“กิ่งซางเล็ก” หาคู่ชก

โปรโมเตอร์มหาชน ทรงชัย รัตนสุบรรณ เผยว่าการหาคู่ชกให้กับ กิ่งซางเล็ก ต.หลักสอง เพราะเวต 100-103 ปอนด์ ในสาย วันทรงชัย หมดตัวสู้แล้ว แฟนมวยคนไหนมีไอเดีย มีข้อเสนอแนะดีๆจะให้เจอกับใครก็แจ้งทีมงานมาได้เลย

กิ่งซางเล็ก ต.หลักสอง ยอดมวยไอ้แอ้ดรุ่นใหม่ของวันทรงชัย ระเบิดฟอร์มโหดต่อเนื่องจริงๆล่าสุดขนาดต่อน้ำหนัก 3 ปอนด์ ให้กับ เด่นเกรียงไกร เกียรติพลทิพย์ ก็สามารถเอาชนะคะแนนลงมาได้อย่างสะใจแฟนมวย โดยไฟต์นี้บิ๊กซ้งจ่ายเงินรางวัลค่าตัวให้ถึง 5 หมื่นบาทนับเป็นนักมวยรุ่นเล็กที่มีค่าตัวแพงที่สุดในยุคนี้เลยทีเดียว นอกจากนี้ทางเสี่ยแขกยังอัดฉีดสร้อยคอทองคำอีก 1 เส้นด้วย

โปรโมเตอร์ ทรงชัย รัตนสุบรรณ เผยว่า “หาคู่ชกให้ยากมากๆตอนนี้ยังนึกไม่ออกเหมือนกันว่าจะให้เจอกับใครดี หมุนไปหมุนมายังหาคู่ที่เหมาะสมไม่ได้ จึงแจ้งมายังแฟนมวย ใครมีไอเดีย มีความคิดจะเสนอคู่ชกให้กับกิ่งซางเล็ก ก็แจ้งมายังทีมงานได้เลย สำหรับตนแล้วยอมรับตรงๆว่าเริ่มหมดปัญญาแล้วเหมือนกัน”ทรงชัย รัตนสุบรรณ กล่าวเปิดเผย

“ขวัญชัย” ลุ้นเข้ารอบมวยรอบเวเบอร์ ตราตุ๊กแก ปีที่ 5

ขวัญชัย (เพชรนิโรธ)สมศักดิ์ก่อสร้าง ยืนยันว่าที่ผ่านมาไม่มีผลกับขวัญและกำลังใจใดๆกับตนเองในการลุ้นเข้ารอบมวยรอบเวเบอร์ ตราตุ๊กแก ปีที่ 5 ทั้งสิ้น

ในรายการศึกจ้าวมวยไทย นัดวันเสาร์ที่ 27 มิ.ย. นี้ที่อ้อมน้อย ขวัญชัย (เพชรนิโรธ)สมศักดิ์ก่อสร้าง ซึ่งมีโอกาสลุ้นเข้ารอบมวยรอบเวเบอร์ตราตุ๊กแก ปีที่ 5 ในการเจอ ศรีเมืองไผ่ ส.สมพงษ์ หลังจากที่โชว์ฟอร์มสุดโหดในนัดที่ผ่านมา ด้วยการเก็บ 3 แต้ม จากการเอาชนะน่ารัก อ.สนิทพันธ์ ว่าเวลานี้ตนเองไม่มีความกังวลใดๆกับการทวงสิทธิ์ของอดีตหัวหน้าคณะ ซึ่งที่ผ่านมาไม่ได้มีความกดดันในการเตรียมตัวแต่อย่างใด แต่เป้าหมายของตนเองในการชกมวยรอบในครั้งนี้ก็คือต้องการสร้างเกียรติ ประวัติให้กับตัวเองด้วย การฝ่าฟันปัญหาและอุปสรรค เพื่อให้เข้าถึงรอบรองชนะเลิศให้ได้

ขวัญชัยกล่าวว่า “ผมยืนยันปัญหาทวงถามสิทธิ์ ที่ผ่านมาไม่มีผลกับขวัญและกำลังใจใดๆกับการลุ้นเข้ารอบมวยรอบเวเบอร์ ตราตุ๊กแก ปีที่ 5 ของผมทั้งสิ้น ตอนนี้ขวัญกำลังใจผมดีมาก และมีคนมาให้กำลังใจเยอะมากด้วยให้ผมเข้ารอบรองฯและชิงให้ได้ ขอบคุณทุกคนทีมาให้กำลังใจเชียร์ผมด้วย”

ศึกมวยไทยทีนิวส์ ประกบได้เสียน่าลุ้น

ศึกมวยไทยทีนิวส์ นัดวันเสาร์ที่ 20 มิ.ย. ที่เวทีมวยมีนบุรีสปอร์ต ประกบได้เสียน่าลุ้น ช่องทีนิวส์ถ่ายทอดสด 20.00-22.00น .ปู ป.กอบเกื้อ ชวนแฟนมวยร่วมลุ้นและให้กำลังใจยอดมวย นำโดย คู่เอก คมอาวุธ เอฟ.เอ.กรุ๊ป ดวล ปิ่นเงิน จ.จงเจริญ คู่รอง เหล็กไหล ส.ตะกรุดทอง อัด แจ๊ค โนนแดงยิม พร้อมดาวรุ่งเพียบ

ศึกมวยไทยทีนิวส์ ที่เวทีมวยมีนบุรีสปอร์ตมีนบุรี เริ่มระเบิดความโหดอย่างต่อเนื่อง สนับสนุนคู่มวยโดย ปู กอบเกื้อ นัท เพชรยินดีและทีมงานเพชรยินดี ถ่ายทอดสดทางช่องทีนิวส์ ทุกวันเสาร์เวลา 20.00-22.00น.สำหรับรายการนัดวันเสาร์ที่ 20 มิ.ย.นี้ ปู กอบเกื้อ เผยว่า คู่มวยได้เสียเหมือนเดิมคู่เอก คมอาวุธ เอฟ.เอ.กรุ๊ป ดวล ปิ่นเงิน จ.จงเจริญ คู่รอง เหล็กไหล ส.ตะกรุดทอง อัด แจ๊ค โนนแดงยิม ตามวัดมวยรอบมีนบุรีสปอร์ตพิษณุชัย ลูกเมืองบางขลัง อัด อีสานเขียว หนุ่มพรเทพ เปิดหัวคู่แรก เจริญพร ภพธีรธรรม เจอกับ เรยา ป.อ่อนนุช

“วันเสาร์ที่ 20 มิ.ย.นี้ น่าลุ้นน่าติดตามเหมือนเดิม คู่เอก คมอาวุธ เอฟ.เอ.กรุ๊ป ดวล ปิ่นเงิน จ.จงเจริญคู่รอง เหล็กไหล ส.ตะกรุดทอง อัด แจ๊ค โนนแดงยิม พร้อมดาวรุ่งเพียบ ช่องทีนิวส์ถ่ายทอดสด 20.00-22.00น.เหมือนเดิม” ปู กอบเกื้อ กล่าว

แม็กซ์มวยไทย ดุเดือดสุดโหด

“หนุ่ม เพชร” อาศิระ เตาะเจริญสุข เปิดเผยสาเหตุที่ตัดสินใจมอบรางวัลแผลแตกให้กับ คนกระทำก็เพราะต้องการที่จะให้นักมวยมีความพยายามในการออกอาวุธเพื่อเกมการ การชกจะได้ดุเดือด ซึ่งวันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายนยังเดินหน้าสร้างผลงานด้วยการดึงเอา เชิงรบ พุ่มพันธุ์ม่วง ดวลดุ คริส ลันตายิม เป็นคุ่เอก ช่อง 8 ถ่ายทอดสดเวลา 18.20-20.20 น.

โดย”หนุ่มเพชร”อาศิระ เตาะเจริญสุข สร้างผลงานกระหึ่มจนเรตติ้งทะลุเป็นเบอร์หนึ่งใน แม็กซ์มวยไทย ช่อง 8 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20-20.20น. ล่าสุดนั้นเปิดโผรายการวันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน โดยมี เชิงรบ พุ่มพันธุ์ม่วง จ้าวเวหา ชาญชัยมวยไทย ดวลกับ เรเรมี่ ปาเยต์, สินสมุทร ส.กลิ่นมี ดวลกับ กลิกอร์ สโตจานอฟ, เฉลิมพล ลันตายิม ดวลกัล ซาล่า ศิษย์สนธิเดช, แสนเก่ง ส.ฤทธิ์ไธสง ดวลดับ ซึบาสะ, ชาญชัยมวยไทย และ ยอดดอย ปานภลูกบ้านเจ้าแม่ไทรทอง เจอ ยอดพยัคฆ์ สุดสาครมวยไทยยิม “อาจจะเป็นเพราะว่าทางแม็กซ์มวยไทยโดย คุณชาญยุทธ เฮงตระกูล ได้อบรางวัลแผลแตกให้นักมวยในรายการโดยเลือกมอบให้”คนกระทำแตก”เท่านั้น เข็มละ 500 บาท เพื่อเป็นแรงจูงใจให้มีการใช้ศอก ส่วนรางวัลชนะน็อกทางคุณมนัส มีพงษ์ เจ้าของตลาดน้ำ 4 ภาค แจก 5,000 บาท มวยจึงสนุกครับ” หนุ่มเพชร กล่าว

“พิชิตศึก” ขอโชว์ฝีมือที่ช่อง 7

พล.ร.ท.ภัฏ เพียรเกาะ ขอโอกาสให้ พิชิตศึก ศิษย์นายภัฏ ได้โชว์ฝีมือที่ช่อง 7 สี เพราะฟอร์มล่าสุด 6 ครั้ง ยังไม่แพ้ใครเลย พิกัด 127-128 ปอนด์ ให้ทางต้นสังกัด ประกบคู่มาเลยตอนนี้พร้อมแล้วที่จะขึ้นเป็นยอดมวยดัง

เพชรโพธิ์ศรี เกียรติประภัสร์ ที่ได้เปลี่ยนชื่อและสีเสื้อใหม่มาเป็น พิชิตศึก ศิษย์นายภัฏ สามารถโชว์ฟอร์มการชกได้อย่างน่าทึ่ง 6 ไฟต์หลังยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็น ล่าสุด ชนะคะแนนน้องบี ศิษย์สารวัตรจีระพงษ์ ขาดลอยไร้เสียวที่ อ.ต.ก.3 นนทบุรี ทำให้ พล.ร.ท.ภัฏ เพียรเกาะ หัวหน้าค่ายศิษย์นาภัฏ เปิดใจว่า อยากให้ พิชิตชัย ชกช่อง 7 สักครั้ง โดยให้โปรโมเตอร์ประกบคู่มวยได้เลย เวต 127-128 ปอนด์ พร้อมเจอทุกคน มั่นใจพิชิตศึกต้องขึ้นมาเป็นมวยเอกได้ไม่ยาก

พล.ร.ท.ภัฏ เพียรเกาะ เผยว่า “อยากจะส่งพิชิตศึกชกช่อง 7 สักครั้งครับ เพราะคุณสมบัติครบพร้อมแล้ว ที่จะขึ้นแท่นเป็นมวยเอก สายเกียรติเพชร ขอให้โปรโมเตอร์ชุ้นประกบมาเลย เวต 127-128 ไม่มีถอย และวันนั้นทางผมเองจะไปเป็นกำลังใจให้ศิษย์รักถึงขอบเวที และขอให้แฟนมวยคอยติดตามชมและเชียร์ให้กำลังใจนักมวยค่ายศิษย์นายภัฏ ต่อไปจะไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวัง”

“ตู่ ต.หมอศรี” ยืนยันว่านักมวยพร้อมลุยแน่นอน

ตู่ ต.หมอศรี ยืนยันว่าถ้าเห็นมวยในสังกัดเดินขึ้นเวที ให้แฟนมวยสบายใจได้ เพราะนักมวยคนนั้นต้องสมบูรณ์เต็มที่ไม่ดีไม่มีการปล่อยขึ้นเวทีให้ เสียชื่อตนเองอย่างเด็ดขาด ถึงจะเป็นค่ายเล็กๆแต่ว่าทำมวยไว้ให้แฟนมวยเล่นเหมือนกัน

หลังจากที่ นนทกิจ ต.หมอศรี พลิกชนะ แสนเก่ง เกียรติเจริญชัย ย้ำแค้นอีกครั้งในรายการมวยไทย 7 สี นัดที่ผ่านมา ที่ช่อง 7 สี ตู่ ต.หมอศรี กล่าวเปิดใจ ว่าที่ผ่านมาตนเองรู้สึกเครียดอย่างมาก ที่โดนเขากล่าวหาว่า นนทกิจมาไม่ดี เนื่องจากราคาเรตผิด และราคายกแรกๆผิดแต่ตนเองยืนยันว่าไม่มีอะไร และอยากให้แฟนมวยสบายใจได้ ถ้าเห็นนักชกในสังกัดตนเองขึ้นเวที นั่นหมายถึงสมบูรณ์เต็มที่ เพราะถ้าไม่ดีไม่การปล่อยขึ้นเวทีให้เสียชื่อตนเองอย่างเด็ดขาด แม้ว่าจะเป็นค่ายเล็กๆแต่ว่าทำมวยไว้เล่นเหมือนกันให้แฟนมวยเล่นเหมือนกัน

นายใหญ่แคมป์ ต.หมอศรี กล่าวยืนยันว่า “ผมก็ทำมวยไว้เล่นค่าตัวนักมวยก็ไม่เคยหัก เพียงแต่ผมเล่นหลักแสน คนอื่นเขาเล่นหลักล้าน เราจะเอาอะไรไปดันสู้เขา แต่ว่าเราเล่นตามกำลังของเรา จะไปสู้อะไรกับเขาที่เล่นเป็นล้าน แต่ไม่ต้องห่วงของผมถ้าเห็นเดินขึ้นเวทีสู้เต็มที่แน่นอน ไม่มีวันให้ใครมาทำให้ค่ายมวยของเราเสียชื่ออย่างเด็ดขาด แม้ว่าจะเป็นค่ายเล็กก็ตามแต่ผมก็รักชื่อของผมเหมือนกับคนอื่นๆเหมือนกัน ไม่ต้องห่วงนะ ผมดูแลอย่างดี แพ้ ชนะอีกเรื่องหนึ่ง แต่ว่านัดที่ผ่านมายอมรับว่าเครียดมาก ไม่อยากให้มันเกิดขึ้นเลยมันกดดันเรามากๆเด็กด้วย”

ศึกแม็กซ์มวยไทยจัดเต็ม

ศึกแม็กซ์มวยไทย วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน ช่อง 8 แสงจันทร์ ส.ส.นวัช ดวลเดือด เจมส์ อีแลน จากไอซ์แลนด์ เป็นคู่นำ ถ่ายทอดสด เวลา 18.20 – 20.20 น. รับรองว่ามีแต่มวยดีอัดแน่นเต็มรายการ นอกจากนั้นคุณมนัส มีพงษ์ และคุณชาญยุทธ เฮงตระกูล ยังแจกให้กำลังใจนักมวยในรายการเหมือนเดิม

แม็กซ์มวยไทย ที่เปิดโอกาสให้นักมวยต่างชาติขึ้นชกกับนักมวยไทย ในกำหนด 3 ยก แต่ใช้กติกามวยไทยร้อยเปอร์เซ็นต์ สร้างผลงานกระหึ่ม เพราะมีแฟนๆ มวยให้ความนิยม เพราะมวยสนุกได้เสีย พลิกไปมาสนุกดุเดือด เร้าใจเสมอทุกนัด โดยฝีมือการบริหารของ หนุ่มเพชร – อาสิระ เตาะเจริญสุข

วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน จะได้ แสงจันทร์ ส.ส.นวัช ขึ้นดวล เจมส์ อีแลน จากไอซ์แลนด์ เป็นคู่นำรายการพร้อมมวยดีๆ เต็มรายการดังนี้ ปราบศึก ศิษย์ เสธ.เนตร เจอ โอลิเวอร์ อมาร์, อัจฉริยะ เอ็ม.ที.เอ็ม.อะคาเดมี่ เจอ ซาอิ๊ด เพชรสมาน, ศิริศักดิ์ ก.เกษานนท์ เจอ มานเซอร์ รุสไทยทีม, ศิลาเพชร ช.ชนาธิป เจอ ดีม่า วินดี้สปอร์ต, เพชรดำ ท.พราน49 เจอ จอห์น ศิษย์สองพี่น้องภูเก็ต และ ชนะสึก ส.นิลไทย เจอ เพชรดำ ศิษย์พ่อเหล็ก พร้อมกันนี้ทางคุณมนัส มีพงษ์ เจ้าของตลาดน้ำ 4 ภาค ยังมอบรางวัลชนะน็อกให้กับนักมวยในรายการ รายละ 5 พันบาท ถ้าน็อกคู่ชกได้ ส่วนคุณชาญยุทธ เฮงตระกูล มอบค่าแผลแตก คนที่ทำแตกได้เข็มละ 500 บาท คนที่แตกได้เข็มละ 200 บาท

ยอดมวยขุมทรัพย์วันทรงชัย

ศึกวันทรงชัย พุธ 24 มิ.ย. เปิดตัวชุดยอดมวยขุมทรัพย์วันทรงชัย คู่เอก กิ่งซางเล็ก ต.หลักสอง ต่อน้ำหนัก 3 ปอนด์ให้กับ เด่นเกรียงไกร เกียรติพลทิพย์ 101 กับ 104 ปอนด์ นัดนี้มากันครบชุดทั้ง เชอรี่,สายันต์เล็ก,ดาวเด่น,ขุนศึก ศึกวันทรงชัย วันพุธ 24 มิ.ย. 2558 นี้ ได้มีการคลอดคู่มวยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วทั้งรายการแล้ว โดยไม่มี พระจันทร์ฉาย ไม่มีพิชิตชัย ตามที่โปรโมเตอร์ทรงชัย เคยเผยไว้ก่อนหน้านี้ แต่จะมีการนำนักมวยชุดขุมทรัพย์วันทรงชัย มาเข้ารายการแบบยกชุดจัดเต็ม ตั้งแต่คู่แรกยันคู่สุดท้ายเลยทีเดียว ถือว่าเป็นชุดมวยแห่งอนาคตที่แฟนมวยเริ่มเข้าตา ชื่นชมในผลงานกันมากขึ้นเรื่อย ๆ

คู่เอกนำรายการเป็นการดวลกับระหว่างกิ่งซางเล็ก ต.หลักสอง(นายแบบโปสเตอร์ปกกลางมวยสยามฉบับต่อไป)ต่อน้ำหนัก 3ปอนด์ให้กับคู่ปรับเก่า เด่นเกรียงไกร เกียรติพลทิพย์ 101 กับ 104 ปอนด์ แม้เคยปะทะกันมาแล้วและกิ่งซางเล็กมีผลงานเหนือกว่าแต่งานนี้ต้องต่อถึง 3 ปอนด์ จึงย่อมไม่ใช่งานง่ายอย่างแน่นอน ส่วนคู่อื่น ๆ ในรายการ คู่แรกเปิดรายการ เมืองชลเล็ก ภ.สวนทอง กับ เก้าเด้ง ซูจีบะหมี่เกี้ยว, ไอ้หนึ่ง เอส.ที.ดี.ทรานสปอร์ต กับ มังกรเพชร ส.ก.สุไหงยิม,ต้นกล้ส อิสานแทร็กเตอร์ กับ ชาติพิชิต ส.จ.วิชิตแปดริ้ว.ม้าศึกเล็ก อบต.กำพี้ พบ สกัดเพชร เกียรติวิสุทธิ์ เชอรี่ ศิษย์ดาบอ้วน กับ สายันต์เล็ก สายันต์ยิม, ขุนศึก เอกบางไทร ใส่ ดาวเด่น ลูกเมืองเพชร หลังคู่เอก เจริญผม ภพธีรธรรม กับ ขวานฟ้า ศักดิ์ชัยโชติ, ร้อยล้าน เกียรติกำธร พบ น้องใหม่ ลูกบุญมี

“เสี่ยบู้” มั่นใจแฟนมวยไม่ผิดหวัง

ศึกจ้าวมวยไทย เวทีมวยสยาม อ้อมน้อย เสี่ยบู้ เมืองเพชร ยอมรับว่าได้ตัดสินใจส่งนักชกชื่อดังในสังกัด มงคลชัย เพชรสุภาพรรณ ที่มีโปรแกรมป้องกันแชมป์หมาแดงรุ่น 140 ปอนด์ กับ ศักดิ์สงคราม ภพธีรธรรม ในรายการศึกจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 6 มิ.ย. นี้ที่อ้อมน้อย มาฝึกซ้อมที่ค่าย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม นานกว่า 3 สัปดาห์แล้ว มั่นใจว่าไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวังอย่างนอน

รายการศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 6 มิ.ย. นี้ เสี่ยบู้ เมืองเพชร กล่าวเปิดใจยอมรับว่าได้ตัดสินใจส่ง นักชกชื่อดังในสังกัด มงคลชัย เพชรสุภาพรรณ ซึ่งมีโปรแกรมป้องกันแชมป์หมาแดงรุ่น 140 ปอนด์ ศึกจ้าวมวยไทย เวทีมวยสยาม อ้อมน้อย กับ ศักดิ์สงคราม ภพธีรธรรม ที่อ้อมน้อย มาซ้อมที่ค่าย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม นานกว่า 3 สัปดาห์แล้ว มั่นใจว่าไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวังอย่างแน่นอน

เสี่ยบู๊ เผยว่า “ตอนนี้มงคลชัยไปเก็บตัวที่ค่ายมวย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม นานกว่า 3 สัปดาห์แล้ว เพราะมีความพร้อมมากกว่า ผมเชื่อว่าการขึ้นชกป้องกันตำแหน่งในคราวนี้ มงคลชัย ไม่สร้างความผิดหวังให้กับแฟนมวยอย่างแน่นอน”

“เสี่ยทิม” ส่ง “โรเล็กซ์” ชิงแชมป์ลุมพินี

เสี่ยทิม ศิษย์สองพี่น้อง ส่งยอดมวย โรเล็กซ์ ศิษย์สองพี่น้อง ขึ้นดวลกับ ณัฐพล นาเชือกวิทยาคม ในไฟต์ต่อไป ได้ชิงแชมป์ลุมพินี รุ่น 122 ปอนด์ ด้วยยิ่งดี โดยอาทิตย์นี้ในศึกมวยดีวิถีไทยมั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะ โทมัส ส.ชัยเจริญ ได้แน่นอน

โรเล็กซ์ ศิษย์สองพี่น้อง กำลังฟอร์มโหดโชว์อาวุธหนักแรงไม่ยั้ง ทั้งหมัด ทั้งศอก ล่าสุดถล่มน็อก เทพนิมิต ศิษย์มนต์ชัย คาที่ มีคิวต่อเนื่องทันทีเจอกับมวยเข่าในแข็งแรงอย่าง โทมัส ส.ชัยเจริญ ในศึกมวยดีวิถีไทย อาทิตย์ที่ 7 มิ.ย. นี้ ที่เวทีมวยนานาชาติ รังสิต ทางด้าน เสี่ยทิม ศิษย์สองพี่น้อง หัวหน้าคณะ มั่นใจอย่างมากว่า โรเล็กซ์ จะสามารถผ่าน โทมัส ได้แน่นอน และจะขอส่ง โรเล็กซ์ขึ้นเจอ ณัฐพล นาเชือกวิทยาคม ในไฟต์ต่อไป ยิ่งได้ชิงแชมป์ด้วยยิ่งดี

เสี่ยทิม เผยว่า “ไฟต์นี้มั่นใจมากครับว่าโรเล็กซ์จะต้องเอา ชนะโทมัสได้แน่นอน เพราะชั่วโมงนี้เด็ดร่างกายดีมาก ยิ่งระยะหลังชนะติดๆ หลายไฟต์ ยิ่งทำให้เพิ่มความมั่นใจได้มากขึ้น หากผ่านไฟต์นี้ได้ผมอยากจะส่งโรเล็กซ์เจอกับ ณัฐพล นาเชือกวิทยาคม ต่อเลย หากได้ชิงแชมป์ 122 ลุมพินีด้วยยิ่งดีครับ”