“ซุปเปอร์เล็ก” ไม่พร้อมดวล “เมืองไทย”

สุดใจ ปุ่มประโคน ยอมรับตอนนี้ ซุปเปอร์เล็ก ม.รัตนบัณฑิต ไม่พร้อมดวลกับ เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม เพราะเมืองไทยอาวุธรุนแรงและได้เปรียบเวตรูปร่างใหญ่กว่าเยอะ ซุปเปอร์เล็กโดนแล้วมีโอกาสหลับได้ ยังไม่ถึงเวลาที่จะต้องเจอกัน

สุดใจ ปุ่มมประโคน หัวหน้าคณะเกียรติหมู่ 9 เปิดเผยว่า ตนยอมรับชั่วโมงนี้ซุปเปอร์เล็ก ไม่พร้อมดวลกับเมืองไทย เพราะเมืองไทยอาวุธรุนแรงและได้เปรียบเวตรูปร่างใหญ่กว่าเยอะ ซุปเปอร์เล็กขึ้นไปชกโดนแล้วมีโอกาสหลับได้ ตอนนี้ยังไม่ถึงเวลาที่จะต้องเจอกัน แต่เมืองไทยเปิดโอกาสให้ เพชรพนมรุ้ง ม.รัตนบัณฑิต ล้างตาถือว่าน่าลุ้นกว่า แม้จะเคยแพ้น็อกเมืองไทยมา หากเพชรพนมรุ้งโชว์ฟอร์มสวยๆ ก็น่าจะได้เจอกัน

“ผมยอมรับเลยว่าเราสู้เขาไม่ได้แน่ เมืองไทยอาวุธรุนแรงศอกดีเป็นทีเด็ดของเขาก็ว่าได้ อีกอย่างน้ำหนักเวตเขามากกว่าซุปเปอร์เล็ก เจอกันบอกเลยว่าซุปเปอร์เล็กอันตรายอาจพลาดโดนน็อกได้ ยังไม่ถึงเวลาครับ ถามว่าใครเหมาะสม เพชรพนมรุ้งน่าจะเหมาะสมครับแม้จะเคยแพ้น็อกเมืองไทยก็ตามแต่ถ้าเพชรพนมรุ้งฟอร์มดีได้เจอกันอีกทีผมมองว่าถูกคู่ได้เสียครับ” สุดใจ กล่าว

“ยอดขุนศึก” ฟอร์มสด

ศึกชูเจริญมวยไทย พฤหัสบดีที่ 1 ธ.ค.นี้ ที่ราชดำเนิน ยอดขุนศึก ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง 4 ไฟต์หลังชนะรวด มั่นใจเอาชนะ หยาดฟ้า อาร์แอร์ไลน์ ได้แน่นอนเพื่อเพิ่มสถิติให้กับตัวเอง ฝากแฟนมวยช่วยเป็นกำลังใจ

4 ไฟต์หลังปราบมาหมดทั้ง เดชฤทธิ์ ศ.เพ็ญประภา, หม่ำหม่ำ เอกบางไทร, วิษณุพร ส.จ.ต้อยแปดริ้ว และล่าสุดใช้ความสดบดความเก๋าชนะ เพชรศิลา ช.สามพี่น้อง อย่างสวยงาม ทำให้ตอนนี้จอมเชิงจากสุรินทร์ ยอดขุนศึก ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง คึกเหลือเกิน และจะมีคิวเจอ หยาดฟ้า อาร์แอร์ไลน์ เป็นคู่เอก ศึกชูเจริญมวยไทย พฤหัสบดีที่ 1 ธ.ค.นี้ ที่ราชดำเนิน

โดยทางด้านยอดขุนศึกออกมาเผยไฟต์นี้ตั้งเป้าผ่านหยาดฟ้าให้ได้ เพื่อที่จะเพิ่มสถิติการเก็บชัยชนะของตนอีกไฟต์ มั่นใจในสภาพร่างกายการฟิตซ้อมต้องผ่านหยาดฟ้าได้แน่นอน “ผมซ้อมดีมากครับร่ายกายตอนนี้กำลังคึกเพราะผมชนะ 4 ไฟต์ติดแล้ว ไฟต์นี้ต้องเก็บชัยให้ได้อีกเพื่อเพิ่มสถิติให้ตัวเอง เชื่อว่าจะผ่านหยาดฟ้าได้ไม่ยาก ฝากแฟนมวยช่วยเชียร์ผมด้วยครับ” ยอดขุนศึก กล่าว

“ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม” เตรียมบินไปเป็นครูมวยที่แคมป์ดังเมืองลอดช่อง

ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ดาวบู๊รุ่นใหญ่เตรียมบินไปเป็นครูมวยที่แคมป์ดังที่สิงคโปร์ อีกรายแล้วในเดือนหน้า เผยได้เงินเดือน 1 แสน 4 หมื่นบาท ถือว่าก้อนโตทีเดียว เจ้าตัวหวังไปทำงานเก็บเงินสักก้อนเพื่อสร้างตัวสร้างอนาคต

เจ้าปาล์ม – ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม กลับมาจากเดินทางไปอบรมมวยไทยที่ทวีปยุโรปหลายประเทศ เผยว่าตอนนี้ตนยังไม่มีโปรแกรมชกที่ไหน ทั้งในเมืองไทยหรือโกอินเตอร์ แต่เดือนหน้านี้จะบินไปทำงานที่ประเทศสิงคโปร์ อยู่ที่ยิมดังแดนลอดช่อง อีโวล์ฟยิมส์ กับเขาด้วย โดยได้เงินเดือน 140,000 บาท ส่วนจะขึ้นชกด้วยหรือเปล่านั้นก็อยู่ที่ว่าทำสัญญามีข้อตกลงกันยังไง

อีโวล์ฟยิมส์ซึ่งมี ชาตรี ศิษย์ยอดธง เป็นเจ้าของถือว่าเป็นยิมสอนมวยที่ชุมนุมยอดมวยนักชกเงินแสนชื่อดังจากประเทศไทยไว้อย่างมากมายที่สุดทั้งแชมเปี้ยนโลกและยอดมวยไทย อาทิแชมป์โลก ยอดสนั่น 3เคแบตเตอรี่, พงษ์ศักดิ์เล็ก กระทิงแดงยิม ส่วนนักมวยไทย เมืองฟ้าเล็ก เกียรติวิเชียร, นนทชัย ศิษย์โอ, โอโรโน่ ว.เพชรพูล, สะเก็ดดาว เพชรพญาไท, สิงห์ทองน้อย ป.เตละกุล, เป็นเอก ศิษยืหนุ่มน้อย, เชาวลิต จ๊อกกี้ยิม, น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว, พรเสน่ห์ ศิษย์มนต์ชัย, ยอดธีระ ศิษย์ยอดธง, คนองศึก ชูวัฒนะ และก่อนหน้านี้ เพชรบุญชู เอฟ.เอ.กรุ๊ป ก็เพิ่งไปเข้าสังกัด ส่วน ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยฯ จะเป็นยอดมวยรายต่อไป ที่ไม่เป็นครูมวยที่อยู่สิงคโปร์ โดยเงินเดือนแต่ละละคน จัดว่าแพงใช้ได้ทีเดียว ส่วนใหญ่จะได้เดือนละหลักแสนทั้งนั้น

นายสนามมวยราชดำเนินประกาศเรื่องการทำบัตร

ไพร ปัณยาลักษณ นายสนามมวยราชดำเนิน แจ้งถึงการทำบัตรอนุญาตเข้าสนามมวยราชดำเนิน ติดต่อขอรับแบบฟอร์ม พร้อมยื่นคำขอทำบัตรเข้าสนามมวยราชดำเนินได้ที่ฝ่ายธุรการตั้งแต่ 14 พ.ย. จนถึง 14 ธ.ค. 2559

ประกาศเวทีราชดำเนิน โดยนายสนามมวยราชดำเนิน ไพร ปัณยาลักษณ เมื่อวันที่ 14 พ.ย. 2559 ที่ผ่านมา เรื่องการทำบัตรอนุญาตประจำปี 2560

