คู่เดือด “สิงห์ พรัญชัย” ดวล “เมธี ส.จ.ต้อยแปดริ้ว”

ศึก พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ของเสี่ยแขก ในวันอังคารที่ 10 พ.ค.59 คู่มวยเผยโฉมออกมาแล้ว คู่เอก สิงห์ พรัญชัย 15 ไฟต์ไร้พ่าย จะดวลกับ เมธี ส.จ.ต้อยแปดริ้ว พิกัด 119 ปอนด์ ส่วนคู่สมทบรายการก็ล้วนแต่ถึงเงินถึงใจทุกคู่

โปรโมเตอร์ป้ายแดงวิกทหาร “เสี่ยแขก” สมชาย เทศรุ่งเรือง คลอดคู่มวยออกมาเรียบร้อยแล้ว โดยโควตาในวันที่ 10 พ.ค.59 ได้ประสานนำมวยดังมาพิสูจน์ฝีมือสร้างกระแสความสนใจอย่างล้นหลาม อาทิ คู่เอก สิงห์ พรัญชัย จะพบกับ เมธี ส.จ.ต้อยแปดริ้ว ติดตามด้วย นนทกิจ ส.จ.เล็กเมืองนนท์ พบ แสนสะท้าน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม, จักรดาว เทพเกษม พบ สปริ๊นเตอร์ แป๋งกองปราบ, วรวุฒิ เอ็มยุเด็น พบ ฟ้าใหม่ ช.เรืองรัมย์, วัชรพล พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม วัด บุญชนะ นายกเอท่าศาลา, เพชรสมิหลา เกียรติเจริญชัย ใส่ มังกรทอง ต.หมอศรี เป็นต้น

“เสี่ยแขก” สมชาย เทศรุ่งเรือง กล่าวเปิดใจว่า “นัดแรกอาจจะยังไม่สมบูรณ์แบบนัก แต่คู่มวยที่นำเสนอแต่ละคู่ขอให้มั่นใจเรื่องการได้เสียครับ สำหรับค่าดูนั้นอยากจะถามมติแฟนมวยว่าจะให้เก็บเท่าไหร่ดี ซึ่งใครมีข้อเสนอแนะอย่างไรก็เชิญบอกมาได้เลย ผมไปสนามมวยทุกวันอยู่แล้ว ฉะนั้น ขออย่าเกรงใจ เพราะผมถือว่าเราเป็นครอบครับเดียวกัน สิ่งไหนต้องการขอให้บอกมาพร้อมจัดให้เสมอ”

“มาประลอง ศ.บุญยงยศ” ยังหากินได้อีกนาน

มาประลอง ศ.บุญยงยศ แม้วัยใกล้ 30 ปีแล้ว แต่มั่นใจว่ายังหากินได้อีกนาน ขอให้โปรโมเตอร์ช่วยสนับสนุน คัดคู่ชกไม่ต้องฝีมือจัดมาก รับรองชกกับใครก็สนุกมีลุ้นแน่นอน

ศึกมวยดีวิถีไทย เวทีรังสิต เมื่อวันอาทิตย์ 24 เม.ย.59 ที่ผ่านมา มาประลอง ศ.บุญยงยศ ทำผลงานสวยในการชกไฟต์ล่าสุดด้วยการเอาชนะคะแนน ชาติชาย ศิษย์ป๋านนท์ หรือชาติชาย เกียรติยงยุทธ  ทำให้มวยคู่นี้ผลัดแพ้ชนะกันมาคนละสองครั้งเท่ากัน

โต้ง ศ.เขตตลิ่งชัน กล่าวถึงนักชกคู่บุญรายนี้ว่า แม้อายุตอนนี้เกือบ 30 ปีแล้ว แต่เชื่อว่ามาประลองจะหากินได้อีกนาน ส่วนหนึ่งเพราะเป็นนักมวยขยันทำการฟิตซ้อม รับผิดชอบต่อหน้าที่ ไม่ต้องมาจ้ำจี้จ้ำไชกันมาก โดยตอนนี้ทำการฟิตซ้อมอยู่ที่ค่าย ว.วิวัฒนานนท์ ของพี่แอ๊ด สิงห์ท่าเรือ ชกทุกไฟต์จะฟิตซ้อมเต็มที่ ซึ่งหากว่าทางโปรโมเตอร์ประกบให้เจอกับนักมวยไม่ต้องฝีมือจัดมาก รับรองสนุก แต่ถ้าหากเจอประเภทฝีมือจัด รวดเร็ว แถมยังหนุ่มแน่น มาประลองตามไม่ทันแน่

