รักสมหมาย โดนต่อยฟันยางกระเด็น

การชกคู่ที่ 4 ศึกชูเจริญมวยไทย เมื่อวันจันทร์ที่ 28 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยราชดำเนิน สิทธิ์ ปากพนัง ตั้งคำถามว่าโดนต่อยฟันยางกระเด็นโดนตัดคะแนนมีกฏข้อไหน ยืนยัน รักสมหมาย สิทธิ์ปากพนัง ทำดีมาแทบตายเจอแบบนี้สงสารเด็กถ้าคายฟันยางก็ว่าไปอย่างนี้มันเป็น อุบัติเหตุแท้ๆ

ศึกชูเจริญมวยไทย เมื่อวันจันทร์ที่ 28 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยราชดำเนิน จัดโดย “เฮียม้อ” ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ คู่ที่ 4 เป็นการชกกันของ รักสมหมาย สิทธิ์ปากพนัง เจอกับ เพชรสีนิล คงชูช่วย ซึ่งเกมการชกทั้งคู่แลกอาวุธกันอย่างสนุกหมด 4 ยกเป็นรักสมหมาย ที่แซงกุมความได้เปรียบไว้ ทว่ายกสุดท้ายไปพลาดท่าโดนเพชรสีนิล ต่อยหมัดเต็มหน้าฟันยางกระเด็นทำเอาสถานการณ์พลิกผันไปหมด ครบยก เพชรสีนิล แซงชนะคะแนนหน้าตาเฉย

หลังเกม สิทธิ์ ปากพนัง ตั้งคำถามทันทีว่า “มวยโดนต่อยฟันยางกระเด็นมันไม่ใช่อาการที่ยอมเหมือนมวยที่คายฟันยาง ดังนั้นไม่น่าจะโดนตัดคะแนนในใจเหมือนกรณีหลัง แล้วที่แย่ไปกว่านั้นหลังจากที่เราพลาดเราก็สามารถโต้แข้งอยู่ตลอดทำได้ดี กว่าด้วยแต่ทำไมสุดท้ายเราถึงกับแพ้คะแนนเลยอยากจะรู้มากว่ามาตรฐานการให้ คะแนนของกรรมการอยู่ตรงไหนตัดสินกันแบบนี้สงสารเด็กที่มันตั้งใจชก ซ้อมมาเป็นเดือนกว่าจะได้ชกพอได้ชกก็มาเจอแบบนี้อีกไม่ไหวจริงๆ ตัดสินแบบนี้ฆ่ามวยใหม่ๆ มวยที่หน้าเสื่อไม่แข็งกันชัดๆ”

ปักษามหาภัย” รักษาฟอร์มสด

“ปักษามหาภัย” เอกวายุ ม.กรุงเทพธนบุรี รักษาฟอร์มสดขึ้นไปเป็นรองแต่พลิกแซงอดีตแชมป์ ชัยศิริ ศักดิ์นิรันรัตน์ ไปได้อย่างประทับใจแฟนมวย ฉายแววมวยดังขึ้นมาทันที ซึ่งทางเทรนเนอร์ ยืนยง ธ.ยืนยง ฝันหวานอนาคตอยากส่งไปสู้กับ พลกฤต ลูกมะขามหวาน สักครั้งจะได้ไหม

“ปักษามหาภัย” เอกวายุ ม.กรุงเทพธนบุรี ยังคงรักษาฟอร์มการชกได้อย่างยอดเยี่ยม หลังจากที่ออกตู้ช่อง 3 พลิกชนะ เพชรเกรียงไกร ราชานนท์ มาได้ ล่าสุดขึ้นชั้นอัดมวยรุ่นพี่ชื่อเสียงบารมีมวยดูเหนือกว่าแถมเป็นอดีตแชมป์ ชัยศิริ ศักดิ์นิรันรัตน์ 3 ยกแรกยังกินกันไม่ลง เอกวายุเป็นรองถึง 3-1 แต่ว่ายก 4 พลิกเกมออกแข้งซ้ายโยนเข่าพลิกกลับมาเอาชนะแซงชัยศิริเข้าป้ายไปแบบสวยงาม อีกไฟต์หนึ่ง ทำให้ชื่อเสียงบารมีมวยโด่งดังขึ้นมาทันที

