“เพชรบุญส่ง” พร้อมน็อก “ศักดิ์เพชร”

เคลย์ ลูกพระบาท ทายาทค่ายมวย น.นาคสินธุ์ เปิดใจอยากให้แฟนมวยคิดว่า เพชรบุญส่ง เพชรจินดา จะน็อก ศักดิ์เพชร หยุดสถิติไม่แพ้ใครของ ศักดิ์เพชร บ้างเพราะทุกวันนี้ตื่นเช้ามาเห็นแต่ข่าว ศักดิ์เพชร จะน็อกอย่างเดียวเท่านั้น ยืนยันว่า เพชรบุญส่ง ไม่ใช่มวยกระจกอย่างที่หลายคนคิดอย่างแน่นอน

หลังจากที่ โบ๊ท – ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ นำ เพชรบุญส่ง เพชรจินดา แชมป์มวยรอบคนล่าสุด ศึกมวยดีวิถีไทย ช่อง 11 ที่สถิติไม่แพ้ใครเหมือนกันมาขึ้นป้ายให้เจอ ศักดิ์เพชร ไฟต์เตอร์มวยไทย(เกียรติภัทรพรรณ) วางคู่รองรายการเพชรวิเศษ นัดใหญ่ ในวันจันทร์ที่ 3 ส.ค. นี้ที่วิกแอร์ ล่าสุด เคลย์ ลูกพระบาท ทายาทค่ายมวย น.นาคสินธุ์ กล่าวเปิดใจว่าที่ผ่านมาตนเองตื่นเช้ามาเห็นแต่ข่าว ศักดิ์เพชร จะน็อก เพชรบุญส่ง อย่างเดียวเท่านั้น จนเวลานี้ผวาไปหมดแล้ว จึงอยากถามกลับด้วยเหมือนกันว่า ถ้า ศักดิ์เพชร โดนน็อกล่ะจะเป็นอย่างไร

พร้อมกันนั้นกล่าวอีกว่าไม่คิดว่า เพชรบุญส่ง เพชรจินดา จะน็อก ศักดิ์เพชร หยุดสถิติไม่แพ้ใครของ ศักดิ์เพชร บ้างเลยหรือ ทุกวันนี้ตื่นเช้ามาตนเองเห็นแต่ข่าวศักดิ์เพชรจะน็อกอย่างเดียวเท่านั้น ขอยืนยันอีกหลายๆ ครั้ง เพชรบุญส่ง ไม่ใช่มวยคางกระจกอย่างที่หลายคนคิดอย่างแน่นอนไม่เชื่อให้คอยดู

“หมวดรัน” ชวนแฟนพิสูจน์ความร้อนแรงของยอดมวยคนใหม่

“หมวดรัน สารคาม” เชิญชวนแฟนพิสูจน์ความร้อนแรงของ ชูเจริญ ดาบรันสารคาม ยอดมวยมหาสารคามคนใหม่ที่เหลือเพียงอีกไม่ถึง 2 ไฟต์ จะกลายเป็นนักชกเงินแสนแล้วจึงอยากเชิญชวนพี่น้องแฟนคลับชาวสารคามและภาคอีสาน หลายจังหวัดไปร่วมเชียร์ว่าที่มวยเอกคนใหม่ถึงขอบสนามลุมพินีในการเจอกับ เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ 7 ส.ค. ลุมพินี

ชูเจริญ ดาบรันสารคาม ฝึกหนักจนได้ก้าวขึ้นมาเป็นสุดยอดมวยเอกของวงการมวยอย่างสง่าผ่าเผย ฟอร์มการชกกำลังร้อนแรงสุดขีด ไฟต์ล่าสุดขึ้นชั้นถล่มยอดมวยเงินแสนอดีตแชมป์หลายเส้น ก้องศักดิ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม อย่างสุดโหดเป็นไฟต์ที่สร้างชื่อที่แฟนมวยประทับใจอย่างมาก วันที่ 7 สิงหาคม เจอกับยอดมวยดังจากศึกเพชรยินดี เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ พิกัด 134 ปอนด์