“ขาวสนิท” มั่นใจว่าสยบ “เป็นต่อ” ได้แน่นอน

คู่เอกนำรายการ ศึกเกียรติเพชร ในวันศุกร์ที่ 22 เม.ย.นี้ ณ เวทีมวยลุมพินี ขาวสนิท ดราก้อนมวยไทย มั่นใจว่าจะสามารถสยบ เป็นต่อ ท.พราน 49 ได้อย่างสนุกแน่นอน ขอให้แฟนมวยร่วมเชียร์ให้กำลังใจ เชื่อว่า เป็นต่อ จะไม่สามารถต้านทานความโหดของตนได้แน่

คู่เอกนำรายการศึกเกียรติเพชร ในวันศุกร์ที่ 22 เม.ย.นี้ ณ เวทีมวยลุมพินี โปรโมเตอร์ชุ้น เกียรติเพชร จัดให้ เป็นต่อ ท.พราน 49 ดวลกับ ขาวสนิท ดราก้อนมวยไทย ทางด้าน ขาวสนิท ได้เปิดเผยว่าไฟต์นี้ตนเองทำการเตรียมตัวฟิตซ้อมมาโดยตลอดสภาพร่างกายไม่มี ปัญหาแต่อย่างใดพร้อมที่จะขึ้นชกแน่นอนแล้วซึ่งในไฟต์นี้ตนมั่นใจในความแข็ง แกร่งความรุนแรงที่เหนือกว่าเบียดไปแล้วปะทะกันไปแล้วเชื่อว่า เป็นต่อ ไม่น่าที่จะต้านความแกร่งความรุนแรงของตนได้แน่ขอให้แฟนมวยไปติดตามกันเป็น ทีเด็ดได้เลยรับรองว่าการชกในไฟต์นี้จะไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวังแน่นอน

ขาวสนิท กล่าวยืนยันว่า “ไฟต์นี้ผมซ้อมเตรียมตัวเอาไว้อย่างสมบูรณ์ แข็งแกร่งเต็มที่ครับ สภาพร่างกายไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ซึ่งในไฟต์นี้ผมมั่นใจเป็นอย่างมากว่าต้องใช้ความแข็งแกร่งความรุนแรงที่ เหนือกว่าต้องเดินบดสาดแข้งต่อยหมัดเอาชนะได้อย่างสนุกประทับใจแฟนมวยขอให้ แฟนมวยไปติดตามกันเป็นทีเด็ดได้เลยรับรองไม่ผิดหวังครับ”

“กิตติชัย” โชว์ฟอร์มสุดสวย

กิตติชัย สาทิศซีดี โชว์ฟอร์มสุดสวยถล่ม ชายเล็ก ม.ราชภัฏจอมบึง น็อกยก 4 ที่เวทีมวยลุมพินี เมื่อวันที่ 15 มี.ค.เจ้าตัวย้ำขอน็อกอีกครั้ง

ศึกมวยไทยท่อน้ำไทยฮีโร่ นัดประจำวันอาทิตย์ที่ 24 เม.ย.2559 ณ เวทีมวยจิตรเมืองนนท์ คู่รอง กิตติชัย สาทิสซีดี พบ เอกชัย ส.จ.เล็กเมืองนนท์ พิกัด 107 ปอนด์ ล่าสุด กิตติชัยนักชกวัย 22 ปี จาก จ.สงขลา ได้ฟิตซ้อมอย่างหนักโดยเน้นไปที่เข่าโดยเฉพาะ ซึ่งเลือกนักชกเพื่อนร่วมค่าย 2-3 คนมาช่วยปล้ำให้ โดยมี สาทิส มีสงค์ ลูกพี่ดูแลอย่างใกล้ชิด

กิตติชัย เผยว่า “หลังจากที่ไฟต์ล่าสุดชนะน็อกมา ทำให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้นครับ ไฟต์นี้รู้ตัวว่ามีโปรแกรมก็รีบกลับมาเข้าค่ายซ้อมทันที ซึ่งลูกพี่ให้เน้นลูกปล้ำในเป็นหลัก เพราะเอกชัยถือเป็นนักชกที่มีเข่าดีและมีแข้งที่อันตรายเช่นกัน ดังนั้นต้องวางแผนการชกให้ละเอียด ผมฝากแฟนมวยชาวใต้และแฟนมวยทั่วประเทศเป็นกำลังใจให้ผมด้วยครับ”

