“เม็ดพริก” ขอบคุณแฟนคลับที่ช่วยเป็นกำลังใจ

เม็ดพริก ศิลาชัย ขอบคุณแฟนคลับค่ายมวย ต.ศิลาชัย ทุกคนที่ช่วยเป็นกำลังใจช่วยเชียร์ให้ค่ายมวย ต.ศิลาชัย ของตนเองสามารถยืนหยัดในวงการมวยมาจนถึงวันนี้ และ ยืนยันว่าจะเดินหน้าทำมวยดี มีคุณภาพ ป้อนวงการมวยต่อไปอย่างแน่นอน

หลังจากที่ แสนทนง ต.ศิลาชัย พลิกชนะน็อก เสือใหญ่ ลูกเมืองเพชร คว้าแชมป์รุ่น 105 ปอนด์มาครองในรายการศึกจ้าวมวยไทย นัดที่ผ่านมาที่อ้อมน้อย ล่าสุด เม็ดพริก ศิลาชัย เจ้าสำนักแคมป์ ต.ศิลาชัย กล่าวเปิดใจว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาตนเองต้องขอบคุณแฟนคลับค่ายมวย ต.ศิลาชัย ทุกคนอย่างมากที่ช่วยเป็นกำลังใจช่วยเชียร์ให้ค่ายมวย ต.ศิลาชัย ของตนเองยืนหยัดในวงการมวยมาจนถึงวันนี้ ซึ่งตนเองเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ยืนยันจะเดินหน้าทำมวยดีมีคุณภาพป้อนวงการมวยต่อไปอย่างแน่นอน

เม็ดพริก เผยว่า “ถ้าเราไม่ได้รับความร่วมมือที่ดีจากนักมวย เทรนเนอร์ โปรโมเตอร์ และแฟนมวย เราคงมาถึงวันนี้ไม่ได้แต่ว่าที่เรายืนหยัดในวงการมวยได้นานถึงวันนี้เพราะ ทุกคนช่วยกัน ไม่ว่าจะเป็นนักมวยเทรนเนอร์ โปรโมเตอร์ และแฟนมวย ต้องขอบคุณทุกคนอย่างมากที่ช่วยกันทำให้ค่ายมวย ต.ศิลาชัยยืนหยัดในวงการมวยจนถึงวันนี้ได้อย่างแข็งแกร่ง”

“ดาวรุ่ง”ลุ้น แชมป์ประกันฯ

อ้วน เมืองนนท์ รับประกันเด็กในสังกัด ดาวรุ่ง จิตรเมืองนนท์ ถ้ายังสามารถรักษาฟอร์มเก่งไว้ได้มั่นใจว่ามีสิทธิ์คว้าแชมป์ไทยประกันชีวิต ครั้งที่ 7 แน่นอน ที่ผ่านมาเพิ่งโชว์ฟอร์มเก่งสามารถชนะคะแนน มรกตดำ ส.เดชะพันธ์ ลงมาได้อย่างสนุก ทำให้ร่างกายและหัวใจแกร่งกว่าที่ผ่านมาหลายเท่า ไฟต์หน้าเจอใครก็ได้ทางเราพร้อมสู้เต็มที่

มวยรอบไทยประกันชีวิต ครั้งที่ 7 ที่ผ่านมา ณ วิกลุมพินีรามอินทรา ช่อง TGN หลังจากที่ ดาวรุ่ง จิตรเมืองนนท์ สามารถเอาชนะคะแนน มรกตดำ ส.เดชะพันธ์ ลงมาได้อย่างสนุก ทำให้ผ่านเข้ารอบต่อไปได้อย่างสบาย ล่าสุด อ้วน เมืองนนท์ ทีมงานค่ายจิตรเมืองนนท์ ออกมาแนะนำแฟนมวยให้ติดตามเด็กในสังกัดคนนี้ให้ดีๆ เชื่อว่ามีแววอนาคตไกลมีสิทธิ์ทะลุถึงแชมป์ไทยประกันชีวิต ครั้งที่ 7 ได้ เนื่องจากหัวใจและร่างกายต้องบอกว่ากลับมาเข้าที่เข้าทางกว่าเดิม ถ้าเกิดรักษาฟอร์มเก่งให้ดีๆ แฟนมวยอย่ามองข้ามเป็นอันขาด เพราะฝีมือไม่เป็นรองใครเหมือนกัน

