เตรียมทีเด็ดไปคว้าดุเดือด

เด็กในคาถา ดาบเงิน ดาบรันสารคาม นักชกจาก อ.ม่วงสามสิบ จังหวัดอุบลราชธานี สภาพร่างกายมาถึงตอนนี้ถือว่าดีกว่าไฟต์ที่ผ่านมา เพราะดาบเงินได้โอกาสจากต้นสังกัดออกตู้ 7 สี จึงมีความมุ่งมั่น ตั้งใจขยันฟิตซ้อม แก้ทางมาต่อเนื่อง โดยคิดว่าวันอาทิตย์นี้แพ้หรือชนะผลงานต้องออกมาสนุกดุเดือดประทับใจแฟนพันธุ์แท้ทั้งประเทศ พร้อมมีสิทธิ์คว้าคู่ดุเดือดประจำสัปดาห์ และลุ้นคู่ดุเดือดประจำปีต่อไป
สืบเนื่องจาก ดาบเงิน ดาบรันสารคาม มีคิวดวลกับ ฉมวกเพชร ส.ตระกรุดทอง เป็นคู่ 2 ของศึกมวยไทย 7 สี นัดวันอาทิตย์ที่ 26 พ.ย.60 ณ วิกหมอชิต ล่าสุด ผู้กองรัน สารคาม ยืนยัน เด็กในคาถา ดาบเงิน ดาบรันสารคาม นักชกจากอ.ม่วงสามสิบ จังหวัดอุบลราชธานี สภาพร่างกายมาถึงตอนนี้ถือว่าดีกว่าไฟต์ที่ผ่านมาแน่นอน เพราะดาบเงินได้โอกาสออกตู้ 7 สี จึงมีความมุ่งมั่น ตั้งใจขยันฟิตซ้อม แก้ทางเตรียมทีเด็ดมาสู้เต็มถัง ซึ่งคิดว่าวันอาทิตย์นี้แพ้หรือชนะผลงานต้องออกมาสนุกดุเดือดประทับใจแฟนพันธุ์แท้ทั้งประเทศ พร้อมมีสิทธิ์คว้าคู่ดุเดือดประจำสัปดาห์และลุ้นคู่ดุเดือดประจำปีได้เช่นกัน
“ขอฝากแฟนคลับค่ายดาบรันสารคามรอติดตามผลงานของเด็กในคาถาในสัปดาห์นี้ที่วิกหมอชิตหรือหน้าจอตู้ได้ ซึ่งจะมีคิวทำศึก 2 ราย นำโดย ดาบเงินและฟ้าประทาน ที่ถือว่าร่างกายหัวใจสมบูรณ์กว่าไฟต์ที่ผ่านมา โดยเฉพาะรายของดาบเงินที่มั่นใจต้องทำผลงานออกมาประทับใจและมีสิทธิ์คว้าคู่ดุเดือดได้ครับ” ผู้กอง เผย

เชื่อไม่ทำให้ผิดหวังแน่

เอาใจแฟนมวยหนักมาก ศึกมวยมันส์วันศุกร์ ในวันที่ 24 พ.ย.นี้ วิกรังสิต ทีมงานเพชรยินดี วางคู่เอก สมรักษ์น้อย มวยเด็ด 789 ปะทะ ประกายเพชร นิติสมุย ด้าน โปรโมเตอร์โบ๊ท เชื่อไม่ทำให้ผิดหวังแน่ เพราะมวยต่างศึกมันใส่กันเต็มที่เต็มถัง
ศึกทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์ เล่นใหญ่จัดหนักจัดเต็ม ในวันที่ 24 พ.ย.นี้ ที่เวทีรังสิต ชูโรงด้วยมวย “ต่างศึก ต่างสาย” ระหว่าง สมรักษ์น้อย มวยเด็ด 789 วัดความหนักกับ ประกายเพชร นิติสมุย พิกัด 121 ปอนด์ ด้าน “หนุ่มโบ๊ท เพชรยินดี” มั่นใจดุเดือดเร้าใจแน่ เพราะศักดิ์ศรีมันค้ำคอ
“ศึกมวยมันส์วันศุกร์ช่องทรู ในวันศุกร์นี้ เราชูโรงด้วยมวยต่างศึกตามที่แฟนมวยอยากจะดู สมรักษ์น้อยก็เป็นมวยเอกสายเพชรยินดี ส่วนประกายเพชรก็เป็นมวยเอกของ ส.จ.วิชิต เชื่อว่าคงใส่กันไม่ยั้งแน่ และคงไม่มีใครยอมกันง่ายๆ เพราะมวยคนละสายมันมีศักดิ์ศรีด้วยกัน ก็ฝากทุกท่านติดตามเหมือนเดิม 6 โมงเย็นเป็นต้นไป ทางช่อง 24 ทรูโฟร์ยู” โปรโมเตอร์หนุ่ม เผย
ส่วนคู่ประกอบรายการ เก่งกล้า ลูกหนองยายเทียม พบ ทัพหน้า ส.วริษฐา (106 ป.), ชนะเลิศ มีนะโยธิน พบ แดนสยาม ครูดามยิม (106 ป.), จอมราชันย์ ศิษย์วรฏา พบ มรดกเพชร เพชรยินดีฯ (128 ป.)