“เนื่องจากบัตรอนุญาตเข้าสนามมวยเวทีราชดำเนินของสื่อมวลชน หัวหน้าคณะ ผู้ฝึกสอน นักมวย และผู้มีอุปการคุณ ประจำปี 2559 จะหมดอายุในวันที่ 31 ธันวาคม 2559 จึงขอให้ผู้มีคุณสมบัติตามหลักเกณฑ์การทำบัตรประเภทต่างๆ ติดต่อขอรับแบบฟอร์ม พร้อมยื่นคำขอทำบัตรอนุญาตเข้าสนามมวยเวทีราชดำเนินประจำปี 2560 ได้ที่ฝ่ายธุรการของเวทีราชดำเนินโดยหัวหน้าคณะ ผู้ฝึกสอน นักมวยและผู้มีอุปการคุณให้แนบรูปถ่ายขนาด 1 นิ้วท่านละ 2 รูป พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำหรับสื่อมวลชนให้ต้นสังกัดทำหนังสือแจ้งทางเวทีราชดำเนินเพื่อขออนุญาตเข้าทำข่าวมวยพร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ลงนามในหนังสือดังกล่าว ทั้งนี้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 14 ธันวาคม 2559 ประกาศ ณ วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 นายสนามมวยราชดำเนิน นายไพร ปัณยาลักษณ”

“กิ่งทอง” มั่นใจรูปร่างไม่เสียเปรียบ อาวุธมวยไม่เป็นรอง

คู่เอกนำรายการ ต.ชัยวัฒน์ นัดใหญ่ ในวันที่ 24 พ.ย.59 ที่วิกแอร์ “กิ่งทอง” วินัย นาคสินธุ์ เตือนแฟนมวยอย่ามองยอดเหล็กเพชร แบเบอร์ในการเจอ เพชรงาม เกียรติกำพล เพราะว่าถ้าสู้ไม่ได้ตั้งประกบตนเองคงไม่ตัดสินใจชกอย่างแน่นอนแต่ว่าที่รับรายการเพราะมองว่าสู้ได้ รูปร่างไม่เสียเปรียบ อาวุธมวยไม่เป็นรอง

หลังจากที่ ส.จ.ต้อย พร้อมทีมงานกลุ่มพลังใหม่ นำ เพชรงาม ขึ้นป้ายให้วัดชั้น ยอดเหล็กเพชร วางคู่เอกนำรายการ ต.ชัยวัฒน์ นัดใหญ่ ในวันที่ 24 พ.ย.นี้ที่วิกแอร์ ล่าสุด “กิ่งทอง” วินัย นาคสินธุ์ โปรโมเตอร์วันกิ่งทอง และนายใหญ่แคมป์ น.นาคสินธุ์ กล่าวว่า ที่ผ่านมาตนเองตัดสินใจรับรายการเพราะมีเหตุผล 3 อย่างคือ 1 รูปร่างไม่เสียเปรียบ 2 อาวุธมวยไม่เป็นรอง เพชรงามไม่กลัวทรงนี้ และ 3 น้ำหนักที่ชกเป็นน้ำหนักที่ ยอดเหล็กเพชร ต้องลดลงมาทำลงมาดังนั้นอยากเตือนแฟนมวยอย่ามอง ยอดเหล็กเพชร แบเบอร์ในการเจอ เพชรงาม เกียรติกำพล คู่เอกนำรายการ ต.ชัยวัฒน์ นัดใหญ่ ในวันที่่ 24 พ.ย.59 นี้ที่วิกแอร์

“ถ้าเรารู้ว่าเราสู้ไม่ได้ตั้งประกบผมคงไม่ตัดสินใจชกอย่างแน่นอนแต่ที่รับรายการเพราะมองว่าสู้ได้ รูปร่างไม่เสียเปรียบ อาวุธมวยไม่เป็นรอง ที่สำคัญ ยอดเหล็กเพชร ลดมาชกพิกัด 131 ปอนด์ถึงกล้าชก แต่ว่าถ้ามากกว่านี้คงไม่ไหว เพราะฉะนั้นมาเกินได้ เกินเท่าไหร่ต้องลดเท่านั้นห้ามมาขอน้ำหนักตอนเช้าอย่างเด็ดขาด ไม่มีการให้น้ำหนัก ขายน้ำหนักอย่างเด็ดขาดเพราะไฟต์นี้เป็นไฟต์สำคัญของเพชรงามเหมือนกันผ่านยอดเหล็กเพชรได้เขาก็จะกลายเป็นมวยดังวงการมวยอีกคน ดังนั้นเราจะไม่มีการยอมเรื่องน้ำหนักอย่างแน่นอนไม่ว่าเท่าไหร่ก็ตาม ถ้าเกินจาก 131 ปอนด์ก็ไม่ต้องมาคุย มาขอ เพราะจะนำนักมวยกลับค่ายทันที ไม่มีการยอมน้ำหนัก” กิ่งทอง กล่าว

