สัปดาห์หน้า

สัปดาห์หน้าเรียกได้ว่าประกบคู่มวยได้น่าติดตามอย่างยิ่ง คู่เอกนำรายการ ชิงแชมป์ 130 ปอนด์ เวทีมวยสยาม อ้อมน้อย ระหว่าง รถถัง จิตรเมืองนนท์ พบ เพชรน้ำงาม อ.ขวัญเมือง คู่นี้ถือว่าเป็นยอดมวยเงินแสน ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 1 ครั้ง รถถังเอาชนะคะแนนไปแบบสุดมันส์ ครั้งนี้พบกันภาคสองใครถอยก่อนรอติดตาม พร้อมคู่มวยประกอบรายการที่น่าสนใจมากมายศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561 ที่เวทีมวยสยาม อ้อมน้อย ถ่ายทอดสดทางช่อง 3 ตั้งแต่เวลา 12.15 น. เป็นต้นไป พลาดไม่ได้
เปิดโผคุ่มวยศึกจ้าวมวยไทย ประจำวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561 เรียกได้ว่าประกบคู่มวยได้อย่างยิ่งใหญ่ส่งท้ายเดือนเมษายน คู่เอกนำรายการแฟนมวยท่านไหนไม่ดูถือว่าพลาด ชิงแชมป์ 130 ปอนด์ เวทีมวยสยาม อ้อมน้อย รถถัง จิตรเมืองนนท์ พบ เพชรน้ำงาม อ.ขวัญเมือง พิกัด 130 ปอนด์ คู่รองมวยรอบศึกแม็กซ์ซี ซุเปอร์ไฟต์ ครั้งที่ 3 ประกายเพชร แดงพนมดงรัก พบ เยี่ยมยุทธ ยอดยุทธมวยไทย พิกัด 118 ปอนด์, มวยรอบแชมเปี้ยนม้าบิน ครั้งที่ 4 รอบน็อกเอาต์ สิงห์ทอง ยุทธชลบุรี พบ ของฝาก ศิษย์ผู้พันโดม พิกัด 122 ปอนด์, เผด็จศึก จ.นพรัตน์ พบ สองเมือง แก้วสัมฤทธิ์ พิกัด 101 ปอนด์
หลังถ่ายทอดสดยังมีมวยให้ชมกันอีก 2 คู่ อย่างเพิ่งรีบกลับบ้านสำหรับแฟนมวยที่ไปชมที่สนาม วันใหม่ จ.นพรัตน์ พบ จอมกิตติ ศิษย์ประกายฟ้า พิกัด 127 ปอนด์ และ ชนะศึก บอล ตซด. พบ ปิงปอง ต.หลักสอง พิกัด 100 ปอนด์ อย่าพลาดชม