หมวดรัน สารคาม กล่าวว่า “ชั่วโมงนี้ฟอร์มการชกของชูเจริญระยะนี้ต้องบอกว่าสดมากๆ ชนะมาตลอด ค่าตัวพุ่งสูงถึง 8 หมื่นบาทแล้วอีกไม่เกิน 2 ไฟต์ ถ้าชนะก็จะได้ค่าตัว 1 แสนบาท ทันที ไฟต์นี้จึงถือว่าเป็นไฟต์ชี้ชะตาสำคัญมาก จึงอยากเชิญชวนแฟนมวยทั่วภาคอีสาน ตั้งแต่มหาสารคามขึ้นไป อยากให้ไปร่วมเชียร์ชูเจริญชก เพราะต้องเจอด่านสำคัญที่มหาหินมากๆ จะก้าวขึ้นไปเป็นยอดมวยเงินแสนเต็มตัวได้หรือไม่ ก็คงต้องรอให้แฟนมวยแฟนคลับของชูเจริญไปพิสูจน์ความร้อนแรงของชูเจริญครับ ว่าจะมีดีดับเพชรมรกตได้หรือไม่”

“เพชรปานดำ” ดาวรุ่งพุ่งแรง

หมวดรัน สารคาม ขอแรงเชียร์ เพชรปานดำ ดาบรันสารคาม ที่ฟอร์มกำลังร้อนแรงสุดโหดชนะรวด 8 ไฟต์ ได้โอกาสออกตู้วิก 7 สี อาทิตย์ที่ 2 ส.ค. มั่นใจว่าจะสามารถผ่าน แสนพล ลูกบ้านใหญ่ ได้อย่างแน่นอน

หมวดรัน สารคาม – ร.ต.ท.นิรันดร์ ยศพล ที่ได้ปั้นสร้าง ชูเจริญ ดาบรันสารคาม เป็นยอดมวยรุ่นใหญ่ไปแล้ว ตอนนี้กำลังลุ้น เพชรปานดำ ดาบรันสารคาม ตามมาเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงที่น่าจับตาด้วยฟอร์มชนะรวดมาแล้ว 8 ไฟต์ ไล่เรียงมาจากชนะ สมิงน้อย ส.อับดุล, ชนะ ตี๋เล็ก ส.สุไลมาน สองครั้ง, ชนะน็อก เสือพิชิต เกียรติเจริญชัย, ชนะน็อก สิงโตทอง วังหมื่นห้าดาว, ชนะ ขาวสนิท ดราก้อนมวยไทย, ชนะ พันศักดิ์ ว.วรรณทวี ได้แชมป์ชมรมมวยสยามภาคอีสานรุ่น 49.5กก., ชนะน็อก เฉลิมเกียรติ ต.ชัยวัฒน์ คิวต่อไปเจอ แสนพล ลูกบ้านใหญ่ ช่อง 7 สี อาทิตย์ที่ 2 ส.ค. นี้

“เพชรปานดำตอนนี้ถือว่าฟอร์มร้อนแรงที่สุดใน ค่ายชนะรวด 8 ไฟต์ ได้การหนุนจากเฮียชุ้นชกออกตู้ช่อง 7 สีอาทิตย์ที่ 2 ส.ค. นี้ นี่คือโอกาสที่ดีของเพชรปานดำที่จะโชว์ฟอร์มให้เข้าตาแฟนมวยทั่วประเทศฝาก ตามเชียร์ด้วยครับ มั่นใจความแรงความตั้งใจของเด็กคนนี้ลุ้นให้ชนะจะผงาดเป็นดาวดังคนต่อไปของ ค่ายไฟต์นี้ขอโชว์ครับ” หมวดรันกล่าว

เสี่ยแขก ขอความเป็นธรรม

เสี่ยแขก พี.เค. นายใหญ่แคมป์ พี.เค. วอนโปรโมเตอร์ต้นสังกัดของนักมวยในสังกัดตนเองทุกคนทุกศึกให้ความเป็นธรรม กับนักมวยในสังกัดของนักมวยในสังกัดตนเอง อย่าให้มันเกินไป ให้ต่อน้ำหนักแล้วยังให้ต่อรูปร่างอีกมีที่ไหน ให้ต่ออย่างใดอย่างหนึ่งก็พอแล้ว ถ้าให้ต่อรูปร่างก็ไม่ต้องต่อน้ำหนัก ถ้าให้ต่อน้ำหนักก็อย่าให้ต่อรูปร่าง เพราะที่ผ่านมาต่อทั้งรูปร่างและน้ำหนัก ถ้าเป็นอย่างนี้บ่อยๆ มันก็ไม่ไหวและไม่แน่ตนเองอาจจะปิดค่ายก่อนเวลาอันควรอย่างแน่นอน เพราะโดนเอาเปรียบตลอด