อ้วน เมืองนนท์ เผยว่า “ไฟต์นี้ต้องชมเลยว่าชกดีชกฉลาด รอบต่อไปเจอกับใครเด็กก็คงไม่กลัวแล้วเพราะช่วงหลังทำฟอร์มดีมาตลอด ผมมองนะถ้าไม่มีปัญหาผิดพลาดอะไร ดาวรุ่ง มีสิทธิ์ถึงแชมป์มวยรอบครั้งนี้ได้แน่ เพราะยิ่งชกฟอร์มยิ่งดี กำลังใจเต็มเปี่ยมจึงไม่กลัวแน่นอน”

“สมหมาย” ยืนยันไม่ทิ้ง “ศรีสุข”

สมหมาย สกุลเมตตา ยืนยันว่าไม่ทิ้ง ศรีสุข ส.ดำเนิน อย่างแน่นอนแม้ว่านัดที่ผ่านมาจะแพ้ และยังได้เตรียมป้อนรายการอย่างต่อเนื่องด้วย เพราะเป็นมวยชกสนุก คุ้มค่าตัว ค่าตั๋วของแฟนมวย

หลังจากที่ศรีสุขแพ้คะแนน เพชรบ้านแขก ส.สมหมาย แบบสนุกขาดลอยท้ายๆ ในรายการจ้าวมวยไทย นัดที่ผ่านมา ที่อ้อมน้อย สมหมาย สกุลเมตตา แกนนำกลุ่มพลังใหม่ โปรโมเตอร์ศึก ส.สมหมาย เวทีราชดำเนิน และศึกจ้าวมวยไทยเวทีมวยสยาม อ้อมน้อย กล่าวว่า ไม่ทิ้ง ศรีสุข ส.ดำเนิน อย่างแน่นอน และเตรียมป้อนรายการอย่างต่อเนื่องด้วย เพราะเป็นมวยชกสนุก คุ้มค่าตัว ค่าตั๋วของแฟนมวย

สมหมาย เผยว่า “เขาชกดีมากในนัดที่ผ่านมา และเป็นมวยดาวรุ่งที่ใครมองอย่างไรผมไม่รู้ แต่เด็กคนนี้มีอนาคตแน่นอน เขาเป็นมวยชกสนุก กล้าแลกกล้าลุย กล้าลงทุน เพียงแต่ชั่วโมงบิน ประสบการณ์เขายังไม่มากเท่าไหร่ เราต้องให้โอกาสเขา และสำหรับผมแล้ว เตรียมป้อนรายการให้ศรีสุขได้ชกต่อเนื่องอย่างแน่นอน เพราะศรีสุขคือมวยในแผนสร้างของเราคนหนึ่งเหมือนกัน ขนาเพชรบ้านแขกไฟต์ที่ผ่านมากว่าจะชนะได้หืดขึ้นคอเหมือนกัน”

“ป๋าโจ” มั่นใจ “แสนพล” กลับมากู้ชื่อเสียงได้แน่นอน

รายการศึกราชดำเนินซูเปอร์ไฟต์ ในวันอาทิตย์ที่ 26 เม.ย. 58 นี้ที่วิกแอร์ ป๋าโจ ลูกบ้านใหญ่ มั่นใจอย่างมากว่า แสนพล ลูกบ้านใหญ่ จะสามารถกลับมากู้ชื่อเรียกศรัทธาจากแฟนมวยกลับคืนมาได้อย่างแน่นอน ในการเจอ บุรีรัมย์ ศศิประภายิม

