“เพชรนิรันดร์” โชว์ฟอร์มสด

คมชัดลึกศึกมวยไทย เพชรนิรันดร์ ดาบรันสารคาม ผ่านด่านอรหันต์ กุมารทอง จิตรเมืองนนท์ ไปอย่างสวยสดงดงาม กลายเป็นมวยดาวโรจน์ที่น่าจับตามองที่สุดในเวลานี้ เดียร์ เกียรติเพชร พร้อมทีมงานถ่ายทอดสดช่อง NOW คู่มวยถ่ายทอดสดยังคงรักษามาตรฐานพลิกฝุ่นตลบเหมือนเดิม

เดียร์ เกียรติเพชร ได้ดาวโรจน์ว่าที่ยอดมวยเงินหลายหมื่นที่โชว์ฟอร์มดีสดมากๆ อย่าง เพชรนิรันดร์ ดาบรันสารคาม ที่ยิ่งชกยิ่งดีขึ้น พัฒนามากขึ้น พลิกเชือด กุมารทอง จิตรเมืองนนท์ ไปอย่างสวยสดงดงามสร้างฟอร์มการชกอันสดใสขึ้นมาทันทีถือเป็นมวยสร้างในสังกัดบ้านพลเมืองดีที่โชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยม ไฟต์หน้าเจอกับใครต้องติดตาม

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ต้องยอมรับครับว่าเพชรนิรันดร์เขาชกได้ดีเกินคาด ช่วงหลังๆ ก็ต้องถือว่าสดมากนะ แฟนมวยกำลังให้ความสนใจติดตามถือหางเป็นประจำ เพราะระยะหลัง 3 – 4 ไฟต์ไม่แพ้ใครเลย ล่าสุดก็พลิกชนะกุมารทองมาอีก ทำให้ตอนนี้ชื่อเสียงบารมีมวยเกิดขึ้นมาทำท่าจะโด่งดังก้าวขึ้นไปเป็นมวยเอกอีกคนหนึ่ง

“อองรี” พร้อมปะทะ “รักเต็มร้อย”

ศึกเพชรสุภาพรรณ เสี่ยบู้ เมืองเพชร โปรโมเตอร์ยืนยันว่าที่ผ่านมาตนเองของ อองรี ส.เดชะพันธ์ มวยดังในสังกัดบ้านพลเมืองดีมาขึ้นป้ายให้เจอ รักเต็มร้อย ส.จ.วิชิตแปดริ้ว วางคู่เอกนำรายการ ศึกเพชรสุภาพรรณ นัดวันที่ 31 ม.ค.นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา เรียบร้อยแล้วและได้รับอนุญาตจากต้นสังกัดเรียบร้อยแล้วถึงกล้านำมาขึ้นป้ายไม่ได้นำมาขึ้นป้ายโดยพลการหรือว่าขึ้นเองแต่อย่างใด

เสี่ยบู้ เมืองเพชร โปรโมเตอร์ศึกเพชรสุภาพรรณ ที่มีโปรแกรมจัดดีในวันที่ 31 มกราคม นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา ได้กล่าวเปิดใจ ยืนยันหลังจากที่นำอองรีขึ้นป้ายให้เจอ รักเต็มร้อย วางคู่เอกนำรายการ ศึกเพชรสุภาพรรณ วันที่ 31 ม.ค. นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา ว่าที่ผ่านมาตนเองขอ อองรี ส.เดชะพันธ์ มวยดังในสังกัด บ้านพลเมืองดี มาขึ้นป้ายให้เจอ รักเต็มร้อย ส.จ.วิชิตแปดริ้ว วางคู่เอกนำรายการ ศึกเพชรสุภาพรรณนัดวันที่ 31 ม.ค. นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา เรียบร้อยแล้ว

