต่ว่าก่อนนั้น 2 ครั้ง ที่ชนะก็ชกกันสนุกทั้ง 2 ครั้ง เที่ยวนี้เตรียมตัวมาไม่น่ามีปัญหาอะไร เพราะได้ออกตู้มวยดีครั้งแรกด้วย ต้องทำให้ดี เพราะวันนี้ซ้อมมาหนักมามาก  แบกไม้ขึ้นเขาเป็น20กิโล  แข็งแกร่งทั่วแผ่นแน่นอน” นายใหญ่แคมป์ อ.ชนะชัย กล่าว