“ช่อ” แสนเชิงเล็ก จิระเกรียงไกร ขอบคุณ สมหมาย

“ช่อ” แสนเชิงเล็ก จิระเกรียงไกร ขอบคุณ สมหมาย สกุลเมตตา หน.กลุ่มพลังใหม่ ที่ทำมวยมาชกให้ดีให้เป็นที่ประทับใจของแฟนมวย ไม่เคยทอดทิ้งป้อนรายการให้อย่างต่อเนื่องมาตลอดเวลา

หลังจากที่ สมหมาย สกุลเมตตา นำ สองคม ขึ้นป้ายให้เจอ ยอดเหล็กเพชร วางคู่เอกนำรายการ ต.ชัยวัฒน์ นัดใหญ่ ในวันที่ 30 พ.ค. นี้ที่วิกแอร์ และ สุรชัย นายกสัญญาขึ้นป้ายให้เจอ เพชรงาม เกียรติกำพล คู่เอก จารุเมือง 1 มิ.ย. นี้ที่วิกแอร์ทางด้าน “ช่อ” แสนเชิงเล็ก จิระเกรียงไกร นายใหญ่แคมป์ ส.ประสพโชค เปิดใจยอมรับกับผู้สื่อข่าวมวยสยามว่าที่ผ่านมาตนเองไม่รู้จะตอบแทน สมหมาย สกุลเมตตา หน.กลุ่มพลังใหม่ อย่างไร นอกเหนือจากทำมวยมาชกให้ดีให้เป็นที่ประทับใจของแฟนมวยอย่างเดียวเท่านั้น เพราะที่ผ่านมา สมหมาย และกลุ่มพลังใหม่ ไม่เคยทอดทิ้งป้อนรายการให้อย่างต่อเนื่องมาตลอดเวลา

“ไม่ว่าอย่างไร หน.กลุ่มพลังใหม่เขาก็ไม่ทิ้งเรา ตามที่เขารับปาก เขาลูกผู้ชายมากๆ เขารับปากอย่างไรเขาก็ทำตามนั้นทำตามที่รับปาก ก่อนหน้านี้เขาบอกว่าไม่ต้องห่วงให้ดูแลมวยดีๆ เขาจะป้อนรายการให้ต่อเนื่องซึ่งเขาก็รักษาสัญญา รักษาคำพูดมาตลอดผมก็ไม่รู้จะตอบแทนเขาอย่างไรเหมือนกันนอกเหนือจากทำมวยให้ ดีชกให้ดี ให้สนุกประทับใจแฟนมวย ซึ่งก็ไม่ใช่เรืองง่าย อย่างที่ทุกคนเห็นว่าทุกวันนี้เป็นอย่างไร แต่ผมก็จะสู้ต่อไป อดทนต่อไปจนกว่าทุกคนจะยอมรับเรา” นายใหญ่แคมป์ ส.ประสพโชค กล่าว

“เพชรเมืองไทย” ขอเรียกศรัทธาคืน

รายการมวยดีวิถีไทย นัดวันที่ 29 พ.ค.นี้ ที่รังสิตตี๋ สุวรรณ มั่นใจ เพชรเมืองไทย พิทักษ์ป่าผาแดง แพ้มาหลายไฟต์ ขอแจ้งเกิดกู้ชื่อเรียกศรัทธาคืน ในการเจอ ยอดพยัคฆ์ ภ.เจริญแพทย์ ให้แฟนมวยที่เคยเสียเงินก่อนหน้านี้มาถอนทุนคืนพร้อมดอกเบี้ยได้เลย