“เอกวายุตอนนี้ผมว่าน่าจะเจอกับใครก็ได้นะ พิกัด 117-118 ชกได้หมดทุกคน เพราะโตเต็มเวตแล้ว ถึงแม้รูปร่างช่วงชกจะเสียเปรียบบ้างแต่ก็ได้เรื่องหัวสมอง ไอคิวมวยมาทดแทน ฟอร์มสดๆ แบบนี้อยากส่งดวลเดือดกับ พลกฤต ลูกมะขามหวาน สักครั้งพอจะเป็นไปได้มั้ย อยากให้ ป๋าชุ้น เกียรติเพชร ช่วยรับไว้พิจารณาด้วย ถ้าดูไม่ห่าง ได้เสีย เป็นไปได้ช่วยประกบให้เจอหน่อยครับ รับรองว่าแฟนมวยไม่ผิดหวัง เอกวายุสู้ได้แน่นอน” ยืนยง เผย

ศึกเพชรวิเศษ ดุเดือดแน่นอน

เพชรวิเศษ นัดใหญ่ในวันที่ 7 เม.ย.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน “น้องโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ เปิดโผออกมาครบทุกคู่แล้ว คู่เอก เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ ต้อนรับการกลับมาเยือนของ ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ ในพิกัด 135 ปอนด์ เป็นมวยต่างศึกต่างสายขอให้แฟนมวยมาติดตามและเป็นกำลังใจกันมากๆ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

ศึกเพชรวิเศษ นัดใหญ่ในวันที่ 7 เม.ย.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน โปรโมเตอร์ “น้องโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ จัดและประกบเอาไว้อย่างน่าดูน่าติดตาม คู่เอกเป็นมวยต่างศึกต่างสายอย่าง เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ ต้อนรับการกลับมาเยือนของ ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ ในพิกัด 136 ปอนด์ ถือว่าเป็นคู่มวยที่โคจรมาชกกันถูกคู่ถูกเวลา คู่รอง เพชรพนมรุ้ง ม.รัตนบัณฑิต พบ ฉมวกทอง ไฟต์เตอร์มวยไทย พิกัด 137 ปอนด์ คู่ค้ำ ซุปเปอร์เล็ก ม.รัตนบัณฑิต พบ ซุปเปอร์บอล ตี๋เมืองเลย พิกัด 128 ปอนด์ พร้อมด้วยคู่มวยประกอบรายการมีระดับทั้งสิ้น แฟนมวยได้เล่นกันตั้งแต่คู่แรกจนถึงคู่สุดท้ายแน่ ขอให้แฟนมวยติดตามและเป็นกำลังใจกันมากๆ

คู่มวยประกอบรายการอื่นๆ ที่ประกบเอาไว้มีดังนี้ ไข่มุกขาว ป.ไทยรุ่งเรืองค้าไม้ ต่อเวต ขวัญ ส.เพลินจิต 131-133 ปอนด์, วันชนะ อ.บุญช่วย พบ กล้าศึก เพชรจินดา พิกัด 124 ปอนด์, โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ป ต่อเวต รุ่งกิจ หมอเบสกมลา 116-117 ปอนด์, สามดี เพชรยินดีอะคาเดมี่ ล่าแค้น เจริญพร ภพธีรธรรม พิกัด 109 ปอนด์, สมรักษ์น้อย ว.สังข์ประไพ พบ ธงน้อย ลูกบ้านใหญ่ พิกัด 103 ปอนด์ และ ก้าวหน้า พลิ้ววาโย เดิมพัน 2 แสนบาทกับ ทัพหลัง ส.วริษฐา พิกัด 96 ปอนด์

ศึกจ้าวมวยไทย นัดวันสถาปนาครบรอบ 46 ปี

ศึกจ้าวมวยไทย นัดวันสถาปนาครบรอบ 46 ปี ไทยทีวีสี ช่อง 3 วันเสาร์ที่ 26 มี.ค. สมหมาย สกุลเมตตา ยืนยันว่าได้เสนอคู่มวยให้กับทางผู้บริหารเวทีมวยสยามอ้อมน้อยพิจารณาแล้ว ที่ผ่านมาไม่เห็นทางผู้บริหารว่าอย่างไร ผ่านให้หมด ไฟเขียวให้หมดทุกอย่าง ให้เต็มที่เพื่อให้รายการนัดนี้สมกับเป็นรายการใหญ่วันสถาปนา 46 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่ถือว่าเป็นกิจกรรมหนึ่งของวันสถาปนา หรือว่าวันคล้ายวันครบรอบวันเกิดช่อง 3 นั่นเอง