“ธงน้อย” เป็นรองแต่ฟอร์มสด

คู่ค้ำศึกเพชรวิเศษในวันจันทร์ที่ 28 พ.ย.59 นี้ที่ราชดำเนิน “ป๋าโจ ลูกบ้านใหญ่” ยอมรับเรื่องชื่อชั้นและฝีมือ ธงน้อย ลูกบ้านใหญ่ เป็นรอง เจริญพร ภพธีรธรรม แต่ได้เรื่องความสดและได้เปรียบเรื่องรูปร่างช่วงหลังเก็บชัยได้อย่างต่อเนื่องความมั่นใจชั่วโมงนี้เต็มร้อยขอสู้แบบถวายหัว

“เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์รุ่นใหญ่หัวใจเต็มร้อย คัดสรรเอามวยดีฝีมือบรรเจิดมาขึ้นเวทีฟาดปากกันแน่นรายการศึกเพชรวิเศษในวันจันทร์ที่ 28 พ.ย.59 ที่ราชดำเนิน คู่ที่แฟนมวยห้ามพลาดคือการขึ้นชั้นไปพบ เจริญพร ภพธีรธรรม ของดาวรุ่งฟอร์มสดใสซาบซ่า ธงน้อย ลูกบ้านใหญ่

“ป๋าโจ ลูกบ้านใหญ่ เผยว่า “ยอมรับครั้งนี้ศิษย์รักต้องเจองานหินแต่ได้เปรียบเรื่องรูปร่างและความสดแพ้ชนะไม่รู้แต่มั่นใจงานนี้หวดกันยันฏีกาแน่นอน” ยอมรับว่า “ธงน้อย” ต้องเจอกับงานหนักพอสมควรที่ต้องเจอมวยยอดฝีมืออย่าง “เจริญพร” แต่อย่างไรก็ตามวิถีมวยยังไงก็ต้องเจอจนได้ไม่ว่าจะช้าหรือเร็ว เรื่องกระดูกมวยและฝีมือเราเป็นรองก็จริง แต่ช่วงหลังเราพัฒนาฝีมือขึ้นมาและเก็บชัยได้อย่างต่อเนื่องเรื่องความมั่นใจตอนนี้ไม่ต้องสืบบอกได้เลยว่าล้น”

คู่มวย “ศึก พี.เค.แสนชัย”

เสี่ยแขก พี.เค. ปรับโผคู่มวย “ศึก พี.เค.แสนชัย” วันอังคารที่ 22 พ.ย. ให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ใน โดยเพิ่มคู่เอก รณชัย สันติอุบล ที่กลับมาแจ้งเกิดได้อย่างสุดสวยในไฟต์ล่าสุดที่เตะ บุญชนะ นายกเอท่าศาลา สบายแข้ง ตามล่าแค้น วัชรพล พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม เป็นไฟต์ที่ 3 เพราะว่า สันติ อุบล ยังไม่เชื่อว่าจะเป็นมวยแพ้ทาง พร้อมเลื่อนคู่สด บัลลังก์เงิน ชน รุ้งนารายณ์ เป็นแค่คู่รอง

โปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร หัวหน้ากลุ่มบ้านพลเมืองดี ศึกใหญ่ของเสี่ยแขกมีนัดพบกับแฟนมวยอีกครั้ง ในวันอังคารที่ 22 พ.ย.นี้ หลังจากจัดศึก พี.เค.เงินล้าน ไปแล้ว เมื่อเดือนก่อน โดยนำคู่มวยที่ได้เสียออกมาให้แฟนมวยได้สัมผัสกันอย่างจุใจ โดยเดิมทีวางแค่ บัลลังก์เงิน ป.พีณภัทร กับ รุ้งนารายณ์ ม.รัตนบัณฑิต แต่ว่ายังไม่ยิ่งใหญ่พอ จึงได้สลับเลื่อนมาไว้เป็นคู่รองแทน