หลังจากที่ทีมงานนำ เพชรเมืองไทย พิทักษ์ป่าผาแดง ขึ้นป้ายให้เจอ ยอดพยัคฆ์ ภ.เจริญแพทย์ ออกตู้คู่รอง รายการมวยดีวิถีไทย นัดวันที่ 29 พ.ค.นี้ ที่รังสิต ล่าสุด ตี๋ สุวรรณ เผยว่า “ที่ผ่านมายอมรับว่า เพชรเมืองไทยแพ้มาหลายไฟต์ แพ้ ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา ล่าสุดมาแพ้ เพชรสมพงษ์ แต่ว่าแพ้มวยตัวดีๆ ชื่อดังๆมาทั้งนั้น แพ้อย่างนั้นไม่เสียของไม่เสียหาย แต่ว่าวันที่ 29 พ.ค.นี้ ตนเองมั่นใจ เพชรเมืองไทย พิทักษ์ป่าผาแดง ที่แพ้มาหลายไฟต์แจ้งเกิดกู้ชื่อเรียกศรัทธาคืนได้แน่ ในการเจอ ยอดพยัคฆ์ ภ.เจริญแพทย์ ในรายการมวยดีวิถีไทย นัดวันที่ 29 พ.ค.นี้ ที่รังสิต ให้แฟนมวยที่เคยเสียเงินก่อนหน้านี้มาถอนทุนคืนพร้อมดอกเบี้ยได้เลย”

“สายฝน” มั่นใจประเดิมไฟต์แรกกำชัยได้แน่นอน

ผอ.พิทยา รัตนพันธ์ ผู้ดูแล สายฝน รัตนภานุ มั่นใจว่า สายฝน รัตนภานุ ฟิตซ้อมอย่างต่อเนื่อง พร้อมบู๊ เพชรระยอง ศิษย์นายกทวีปตะพง ในการชกมวยรอบมวยปูนเสือครั้งที่ 16 รอบ 8 คนสุดท้ายเต็มที่เผยศึกษาฟอร์มคู่ชกเอาไว้เป็นอย่างดีเตรียมจังหวะฝีมือไป สู้ มั่นใจประเดิมไฟต์แรกเอาชนะได้แน่นอน

มวยรอบปูนเสือมวยไทยพันธุ์แท้ครั้งที่ 16 สายฝน รัตนภานุ จับสลากอยู่ในสายบี ร่วมกับ เพชรระยอง ศิษย์นายกทวีปตะพง, ไม้โท ศิษย์กำนันใหญ่ และเดอะกลั๊ฟพัทยา โดยไฟต์แรกต้องพบกับเพชรระยอง ซึ่งล่าสุดทางด้าน ผอ.พิทยา ผอ.เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ศอ.บต. ออกมามั่นใจไฟต์แรก “สายฝน” เอาชนะได้แน่นอน

“หลังจากที่เอาชนะมา ทางสายฝนก็มีการฟิตซ้อมอย่างต่อเนื่องเพื่อรอเจอกับ เพชรระยอง ในรอบ 8 คนสุดท้ายไฟต์แรก เขาเป็นมวยหมัดกับเข่า เราไม่กลัวเพราะเราครบเครื่องมากกว่า ทั้งนอกทั้งในดูดีมั่นใจครั้งแรกเราะประเดิมด้วยชัยชนะแน่นอน ซึ่งเราเตรียมยกพลไปให้กำลังใจเพียบ เป้าหมายเราจากนี้ต้องผ่านเข้ารอบ 4 คนสุดท้ายให้ได้”

“เพชรเขมราฐ” สุดคึกฟิตหนัก

รายการ “ศึกชูเจริญมวยไทย” วันที่ 25 พ.ค.นี้ “ขวัญ ใจเชฟกะทะเหล็ก” เพชรเขมราฐ ศิษย์เชฟบุญธรรม มีคิวจะชกเป็นคู่ที่ 3 “เฮียม้อ” กำชับต้องโชว์ให้เข้าตาเซียน ถ้าเอาชนะ เพชรสมหวัง อ.ประเสริฐ ได้สวยๆ จะผลักดันให้ร่วมชกรายการใหญ่เร็วๆนี้ ส่วนเชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ ก็มีอัดฉีดให้แน่นอน

เพชรเขมราฐ ศิษย์เชฟบุญธรรม เด็กบ้านเดียวกับ “เชฟกะทะเหล็ก” บุญธรรม ภาคโพธิ์ กำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงของค่ายชูวัฒนะ และกลุ่มพลังใหม่ในเวลานี้ โดยฟิตซ้อมอยู่กับค่ายชูวัฒนะ ซึ่งที่ผ่านมาเป็นมวยสร้างของ “เฮียม้อ” ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ โชว์ฟอร์มชนะติดต่อกันมาหลายไฟต์แล้ว จนได้เวลาขึ้นชั้นชกคู่สำคัญของรายการแล้ว วันพุธที่ 25 พ.ค.59 นี้ จะเจอกับ เพชรสมหวัง อ.ประเสริฐ เป็นคู่ที่ 3 ของ “ศึกชูเจริญมวยไทย” เวทีราชดำเนิน น้ำหนัก 122 ปอนด์เท่ากัน