หลังจากที่ทีมงานศึกจิตรเมืองนนท์ นำแสนพลขึ้นป้ายให้เจอ บุรีรัมย์ ศศิประภายิม ร่วมรายการศึกราชดำเนินซูเปอร์ไฟต์ นัดวันอาทิตย์ที่ 26 เม.ย. 58 นี้ที่วิกแอร์ PPTV ถ่ายทอดสดเวลา 15.00น. ล่าสุดนายใหญ่แคมป์ลูกบ้านใหญ่ ป๋าโจ ลูกบ้านใหญ่ กล่าวว่าที่ผ่านมา แสนพล ชนะมาตลอด 11 ไฟต์แต่ไฟต์ที่ 12 เขาสะดุดแพ้ แต่ไฟต์นี้ตนเองมั่นใจ แสนพล ลูกบ้านใหญ่ กลับมากู้ชื่อเรียกศรัทธากลับคืนมาได้อย่างแน่นอน

ป๋าโจ เผยว่า “แพ้บ้างก็ดีเหมือนกัน เพราะเด็กจะได้แกร่งจะได้รู้ถึงความพ่ายแพ้เป็นอย่างไร แต่ไฟต์นี้ผมว่าก็ไม่ประมาท เพราะว่า บุรีรัมย์เขาก็สดขึ้นมาเหมือนกัน และเป็นมวยดาวรุ่งของฐากูร ก็เหมือนลูกหลานกัน เพราะสนิทกันมานาน แต่บนเวทีเต็มที่แน่ ไม่ต้องห่วง”

ระเบิดศึกซูเปอร์ไฟต์ “ศึก ส.สมหมาย + วันทรงชัยเงินล้าน” สะใจแฟนมวยแน่นอน

เสี่ยหมาย บางกะปิ ปลื้มใจเมื่อโปรโมเตอร์ใหญ่ “ขวัญใจมาหชน” ทรงชัย รัตนสุบรรณ มอบมวยให้ไปทำงานแล้ว ขึ้นอยู่ที่เสี่ยหมายจะพิจารณาตามความเหมาะสม เชื่อมั่นในฝีมือ ไม่งั้นคงไม่ผงาดขึ้นมาเป็นบิ๊ก ประธานกลุ่มพลังใหม่ ยิ่งใหญ่อย่างทุกวันนี้แน่

“หมู่เขี้ยวตัน” สมหมาย สกุลเมตตา ประธานกลุ่มพลังใหม่ นับว่าเป็นโปรโมเตอร์ที่ร้อนแรงที่สุดในตอนนี้ เพราะมีขุมกำลังโปรโมเตอร์มารวมกันถึง 7 ศึก และต้นเดือนหน้าเตรียมระเบิดศึกซูเปอร์ไฟต์ “ศึก ส.สมหมาย + วันทรงชัยเงินล้าน” ให้ได้ชมกันอีกครั้ง วันพฤหัสที่ 7 พ.ค.58 ณ เวทีราชดำเนิน โดย “บิ๊กซ้ง”ทรงชัย รัตนสุบรรณ ที่เพิ่งจัดศึกสองล้านไปเมื่อสิ้นเดือนก่อน เปิดไฟเขียวให้ เสี่ยหมาย บางกะปิ ได้ทำงานใหญ่บ้างอย่างเต็มที่ ซึ่งเมื่อได้พูดคุยกับโปรโมเตอร์ทรงชัยอย่างเป็นกันเอง ตรงไปตรงมาแล้ว เสี่ยหมายเผยว่าตนและบิ๊กซ้งจะร่วมกันทำงานใหญ่เพื่อวงการมวย เพื่อเวทีราชดำเนิน ระเบิดศึกยักษ์ให้ชมอย่างต่อเนื่อง

เสี่ยหมาย เผยว่า “ผมได้พูดคุยกับน้าทรงแล้ว ก็สบายใจครับ เราคุยกันชัดเจนก่อนทำงานร่วมกัน บิ๊กบอกว่ามอบมวยให้สมหมายทั้งหมดหลังจากนี้ก็แล้วแต่เสี่ยหมายจะพิจารณาเอา เองตามความเหมาะสม จะจัดยังไงให้สนุก ประกบคู่แบบไหนให้สมหมายทั้งหมดหลังจากนี้ก็แล้วออกน้ำหนักให้ยุติธรรมกับ ทุกคนทุกค่าย โดยน้าทรงจะไม่ก้าวก่ายการทำงานเลย แถมยังชมว่าผมเป็นคนเก่ง ไม่งั้นคงไม่ได้เป็นประธานใหญ่กลุ่มพลังใหม่หรอก ผมต้องขอบคุณน้าทรงหรือโปรโมเตอร์ทรงชัย ที่ให้เกียรติผมอย่างมากเลยนะ เมื่อให้ผมทำงานแล้วก็เชื่อใจผม และผมก็ขอสัญญาว่าจะไม่ทำให้คุณทรงชัยต้องผิดหวังเป็นอันขาด และถ้ามีอะไรจะขอคำปรึกษาหรือแนะนำ ผมก็ต้องคิดถึงคุณทรงชัยเป็นคนแรกเช่นกันครับ”