“ก็อย่างที่ทราบว่าที่ผ่านมา ผมมีโปรแกรมที่จะทำรายการดีอีกสักครั้งหนึ่ง ซึ่งก็ได้ประสานไปทางพี่ชุ้นและขอออกงรีมาขึ้นป้าย ทางพี่ชุ้นเขาก็ให้ความร่วมมืออย่างดี เลยนำอองรีมาขึ้นป้ายให้เจอรักเต็มร้อย ในวันที่ 31 ม.ค. นี้ เพราะว่าทางนี่พี่วิชิตเขาก็ดีก็ให้ความร่วมมือในการทำงานเต็มที่เหมือนกัน และผมก็บอกกับทางพี่ชุ้นว่าจะนำอองรีมาชก รักเต็มร้อยเขาก็ไม่ว่าอะไร เพราะเราต้องบอกเขาก่อนว่าเราขอมาแล้วจะชกกับใคร วันไหน ที่ไหน น้ำหนักเท่าไหร่ เราต้องบอกเขาหมด เพราะว่าอยู่ตรงนี้ต้องตรงไปตรงมา และถ้าเขาไม่ให้เราจะนำมาขึ้นป้ายเองโดยพลการไม่ได้ ก็รู้ๆกันอยู่ว่าวงการมวยมันเป็นอย่างไร ผมอยู่มานานพอสมควรรู้ดี” เสี่ยบู้ กล่าว

“เสี่ยบู้” มั่นใจศึกจ้าวมวยไทยสนุกแน่นอน

คู่ถ่ายทอดสด รายการศึกจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 24 ธ.ค.59 เสี่ยบู้ เมืองเพชร มั่นใจไม่สร้างความผิดหวังแฟนจ้าวมวยไทยแน่นอน

ศึกจ้าวมวยไทย นัดวันเสาร์ที่ 24 ธ.ค.นี้ที่อ้อมน้อย ช่อง 3 ถ่ายทอดสด คู่แรก ไวไฟ ช.ห้าพยัคฆ์ ดวล เพชรมหาชน จิตรเมืองนนท์, คู่รอง เรียวไผ่ อ.สนิทพันธ์ พบ เอกอนันต์ เจ.เอส.พี., คู่เปิดหัว อินทรี สมภพรุ่งเรือง แตกหัก กตัญญูเล็ก สัญญาล้อแม็กซ์อ่างทอง และคู่ปิดท้าย รักสุรินทร์ เคซ่ายิม ต่อน้ำหนัก 2 ปอนด์ ให้กับ เพชรบูรพา (ศิษย์อ๊อดน้อย) นายกดอนลพบุรี

เสี่ยบู้ กล่าวอย่างมั่นใจว่า “ผมค่อนข้างมั่นใจ 4 คู่ถ่ายทอดสดรายการศึกจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 24 ธ.ค.59 ไม่สร้างความผิดหวังแฟนจ้าวมวยไทยแน่ เพราะว่าที่ผ่านมา มวยที่นำมาขึ้นป้ายให้ออกตู้เป็นมวยที่ผ่านตาแฟนมวยมาแล้วทั้งสิ้น”

หมาน้อย อุดร วอนกรรมการดูอาวุธด้วย

นายใหญ่แคมป์ ศิริลักษณ์มวยไทย หมาน้อย อุดร วอนกรรมการดูอาวุธด้วย ดูดีๆ ด้วย อย่าดูแต่ราคาหน้าเสื่ออย่างเดียว เพราะว่าเที่ยวที่ผ่านมาไฟต์ที่ผ่านมาครบยกน่าได้รับการชูมืออย่างมาก แต่เนื่องจากอะไรตนเองไม่รู้เหมือนกัน