“ศึกวันกิ่งทอง” ดึงเอามวยฝีมือดีมาชิงชัยกันอย่างคับคั่ง

โปรโมเตอร์ กิ่งทอง ลูกพระบาท คนดีศรีภูธร เตรียมมอบความสุขให้กับแฟนหมัดมวยอีกครั้งโดยดึงเอามวยฝีมือดีจากทั่วฟ้า เมืองไทยมาชิงชัยกันในรายการอย่างคับคั่งใน”ศึกวันกิ่งทอง” โดยคู่เอกนำรายการนำเอา ธนเดช ท.พราน49 ที่ฟอร์มกำลังสดห้าวเป้งมาดวลกับน้องยศ ศิษย์เจ๊กานต์ คู่นี้สนุกสะใจแฟนมวยแน่นอน

โปรโมเตอร์ กิ่งทอง ลูกพระบาท เฟ้นเอามวยฝีมือดีมาขึ้นป้ายประลองเชิงกันเพียบทุกคู่กลั่นกรองอย่างละเอียด เพื่อให้ได้เสีย ในรายการศึกวันกิ่งทองที่เวทีราชดำเนินในวันพุธ ที่ 20 เม.ย.59 นี้ รับรองว่าสนุกถึงใจพระเดชพระคุณแฟนมวยแน่นอนเก็บค่าชมเพียงแค่ 270 บาทเท่านั้น

เปิดหัว ปานเพชร ท.พราน49 พบ มังกรเดช ส.เพชรบุญมี พิกัด 101 ปอนด์, ทัพหน้า ส.วริษฐา พบ เหนือธรณี ลูกวิทยา พิกัด 101 ปอนด์, ยอดสยาม สิงห์ป้อมปราบ พบ ดูดีดี บ.บริพัฒน์ พิกัด 111 ปอนด์, ยอดเพชร เพชรจินดา พบ สิงห์สยาม สิงห์ป้อมปราบ พิกัด 120 ปอนด์, คู่ค้ำ กองพลเล็ก เกียรติกองพล พบ คฑาวุธ เกียรติพลทิพย์ พิกัด 126 ปอนด์, คู่รอง ยิ้มสยาม นครเมืองเดช พบ โรเล็กซ์ ไฟตต์เตอร์มวยไทย พิกัด 110ปอนด์ ไฮไลต์คู่เอกนำรายการ ธนเดช ท.พราน 49 พบ น้องยศ ศิษย์เจ๊กานต์ ชกพิกัด 113-114 ปอนด์ โดยธนเดช ต่อน้ำหนัก 1 ปอนด์

“วันชนะ” ตามล่า ”เพชรสองคม”

หัวหน้าค่าย อ.บุญช่วย  อัศว์ อ.บุญช่วย วอนโปรโมเตอร์จัด วันชนะ อ.บุญช่วย ตามล่า เพชรสองคม ศิษย์เจริญทรัพย์ ดวลคู่ปรับเก่าสักครั้งโดยพร้อมทุ่มค่าตัวล้มเดิมพันกันไปเลย หรือว่าถ้าวันชนะค่าตัวน้อยกว่าจะเพิ่มให้เท่ากันก็ยังไหว ค่ายของตนไม่ใช่ค่ายร่ำรวยแต่พรรคพวกเยอะ หากผ่านไฟต์นี้ไปแล้วจะให้เจอกับ กล้าศึก เพชรจินดา อีกหน หรือเจอกับ หรั่งขาว เจริยกิตติกร ก็เรียงหน้าเข้ามาได้เลย

ศึกเพชรวิเศษของหนุ่มโบ๊ท เพชรวิเศษ เมื่อค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ที่ผ่านมาที่เวทีราชดำเนิน วันชนะ อ.บุญช่วย ทำผลงานเสมอกับ กล้าศึก เพชรจินดา คู่ปรับเก่าด้วยการเสมอกันไปแบบสามหนุ่มสามมุม

 

ศึกวันมิตรชัย ดวลกันต่างศึกต่างสาย

ศึกวันมิตรชัย นัดยิ่งใหญ่ในวันที่ 9 พ.ค.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน โปรโมเตอร์ มิตร นคร เตรียมระเบิดความมันส์ให้แฟนมวยได้ชมกัน โดยจะขนนักชกระดับแนวหน้าในสังกัดกลุ่มเพชรยินดี ดวลกับนักมวยต่างศึกต่างสาย สะใจแฟนมวยแน่นอน