ได้ตั๋วมวยรอบหนแรก

ยอมรับที่ผ่านมา ณรงค์น้อย (เอกเดช ม.กรุงเทพธนบุรี) ลูกมะขามหวาน ไม่เคยชกมวยรอบใดๆ มาก่อนในชีวิตการชกมวย เพิ่งจะได้ตั๋วชกมวยรอบแม็กซ์-ซี ซูเปอร์ไฟต์ ในรายการศึกจ้าวมวยไทย เป็นครั้งแรกในชีวิตการชกมวย มั่นใจไม่สร้างความผิดหวังแฟนมวยอย่างเด็ดขาด เพราะว่าที่ผ่านมาเด็กตั้งใจมาก ซ้อมดีมากๆ หากมีโอกาสเชื่อว่านับน็อกด้วย เพราะ สุทิน เกียรติหมู่ 4 เป็นมวยที่โดนหมัดไม่ค่อยได้จากการที่ตนเองได้เห็นหลายๆ ครั้งที่ผ่านมา
เบี้ยว ลูกมะขามหวาน นายใหญ่แคมป์ลูกมะขามหวาน กล่าวเปิดใจถึงความพร้อมของ ณรงค์น้อย (เอกเดช ม.กรุงเทพธนบุรี) ลูกมะขามหวาน ที่มีโปรแกรมชกมวยรอบแม็กซ์-ซี ซูเปอร์ไฟต์ ในรายการจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 18 พ.ย.นี้ ที่อ้อมน้อย กับ สุทิน เกียรติหมู่ 4 ว่า ที่ผ่านมาณรงค์น้อยไม่เคยชกมวยรอบใดๆ มาก่อนในชีวิตการชกมวย เพิ่งจะได้ตั๋วชกมวยรอบแม็กซ์-ซี ซูเปอร์ไฟต์ในรายการศึกจ้าวมวยไทย เป็นครั้งแรกในชีวิตการชกมวย มั่นใจไม่สร้างความผิดหวังแฟนมวยอย่างแน่นอนเพราะว่าที่ผ่านมาเด็กตั้งใจมากซ้อมดีมากๆ หากมีโอกาสเชื่อว่านับน็อกด้วย เพราะ สุทิน เกียรติหมู่ 4 เป็นมวยที่โดนหมัดไม่ค่อยได้จากการที่ตนเองได้เห็นหลายๆ ครั้งที่ผ่านมา
“เอาเถอะน่า เขากล้าแลก กล้าบวก กล้าออก กล้าปะทะ ผมว่ามวยอย่างนี้แฟนศึกจ้าวมวยไทยได้ดูดีแน่นอน เพราะเขากล้าโชว์แต่เราก็มีหมัด ทะเล่อทะล่ามา ผมว่าน็อก 3 แต้มด้วยไม่เชื่อลองดู เพราะว่าที่ผ่านมาเด็กมันตั้งใจ เพราะไม่เคยชกมวยรอบมาก่อน มันก็อยากได้แชมป์เหมือนกัน ไม่ได้ชกแบบไม่มีความหวังเสียที่ไหน” นายใหญ่แคมป์ลูกมะขามหวาน กล่าวยืนยัน