“วิทยา” มั่นใจศิษย์รักคว้าชัยได้แน่นอน

วิทยา เพชรสี่หมื่น หัวหน้าคณะคนดังจากทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช มั่นใจว่า 2 ศิษย์รักรุ่นใหม่ของ โกเต๊ะ พรัญชัย คือ เสือ กับ เชน พรัญชัย ที่มีโปรแกรมการชกในศึกเกียรติเพชร นัดวันมหาสงกรานต์ อังคารที่ 14 เมษายน ที่ลุมพินี จะสามารถคว้าชัยชนะได้พร้อมกันทั้ง 2 คนอย่างแน่นอน เพราะผ่านการฟิตซ้อมอย่างดีเยี่ยม ฝากแฟนมวยไปช่วยให้กำลังใจกันอีกกครั้งรับรองว่าสนุกแน่นอน

โปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร จัดชุดเล็กรุ่นใหญ่ทั้งหมด ในศึกเกียรติเพชร วันอังคารที่ 14 เม.ย. นัดเล็ก เพราะจัดใหญ่ชุดพยัคฆ์ทองคำหมดแล้ว คู่แรกเปิดหัวดูยอดไอ้แอ้ดรุ่นใหม่ เซียน พรัญชัย ตะบัน มณีเล็ก เพชรพญาไท คู่ที่ 2 คมเพชร ส.ยิ่งเจริญการช่าง ตะบัน อิสระ ช.พัชรพล คู่3 ทิม เกียรติเพชรทิพย์ ถล่ม คานี่เบ็ค ศศิประภายิม คู่ที่ 4 เสือ พรัญชัย ตะบัน มงคลกิตต์ โชติกองปราบ คู่ที่ 5 รุ่งศักดิ์ ศักดิ์บุรีรัมย์ วัดดวงยอดไอ้แอ้ดชื่อดังจากภูธร หินลาดเล็ก สิงห์บ้านสร้าง คู่ที่ 6 เชน พรัญชัย วัดฝีมือ เป็นต่อ ท.พราน 49 คู่เอก ดอกไม้เงิน ป.พงษ์สว่าง ทางด้านมือโปรวิทยา เพชรสี่หมื่น ฝากข่าวมาเมื่อวันอาทิตย์ที่ช่อง 7 ว่า “วันที่ 14 เม.ย. ยังมีมวยโกเต๊ะต่อย 2 คน ครับ เสือกับเชน ผ่านการเตรียมตัวดีมากครับ ถึงแม้ว่าจะเจอกับมวยค่ายใหญ่อย่างมงคลกิตติ์ของดาบแป่ง อีกคนเจอกับของรองเทอด ถือว่าได้เสียครับ แต่ถ้าแฟนคลับชื่นชอบการทำมวยของโกเต๊ะที่ผมช่วยดูแลควบคุมการฟิตซ้อมอย่าง ดี ก็ตามเล่นไปเลยครับ” วิทยากล่าว

“ผู้จัดการจี” พร้อมเปิดรับเยาวชนที่สนใจเข้าเป็นนักมวยในสังกัด

ประธานค่ายมวย ก.กลั่นบุศย์ หรือ “ผู้จัดการจี” พล.ต.ต.กมลสันติ กลั่นบุศย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี แห่งท่ามะกา จ.กาญจนบุรี พร้อมเปิดรับเยาวชนที่สนใจเข้าเป็นนักมวยในสังกัด พร้อมให้การส่งเสริมสนับสนุนทั้ง เรื่องการศึกษาและการขึ้นทำหน้าที่บนสังเวียน ปลุกปั้นให้มีอนาคตที่เจริญก้าวหน้า ห่างไกลยาเสพติด โดยขณะนี้ค่ายมวย ก.กลั่นบุศย์ เพิ่งตั้งมาได้ปีกว่าที่ ต.หวายเหนียว อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี จะครบ 2 ปีในเดือน ก.ค. นี้