เสี่ยแขก กล่าวเปิดใจผู้สื่อข่าวมวยสยามว่า อยากวอนโปรโมเตอร์ต้นสังกัดของนักมวยในสังกัด ตนเองทุกคนทุกศึก ให้ความเป็นธรรมกับนักมวยในสังกัดของตนเองหน่อย อย่าให้มันเกินไป ให้ต่อน้ำหนักก็อย่าให้ต่อรูปร่างอีกมีที่ไหน ให้ต่ออย่างใดอย่างหนึ่งก็พอแล้ว ถ้าให้ต่อรูปร่างก็ไม่ต้องต่อน้ำหนัก ถ้าให้ต่อน้ำหนักก็อย่าให้ต่อรูปร่าง เพราะที่ผ่านมาต่อทั้งรูปร่างและน้ำหนัก ถ้าเป็นอย่างนี้บ่อยๆ มันก็ไม่ไหวและไม่แน่ตนเองอาจจะปิดค่ายก่อนเวลาอันควรอย่างแน่นอน เพราะโดนเอาเปรียบตลอด ซึ่งตนเองอยากอยู่วงการมวยนานๆ ถ้าหากเป็นเหมือนที่ผ่านมาอีกตนเองปิดค่ายทิ้งแน่ไม่ต้องห่วง

“ผมอยากขอความเป็นธรรมให้เด็กมันหน่อย เพราะว่านักมวยในค่ายร้องกันทุกคน เวลานี้พวกเขาเจอแต่ตัวใหญ่ หากให้ต่อน้ำหนักก็อย่าให้ต่อรูปร่างอีก ให้เจอตัวใหญ่อีก หากให้เจอตัวใหญ่ก็อย่าให้พวกเขาต้องต่อน้ำหนักเลย เพราะเขาไม่ได้เก่งมาจากไหนหนักหนา ถ้าหากว่าเป็นเหมอืนที่ผ่านมาอีกไม่แน่ผมอาจจะยุบค่ายทิ้งไวๆ นี้อย่างแน่นอน ซึ่งผมไม่อยากให้เป็นอย่างนั้นอยากอยู่วงการมวยนานๆ เหมือนคนอื่นๆ” เสี่ยแขก กล่าว

“สองคม ศักดิ์หอมศีล” ถอนชกมวยรอบโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่เงินล้าน

มวยรอบโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่เงินล้าน ในศึกมวยดีวิถีไทย สองคม ศักดิ์หอมศีล ประสบอุบัติเหตุ ทำให้ต้องถอนชก โดยทีมงานผู้จัดนำเอา วันชนะ อ.บุญช่วย มาชกแทน ถือว่าความเข้มข้นไม่ได้ลดน้อยลงไปแต่อย่างใด เพราะวันชนะก็ถือเป็นนักมวยแนวหน้าของศึกอยู่แล้ว

ศึกมวยดีวิถีไทยมวยรอบโตโยต้า ไฮลักซ์รีโว่เงินล้าน พิกัด 126-128 ปอนด์ ได้มีการแถลงข่าวพร้อมเปิดฉากการแข่งขันนัดแรกไปแล้วเมื่อ วันอาทิตย์ที่ 19 ก.ค. ที่ผ่านมาโดย ศิษย์เอก อ.บัวเลิศ หรือ เกียรติศักดิ์ ศิษย์อ๊อดพิบูลย์ เอาชนะน็อก โทมัส ส.ชัยเจริญ ในยก 4 เก็บ 2 แต้มแรกอย่างสวยงาม ส่วนนักมวยอีกสองรายในสายนี้ก็คือ แก้วกังวาน ไก่ย่างห้าดาวยิม กับ เพชรสองคม ศิษย์นายกวีระศักดิ์