หลังจากที่ ส.จ.วิชิต พร้อมทีมงานได้นำ ยอดปฐพี ขึ้นป้ายให้รีแมตซ์ กับ มังกรแพทย์ อ.สบายแท้ ร่วมรายการ ศึกมวยดีๆ วันอาทิตย์ที่ 25 ธ.ค.นี้ที่รังสิต ช่อง NBT ถ่ายทอดสด หมาน้อย อุดร นายใหญ่แคมป์ ศิริลักษณ์มวยไทย กล่าวว่า ถ้าเป็นไปได้ตนเองอยากวอนกรรมการดูอาวุธด้วย ดูดีๆ ด้วย อย่าดูแต่ราคาหน้าเสื่ออย่างเดียวเพราะว่าเที่ยวที่ผ่านมาไฟต์ที่ผ่านมาครบยกน่าได้รับการชูมืออย่างมาก แต่เนื่องจากอะไรตนเองไม่รู้เหมือนกัน ดังนั้นไฟต์นี้จะต้องให้ขาดกว่าครั้งที่ผ่านมา จะได้ไม่ต้องมานั่งคาใจสงสัยกันอีกและจะมอบเป็นของขวัญวันปีใหม่ให้กับแฟนมวยทุกคน

“ไฟต์ที่ผ่านมาครบยกน่าชนะอย่างมากแต่อย่างว่า กรรมการเขาตัดสินไปแล้วเราจะไปทำอะไรเขาได้ ได้แต่ภาวนาว่าให้เขาดูอาวุธบ้าง ดูอาวุธมวยด้วยอย่าดูแต่ราคาหน้าเสื่ออย่างเดียว เพราะไม่งั้นค่ายเล็กๆ อยู่ไม่ได้หรอกต้องเลิกทำมวยกันหมด ใครที่คาใจสังสัยไฟต์ที่ผ่านมาเที่ยวนี้มารับของขวัญปีใหม่ได้เลย เราะจะให้ขาดกว่าครั้งก่อนไม่ให้สงสัยเหมือนครั้งที่ผ่านมาอีก” หมาน้อย กล่าว

เสี่ยแขก พี.เค.ยืนยันถ้าขึ้นเวทีต้องเต็มร้อย

เสี่ยแขก พี.เค.ยืนยันถ้าไม่ดี ไม่พร้อมไม่สมบูรณ์ ไม่ปล่อยไม่ส่งขึ้นเวทีให้แฟนมวยเสียความรู้สึกตนเอง เสียชื่ออย่างเด็ดขาด ไม่ว่าใคร ไม่ว่าค่าตัวเท่าไหร่ก็ตาม และที่ผ่านมาไม่เคยมีการเมืองเล่นการเมืองกับใครทั้งสิ้นถ้าไม่สมบูรณ์ตนเองถอนหมด

เสี่ยแขก พี.เค. ประมุขแคมป์พี.เค.ฯ กล่าวเปิดใจยืนยันผู้สื่อข่าวมวยสยามว่า ถ้าแฟนมวยเห็นนักมวยค่ายมวยพี.เค.ฯเดินขึ้นเวที ปล่อยขึ้นเวทีต้องดีต้องเต็มร้อยเกินร้อย ถ้าไม่ดี ไม่พร้อม ไม่สมบูรณ์ ไม่ปล่อยไม่ส่งขึ้นเวทีให้แฟนมวยเสียความรู้สึกตนเอง เสียชื่ออย่างเด็ดขาด ไม่ว่าใคร ไม่ว่าค่าตัวเท่าไหร่ก็ตาม และที่ผ่านมาไม่เคยมีการเมืองเล่นการเมืองกับใครทั้งสิ้น ถ้าไม่สมบูรณ์ตนเองถอนหมด ไม่ว่าใครทั้งนั้น เพราะทุกคนก็รู้ว่าตนเองทำไว้เล่น ถ้ามวยในสังกัดขึ้นเวทีไม่เล่นก็อดใจไม่ไหวเหมือนกัน เพราะตนเองนั้นรักและจริงใจกับนักมวยทุกคน