ศึกมวยไทยทีวี

แดง เขาทราย ยืนยันการันตีด้วยความมั่นใจคู่เอกนำรายการศึกมวยไทย ททบ.5 นัดวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ย. นี้ที่รังสิต ช่อง 5 ถ่ายทอดสด ได้เสียแน่นอน ไม่ห่างแน่นอน เพราะว่าถ้าบอกชื่อ สมพงษ์ ส.สมหมาย ชื่อนี้แฟนมวยอาจจะไม่คุ้นหูเท่าไหร่แต่ว่าถ้าบอกชื่อ ขุนศึกเล็ก อ.ขวัญเมือง แฟนมวยน่าจะรู้จักชื่อนี้อย่างดี ที่ผ่านมาเคยเจอกับ ฟ้าสะท้าน นำแสงก่อสร้าง (ราชานนท์) มาแล้วที่ราชดำเนินชกกันสนุกดุเดืือด เร้าใจประทับในแฟนมวยอย่างมาก ดังนั้น การที่คู่นี้มาเจอกันอีกครั้งในรายการ ศึกมวยไทย ททบ.5 นัดวันที่ 12 พ.ย.นี้ ที่รังสิต ตนเองค่อนข้างที่จะมั่นใจสนุกได้เสียถึงเงินแฟนมวยอย่างแน่นอน และไม่ต้องกลัวว่า สมพงษ์ ส.สมหมาย จะสู้ไม่ได้เพราะว่าที่ผ่านมา ส.ส.นวัช เตาะเจริญสุข แห่งแม็กซ์มวยไทยได้ดูแล สมพงษ์ หรือว่า ขุนศึกเล็ก อ.ขวัญเมือง อย่างดี
แดง เขาทราย ทีมงานผู้ช่วยกลุ่มพลังใหม่ และทีมงานประกบคู่มวย ศึกมวยไทย ททบ.5 กล่าว หลังจากที่นำ สมพงษ์ ส.สมหมาย ขึ้นป้ายให้เจอ ฟ้าสะท้าน ราชานนท์ วางคู่เอกนำรายการ ศึกมวยไทย ททบ.5 นัดวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ย.นี้ ที่รังสิตว่า ที่ผ่านมา ถ้าตนเองบอก สมพงษ์ ส.สมหมาย แฟนมวยอาจจะไม่คุ้นหูชื่อนี้สักเท่าไหร่ แต่ว่าถ้าบอกว่า สมพงษ์ ส.สมหมาย คือ ขุนศึกเล็ก อ.ขวัญเมือง แฟนมวยต้องร้องอ๋อ กันทุกคนอย่างแน่นอน ดังนั้น สมพงษ์ ส.สมหมาย ก็คือ ขุนศึกเล็ก อ.ขวัญเมือง ซึ่งเวลานี้ซ้อมที่แม็กซ์มวยไทยที่พัทยา อยู่ในความดูแลของทีมงานของ ส.ส.นวัช เตาะเจริญสุข เจ้าของแม็กซ์ที่พัทยาที่เขายืนยันว่าที่ผ่านมาดูแล สมพงษ์ ส.สมหมาย ให้อย่างดี ไม่ยอมให้เสียชื่ออย่างแน่นอนอย่างเด็ดขาด
“ผมการันตีคู่เอกนำรายการศึกมวยไทย ททบ.5 นัดวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ย.นี้ที่รังสิต ช่อง 5 ถ่ายทอดสด ได้เสียแน่นอน ไม่ห่างแน่นอน เพราะว่าถ้าบอกชื่อ สมพงษ์ ส.สมหมาย ชื่อนี้แฟนมวยอาจจะไม่คุ้นหูเท่าไหร่แต่ว่าถ้าบอกชื่อ ขุนศึกเล็ก อ.ขวัญเมือง แฟนมวยน่าจะรู้จักชื่อนี้อย่างดี ที่ผ่านมาเคยเจอกับ ฟ้าสะท้าน นำแสงก่อสร้าง (ราชานนท์) มาแล้วที่ราชดำเนินชกกันสนุกดุเดือดเร้าใจประทับใจแฟนมวยอย่างมาก ดังนั้น การที่คู่นี้มาเจอกันอีกครั้งในรายการศึกมวยไทย ททบ.5 นัดวันที่ 12 พ.ย.นี้ ที่รังสิต ผมค่อนข้างที่จะมั่นใจสนุกได้เสียถึงเงินแฟนมวยอย่างแน่นอน และไม่ต้องกลัวว่า สมพงษ์ ส.สมหมาย จะสู้ไม่ได้ เพราะว่าที่ผ่านมา ส.ส.นวัช เตาะเจริญสุข แห่งแม็กซ์มวยไทยได้ดูแล สมพงษ์ หรือว่า ขุนศึกเล็ก อ.ขวัญเมือง อย่างดี เขายืนยันกับผมมาอย่างนี้ อย่างนี้ไม่ได้เสียได้อย่างไรไฟต์ที่ผ่านมาก่อนหน้านี้คู่นี้แลกกัน 3 นับจะบอกให้ แล้วก่อนหน้านี้ก็มีรายการรอด้วย” แดง เขาทราย กล่าว