ส่วนในสาย เอ มีการเปลี่ยนแปลงนักมวย 1 รายคือ ทาง สองคม ศักดิ์หอมศีล ประสบอุบัติเหตุ ทำให้ไม่พร้อมชกต้องถอดออกไปแล้วนำเเอา วันชนะ อ.บุญช่วย มาชกแทน ซึ่งก็ถือว่ายังเข้มข้นน่าติดตาม เพราะวันชนะถือเป็นนักมวยแนวหน้าของศึกอยู่แล้ว ส่วนอีก 3รายยังเหมือนเดิม ซุปเปอร์บอล ตี๋เมืองเลย พลังทิพย์ ส.ส.วิฑูรย์นามบุตร ซึ่งจะชกเป็นคู่เอกมวยดีวิถีไทยสัญจรวันอาทิตย์ 26 ก.ค.ที่จ.อุบลราชธานี ส่วนอีกรายคือ กล้าศึก เพชรจินดา แชมป์มวยรอบโตโยต้ามาราธอนครั้งล่าสุด

“สหมิตร” เดินหน้าทวงสัญญา

สหมิตร ภูวนา นายใหญ่แคมป์ ม.ภูวนาฯ ทวงถามสัญญาจากทีมงานกลุ่มพลังใหม่ว่าลืมสัญญาที่ให้ไว้กับ เพชรน้ำงาม ม.ภูวนานายพลคนขอนแก่น ที่จะให้ชิงแชมป์แล้วหรือยัง เพราะว่าที่ผ่านมาเพชรน้ำงามผลงานดีมาตลอดแต่ยังไม่มีโอกาสชิง ทั้งที่อันดับก็มีเรียบร้อยแล้ว เมื่อไหร่จะให้ชิงเพราะเด็กรอ โอกาสในการขึ้นชิงแชมป์มานานตลอด เป้นเกียรติประวัติกับเขา

สหมิตร ภูวนา นายใหญ่แคมป์ ม.ภูวนาฯ กล่าวเปิดใจกับผู้สื่อข่าวมวยสยามหลังจากที่เพชรน้ำงามพลิกชนะน็อก วีระชัย ว.วิวัฒนานนท์ ในรายการจารุเมือง นัดใหญ่ 15 ก.ค. ที่ผ่านมา ที่วิกแอร์ ว่า ที่ผ่านมาทีมงานกลุ่มพลังใหม่ได้ให้สัญญามาตลอดว่าถ้าฟอร์มดีจะหนุนให้ชิง แชมป์ แต่ว่าถึงเวลานี้ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะได้ชิงเมื่อไหร่ นักมวยก็ทวงถามตนเองทุกวัน ตนเองก็บอกไม่ถูกเพราะว่าไม่รู้ต้นสังกัดจะให้ชิงเมื่อไหร่ จึงอยากทวงถามสัญญาจากทีมงานกลุ่มพลังใหม่เหมือนกันว่าลืมสัญญาที่ให้ไว้กับ เพชรน้ำงาม ที่จะให้ชิงแชมป์แล้วหรือยัง เพราะว่าที่ผ่านมาเพชรน้ำงามผลงานดีมาตลอดแต่ยังไม่มีโอกาสชิง ทั้งที่อันดับก็มีเรียบร้อยแล้ว เมื่อไหร่จะชิง เพราะเด็กรอโอกาสในการขึ้นชิงแชมป์มานานมาตลอด”เด็กเขาก็อยากชิงแชมป์เป้ นเกียรติประวัติกับตัวเองกับวงศ์ตระกูล กับค่ายมวย สักครั้งหนึ่งเหมือนกันนะ เพราะว่าที่ผ่านมาเขาชนะ 8-9 ไฟต์แล้วและตอนนี้ก็ยังรองแชมป์อันดับ 10 รุ่นแบนตั้มเวต 118 ปอนด์ ราชดำเนิน เรียบร้อยแล้ว คราวหน้าอันดับก็คงขยับขึ้นไปอีกเพราะว่าเขาชนะมา อยากให้ทีมงานพิจารณาเรื่องนี้ด้วย เพราะเด็กเขารอโอกาสในการขึ้นชิงแชมป์มานานพอสมควรแล้วเหมือนกัน นายใหญ่แคมป์ม.ภูวนาฯกล่าว”

 

“ดีเซลเล็ก” พร้อมดวล “เทวฤทธิ์”