ทีมงานยืนยัน

ทีมงานผู้ช่วยศึกพุ่มพันธุ์ม่วง ที่มีโปรแกรมจัดอีกครั้งในวันที่ 20 เม.ย. นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา ยืนยันที่ผ่านมาตนเองพร้อมทีมงานแจ้งรายการล่วงหน้านักมวย ที่มีโปรแกรมจัดอีกครั้งในวันที่ 20 เม.ย. นี้ที่ลุมพินี หมดแล้วและแจ้งล่วงหน้าเป็นเวลานานกว่า 2 สัปดาห์แล้วเนื่องจากรู้ดีว่าติดช่วงเทศกาลสงกรานต์จึงให้นักมวยได้เตรียมตัวล่วงหน้า เตรียมพร้อมซ้อมรอล่วงหน้า เนื่องจากว่าเป็นช่วงของเทศกาลสงกรานต์จึงต้องทำงานล่วงหน้ารอ
หมาน้อย อุดร ทีมงานผู้ช่วยศึกพุ่มพันธ์ุม่วง ที่มีโปรแกรมจัดอีกครั้งในวันที่ 20 เม.ย. นี้ที่เวทีลุมพินี รามอินทรา กล่าวเปิดใจยืนยันผู้สื่อข่าวมวยสยาม หลังจากที่คลอดโผคู่มวยรายการศึกพุ่มพันธุ์ม่วง นัดวันที่ 20 เม.ย. นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา ทั้งรายการออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าที่ผ่านมาตนเองพร้อมทีมงานแจ้งรายการล่วงหน้านักมวยที่มีโปรแกรมจัดอีกครั้งในวันที่ 20 เม.ย. นี้ที่ลุมพินี หมดแล้วและแจ้งล่วงหน้าเป็นเวลานานกว่า 2 สัปดาห์แล้วเนื่องจากรู้ดีว่าติดช่วงเทศกาลสงกรานต์ จึงให้นักมวยได้เตรียมตัวล่วงหน้า เตรียมพร้อมซ้อมรอล่วงหน้า เนื่องจากว่าเป็นช่วงเทศกาลสงกรานต์ จึงต้องทำงานล่วงหน้ารอ
“คือผมรู้ว่าช่วงเทศกาลสงกรานต์ทุกคนอยากหยุดอยากเล่นน้ำสงกรานต์ ดังนั้นที่ผ่านมาเราจึงต้องทำงานล่วงหน้ารอไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ใครจะหยุดก็หยุด แต่เขาก็คงรู้ว่าหยุดได้กี่วัน เล่นน้ำสงกรานต์ได้กี่วัน เพราะเราได้แจ้งรายการล่วงหน้เขาไปนานแล้ว ให้เขาเตรียมตัวชกในวันที่ 20 เม.ย. นี้โดยที่ผ่านมา นักมวย หัวหน้าคณะ ทุกคนที่มีโปรแกรม 20 เม.ย. นี้ที่ลุมพินี ทราบแล้วนะไม่ต้องห่วงหลังจากที่จบสงกรานต์เขาคงเตรียมพร้อมซ้อรอ เพราะว่าเราแจ้งไปนานแล้ว ให้เขามีเวลาในการเตรียมตัว” หมาน้อย กล่าว

ยอมรับฝีมือคู่ชก

บูม เด็กเซียน ลูกพี่ของ ซันเดย์ บูมเด็กเซียน ยอมรับ ชาญยุทธ ศักดิ์รุ่งเรืองหลักเหลี่ยมฝีมือมวยดีกว่าเยอะ แต่ไม่กลัวแน่นอน สั่งซันเดย์ลุยแหลกเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา มั่นใจธาตุทรหดมวยดีกว่าบู๊บ้าดีเดือดถึงใจแฟนมวยเหมือนเดิม
ศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 7 เมษายน 2561 นี้ ที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อย ทีมงานผู้จัดจัดไว้น่าดูน่าชมทุกคู่ โดยคู่ปิดท้ายรายการ “แรมโบ้เชียงใหม่” ซันเดย์ บูมเด็กเซียน ได้คิวออกตู้ 3 อีกครั้ง เจอกับจอมฝีมืออย่าง ชาญยุทธ ศักดิ์รุ่งเรือง พิกัด 112 ป. ล่าสุดทางด้าน บูม เด็กเซียน ลูกพี่ของ ซันเดย์ บูมเด็กเซียน ออกมาเผยว่ายอมรับว่าชาญยุทธ เป็นมวยที่ฝีมือหลักเหลี่ยมดีมากคนหนึ่ง แต่ไม่กลัวแน่นอนเพราะสั่งซันเดย์เดินบู๊แหลกแพ้-ชนะได้ลุ้นถึงฏีกาเหมือนทุกไฟต์ที่ผ่านมา รับรองแฟนมวยจอตู้เชียร์แล้วไม่ผิดหวัง
“ฝีมือความเป็นมวยเราเป็นรองเขาครับ แต่เราก็จะใช้จุดเด่นของเราคือบู๊บ้าระห่ำเข้าสู้เหมือนเดิมทุกครั้งที่ผ่านมาผมสั่งซันเดย์บุกแหลกครับแพ้-ชนะอีกเรื่อง แต่แฟนมวยได้ลุ้นถึงฏีกาแน่นอน ฝากแฟนมวยติดตามเชียร์เด็กคนนี้ด้วยครับ ต่อยสนุกไม่เอาเปรียบคนดูแน่นอน”