“ผู้จัดการจี” พล.ต.ต.กมลสันติ กลั่นบุศย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ในฐานะประธานค่ายมวย ก.กลั่นบุศย์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ ต.หวายเหนียว อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี เปิดเผยกับมวยสยาม เนื่องในโอกาสที่ทีมงานมวยสยามและสยามสปอร์ตทีวี ได้เดินทางไปเยี่ยมค่ายมวยแห่งนี้เพื่อทำสกู๊ปพิเศษ เตรียมเผยแพร่ให้แฟนหมัดมวยได้ติดตามกัน ถึงจุดประสงค์ของการตั้งค่ายมวยก็คือเพื่อส่งเสริม สนับสนุนศิลปะมวยไทย ตามโครงการมวยไทยต่อต้านยาเสพติด โดยกีฬามวยไทยตนชื่นชอบมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว เมื่อมีโอกาสได้เจอทีมงานที่ดี เลยก่อตั้งค่ายนี้ขึ้นมาในชื่อว่า ค่าย ก.กลั่นบุศย์ บริหารงานโดย สามารถ ศิริทรัพย์ หรืออ้วน และ อารีวัลย์ ถนัดค้า (ปริ๋มณ์) เป็นผู้ดูและ พ.ต.อ.วริทธิ์ ทัฬหวรงค์ เป็นที่ปรึกษาตั้งมาเมื่อเดือน ก.ค. 2556 จนถึงขณะนี้แค่ปีกว่าเท่านั้น โดยจะครบสองปีในเดือน ก.ค. นี้ ที่ผ่านมาเรานำเยาวชนที่มีปัญหาบ้างมาทำการฟิตซ้อม บางคนเป็นคู่อริกันก็มี ส่วนปัจจุบันมีเด็กๆเยาวชนจากที่ต่างๆมาเรียนหนังสือพร้อมกับมาทำการฟิตซ้อม ขึ้นชกมวยด้วย บางคนครอบครัวมีปัญหา ซึ่งช่วงนี้ทางค่ายพร้อมเปิดรับสมัครเยาวชนที่สนใจมาฝึกซ้อม ขึ้นชกมวย พร้อมส่งเสริมสนับสนุน รวมทั้งให้เรียนหนังสือด้วยเพื่อนาคตที่มั่นคง สำหรับตอนนี้มีนักมวยเด็กๆที่ส่งชกเวทีราชดำเนิน ลุมพินี อ้อมน้อย ยังเพิ่งเริ่มต้นยังไม่มีมวยดังแต่ก็มีอนาคตหลายคนเช่นกัน

ผู้จัดการจี เปิดเผยว่า “ค่ายมวย ก.กลั่นบุศย์ แบ่งเป็น 2 ส่วน คือส่วนของบ้านพักรีสอร์ทและส่วนของค่ายมวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เราตั้งค่ายขึ้นมาเพื่อสนับสนุนเด็กๆให้ห่างไกลยาเสพติด ต้องการส่งเสริมสนับสนุนให้เยาวชนมาออกกำลังกาย ค่ายเรายังใหม่อยู่มากก็ต้องขอบคุณคนวงการมวยที่ให้การสนับสนุนค่ายของเรา ด้วย”

“พันธ์พยัคฆ์” ดวล “สามเอ”งานนี้เหนื่อยแน่นอน

อ้วนเมืองนนท์ ยอมรับ “ยอดมวย 2 พ.ศ.” พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ ดวลกับ “ซ้ายไฟลามทุ่ง” สามเอ ไก่ย่างห้าดาว พิกัด 123 ปอนด์ งานหนักแน่นอน เชื่อว่าสามเอต้องแก้ทางเตรียมมาล้างตาแน่ และน้ำหนักนี้สามเอไม่ต้องคุมเยอะ แฟนมวยอย่ามองว่าเด็กหนุ่มอย่างพันธ์พยัคฆ์จะย้ำชัยแพ้ชนะบอกได้เลยว่า ได้ลุ้นกันสนุกสะใจแน่นอน