โดยเสริมมวยคู่เอกให้ยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีมากขึ้น นำเอายอดมวย รณชัย สันติอุบล นักชกแข้งซ้ายหนักหน่วงรุนแรงที่กลับมาโชว์ฟอร์มไฟต์ล่าสุดเตะ บุญชนะ นายกเอท่าศาลา แบบสบายแข้ง จะตามล้างตา แชมป์ 112 ป. ช่อง 7 วัชรพล พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ชนิดที่ทางหัวหน้าคณะของรณชัยคือ สันติ อุบล ก็ยังงงเหมือนกัน รณชัยขึ้นมาเป็นต่อแพง แต่ว่าแพ้พลิกล็อกมาถึง 2 ครั้ง และยังไม่อยากจะเชื่อว่ารณชัยนั้นแพ้ทางวัชรพลจริงหรือเปล่า

สามดี ล่าแค้นอีกครั้ง

มวยคู่แรกคู่เปิดหัวรายการวันกิ่งทอง+เพชรวิเศษ เงินล้าน วันที่ 14 พ.ย.59 นี้ ส.จ.วิชิต แปดริ้ว ยืนยันถ้าชื่อ สามดี – รักเต็มร้อย ไม่ใหญ่จริง โปรโมเตอร์ไม่นำวางอย่างแน่นอน แต่ว่าที่้กล้านำวางคู่แรกของรายการได้ชื่อต้องใหญ่จริง เพราะคู่แรกคู่เปิดหัวต้องเป็นมวยชื่อใหญ่ชื่อดีที่เรียกแฟนมวยเข้าสนามได้

หลังจากที่โปรโมเตอร์ผู้จัดได้นำ รักเต็มร้อย ขึ้นป้ายให้ สามดี ล่าแค้นอีกครั้งร่วมรายการวันกิ่งทอง+เพชรวิเศษ เงินล้าน วันที่ 14 พ.ย.นี้ ที่วิกแอร์ ล่าสุด ส.จ.วิชิต แปดริ้ว นายใหญ่แคมป์ ส.จ.วิชิตแปดริ้ว และโปรโมเตอร์รวมพลคนแปดริ้ว กล่าวว่า ถ้าชื่อ สามดี – รักเต็มร้อย ไม่ใหญ่จริง โปรโมเตอร์ไม่นำวางคู่แรกคู่เปิดหัวรายการวันกิ่งทอง+เพชรวิเศษ เงินล้าน วันที่ 14 พ.ย.59 นี้อย่างแน่นอนแต่ว่าที่กล้านำวางคู่แรกของรายการได้ ชื่อต้องใหญ่จริง เพราะคู่แรกคู่เปิดหัวต้องเป็นมวยชื่อใหญ่ชื่อดีที่เรียกแฟนมวยเข้าสนามได้ “มวยที่ขึ้นป้ายวางคู่แรกของรายการต้องสำคัญมาก ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าคู่อื่นๆของรายการ เพราะว่ารายการเงินล้านมวยที่ขึ้นป้ายวางคู่แรกของรายการนั้นต้องเป็นมวยชื่อดีชื่อใหญ่ ไม่อย่างนั้นไม่สามารถเรียกแฟนมวยเข้าสนามได้ ดังนั้นมวยคู่แรกรายการเงินล้านสำคัญไม่เป็นสองรองจากคู่ไหนของรายการอย่างแน่นอน” ส.จ.วิชิต กล่าว

“พนมรุ้งเล็ก” เตรียมอัด “ยอดขุนศึก”

ศึกวันมิตรชัย จันทร์ 21 พ.ย.59 ที่วิกแอร์ ราชดำเนิน  “มิตร นคร” สุเมธ ซื่อสัตตบงกช แนะจับตาคู่เอกนำรายการ จอมเก๋า พนมรุ้งเล็ก เกียรติหมู่ 9 อัด ยอดขุนศึก ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ดาวรุ่งฟอร์มแรงกำลังห้าว จัดหนักแน่นอน

“มิตร นคร” โปรโมเตอร์เฟ้นเอามวยดีต่างศึกต่างสายมาชิงชัยแน่นรายการศึกวันมิตรชัยคลอดโปรแกรมความมันส์ในวันจันทร์ที่ 21 พ.ย.59 ทางด้าน คู่ชูโรงอยากให้แฟนๆ จับตา พนมรุ้งเล็ก เกียรติหมู่ 9 จอมเก๋าจากบุรีรัมย์ อัดกับ “ขวาปริญญา” ยอดขุนศึก ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง การันตีถึงอกถึงใจพระเดชพระคุณแฟนมวยแน่