ฟอร์มร้อนแรงสุดฮอต

ไก่ป่า 13 เหรียญรีสอร์ท ฟอร์มร้อนแรงสุดฮอตดับ “คนไม่ยอมคน 2” สะแกงาม จิตรเมืองนนท์ ขาดลอยชนิดติดตาแฟนมวยทั้งสนาม กลายเป็นมวยชื่อดังของ 13 เหรียญขึ้นมาทันที โปรแกรมหน้าทางด้าน “เสี่ยสมชาย 13 เหรียญ” อยากให้โปรโมเตอร์ต้นสังกัดประกบถ่ายทอดสดออกทีวีทรู วิชั่นส์ รังสิต นัดวันศุกร์ที่ 24 พ.ย. พิกัด 109 ป. ใครก็ได้เรียงหน้ามาเลย
มวยถูกคู่คนดูถูกใจศึกมิตรชัย นัดวันที่ 1 พ.ย.เวทีราชดำเนิน เป็นการเจอกันยอดมวยรุ่นเล็กต่างศึกต่างสาย ระหว่าง “คนไม่ยอมคน 2” สะแกงาม จิตรเมืองนนท์ มาสายศึกจิตรเมืองนนท์ กับ ไก่ป่า 13 เหรียญรีสอร์ท สายศึกเพชรยินดี ต่างก็เป็นมวยดาวรุ่งฟอร์มสดร้อนแรงด้วยกัน และมีสไตล์การชกคล้ายกันอีกต่างหาก แบบว่าถอยหลังแล้วหกล้ม เกมการชกสนุกดุเดือดเร้าใจ แฟนมวยตบมือทั้งสนาม ก่อนที่ไก่ป่าจะบดเบียดเอาชนะสะแกงามลงมาได้อย่างขาดลอยท้ายๆ ชนิด สะแกงามโดนหมัดนับ 8 อีกด้วย พร้อมรางวัลดุเดือดคนละ 5,000 บาท ไฟต์หน้าทางด้าน เสี่ยสมชาย 13 เหรียญ อยากให้ทีมงานหรือโปรโมเตอร์ต้นสังกัดประกบออกตู้ช่องทรู วิชั่นส์ รังสิต นัดประจำวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 60 ไม่ว่าเจอใครก็ได้พิกัด 109 ปอนด์สู้ทุกตัว
“ผมอยากให้ทีมงานประกบไก่ป่าของผมลงช่องทรู วิชั่นส์ รังสิต นัดประจำวันศุกร์ที่ 24 นี้ได้ไหม เพราะวันครบพอดี พิกัด 109 ปอนด์ผมไม่มีหวั่นเจอใครก็ได้ ผ่านสะแกงามได้อย่างแล้วจะกลัวใครอีก เชื่อว่าโปรโมเตอร์ผู้จัดคงทำให้ผมได้” เสี่ยสมชาย หัวหน้าคณะกล่าว