อ้วน เผยว่า “ไฟต์ก่อนต่อย 122 ปอนด์ พันธ์พยัคฆ์ ได้ยก 4 เตะซ้ายพลิกชนะคะแนน มาล้างตากันอีกรอบ วันที่ 29 นี้ เจอกันพิกัด 123 ปอนด์ ถามว่าผมมั่นใจมั้ย บอกได้เลยว่าเหนื่อยครับ พันธ์พยัคฆ์ ไม่ได้กิน สามเอ ไก่ย่างห้าดาว ง่ายๆแน่ เชื่อว่าสามเอต้องแก้ทางเตรียมมาล้างตา และน้ำหนักนี้สามเอไม่ต้องคุมเยอะ เซียนอย่ามองว่าพันธ์พยัคฆ์จะกินได้ แพ้ชนะบอกได้เลยว่าน้ำลายเหนียวถึงฎีกา ไม่มีม้วนเดียวจบ”

สำหรับศึกจิตรเมืองนนท์ นัดบิ๊กวันที่ 29 เม.ย.นี้ จิตร เมืองนนท์ จัด อ้วน เมืองนนท์ และทีมงานประกบคู่ คู่เอก พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ ถล่ม สามเอ ไก่ย่างห้าดาว, คู่รอง มานะศักดิ์ ส.จ.เล็กเมืองนนท์ เจอกับ แสนสะท้าน (ส.สุรเดช) พี.เค แสนชัยมวยไทยยิม, ปานเพชร เกียรติเจริญชัย ใส่ มงคลชัย เพชรสุภาพรรณ, น้องเบียร์ โชคงามวงศ์ ถล่ม ยอดทองไท เกียรติเจริญชัย, เก่งกล้า ป.เป๊กโก้ เดิมพัน 1 ล้านบาทกับ ปืนกล เล็กนครศรี, พลกฤต ก.กัมปนาท อัด เก่งกาจ ป.เป๊กโก้, สปริ๊นเตอร์ แป๋งกองปราบ เดิมพัน 1 ล้านบาทกับ วันฉลอง พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม

“ยอดสุวิทย์ ส.สุรเดช” ดวลเดือด “ธงน้อย ลูกบ้านใหญ่”

ศึกไพรอนันต์ วันศุกร์ที่ 17 เม.ย.นี้ ณ เวทีมวยลุมพินี เชน เมืองชล โปรโมเตอร์ชื่อดัง แนะนำแฟนมวยจับตาดูการชกของ ยอดสุวิทย์ ส.สุรเดช กับ ธงน้อย ลูกบ้านใหญ่ ซึ่งจะขึ้นชกกันเป็นคู่ประกอบรายการ ที่ผ่านมาต่างฝ่ายต่างแพ้ แสนซน เอราวัณมาด้วยกัน มั่นใจว่าต้องดวลกันอย่างสนุกดุเดือดประทับใจแฟนมวยแน่นอน

ศึกไพรอนันต์ วันศุกร์ที่ 17 เม.ย. นี้ เชน เมืองชล ประกบคู่มวยเอาไว้อย่างน่าดูโดยเฉพาะคู่มวยระหว่าง ยอดสุวิทย์ ส.สุรเดช กับ ธงน้อย ลูกบ้านใหญ่ นับว่าเป็นคู่มวยที่น่าดูน่าติดตามเป็นอย่างมากต่างฝ่ายต่างก็แพ้ แสนซน เอราวัณ มาด้วยกัน ยอดสุวิทย์หลักเหลี่ยมดี ธงน้อยสูงยาวแทงเจ็บไม่ว่าใครจะแพ้หรือชนะก็ตามทีเกมการชกต้องออกมาอย่าง สนุกดุเดือดตื่นเต้นประทับใจแฟนมวยแน่นอน รับรองแฟนมวยไม่ผิดหวัง ส่วนคู่สำคัญในรายการอื่น ๆ นั้นก็ประกบเอาไว้อย่างน่าดูน่าติดตามไม่แพ้กัน จึงอยากที่จะเชิญชวนแฟนมวยที่สนใจมาติดตามและเป็นกำลังใจกันมากๆ ด้วย