มิตรนครเราจัดมวยดีๆ เอาไว้สำหรับแฟนมวย อยากให้จับตาคู่เอก “พนมรุ้งเล็ก” ยอดมวยสองแบบ จอมเก๋าเกม ฝีมือระดับซือแป๋จากบุรีรัมย์ พบกับดาวรุ่งฟอร์มแรงสดจากไร่ “ยอดขุนศึก” ที่ช่วงหลังพัฒนาฝีมือขึ้นมามาก ผลงานดีวันดีคืน มวยซ้ายเจอกับมวยขวา น่าดูน่าชมสุดๆ รับรองสู้กันถึงใจแฟนมวยแน่นอน เพราะแข้งหนักและอาวุธแรงด้วยกันทั้งคู่ รับรองงานนี้สู้กันถึงเงิน แฟนๆ อย่าพลาด นอกนั้นยังมีมวยดีในรายการเพียบ เปิดหัว ยุทธการ สายธารบาโรย พบ เพชรสระแก้ว น.อนุวัฒน์ยิม พิกัด 117 ป., เพชรสกล เดอะเบสท์มวยไทย พบ ป่านเพชร ศักดิ์ภิญโญ พิกัด 103 ป., เอกมงคล น.อนุวัฒน์ยิม พบ พยัคฆ์เกาะไทร เชษฐ์ทุ่งหว้า พิกัด 113 ป., วีไอพี เพชรมหาพรหม พบ นพเก้า ศิษย์เจ๊เพ็ญ 126 ป., คู่ค้ำ ฤทธิ์ จิตรเมืองนนท์ พบ หยกทอง ปิ่นสินชัย คู่รอง ก้องนภา ศรีมงคล พบ แสงทองน้อย ธนสุรนคร พิกัด 132 ป.”

“ศึกโตโยต้ามวยไทยลีก” สนั่นเวที

“ศึกโตโยต้ามวยไทยลีก” จะกลับมาทำการแข่งขัน และถ่ายทอดสดเป็นที่แน่นอนแล้ว คือวันศุกร์ที่ 25 พ.ย.นี้ จากเวทีมวยลุมพินี โดยคู่มวยในรายการประกบ 5 คู่เหมือนเดิม และมีคู่สำรอง 1 คู่

“โตโยต้ามวยไทยลีก 2016” ที่จะทำการแข่งขันกันในเดือนตุลาคม 2559 ถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2560 ยิงสดทางช่องไทยรัฐทีวี 32 โดยได้ 40 ขุนพลเวตใหญ่มาร่วมชิงรางวัลกว่า 4 ล้านบาท พร้อมรถยนต์กระบะไฮลักซ์ รีโว่ สมาร์ทแค็บ อีก 4 คัน ซึ่งจะแบ่งเป็น 4 ุร่น ได้แก่ 64 กก., 70 กก., 72.5 กก. และ 77 กก. งานนี้แฟนมวยรอติดตามได้มีการยิงสดทางช่องไทยรัฐทีวี 32 เวลา 16.00 – 17.30 น.

ล่าสุดทางสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลช่อง ไทยรัฐทีวี ได้แจ้งให้กับทีมงานมวยไทยลีกทราบว่าในวันศุกร์ที่ 25 พ.ย.นี้ ศึกโตโยต้า มวยไทยลีก จะกลับมาทำการแข่งขันแน่นอน โดยโปรแกรมทั้ง 5 คู่มีดังนี้ A3 มงคลเพชร นาย่่าปาร์ควิว พบ A4 ปีใหม่ ป.กอบเกิ้อ รุ่น 67 กก., C3 เด่นเก้าแสน ต.พีรพัฒน์ พบ C4 สายฟ้า บูรพาสตาร์เนชั่น (ภพธีรธรรม) รุ่น 70 กก., D1 นำขบวน เกียรตินาวี พบ D2 ยอดกึกก้อง ก.เกษานนท์ รุ่น 70 กก., F1 แสงอุทัย ส.จ.เปี๊ยกอุทัย พบ F2 ดีเซลเล็ก เพชรจินดา รุ่น 72.5 กก., H1 แม็ทธีอุส บลาซิล พบ H2 ปริญญา ป่าสักมวยไทย 7 กก.