“เด็กคนนี้ยิ่งชกยิ่งดีวันดีคืนเป็นมวยใจสู้ อาวุธแข้งรุนแรง กล้าแลกกล้าลุย ตนมั่นใจว่าถ้ากระดูกกล้าแกร่ง ผ่านมวยดีๆ อย่างต่อเนื่อง ภายในปีนี้น่าจะขึ้นสู่ทำเนียบดาวโรจน์ของกลุ่มพลังใหม่ได้ไม่ยาก อยากให้แฟนมวยติดตามดูผลงาน และเชียร์เด็กคนนี้ด้วย รับรองจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่ “เพชรเขมราฐฟอร์มดีมาตลอดเลยนะครับ และพอรู้ว่าได้ขึ้นชั้นไฟต์สำคัญ เขาก็ตั้งใจอย่างมากเลยซึ่งผมก็บอกเด็กไปแล้วว่าถ้าชกดี โชว์สวยๆ ก็มีโอกาสได้ร่วมชกศึกใหญ่รายการเงินล้านแน่ ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่ความตั้งใจของตัวเอง ทั้งการฟิตซ้อมและการขึ้นชกบนเวที” เฮียม้อกล่าว

“ฤทธิชัย” เจองานสุดหิน

ฤทธิ ชัย ศิษย์สารวัตรเสือ เจองานสุดหินหลังจับสลากประกบคู่รอบ 8 คนสุดท้ายอยู่ในสาย เอ ร่วมกับตัวเต็งอย่าง กาก้า แป๊ะมีนบุรี พร้อมด้วย มังกรทอง ศักดิ์บุรีรัมย์ และม้ามืด เหนือเพชร กีล่าสปอร์ต ถึงจุดนี้พร้อมสู้แบบถวายหัว โดยเฉพาะไฟต์แรกขอดับซ่า กาก้า แป๊ะมีนบุรี ให้ได้

ฤทธิชัยออกมายอมรับเจองานสุดหินแต่ขอสู้เต็มร้อย ในศึกรายการมวยปูนเสือมวยไทยพันธุ์แท้ หลังจากที่ได้ 8 คนผ่านเข้ารอบและมีการจับสลากแบ่งสายและประกบคู่เป็นที่เรียบร้อย สายเอ ฤทธิชัย ศิษย์สารวัตรเสือ จะพบกับ กาก้า แป๊ะมีนบุรี และ เหนือเพชร กีล่าสปอร์ต พบ มังกรทอง ศักดิ์บุรีรัมย์

“ยอมรับว่าเป็นงานที่หนักพอสมควร หลังจากที่จับสลากได้มาอยู่ในกลุ่มเอ ซึ่งต่างกับกลุ่ม บี อย่างสิ้นเชิง แต่อย่างไรก็ตามมาถึงรอบนี้แล้วไม่หวั่นอยู่แล้ว พร้อมที่จะเจอใครได้หมด ตอนนี้การฟิตซ้อมถือว่าดีเยี่ยม มีการเตรียมตัวอย่างต่อเนื่อง ไฟต์แรกเจอกับ กาก้า แป๊ะมีนบุรี ทรงนี้ไม่กลัวอยู่แล้วเตรียมในเรื่องของพละกำลังเป็นพิเศษและวงในไปสู้ รวมถึงเตรียมหมัดกับศอกไปเสริม ไฟต์แรกตั้งใจที่จะเก็บชัยชนะให้ได้ เพื่อโอกาสในการผ่านเข้ารอบต่อไป จะพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ฝากแฟนมวยช่วยเชียร์และให้กำลังใจด้วย”

“ลูกทอย” พร้อมดวล “สามดี”

คู่เอกศึกเพชรวิเศษ ของ หนุ่มโบ๊ท ในวันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม ที่เวทีราชดำเนิน  เสี่ยเรียม หนองคาย ยอมรับ ลูกทอย เอฟ.เอ.กรุ๊ป แม้ว่าฟอร์มแรงชนะมา 6 ไฟต์รวด แต่การขึ้นไปเจอกับ สามดี เพชรยินดีอะคาเดมี่ ในพิกัด 107 ปอนด์ เป็นเรื่องที่ยากมาก เพราะว่าต้องทำน้ำหนักขึ้นไป ส่วนสามดีทำลงมาจึงหวังว่าสามดีจะมีแผ่วปลาย จึงจะเป็นโอกาสของลูกทอยที่จะปล้ำตีเอาชนะได้ งานนี้ เสี่ยต๋อง เอฟ.เอ.กรุ๊ป เตรียมอัดฉีดเอาไว้ให้แล้ว

เสี่ยเรียม หนองคาย ลูกพี่ของลูกทอยได้เผยกับ “มวยสยาม” ว่าต้องยอมรับว่าหนักใจจริงๆ กับพิกัดที่ออกมาที่ 107 ปอนด์ เพราะว่าลูกทอยเองชก 105 ปอนด์ สบายๆ แต่นี่ต้องปล่อยเวตขึ้นไปทำให้เสียเปรียบแรงปะทะแน่นอน สามดี เขาชกอยู่ 108 – 109 ปอนด์ บีบลงมาชก 107 ปอนด์ ดูแล้วแรงปะทะก็ยังดีกว่าลูกทอยเตะเรากระเด็นแน่ แต่ในเมื่อโปรโมเตอร์ประกบมาก็ต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ลูกทอย มันไม่โตเลย เทียบรูปร่างเราจะสูงแต่บางกว่า

“ไม่ต้องห่วงครับ อย่างไรลูกทอยก็จะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ชกไปตามสไตล์ของเขาที่เน้นแรงปะทะวงในปล้ำตีเข้าไปอัดหนัก ยังหวังให้สามดียุบปลายๆ นั่นแหละโอกาสจึงจะเป็นของเรา งานนี้ เสี่ยต๋อง เอฟ.เอ.กรุ๊ป ผู้ให้การสนับสนุนเตรียมอัดฉีดไว้ให้แล้้ว ทำให้ลูกทอยมีกำลังใจมากกว่าเดิม ใส่เต็มที่แน่นอนครับ” เสี่ยเรียม เผย

“พันธ์พยัคฆ์” โวยต่อน้ำหนักเหมือนไม่ได้ต่อ

“ยอด มวย 3 พ.ศ.” พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ โวยต่อน้ำหนักเหมือนไม่ได้ต่อ วอนให้ “บิ๊กซ้ง” ได้พิจารณาน้ำหนักใหม่ โดยขอ 126 ปอนด์เท่ากันก็พอใจแล้ว เผยครั้งที่แล้วแสงมณีมาน้ำหนักขาด เชื่อว่า 126 ปอนด์ ต้องทำได้สบายไม่มีปัญหาอยู่แล้ว

ศึกวันทรงชัยได้คลอดโปรแกรม ในวันที่ 9 มิ.ย.ออกไป ซึ่งคู่เอก “ขวัญใจนักเรียน” แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ จะเปิดโอกาสให้ “ยอดมวย 3 พ.ศ.” พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ ล้างตาอีกครั้ง พร้อมต่อน้ำหนักให้ 1 ปอนด์ (128-129ปอนด์) เพื่อความเหมาะสม ล่าสุดทางด้านผู้สื่อข่าวได้รับการ้องทุกข์จากพันธ์พยัคฆ์ดีกรียอดมวยแห่ง ยุคว่า อยากให้มีการทบทวนเรื่องน้ำหนักชกเสียใหม่ เพราะสิ่งนี้ไม่เกิดประโยชน์อันใดขึ้นมาเลย

“อย่าว่าแสงมณีต่อให้ผม 128 – 133 ปอนด์เลย ผมก็สู้ไม่ได้ เพราะมันเป็นน้ำหนักเขา แต่นี่ออกน้ำหนัก 128 -129 ปอนด์ มันก็เหมือนเดิมแหละ แบบนี้เอาผมไปฆ่าชัดๆ ซึ่งเรื่องนี้อยากให้ทางน้าทรง (โปรโมเตอร์ทรงชัย) ได้ทบทวนพิจารณาเรื่องน้ำหนักใหม่ ไม่ต้องมาต่อให้หรอก แต่ขอให้ชัก 126 ปอนด์เท่ากัน นี่แหละ ซึ่งน้ำหนัก 126 ปอนด์ผมมั่นใจแสงมณีต้องทำได้ เพราะคราวที่แล้วประกบ 128 ปอนด์ เขายังมาน้ำหนักขาด 127.2 ปอนด์ เลยตรงนี้ต้องเห็นใจ และอยากให้ทบทวนใหม่ด้วยครับ อย่าเอาผมไปฆ่าเลย ขอบคุณครับ” พันธ์พยัคฆ์ กล่าว

“รัตนพล” ขอย้ำแค้น

คู่มวยประกอบรายการ ศึกวันมิตรชัย นัดเล็กดีรสโต ในวันพุธที่ 18 พ.ค.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน รัตนพล ศิษย์ทองปอนด์ ฟิตซ้อมอย่างหนัก หวังที่จะย้ำแค้น โดโด้ ลูกโคกรัก แจ้งเกิดให้ได้ในการชกเป็น พร้อมทั้งแสดงความมั่นใจในความแข็งแกร่งที่เหนือกว่าต้องเบียดเอาชนะโดโด้ ได้อีกครั้งอย่างสนุกแน่แฟนมวยไปติดตามกันได้

โปรโมเตอร์ มิตร นคร จัดและประกบเอาไว้อย่างน่าดู ในศึกวันมิตรชัย นัดได้เสียในวันพุธที่ 18 พ.ค.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน นอกจากคู่มวยสำคัญๆ ในรายการแล้วคู่มวยล้างตาระหว่าง รัตนพล ศิษย์ทองปอนด์ กับ โดโด้ ลูกโคกรัก ถือว่าน่าดูน่าติดตามไม่แพ้กัน โดยล่าสุดทางด้านรัตนพลได้เปิดเผยว่า ไฟต์นี้ตนเองทำการเตรียมตัวฟิตซ้อมเอาไว้อยี่างสมบูรณ์เต็มที่ พร้อมที่จะขึ้นชกแน่นอนแล้ว และมั่นใจในความแข็งแกร่งที่เหนือกว่า ต้องเดินสาดแข้งปล้ำในตีเข่าเบียดเอาชนะย้ำแค้นได้อย่างสนุกแน่ ขอให้แฟนมวยไปติดตามวัดกันเป็นทีเด็ดได้เลย รับรองการชกในไฟต์นี้อย่างไรตนเองต้องแจ้งเกิดได้แน่นอน

รัตนพล ยืนยันว่า “ไฟต์นี้ผมมีการเตรียมตัวฟิตซ้อมเอาไว้อย่าง สมบูรณ์แข็งแกร่งเต็มที่จริงๆ พร้อมที่จะขึ้นชกแน่นอนแล้ว ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ซึ่งในไฟต์นี้ผมมั่นใจในความแข็งแกร่งที่เหนือกว่า เดินสาดแข้งปล้ำในตีเข่าเอาชนะได้อย่างสนุกแน่ขอให้แฟนมวยไปติดตามกันได้ อย่างไรไฟต์นี้ผมต้องย้ำแค้นให้กับ โดโด้ ได้อีกครั้งอย่างแน่นอนครับ”

“กำพลเล็ก พี.เค.นักชก” มั่นใจต้องเข้าชิง

รายการจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 7 พ.ค.นี้ที่อ้อมน้อย เสี่ยแขก พี.เค. มั่นใจ กำพลเล็ก (อบต.กำพี้) พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ที่มีโปรแกรมเปิดมวยรอบม้าบิน ครั้งที่ 1 กับ เพชรบ้านแขก ส.สมหมาย  ไม่สร้างความผิดหวังให้แฟนมวยอย่างแน่นอน

เสี่ยแขก พี.เค.นายใหญ่แคมป์พี.เค กล่าวเปิดใจผู้สื่อข่าวมวยสยามถึงความพร้อมของกำพลเล็ก พี.เค.นักชกในสังกัดว่าที่ผ่านมาเด็กตั้งใจมาก เนื่องจากเขายังไม่มีโอกาสชกมวยรอบมาก่อน และเป็นแชมป์ใดๆ มาก่อนในชีวิตการชกมวยของเขาเหมือนกัน ดังนั้นการได้ตั๋วมวยรอบม้าบินในรายการศึกจ้าวมวยไทย เวทีสยามอ้อมน้อยในครั้งนี้ตนเองมั่นใจเขาต้องผ่านเข้ารอบลึกๆ ได้อย่างแน่นอน

เสี่ยแขก เผยว่า “สำหรับ กำพลเล็ก (อบต.กำพี้) พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ที่มีโปรแกรมเปิดมวยรอบม้าบิน ครั้งที่ 1 กับ เพชรบ้านแขก ส.สมหมาย ในรายการศึกจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 7 พ.ค.นี้ ที่อ้อมน้อย ผมมั่นใจเขาไม่สร้างความผิดหวังให้กับแฟนมวยอย่างแน่นอน เพราะเด็กตั้งใจมากเนื่องจากยังไม่เคยชกมวยรอบใดๆ มาก่อนและยังไม่เคยสัมผัสแชมป์ใดๆ มาก่อนและต้องการ 2 แต้มเป็นของขวัญวันเกิดให้กับตัวเองที่มัวันคล้ายวันครบรอบวันเกิด เมื่อ 28 เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งทางค่ายเราได้จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันครบรอบวันเกิดเล็กๆ ให้กับเขาไปเรียบร้อยแล้วเพื่อให้เขามีกำลังใจกับการชกมวยรอบ ซึ่งเด็กตั้งใจมากๆนะ”

สะท้านเมืองเล็ก” เตรียมจัดหนัก

การชกชิงแชมป์ว่างรุ่น 108 ปอนด์ ศึกวันมิตรชัย วันจันทร์ที่ 9 พ.ค. นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน สำหรับคู่ประกอบรายการ หนุ่ม พรเทพ เตือนไปทาง รุ้งนารายณ์ ม.รัตนบัณฑิต ให้ทำการเตรียมตัวฟิตซ้อมให้ดีๆ หากออกอาการแผ่วให้เห็นรับรองโดน สะท้านเมืองเล็กจัดหนักแน่นอน

ศึกวันมิตรชัย นัดใหญ่ในวันจันทร์ที่ 9 พ.ค. นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน สะท้านเมืองเล็ก หนุ่มพรเทพ มีคิวขึ้นชกชิงแชมป์ว่างรุ่น 108 ปอนด์ เวทีมวยราชดำเนินกับ รุ้งนารายณ์ ม.รัตนบัณฑิต โดยล่าสุด หนุ่ม พรเทพ ได้เปิดเผยว่าไฟต์นี้อยากที่จะเตือนไปทางรุ้งนารายณ์ให้ทำการเตรียมตัวฟิต ซ้อมให้ดีที่สุดในเวต 108 ปอนด์ มั่นใจว่ารุ้งนารายณ์ต้องออกอาการแผ่วให้เห็นแน่ซึ่งตนมั่นใจว่าหากทางรุ้ง นารายณ์ออกอาการแผ่วต้องโดนสะท้านเมืองเล็กเดินขย่มยุบแน่นอน

หนุ่ม พรเทพ กล่าวอย่างมั่นใจว่า “ไฟต์นี้ทางด้านสะท้านเมืองเล็กซ้อมเตรียมตัว ดีมากพิกัด 108 ปอนด์ ไม่มีปัญหาแต่ขณะเดียวกันผมเชื่อว่ารุ้งนารายณ์ต้องลดเยอะพอสมควรหากออก อาการแผ่วให้เห็นนิดเดียวรับรองสะท้านเมืองเล็กเดินขย่มยับแน่ขอให้รุ้ง นารายณ์มาให้ดีที่สุดไฟต์นี้สะท้านเมืองเล็กต้องคว้าแชมป์มาประดับค่ายได้ อีกเส้นแน่นอนครับ”