เชน เมืองชล เผยว่า “ผมมั่นใจเลยครับว่าคู่มวยระหว่างยอดสุวิทย์ กับธงน้อยนั้นต้องชกกันอย่างสนุกได้เสียแน่นอนเนื่องจากฟอร์มการชกก็แพ้ แสนซน เอราวัณ มาด้วยกัน มวยคู่นี้ยอดสุวิทย์ ได้เปรียบเหลี่ยมเชิง ส่วนธงน้อยได้เปรียบสูงยาวแทงเจ็บไม่ว่าใครจะแพ้หรือชนะก็ตามทีเกมการชก ต้องออกมาอย่างสนุกดุเดือดตื่นเต้นประทับใจแฟนมวยแน่นอนครับ”

โรเบิร์ด ค็อก ไม่ฟันธง เด่นเกรียงไกร โดนวางยาหรือไม่

โรเบิร์ด ค็อก ไม่ฟันธงว่า เด่นเกรียงไกร เกียรติพลทิพย์ โดนวางยาหรือไม่ เพราะแพทย์ที่ทำการรักษา บอกว่าเป็นโรคกระเพาะอักเสบ พร้อมกันนี้ขอโทษแฟนมวยด้วย ที่จำต้องถอนการชกอย่างกะทันหัน ใน ศึกวันทรงชัย เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยทางเด่นเกรียงไกร ได้นอนพัก รักษาตัวที่โรงพยาบาลธนบุรี 2 เป็นเวลา 1 คืน

คู่รองรายการศึกวันทรงชัย เมื่อวันจันทร์ที่ 6 เม.ย. 2558 ที่เวทีราชดำเนิน จากเดิมต้องเป็นการพบกันระหว่าง เด่นเกรียงไกร เกียรติพลทิพย์ กับ บางคล้าน้อย ศักดิ์โชติ ดาวโรจน์รุ่นใหม่ทั้งคู่ แต่ปรากฏว่ามวยคู่นี้ จำต้องถอดออกจากรายการไปอย่างน่าเสียดาย โดยทางเด่นเกรียงไกรหลังการชั่งน้ำหนัก เดินทางกลับค่ายย่านศาลายา ดื่มของบำรุง รับประทานอาหารแล้วปรากฏว่า มีอาการปวดท้องขึ้นมา เข้าห้องน้ำตลอด ทางค่ายนำส่งโรงพยาบาลธนบุรี 2 ซึ่งแพทย์ได้ทำการตรวจเช็คร่างกายอย่างละเอียด ซึ่งผลการตรวจร่างกายทางแพทย์บอกว่า น่าจะเกิดจากกระเพาะอักเสบ จึงให้นอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล อยู่ในการดูแลของแพทย์เป็นเวลา 1 คืนก่อน

โรเบิร์ด ค็อก กล่าวว่า เด่นเกรียงไกร ไปชั่งน้ำหนักตามปกติ แต่พอกลับค่ายมีอาการปวดท้องขึ้นมา เจ้าตัวบอกปวดท้อง ทั้งปัสสาวะและอุจจาระ ตนและทีมงานเห็นว่าอาการไม่ดี จึงนำส่งโรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ทำการตรวจร่างกาย และ ฉีดยาให้น้ำเกลือ พร้อมกับให้นอนพัก อยู่ในการดูแลของแพทย์หนึ่งคืนก่อน “ต้องขอโทษทางรายการ ศึกวันทรงชัย และขอโทษแฟนมวยด้วย ที่เด่นเกรียงไกร ต้องมาถอนชกอย่างกะทันหัน เท่าที่ผมดูแล้วไม่ฟันธงว่าเกิดจากการโดนวางยานะ หมอเช็กแล้วก็ไม่ได้บอกอะไร เพียงบอกว่าน่าจะเกิดจากกระเพาะอักเสบ จึงให้นอนพักรักษาตัว 1 คืนก่อน