เสี่ยแขก กล่าวยืนยันว่า “ที่ผ่านมาผมได้ยินได้ฟังมาแล้วยอมรับว่าเสียความรู้สึกจริงๆมากๆ ไม่รู้เอาอะไรมาคิด เอาสมองส่วนไหนมาคิด มาพูดกันว่าผมถอนมวยการเมือง ซึ่งคนอย่างผมไม่มีเล่นการเมืองกับใคร เพราะเล่นไม่เป็น เป็นคนง่ายๆ ตรงไปตรงมา ถ้าดีก็ชก ไม่ดีก็ไม่ชก แค่นี้ง่ายๆ เจ็บก็ถอน ป่วยก็ถอน เท่านั้นไม่มีอะไรมาก เพราะผมทำใจไม่ได้หรอกที่มวยผมชกแล้วผมไม่เล่น ผมไม่มีเหมือนคนอื่น ผมมีต้นทุนในการทำมวยและผมรักนักมวยในสังกัดของผมทุกคน เขาก็รักผมเหมือนกัน ผมรู้ใครรักผมไม่รักผมเพราะฉะนั้นถ้าไม่ดี ไม่มีทางที่ผมจะปล่อยขึ้นเวทีให้แฟนมวยเสียความรู้สึกผม เสียชื่ออย่างเด็ดขาด”

“บิ๊กซ้ง” โยกคู่เอกนำรายการ

“บิ๊กซ้ง” ทรงชัย รัตนสุบรรณ ตัดสินโยกคู่เอกนำรายการยอดมวยไทยรัฐทีวี นัดวันเสาร์ที่ 24 ธ.ค.นี้ ระหว่าง เปรี้ยวปาก กับ เพชรเมืองชล มาวางคู่ 2 รายการวันทรงชัย + สิงห์มาวินเงินล้าน การกุศล วันที่ 21 ธ.ค.นี้ที่วิกแอร์ เรียบร้อยแล้ว

หลังจากที่มีการปรับโผคู่มวยรายการวันทรงชัย+สิงห์มาวินเงินล้าน การกุศล นัดวันที่ 21 ธ.ค.นี้ที่วิกแอร์ ใหม่ ล่าสุดเทพ ธรรมะ ทีมงานผู้ช่วยศึกวันทรงชัย กล่าวเปิดใจยอมรับกับผู้สื่อข่าวมวยสยามว่าที่ผ่านมา “บิ๊กซ้ง” ทรงชัย รัตนสุบรรณ ได้ตัดสินโยกคู่เอกนำรายการยอดมวยไทยรัฐทีวี นัดวันเสาร์ที่ 24 ธ.ค.นี้ ระหว่าง เปรี้ยวปาก กับ เพชรเมืองชล มาวางคู่ 2 รายการวันทรงชัย + สิงห์มาวินเงินล้านการกุศล วันที่ 21 ธ.ค.นี้ที่วิกแอร์เรียบร้อยแล้ว มั่นใจไม่สร้างความผิดหวังแฟนมวยแน่ เนื่องจากเป็นมวยจาก 2 ค่่ายใหญ่ที่แฟนมวยให้ความเชื่อถือ ศรัทธาในการทำมวยของพวกเขา

“หลังจากที่มีการปรับโผใหม่ โปรโมเตอร์ทรงชัยได้ตัดสินยกคู่ เปรี้ยวปาก กับ เพชรเมืองชล จากคู่เอกยอดมวยไทยรัฐทีวี มาเข้ารายการวันทรงชัย+สิงห์มาวินเงินล้านนัดยิ่งใหญ่ในวันที่ 21 ธ.ค.นี้ แทนเรียบร้อยแล้วเป็นคู่ดีอีกคู่ของรายการเนื่องจากเป็นมวยจาก 25 ค่ายใหญ่ในวงการมวยที่แฟนมวยให้ความเชื่อถือศรัทธาในการทำมวยของพวกเขา ค่ายส.จ.วิชิตก็เพิ่งได้รางวัลรองค่ายมวยยอดเยี่ยมของเวทีลุมพินีมาหมาดๆ ค่ายเอกบางไทรก็ค่ายใหญ่ทุกคนก็รู้ว่าที่ผ่านมาเป็นอย่างไร ทำมวยดีแค่ไหน ไม่ต้องห่วงถึงเงินแน่นอน” เทพ กล่าวยืนยัน