โปรโมเตอร์ มิตร นคร ก็เตรียมระเบิดศึกนัดใหญ่ในวันที่ 9 พ.ค. นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน โดยเล็งเอานักมวยระดับแนวหน้าในกลุ่มเพชรยินดี มาพิสูจน์ฝีมือให้แฟนมวยได้ชมกันอย่างแน่นอน ซึ่งเล็งเอานักมวยที่ขึ้นชกในศึกเพชรวิเศษ ในวันที่ 7 เม.ย.นี้ เป็นตัวยืนไม่ว่าจะเป็น เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ,เพชรพนมรุ้ง ม.รัตนบัณฑิต ฉมวกทอง ไฟต์เตอร์มวยไทย, ซุปเปอร์เล็ก ม.รัตนบัณฑิต,วันชนะ อ.บุญช่วย และอีกหลายต่อหลายคน โดยคู่ชกนั้นก็เล็งเอาไว้ที่มวยต่างศึกต่างสาย แฟนมวยอยากชมคู่ไหนก็สะกิดได้รับรองว่าแฟนมวยจะไม่พบกับคำว่าผิดหวังแน่ คลอดโผออกมาเรียบร้อยต้องเป็นที่ชื่นชอบของแฟนมวยแน่ แฟนมวยที่สนใจคอยติดตามกันได้ เร้าใจได้เสียทุกคู่แน่

มิตร นคร เผยว่า “ผมเตรียมที่จะจัดมวยรายการศึกเพชรวิเศษ นัดใหญ่ในวันที่ 9 พ.ค.ณ เวทีมวยราชดำเนิน กำลังเตรียมงานอยู่ครับ โดยจะนำเอานักมวยที่ขึ้นชกในศึกเพชรวิเศษ วันที่ 7 เม.ษ.นี้ เป็นตัวยืนดวลกับนักมวยต่างศึกต่างสายที่แฟนมวย เรียกร้องอยากชม จึงอยากที่จะเชิญชวนแฟนมวยที่สนใจมาติดตาม และเป็นกำลังใจกันมากๆ โดยส่วนตัวแล้วผมรับรองหากคลอดโผออกมาครบต้องถูกใจเซียนมวยแน่นอนครับ”

ส.จ.วิชิต แปดริ้ว” เตรียมเปิดตัวคู่มวยศึกรวมพลคนแปดริ้ว

ส.จ.วิชิต แปดริ้ว ยืนยันไม่น่าเกินสัปดาห์นี้ก็จะได้รู้คู่มวยนัดเปิดตัวศึกรวมพลคนแปดริ้ว อย่างแน่นอน เพราะตอนนี้กำลังสรุปเคลียร์ทุกอย่างกันอยู่ไม่ว่าการวางคู่น้ำหนัก ค่าตัว เคลียร์ทุกอย่างให้จบแล้วจะเปิดตัวคู่มวยในรายการทั้งหมดกับทุกคนทันที ตอนนี้ตนเองก็ใจร้อนอยากออกคู่มวยเหมือนกันแต่วาต้องเคลียร์ทุกอย่างให้ สะเด็ดก่อน

โปรโมเตอร์ศึกรวมพลคนแปดริ้ว ส.จ.วิชิต แปดริ้ว ยืนยันว่า ที่ผ่านมาตนเองได้รับความร่วมมืออย่างดีจากโปรโมเตอร์ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น ทรงชัย, ชุ้น และ สมหมาย ได้เทมวยเอกในสังกัดมาให้ทำงาน ในรายการรวมพลคนแปดริ้ว นัดเปิดอย่างเต็มที่ เพียงแต่ตอนนี้ยังเปิดเผยคู่มวยที่ยังเคลียร์ไม่สะเด็ดไม่ได้เพราะมันเป็น มวยต่างสายต่างศึกต่างวิกต่างเวทีตนเองต้องเคลียร์ทุกอย่างให้เรียบร้อยก่อน ไม่ว่าจะเป็น น้ำหนัก การวางคู่ เรียงคู่ และค่าตัวต่างๆ เราต้องตกลงเขาให้เรียบร้อยก่อน