ดีเซลเล็ก ว.วันชัย ซ้อมหนักอย่างต่อเนื่องพร้อมที่จะขึ้นดวลกับ เทวฤทธิ์ เดอะเบสท์อุดร เป็นคู่เอกนำรายการ ศึกเพชรวิเศษ วันจันทร์ที่ 20 ก.คง นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน อย่างแน่นอนแล้ว มั่นใจในเหลี่ยมเชิงฝีมือมวยที่เหนือกว่าจะต้องเอาชนะ เทวฤทธิ์ ได้อย่างสนุกสะใจแฟนมวยอย่างแน่นอน

โปรโมเตอร์ น้องโบ๊ท – ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ พร้อมทีมงานจัดและประกบคู่มวยเอาไว้อย่างน่าดู ในศึกเพชรวิเศษ วันจันทร์ที่ 20 ก.ค. นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน โดยเฉพาะคู่มวยรุ่นเล็กระดับ ประเทศอย่าง ดีเซลเล็ก ว.วันชัย กับ เทวฤทธิ์ เดอะเบสท์อุดร เป็นคู่มวยที่แฟนมวยพลาดไม่ได้ ล่าสุดทางด้านดีเซลเล็กได้เปิดเผยว่าไฟต์นี้ตนเองทำการเตรียมตัวฟิตซ้อมเอา ไว้อยางหนักทุกวัน สภาพร่างกายมีความสมบูรณ์แข็งแกร่งเต็มที่พร้อมที่จะขึ้นชกแน่นอนแล้วไม่มี ปัญหาแต่อย่างใด มั่นใจในเหลี่ยมเชิงฝีมือมวยที่เหนือกว่าต้องเบียดเอาชนะได้อย่างสนุกประทับ ใจแฟนมวยแน่ ขอให้แฟนมวยไปติดตามกันได้อีก ทั้งตนเองไม่เคยกลัวมวยอย่างเทวฤทธิ์ จึงไม่น่าที่จะมีปัญหาแต่อย่างใด

ดีเซลเล็ก เผยว่า “ไฟต์นี้ผมซ้อมเตรียมตัวเอาไว้อย่างสมบูรณ์ เต็มที่พร้อมที่จะขึ้นชกแน่นอนแล้วไฟต์นี้สภาพร่างกายของมีความสมบูรณ์เต็ม ที่ ไฟต์ก่อนก็เดินทางไปเอาชนะ แทนชัย สันติอุบล ได้ถึงถิ่น ไฟต์นี้เจอกับเทวฤทธิ์ ก็ไม่หนักใจเชื่อในเหลี่ยมเชิงที่เหนือกว่าน่าที่จะเบียดเอาชนะได้อย่างสนุก ประทับใจแฟนมวยแน่นอนครับ”

“ฟ้ามงคล” มั่นใจคว้าแชมป์มาครองได้แน่นอน

เสี่ยบู้ เมืองเพชร ยืนยันว่าแชมป์มวยรอบอีซูซุ คนที่ 23 ฟ้ามงคล ส.จ.แดนระยอง ฝึกซ้อมที่ค่ายเพชรสุภาพรรณของตนเอง ที่เพชรบุรีเหมือนเดิม ไม่ได้ย้ายไปซ้อมที่ไหนอย่างที่คิดกัน และตอนนี้พร้อมชิงแชมป์อ้อมน้อย รุ่น 154 ปอนด์ มั่นใจอย่างมากว่าจะสามารถคว้าแชมป์มาครองได้แน่นอน

หลังจากที่ เทพ ธรรมะ ทีมงานโปรโมเตอร์ศึกจ้าวมวยไทยเวทีสยามอ้อมน้อยได้นำ ฟ้ามงคล ส.จ.แดนระยอง แชมป์มวยรอบอีซูซุ ครั้งที่ 23 ขึ้นป้ายให้ชิงแชมป์รุ่น 154 ปอนด์ จาก ยอดพยัคฆ์ ก้าวไกลยิม เปิดหัวรายการศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 18 กงค. นี้ที่อ้อมน้อย ล่าสุดนายใหญ่แคมป์เพชรสุภาพรรณ เสี่ยบู้ เมืองเพชร กล่าวเปิดใจยืนยันกับผู้สื่อข่าวมวยสยามว่าที่ผ่านมา ฟ้ามงคล ส.จ.แดนระยอง แชมป์มวยรอบอีซูซุคนที่ 23 ซ้อมที่ค่ายเพชรสุภาพรรณของตนเอง ที่เพชรบุรีเหมือนเดิม เหมือนที่ผ่านมา ไม่ได้ย้ายไปซ้อมที่ไหนอย่างที่คิดกัน และที่ผ่านมานั้นการเตรียมพร้อมในการชิงแชมป์อ้อมน้อย รุ่น 154 ปอนด์ ก็อยู่ในความดูแลของตนเองมาตลอดเช่นกัน มั่นใจคว้าแชมป์มาครองได้แน่