หลังจากที่ได้รับมอบหมายให้ทำงานใหญ่ จัดรายการศึกจ้าวมวยไทย นัดวันสถาปนาครบรอบ 46 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 วันเสาร์ที่ 26 มี.ค.นี้ ที่อ้อมน้อย สมหมาย สกุลเมตตา โปรโมเตอร์ ศึก ส.สมหมาย เวทีราชดำเนิน หน.กลุ่มพลังใหม่ ได้กล่าวเปิดใจยืนยันว่า ที่ผ่านมาหลังจากที่ตนเองเสนอคู่มวยศึกจ้าวมวยไทย นัดวันสถาปนาครบรอบ 46 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 วันเสาร์ที่ 26 มี.ค. ให้กับทางผู้บริหารเวทีมวยสยามอ้อมน้อยพิจารณาแล้ว ที่ผ่านมาไม่เห็นทางผู้บริหารว่าอย่างไร ให้ผ่านหมด ไฟเขียวให้หมดทุกอย่าง ให้เต็มที่เพื่อให้รายการนัดนี้สมกับเป็นรายการใหญ่วันสถาปนา 46 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่ถือว่าเป็นกิจกรรมหนึ่งของวันสถาปนา หรือว่าวันคล้ายวันครบรอบวันเกิดช่อง 3 นั่นเอง และเป็นเกียรติประวัติอย่างมากกับการเป็นโปรโมเตอร์ของตนเองด้วยเช่นกัน

สมหมาย กล่าวยืนยันว่า “อย่างที่บอก ที่ผ่านมาผมได้โอกาสจัดรายการวันสถาปนาวิกแอร์มาหลายครั้ง ผมก็ถือว่าเป็นเกียรติประวัติอย่างมากกับผมแล้ว ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะได้โอกาสจัดรายการใหญ่ในวันสถาปนา 46 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 ซึ่งถือว่าเป็นเกียรติประวัติกับผม กับทีมงานกลุ่มพลังใหม่ของเราอย่างมาก เนื่องจากวันที่ 26 มี.ค.นี้ เป็นวันคล้ายวันครบรอบวันเกิดช่อง 3 ไม่ใช่วันคล้ายวันครบรอบวันเกิดเวทีมวยสยามอ้อมน้อย ซึ่งผมว่าถ้าใครได้จัด มันจะเป็นเกียรติประวัติกับตัวเองอย่างมาก เนื่องจากช่อง 3 เป็นช่องใหญ่ และที่ผ่านมาคู่มวย ค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เสนอไป ทางสนามเขาไม่เห็นว่าอะไร ผ่านให้หมดทุกอย่าง แฟนมวยรอดูมวยดีทางช่อง 3 ในวันเสาร์นี้ก็แล้วกัน”

“กัมปนาท” ขอบคุณแฟนมวย

กัมปนาท ชูสุวรรณ ขอบคุณแฟนมวยที่เชื่อมั่นในค่ายมวย ก.กัมปนาท อย่างดีอีกครั้ง และหวังให้แฟนมวยเชื่อมั่นต่อไปเรื่อยๆเพื่อเป็นแรงผลักดันให้กับ ก.กัมปนาท สร้างผลงานที่ดีต่อไป

ล่าสุด กัมปนาท ชูสุวรรณ หัวหน้าค่ายมวย ก.กัมปนาท เปิดเผยว่าตอน นี้ตนเองดีใจอย่างมาก เพราะแฟนมวยกลับมาให้ความเชื่อถือค่ายมวย ก.กัมปนาทอีกครั้ง ยกตัวอย่างที่เด็กในสังกัดอย่างกานต์ ก.กัมปนาท ชกกับ ลำน้ำมูลเล็ก ต่อมีนบุรี ที่เวทีมวยราชดำเนินเสียงเฮเสียงเชียร์ดังสนั่น ทำให้มวยของตนพลิกแซงเอาชนะไปได้ โดยหลังจากนี้ ตนและทีมงานพร้อมที่จะมุ่งมั่นทำตอบแทนแฟนมวยต่อไปโดยหวังอยากให้แฟนมวยช่วย สนับสนุนและเชียร์ค่ายมวย ก.กัมปนาทต่อไป

กัมปนาท เผย “ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนมวยอย่างมากที่ให้ความ เชื่อถือและเชียร์มวยค่ายเรา ถือเป็นหน้าเสื่ออย่างดีให้กับค่ายมวยเราเลยโดยเฉพาะในนัดที่กานต์เอาชนะ คะแนนลำน้ำมูลเล็กที่ราชดำเนินนัดล่าสุดนั้น ช่วยกันเชียร์จนเด็กมีกำลังใจพลิกเอาชนะคะแนนมาได้หวังอยากให้เป็นแบบนี้ต่อ ไป และเราก็จะตั้งใจทำมวยเพื่อตอบแทนแฟนมวยเช่นกัน”

สะท้านฟ้า” คึกสุดๆ

“เซียนแก้ว” โพธิ์แกเว พุ่มพันธ์ุม่วง ยืนยันหลังจากที่ สะท้านฟ้า ส.บุญครอง ซิวชัยมา 2 ไฟต์ติดพร้อมขึ้นฟาดปากกับ นนทกิจ ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกมวยไทย 7 สี ในวันอาทิตย์ที่ 20 มี.ค.59.นี้ มั่นใจซ้อมดีชั่วโมงนี้คึกสุดๆ สู้แบบถวายหัวเพื่อชิงชัยและกลับไปสร้างชื่อที่ช่อง 7 อีกครั้ง

“ชุ้น เกียรติเพชร” โปรโมเตอร์แหวนเพชรจัดมวยดีมวยชิงชัยในรายการศึกมวยไทย 7 สี ในวันอาทิตย์ที่ 20 มี.ค.59 โดยเฉพาะคู่เอกนำรายการน่าดูน่าชมสุดๆ สองนักมวยฟอร์มสด โคจรมาพบกัน สะท้านฟ้า ส.บุญครอง พบ นนทกิจ ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ซึ่งล่าสุด “เซียนแก้ว” รุ่นพี่และรับบทเทรนเนอร์ยืนยัน ครั้งนี้รุ่นน้องซ้อมดีมั่นใจเก็บชัยได้แน่

“สะท้านฟ้า” ตอนนี้ดีวันดีคืน สภาพร่างกายใกล้เต็มร้อยแล้วกว่าจะถึงวันอาทิตย์ก็คงเต็มร้อยพอดี หลังจากที่เอาชนะได้สองไฟต์ติดเรื่องความมั่นใจไม่ต้องสืบเจอกับนนทกิจเรา ไม่หวั่นอยู่แล้วเพราะอย่างที่บอกตอนนี้เรากำลังสด เตรียมแข้งกับเข่าไปสู้เต็มที่ รับรองคู่นี้สู้กันได้สนุกสมศักดิ์ศรี และท้ายที่สุดมั่นใจว่าเราจะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะไปได้ ครั้งนี้เราตั้งใจที่จะกลับไปสร้างชื่อที่ช่อง 7 อีกครั้ง

“สมหมาย สกุลเมตตา” ยืนยันไม่มีลำเอียง

สมหมาย สกุลเมตตา หัวหน้ากลุ่มพลังใหม่ ยืนยันทุกคนเป็นทีมงานเดียวกัน ให้ความรักเท่าเทียมเสมอภาคทุกคนไม่ต้องห่วงได้จัดรายการใหญ่ทุกศึกแน่นอน ใครอยากจัดอะไรให้บอกมา เพราะมั่นใจว่าตัวมวยที่มีในสังกัดสามารถจัดใหญ่ได้ ไม่ต้องกังวล

สมหมาย สกุลเมตตา หน.กลุ่มพลังใหม่ กล่าวเปิดใจผู้สื่อข่ายมวยสยามว่าตนเองโชคดีมากที่ได้รับเกียรติจากโปรโมเตอร์รุ่นพี่ทุกคนให้เป็นผู้นำกลุ่มพลังใหม่ ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าตนเองจะเอนเอียง หรือว่ามีความสนิทสนมส่วนตัวเป็นพิเศษกับใครอย่างเด็ดขาด เพราะว่าทุกคนเป็นทีมงานกลุ่มพลังใหม่เหมือนกัน ดังนั้นตนเองจึงต้องวางตัวเป็นกลาง เพื่อให้ทุกคนสบายใจไม่ต้องมามีความรู้สึกที่ไม่ดีต่อกันดังนั้นใครอยากจัด ใหญ่ให้ยกมือ บอกมาได้เลยตนพร้อมที่จะสนองความต้องการให้กับโปรโมเตอร์กลุ่มพลังใหม่ได้ จัดใหญ่กันทุกคนไม่ต้องห่วง

เสี่ยสมหมาย ยืนยันว่า “สำหรับผมแล้วยืนยันไม่มีการเลือกที่รักมัก ที่ชังใคร ทุกคนเป็นทีมงานเดียวกัน ให้ความรักเท่าเทียมเสมอภาคทุกคนไม่ต้องห่วงได้จัดรายการใหญ่ทุกศึกแน่นอน ใครอยากจัดอะไรให้บอกมา เพราะมั่นใจว่าตัวมวยที่มีในสังกัดสามารถจัดใหญ่ได้แน่ ไม่ต้องกังวล อยากได้แบบไหนให้บอกมาคำเดียวผมรับรองทุกคนต้องได้จัดรายการดี เพราะอยู่ด้วยกันดีก็ต้องดีด้วยกัน ลำบากก็ต้องลำบากด้วยกัน นั่นคือนโยบายการทำงานของผม”

กัมปนาทขีดเส้นตาย “พิชิตชัย” 2 ยก

กัมปนาท ชูสุวรรณ ขีดเส้นตาย พิชิตชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม 2 ยก จะน็อกให้รีบน็อก มั่นใจว่าท้ายๆต้องอ่วมแข้ง เข่า กานต์แน่นอน เพราะว่าพิกัด 118 ปอนด์ เป็นเวตเก่งของนักชกในสังกัดที่ผ่านมาไม่เคยเจอตัวใหญ่ๆ มาทั้งสิ้นไม่เคยเจอตัวเท่ากันมาก่อน ไฟต์นี้เป็นครั้งแรกในรอบปี ในรอบหลายๆปีที่ได้เจอตัวเท่ากัน

หลังจากที่ ทรงชัย รัตนสุบรรณ นำ กานต์ ก.กัมปนาท ขึ้นป้ายให้เจอ พิชิตชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม วางคู่เปิดหัวรายการศึกวันทรงชัยนัดใหญ่ 31 มี.ค.นี้ที่วิกแอร์ ล่าสุดกัมปนาท ชูสุวรรณ นายใหญ่แคมป์ ก.กัมปนาท กล่าวว่าที่ผ่านมา กานต์เจอแต่ตัวใหญ่ๆมาตลอด ไม่เคยเจอตัวเท่ากันมาก่อนเลย 31 มี.ค.นี้เป็นครั้งแรกในรอบปีที่ได้เจอตัวเท่ากันดังนั้นตนเองอยากจะบอกให้ รู้ว่า ถ้า 2 ยกไม่นับไม่น็อก เชื่อว่าปลายๆ พิชิตชัยต้องอ่วมแข้งอ่วมเข่าแน่นอน

นายใหญ่แคมป์ ก.กัมปนาท เผยว่า “มวยอย่างนี้ผมมั่นใจ และขีดเส้นตาย พิชิตชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม 2 ยก จะน็อกให้รีบน็อก ไม่นับไม่น็อกเชื่อว่าท้ายๆต้องอ่วมแข้ง เข่า กานต์แน่นอน เพราะว่าพิกัด 118 ปอนด์เป็นเวตเก่งของเรา ของกานต์เลย ที่ผ่านมาเคยเจอตัวใหญ่ๆ มาทั้งสิ้น ไม่เคยเจอตัวเท่ากันมาก่อน ไฟต์นี้เป็นครั้งแรกในรอบปี ในรอบหลายๆปีที่ได้เจอตัวเท่ากัน เพราะฉะนั้นถ้าไม่พลาดโดนจังผมว่ามวยอย่างนี้เข้าร่องแข้งไม่เชื่อคอยดู”

“แสงมณี” มีโอกาสลุ้นยอดมวย

“บิ๊กซ้ง” ทรงชัย รัตนสุบรรณ ยืนยัน แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ อายุยังน้อยยังมีโอกาสในการลุ้นยอดมวยปีนี้อีกแน่นอน ไม่ต้องเสียในเพราะเส้นทางบนสังเวียนยังอีกยาวไกล ไม่ต้องห่วงตนเองหนุนเต็มที่แน่

หลังจากที่ แสงมณี นักชกดังในสังกัดที่มีลุ้นหลายรางวัลในปีที่ผ่านมาแต่ว่าต้องชวดทั้งหมด ทางด้าน “บิ๊กซ้ง” ทรงชัย รัตนสุบรรณ ต้นสังกัดยอดมวย แสงมณี กล่าวว่า ไม่ต้องเสียใจเพราะ แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ อายุยังน้อยยังมีโอกาสในการลุ้นยอดมวยปีนี้่อีก ไม่ต้องท้อ ไม่ต้องเสียใจเพราะเส้นทางบนสังเวียนยังอีกยาวไกล ไม่ต้องห่วงตนเองหนุนเต็มที่แน่

“จริงๆแล้วที่ผ่านมา แสงมณี เขาประสบความสำเร็จมาเยอะแล้ว และยังต้องประสบความสำเร็จอีกมาก ไม่ต้องเสียใจแม้ว่าจะชวดรางวัลต่างๆของปีนี้แต่ว่าปีหน้าปีต่อไปยังมีโอกาส ที่จะลุ้นยอดมวยยังไม่หมดแค่นี้อย่างแน่นอน เพราะว่าอายุเขายังน้อย เส้นทางในการลุ้นยอดมวยยังอีกยาวไกล ปีหน้าปีต่อไปยังมี ตราบใดที่ผมยังอยู่พร้อมหนุนเขาเต็มที่แน่ไม่ต้องห่วง” ทรงชัย กล่าว

ศึกเพชรปิยะ ลงตัวเรียบร้อย

ศึกเพชรปิยะ ในวันที่ 22 มี.ค.นี้ ณ เวทีมวยลุมพินี “เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ จัดคู่มวยลงตัวเรียบร้อยหมดแล้ว คู่เอก รุ้งนารายณ์ ม.รัตนบัณฑิต ปะทะ ธนเดช ท.พราน 49 คู่รอง วันชัย เกียรติหมู่ 9 พบ สะท้านเมืองเล็ก หนุ่มพรเทพ พร้อมด้วยคู่มวยประกอบรายการที่น่าดูน่าติดตามอีกมากมาย

“เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ คลอดโผรายการออกมาเรียบร้อยแล้ว สำหรับศึกเพชรปิยะ ในวันอังคารที่ 22 มี.ค.นี้ ณ เวทีมวยลุมพินี โปรโมเตอร์ โดยคู่เอกเป็นการดวลกันระหว่าง รุ้งนารายณ์ ม.รัตนบัณฑิต ปะทะ ธนเดช ท.พราน 49 คู่รอง วันชัย เกียรติหมู่ 9 แตกหัก สะท้านเมืองเล็ก หนุ่มพรเทพ คู่ค้ำ พลังพล เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบ น้องยศ ศิษย์เจ๊กานต์ พิกัด 111-113 ปอนด์ พร้อมด้วยคู่มวยประกอบรายการที่น่าดูน่าติดตามอีกหลายคู่ ทางด้าน “เสี่ยตังค” เผยคู่มวยในรายการนี้ถือว่าน่าดูน่าติดตามทุกคู่ค่าผ่านประตูเก็บเพียง 380 บาทเท่านั้นรับรองว่าแฟนมวยได้เล่นกันตั้งแต่คุ่แรกแน่เนื่องจากเป็นมวยชุด พิมพ์นิยมที่แฟนมวยรู้จักกันเป็นอย่างดีและชื่นชอบทั้งสิ้น

คู่มวยในรายการที่ประกบเอาไว้มีดังนี้ แสนซน เอราวัณ แลกเดือด แพรวพราว เพชรยินดี อะคาเดมี่, พลอยสยาม เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบ ป้อมเพชร เอราวัณ, ฤทธิ์ ส.วิเศษกิจ พบ ณรงค์ชัย ศิษย์จอมยุทธ, เป๊ปซี่ อ.ประเสริฐ พบ เหนือธรณี ลูกวิทยา, มูฮำหมัด(นอร์เวย์) นลินเจริญเลิศ พบ จอร์ส(อังกฤษ) พลิ้ววาโย และ ทายาท อ.ประเสริฐ พบ เดชพนม ว.สังข์ประไพ