ศึกอาร์แอร์ไลน์ คัดของดีให้แฟนมวย

คู่มวยศึกอาร์แอร์ไลน์ วันที่ 27 ธ.ค.นี้ น.ท.วิชัย ราชานนท์ ยืนยันว่าตั้งใจคัดของดีให้แฟนมวยได้ชมกัน ไม่อยากให้เกิดความสับสนถอดเพชรบ้านไร่และซีอุย สิงห์มาวิน ออกจากรายการ ขอโทษ เสี่ยหนึ่ง สิงห์มาวิน ด้วย ถ้าพร้อมเมื่อไหร่และอยากให้ตนเองจัดก็ยินดี

“การทำงานของผมทุกนัดต้องการให้แฟนมวยได้ดูของดีกันและสบายใจ อะไรที่เป็นเรื่องไม่สบายใจหรือเกิดความสับสันผมไม่ทำ กรณีของเพชรบ้านไร่ และซีอุย สิงห์มาวิน ผมเองไม่สบายใจขึ้นป้ายแล้วมีปัญหาผมยกออกทั้งคู่ ต้องขอโทษ เสี่ยหนึ่ง สิงห์มาวิน แทน พี่จำ ป่าบอน ด้วยอาจเกิดความเข้าใจผิดกัน หากเสี่ยหนึ่งต้องการให้ผมจัดมวยสิงห์มาวินเมื่อไหร่ก็บอกได้ครับ ผมและทีมงานยินดีครับ” น.ท.วิชัยเผย

ศึกอาร์แอร์ไลน์ของ ร.อ.ดร.รชฏ พิสิษฐบรรณากร วันที่ 27 ธ.ค.นี้ ที่ลุมพินี น.ท.วิชัย ราชานนท์ และทีมงานราชานนท์ดูแลคู่มวย คู่เอก ชัย ส.จ.ต้อยแปดริ้ว เจอกับ ดีไซน์ ราชานนท์, คู่รอง หยาดฟ้า อาร์แอร์ไลน์ ล้างตา ยอดขุนศึก ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง, คู่ค้ำ บันลือฤทธิ์ ศิษย์วัชรชัย ล้างตา วิทยาเล็ก หมูสะพานใหม่, ช้างเผือกเล็ก เกียรติทรงฤทธิ์ ขวิด แสงอันดา ราชานนท์, เมืองเพชร เอฟ.เอ.กรุ๊ป บู๊ เพชรสีหมอก ร.ร.กีฬาโคราช, ณรงค์ทอง เพชรสี่หมื่น อัด ชาญยุทธ ศักดอ์รุ่งเรือง, เดชไชย อ.สบายแท้ เจอกับ เดอะไกด์ ราชานนท์

เสกสรร – ยอดเหล็กเพชร ได้ชกแค่คู่รอง

สมหมาย สกุลเมตตา ยืนยัน เสกสรร – ยอดเหล็กเพชร ได้ชกแค่คู่รองของรายการ ศึกส.สมหมาย+วันสถาปนาวิกแอร์ 71 ปี วันที่ 22 ธ.ค.นี้ที่วิกแอร์ และจะไม่มีการเปลี่ยนใจอย่างเด็ดขาด เนื่องจากที่ผ่านมาตนเองเป็นคนตัดสินใจเองเกี่ยวกับการวางคู่เรียงคู่รายการนัดนี้ ถ้าหากจะน้อยใจไม่ต้องไปน้อยใจใคร น้อยใจคนอื่น ให้มาน้อยใจที่ตัวเองได้เลย เพราะตนเองเป็นคนตัดสินใจ ตนเองก็พร้อมที่จะรับผิดชอบทั้งหมด

