มันส์แน่วันเสาร์

ศึกมวยรอบอีซูซุนัดตัดเชือกเพื่อหาคู่ชิงชนะเลิศ ที่มีทั้งรถปิกอัพพร้อมเงินสด 1 ล้านบาท กำหนดให้ฟาดปากกันเป็นการต้อนรับปีใหม่แห่งความมันส์ ในวันเสาร์ที่ 11 และเสาร์ที่ 18 มกราคมนี้ที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อย โดย คิงสตาร์ รร.กีฬาโคราช ฟาดปากกับ ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย ตามด้วย มหาเดช พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม กับ ปราบศึก สีโอปอล ในพิกัด 140 ปอนด์ พร้อมย้ำเสาร์ส่งท้ายปี 28 ธ.ค. นี้เปิดประตูให้ดูฟรี และเลี้ยงขอบคุณแฟนมวยที่สนับสนุนมาโดยตลอด
รายการมวยรอบที่จัดติดต่อกันมายาวนานที่สุดในเมืองไทย มวยรอบอีซูซุ เดินทางมาถึงจุดไคลแมกซ์ไฟต์สำคัญชี้ซะตาแล้วเป็นการชกในรอบตัดเชือกใครชนะจะได้เข้าชิงชนะเลิศเพื่อเงินรางวัล 1 ล้านบาทและรถปิกอัพอีก 1 คัน โปรแกรมการชกได้ออกมาแล้ว
โดยคู่ตัดเชือกคู่แรกจะเป็นการชกระหว่าง คิงสตาร์ รร.กีฬาโคราช กับ ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคมปีหน้าและในสัปดาห์ต่อมา วันเสาร์ที่ 18 จะเป็นการชกกันระหว่าง มหาเดช พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม กับ ปราบศึก สีโอปอล ซึ่งทั้งสองคู่จะขึ้นชกในพิกัด 140 ปอนด์
ตัวเต็งมวยรอบครั้งนี้ต่างชี้กันไปที่ก้องไกล หลังจากโชว์ฟอร์มชนะรวดน็อกรวดในยกที่ 3 ทั้ง 3 ไฟต์มาก่อนหน้านี้ ซึ่งต้องจับตาดูกันต่อไป
สำหรับการกำหนดวันชกในรอบชองชนะเลิศ จะแจ้งให้ทราบวันที่แน่นอนต่อไป แต่คาดว่าไม่เกินกลางเดือนมีนาคม
อนึ่ง ในวันเสาร์ที่ 28 ธันวาคมนี้ เวทีมวยสยาม อ้อมน้อย จะเปิดประตูให้แฟนมวยเข้าไปชมกันฟรีไม่ต้องตีตั๋ว และจะมีการออกร้านอาหารเลี้ยงเพื่อขอบคุณแฟนมวย ซึ่งเวทีมวยสยาม อ้อมน้อยจัดลักษณะนี้ปีละครั้ง ถือว่าเป็นของขวัญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไปในตัว