ซ้อมที่กรุงแน่นอนกว่า

เบสบอกว่าที่ผ่านมาตนเองได้นำ สิงห์สยาม เบสเชียงใหม่ พร้อมทีมงานไปฝากซ้อมที่ค่่ายมวย ราชานนท์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากมีความพร้อมมากกว่าที่เชียงใหม่และ การที่สิงห์สยาม ที่มีโปรแกรมชกออกตู้ในรายการมวยดีวิถีไทยในเร็วๆนี้ได้มาซ้อมที่ค่ายมวย ราชานนท์ น่าจะมีความแข็งแรงแข็งแกร่งกว่าการซ้อมที่เชียงใหม่และหากตนเองมีเวลาก็จะได้เข้าไปดูเขาซ้อมด้วยและขอบคุณ น.ท.วิิชัย ราชานนท์ พร้อมทีมงานค่ายมวย ราชานนท์ทุกคนที่ให้การต้อนรับ ช่วยเหลือ ดูแล สิงห์สยามอย่างดี


เบส เชียงใหม่ เจ้าของสีเสื้อ ค่ายมวยไทยเบสเชียงใหม่ กล่าวเปิดใจยอมรับกับผู้สื่อข่าวมวยสยามหลังจากที่นำ สิงห์สยาม เบสเชียงใหม่ ที่มีโปรแกรมชกออกตู้ในรายการมวยดีวิถีไทยในเร็วๆ นี้มาฝากซ้อมที่ค่ายมวยราชานนท์ เมื่อวันก่อนว่า ที่ผ่านมาตนเองได้นำ สิงห์สยาม เบสเชียงใหม่ พร้อมทีมงานไปฝากซ้อมที่ค่ายมวยราชานนท์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากมีความพร้อมมากกว่าที่เชียงใหม่และการที่สิงห์สยาม ที่มีโปรแกรมชกออกตู้ในรายการมวยดีวิถีไทยในเร็วๆ นี้ ได้มาซ้อมที่ค่ายมวยราชานนท์ น่าจะมีความแข็งแรงแข็งแกร่งกว่าการซ้อมที่เชียงใหม่และหากตนเองมีเวลาก็จะได้เข้าไปดูเขาซ้อมด้วย และขอบคุณ น.ท.วิชัย ราชานนท์ พร้อมทีมงานค่ายมวย ราชานนท์ ทุกคนที่ให้การต้อนรับ ช่วยเหลือ ดูแล สิงห์สยาม นักชกดาวรุ่งภายใต้การสนับสนุนของตนเองอย่างดี
“ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณพี่วิชัย พร้อมทีมงานทุกคนที่ต้อนรับสิงห์สยาม อบอุ่นดูแลอย่างดีมากๆ การที่ผมนำ สิงห์สยามลงมาซ้อมที่ค่ายมวย ราชานนท์ เพราะว่าที่ค่ายมวยราชานนท์ มีความพร้อมมากกว่า ที่เชียงใหม่ที่เขาซ้อมกันเอง คู่ปล้ำก็ไม่มากเท่าไหร่ แต่ว่าถ้าลงมาซ้อม ที่ค่ายมวยราชานนท์ น่าจะมีความพร้อมมากกว่าและเด็กก็น่าจะมีความแข็งแรงแข็งแกร่งมากขึ้นเพราะว่าที่ผ่านมา ที่ค่ายมวย ราชานนท์ เขาทำมวยได้ดีแข็งแรงแข็งแกร่ง ถ้าหาก สิงห์สยาม ได้มาอยู่ที่ราชานนท์ ก็น่าจะได้อะไรมากขึ้นกว่าการซ้อมเองที่เชียงใหม่และผมเองก็จะได้เข้าไปดูด้วย ถ้ามีเวลาว่าง” เจ้าของสีเสื้อมวยไทยกล่าว

ขุนเข่าบอกสบายใจได้นักมวยซ้อมดีมาก

ขุนเข่าเรือดำน้ำ ดาวอังคาร ป.บริรักษ์ ฝากถึงแฟนคลับทุกคนให้สบายใจหายห่วงได้เลย วันศุกร์ที่ 25 ส.ค.นี้ เต็มสูบแน่นอนในการดวลกับ ยูเชฟ แสททูติ นักชกจากโมร็อกโก ศึกเอ็มเอ็กซ์มวยเอ็กซ์ตรีม เผย อุบ้ติเหตุทางรถยนต์ที่เกิดขึ้น เสียหายแค่รถ ส่วนคนทุกอย่างยังเหมือนเดิม

หลังจากที่ทำเอาแฟนมวยใจหายในคว่ำสำหรับ ดาวอังคาร ป.บริรักษ์ ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อวันก่อน ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมายืนยันและฝากถึงแฟนคลับทุกคนว่า ตนนั้นยังคงทำการฟิตซ้อมตามปกติไม่มีปัญหา สามารถขึ้นฟาดปากกับ ยูเชฟ แสททูติ นักชกจากโมร็อกโก ในศึกเอ็มเอ็กซ์มวยเอ็กซ์ตรีมวันศุกร์ที่ 25 ส.ค.นี้ ได้แน่นอนโดยสภาพร่างกายตอนนี้พร้อมเต็มที่แล้ว แฟนมวยทุกคนสบายใจได้ เพราะเด็กเตเป้าวันละ 3 ยกต่อยหมัดวันละ10ครั้ง แข็งปึก

ไม่มีปัญหาครับ อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตัวผมและครอบครัวของผมไม่มีใครได้รับบาดเจ็บครับผมยังคงทำการฟิตซ้อมได้ตามปกติ ฝากไปถึงแฟนมวยทุกคนด้วยนะครับให้สบายใจได้เลย ซึ่งวันศุกร์นี้ผมพร้อมที่จะตะบันหน้ากับ ยูเชฟ แสททูติ นักชกจากโมร็อกโก และมั่นใจว่าจะไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวังฝากแฟนมวยติดตามและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ” ขุนเข่าจากจ.สตูลเล่าแบบจะจะเหมือนเห็นภาพ

น็อตใหม่ พร้อมตัดเชือกมวยรอบแล้ง

อาทิตย์ ทบวงษ์ศรี หัวหน้าคณะ อ.นิตยาพร ยืนยันที่ผ่านมาตนเองได้ส่ง ยอดขุนไกร บัวใหญ่ 2000 ไปดูแล น็อตใหม่ อ.นิตยาพร ที่ย้ายมาซ้อมที่ สพล.สุพรรณฯ อย่างดี เนื่องจากเด็กเปิดเทอมต้องมาเรียนหนังสือที่ สพล.สุพรรณฯ นอกจากนั้นยังได้ ยงยุทธ บัวใหญ่ 2000 อาจารย์ของ สพล.สุพรรณฯ และทีมงานนักมวยของค่ายมวย สพล.สุพรรณฯ อีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น เอกอนันต์, สรรเพชร ช่วยติวเข้ม ช่วยซ้อม ช่วยปล้ำให้อย่างเต็มที่มาตลอด ปล้ำวันละหลายยกทั้งโดนรุมด้วย
อาทิตย์ ทบวงษ์ศรี หัวหน้าคณะ อ.นิตยาพร กล่าวถึงความพร้อมของ น็อตใหม่ อ.นิตยาพร ที่มีโปรแกรมตัดเชือกมวยรอบแม็กซ์-ซี ซูเปอร์ไฟต์ กับ กุมารทอง จิตรเมืองนนท์ ในรายการจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 19 ส.ค.นี้ที่อ้อมน้อยว่า ที่ผ่านมา น็อตใหม่ได้ย้ายมาซ้อมที่ สพล.สุพรรณฯ และที่ผ่านมานั้นตนเองได้ส่ง ยอดขุนไกร บัวใหญ่ 2000 ไปดูแล น็อตใหม่ อ.นิตยาพร ที่ย้ายมาซ้อมที่ สพล.สุพรรณฯ อย่างดี เนื่องจากเด็กเปิดเทอม ต้องมาเรียนหนังสือที่ สพล.สุพรรณฯ นอกจากนั้นยังได้ ยงยุทธ บัวใหญ่ 2000 อาจารย์ของ สพล.สุพรรณฯ และทีมงานนักมวยของค่่ายมวย สพล.สุพรรณฯ อีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็นเอกอนันต์, สรรเพชร ช่วยติวเข้ม ช่วยซ้อม ช่วยปล้ำให้อย่างเต็มที่มาตลอด ไม่มีอะไรให้ต้องเป็นห่วง น่าเป็นห่วงเลย มั่นใจเล่นได้เลยทั่วไทย รับรองไม่มีพลาด