หลังจากที่คลอดโผคู่มวยรายการศึกส.สมหมาย นัดวันสถาปนาวิกแอร์ 71 ปี วันที่ 22 ธ.ค.นี้ที่วิกแอร์ สมหมาย สกุลเมตตา หน.กลุ่มพลังใหม่ โปรโมเตอร์ศึกส.สมหมาย ได้กล่าวเปิดใจยืนยันผู้สื่อข่าวมวยสยามว่า ทั้งหมดเรียบร้อยแล้วและนำ เสกสรร ขึ้นป้ายให้เจอ ยอดเหล็กเพชร วางแค่คู่รองของรายการ ว่าที่ผ่านมาหลายคนสงสัยว่าทำไม ตนเองตัดสินใจแบบนี้ อย่างนี้ ตนเองเป็นคนตัดสินใจเอง ดังนั้นจึงพร้อมรับผิดชอบทั้งหมดกับการทำงานการวางคู่เรียงคู่ เพื่อให้แฟนมวยได้ดูรายการนัดยิ่งใหญ่ ในวันที่ 22 ธ.ค.นี้ “ไม่ต้องแปลกใจ เสกสรร – ยอดเหล็กเพชร ได้ชกแค่คู่รองของรายการ ศึกส.สมหมาย+วันสถาปนาวิกแอร์ 71 ปี วันที่ 22 ธ.ค.นี้ที่วิกแอร์ เท่านั้น และจะไม่มีการเปลี่ยนใจอย่างเด็ดขาด เนื่องจากที่ผ่านมาตนเองเป็นคนตัดสินใจเองเกี่ยวกับการวางคู่เรียงคู่รายการนัดนี้ ถ้าหากจะน้อยใจไม่ต้องไปน้อยใจใคร น้อยใจคนอื่น ให้มาน้อยใจที่ผมได้เลย เพราะผมเป็นคนตัดสินใจ ในการทำงานก็พร้อมที่จะรับผิดชอบทั้งหมด

“เพชรพงัน” พร้อมลุย

รายการวันทรงชัย 15 ธ.ค.นี้ที่วิกแอร์ เหลือ ก.ธนโชติ ทีมงานค่ายมวย เอกบางไทร, แทมบางไทร, อ.คุณธร เตือนแฟนมวยอย่ามอง เพชรพงัน แบเบอร์ในการเจอ ฟ้ามงคล (ไก่ชน ส.บุญเยี่ยม, เพชรเกรียงไกร ราชานนท์) แทมบางไทร เพราะว่าถ้าย้อนไปดูสถิติการชกที่ผ่านมา ฟ้ามงคล เจอมาหมดแล้ว

หลังจากที่ “บิ๊กซ้ง” ทรงชัย รัตนสุบรรณ พร้อมทีมงานนำ ฟ้ามงคล แทมบางไทร (เพชรเกรียงไกร ราชานนท์, ไก่ชน ส.บุญเยี่ยม) ที่กลับมาฟอร์มดี ขึ้นป้ายให้เจอ เพชรพงัน ส.สุขสม ร่วมรายการวันทรงชัย นัดวันที่ 15 ธ.ค.นี้ที่วิกแอร์ว่าที่ผ่านมา เหลือ ก.ธนโชติ ทีมงานค่ายมวย เอกบางไทร, แทมบางไทร, อ.คุณธร กล่าวว่า หลายคนมาถามตนเองว่าสู้ได้หรือ ไม่โดนเขาน็อกหรือ ตนเองก็บอกว่าถ้าน็อกได้ให้เขาน็อกไปและอยากเตือนแฟนมวยอย่ามอง เพชรพงัน แบเบอร์ในการเจอ ฟ้ามงคล (ไก่ชน ส.บุญเยี่ยม, เพชรเกรียงไกร ราชานนท์) แทมบางไทร ในรายการวันทรงชัย 15 ธ.ค.นี้ที่วิกแอร์ เพราะว่าถ้าย้อนไปดูสถิติการชกที่ผ่านมา ฟ้ามงคล เจอมาหมดแล้วมวยตัวดังๆ วงการมวยเมืองไทยรุ่นเดียวกันเวตเดียวกัน ชกมาหมดแล้ว เจอมาหมดแล้วเหมือนกัน เพราะฉะนั้นถ้าสู้ไม่ได้ตนเองและทีมงานคงไม่ปล่อยขึ้นเวทีอย่างแน่นอน อย่างเด็ดขาดเพราะว่าถ้าปล่อยมวยสู้ไม่ได้ไปชกมันอายเขาแล้วเขาจะว่าเอาด้วยว่าปล่อยมวยไม่เป็น

“เราอยู่วงการนี้มานาน ไม่เคยเอาเปรียบใครและไม่อยากให้ใครมาเอาเปรียบเหมือนกัน เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงต้องสู้ได้ถ้าสู้ไม่ได้ไม่ปล่อย ไม่อยากให้ทุกคนมอว่าเราหมูอยากให้ไปดูสถิติที่ผ่านมาของฟ้ามงคลดูว่าที่ผ่านมาเขาชกใครมาบ้างแล้วทำไมจะชกเพชรพงันไม่ได้ ถ้าโดนเขาน็อกก็ให้เขาน็อกไปแต่มวยอย่างนี้เราไม่กลัว” เหลือง เผย

กุมารทอง” เฉ่ง “ตะวันฉาย” อีกที

คู่เอกศึกเพชรเมืองนนท์ วันที่ 20 ธ.ค.นี้  อ้วน เมืองนนท์ ขึ้นป้ายนวพล โชคปราณีฟาร์ม ดวลกับ ลมหวล ศิษย์ลมหนาว คู่รอง กุมารทอง จิตรเมืองนนท์ ตามล่าเฉ่งแค้น ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม, คู่ค้ำ กาก้า แป๊ะมีนบุรี ขยี้ วันแมน ป.ประสิทธิ์ พร้อมมวยดี แน่นรายการ

คู่มวยศึกเพชรเมืองนนท์ นัดวันที่ 20 ธ.ค. นี้ออกมาแล้ว น่าลุ้นน่าติดตามเหมือนเดิม คู่เอก นวพล โชคปราณีฟาร์ม ดวลกับ ลมหวล ศิษย์ลมหนาว, คู่รอง กุมารทอง จิตรเมืองนนท์ ตามล่าเฉ่งแค้น ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม, คู่ค้ำ กาก้า แป๊ะมีนบุรี ขยี้ วันแมน ป.ประสิทธิ์, เพชรเมืองไทย เพชรเกียรติเพชร เจอกับ หนึ่งพยัคฆ์ ภ.เจริญแพทย์, เอกชัย ส.จ.เล็กเมืองนนท์ เจอกับ ยอดบัวทอง ส.เสือเพชร, โอโรโน่ เจนวิทย๋ก่อสร้าง เจอกับ ยอดสิงห์ สิงห์มาวิน

“คู่ตอนนี้ลงตัวทุกคู่แล้ว ผมเน้นได้เสียเหมือนกัน โดยเฉพาะคู่รองแฟนมวยคงจำกันได้ ไฟต์ล่าสุดครบยกกุมารทองเป็นต่อ 3-1 แต่กรรมการรวมแต้มให้แพ้คะแนน ตะวันฉายไม่เอกฉันท์ 2-1 เสียง ทีมงานผมคาใจอยากให้ล้างตาอีกที ผมจึงนำคู่นี้มาล้างตาอีกครั้ง คู่เอก, คู่ค้ำ และคู่ประกอบรายการน่าลุ้นทุกคู่ครับ” อ้วน เผย