โปรโมเตอร์ศึกรวมพลคนแปดริ้ว กล่าว “ผมไม่ใจร้อนกว่าทุกคนเลยหรืออยากจะเปิดโผคู่มวยใจจะขาดแล้วแต่ว่า เปิดไม่ได้ขอเวลาแฟนมวยทุกคนอีกหน่อย คาดว่าไม่น่าเกินสัปดาห์นี้ก็จะได้รู้คู่มวยนัดเปิดตัวศึก รวมพลคนแปดริ้ว อย่างแน่นอน เพราะตอนนี้กำลังสรุปเคลียร์ทุกอย่างกันอยู่ไม่ว่าการวางคู่น้ำหนัก ค่าตัว เคลียร์ทุกอย่างให้จบแล้วจะเปิดตัวคู่มวยในรายการทั้งหมดกับทุกคนทันที ตอนนี้ผมเองก็ใจร้อนอยากออกคู่มวยใจจะขาดเหมือนกันแต่ว่าต้องเคลียร์ ทุกอย่างให้สะเด็ดก่อน หากเราเคลียร์ไม่สะเด็ดออกไปแล้วมีปัญหาทีหลังมันก็จะวุ่นวาย ทำให้เราเสียดายไปด้วย หากทุกอย่างเรียบร้อยลงตัวผมเปิดทันทีไม่ต้องห่วง อยากให้ทุกคนในเย็นๆ”

“ยอดธงเทพ” คว้าแชมป์รุ่น 100 ปอนด์

ทัพยา ศิษย์ อ. นายใหญ่แคมป์ ส.กลิ่นมี ขอฉลองให้แชมป์ให้ 2 นักชกในสังกัด เพชรเมืองชล,ยอดธงเทพ

หลังจากที่ ยอดธงเทพ น็อก สามก๊ก สุวิทย์ยิม คว้าแชมป์รุ่น 100 ปอนด์ ในรายการศึกจ้าวมวยไทยนัดที่ผ่านมาที่อ้อมน้อย ทางด้าน ทัพยา ศิษย์ อ. นายใหญ่แคมป์ส.กลิ่นมี กล่าวเปิดใจว่าที่ผ่านมาทาง ต้นสังกัดเขาบอกมาแล้วถ้าเราพร้อมให้เราบอกมาเลย แต่ตนเองยังไม่พร้อมขอฉลองแชมป์ให้ 2 นักชกในสังกัดเพชรเมืองชล,ยอดธงเทพ ก่อนหลังจากนั้นค่อยว่ากันอีกที วันไหนยังไม่ได้กำหนด แต่คาดว่าน่าจะเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

“ฉลองวันไหนจะแจ้งอีกทีหลังจากนั้นทีมงานเสี่ยบู้ ค่อยนำมาขึ้นป้าย เพราะว่าอยากให้เด็กได้ฉลองแชมป์ ให้เสร็จเรียบร้อยก่อนทั้ง 2 คน ทั้งเพชรเมืองชลที่ได้แชมป์ไทยรัฐทีวีเมื่อสัปดาห์ก่อนแล้วก็ ยอดธงเทพ ได้แชมป์ 100 ปอนด์อ้อมน้อยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา” ทัพยา กล่าว

บุญหลง” พร้อมดวล

โปรโมเตอร์หัวหน้าชุดประกบมวยศึกยอดมวยไทย ช่อง 11 ทุกวันเสาร์ “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตน์วงศ์ พร้อมให้ “น้าโด่ง” ฉัตรชัย เดชานนท์ หัวหน้าคณะเกียรติฉัตรชัย มีส่วนร่วมในการเลือกคู่ชกของ บุญหลง เกียรติฉัตรชัย ทันทีที่มีข่าวออกมาเตรียม 3 มวยดังให้ประกบเจอ บุญหลง

ศึกยอดมวยไทย ช่อง 11 เสาร์ที่ผ่านมา บุญหลง เกียรติฉัตรชัยโชว์ฟอร์มโหดเตะซ้าย ต่อยซ้ายเอาชนะน็อก แหลมเพชร จ่ายุทธกองสืบ ในยกที่ 2 เป็นที่ประทับใจของแฟนมวยทั่วประเทศ ทำให้ชื่อเสียงเริ่มเป็นที่ยอมรับของแฟนมวยด้วยเพลงเตะซ้ายสุดโหด

“ทันทีที่มีข่าวออกมาว่า ผมมี 3 ตัวเลือกให้ บุญหลง เกียรติฉัตรชัย ทั้ง ยอดแสนเชิง ปวริศ ขุนหาญ ก็มีกระแสตอบรับกันมากทั้งในโลกโซเซียล ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องน่ายินดีที่มีคนให้ความสนใจ พร้อมช่วยกันเสนอว่า ไฟต์ต่อไป บุญหลง สมควรจะเจอใครดี ซึ่งผมก็ขอขอบคุณทุกท่านที่ชี้แนะ แต่สิ่งที่ผมอยากให้เป็นก็คืออยากให้ “น้าโด่ง” โทรศัพท์กริ๊งกร๊างมาหาผมหน่อยว่า อยากชกกับใคร จะได้พอใจและสบายใจกันทั้งหมดครับ” เสี่ยโบ๊ท กล่าว