เสี่ยบู้ เผยว่า “ที่ผ่านมาฟ้ามงคลเขาก็ซ้อมที่ค่าย อยู่กับผมมาตลอด ไม่ได้ย้ายไปซ้อมที่ไหน แฟนมวยไม่ต้องห่วง เขาอยู่ในความดูแลของผมตลอดเวลา เพราะว่าค่ายมวยของเรายังอยู่ ยังไม่ไดิปิดตัวแต่อย่างใด และผมก็มั่นใจว่าฟ้ามงคลเขาจะไม่สร้างความผิดหวังให้แฟนมวยแน่นอน”

“พยัคฆ์มาด” ประกาศลั่นอย่ามองข้าม “เจริญพร”

สามารถ พยัคฆ์อรุณ ประกาศลั่นถึง เรยา อั๋นสุขุมวิท ว่าอย่าเพิ่งมองข้าม เจริญพร ภพธีรธรรม เพราะยังมีความแข็งแกร่งพอที่จะทำให้ เรยา ผิดหวังได้เหมือนกันในการชกเป็นคู่ค้ำศึกเพชรปิยะ วันอังคารที่จะถึงนี้ ณ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา

รายการมวยนัดดีอีกนัดที่ชุมนุมมวยดาวรุ่งในเครือเพชรยินดีอย่างมากมาย ในศึกเพชรปิยะ จัดโดย เสี่ยตังค์ – ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ วันอังคารที่ 14 กรกฏาคม 2558 ณ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา คู่ค้ัำครั้งนี้ก็น่าสนใจอย่างมาก โดยเป็นการดวลกันระหว่าง เรยา อั๋นสุขุมวิท พบ เจริญพร ภพธีรธรรม พิกัด 107 ปอนด์ ล่าสุด พยัคฆ์มาด – สามารถ พยัคฆ์อรุณ นายใหญ่แคมป์ภพธีรธรรม ได้ออกมาให้ข่าวผ่านทีมงานมวยสยามว่า

สามารถ เผยว่า “ได้ข่าวว่าฝั่งนั้นเขาตั้งใจจะเอาชนะเรา เพื่อไต่บัลลังก์ชิงแชมป์สักเส้นในชีวิต ส่วนตัวผมมองว่าถ้าคิดจะมามองข้ามเราหวังชนะง่ายๆ คงคิดผิดอย่างแน่นอน ถ้าคิดอย่างนี้ระวังจะน้ำตาตกในแบบไม่รู้ตัวก็เป็นได้ เพราะเราก็มีดีพอที่จะคว้าชัยชนะกลับค่ายได้เช่นกัน”

“แสงมณี” ได้คิวดวลเดือดถึงฝรั่งเศส

แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ เตรียมโกอินเตอร์อีกครั้ง โดยจะไปดวลเดือดถึงฝรั่งเศสในการเจอกับ El Khaicar Ayoub นักชกโมร็อกโกเชื้อสายฝรั่งเศส ในศึก WCF West Coast Fighting วันที่ 7 ส.ค. นี้ นอกจากนี้ยังมี สิงห์มณี แก้วสัมฤทธิ์ ชกร่วมรายการด้วย

หลังจากที่ได้ไปดวลต่างประเทศครั้ง แรกในศึกท็อปคิงส์ เวิลด์ ซีรีส์ ที่เกาะฮ่องกงมาแล้ว มาครั้งนี้ แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ ที่ตอนนี้กำลังฟอร์มโหดอย่างมาก มีคิวไปชกต่างประเทศอีกครั้ง โดยวันที่ 7 ส.ค. นี้จะเดินทางไปชกที่ประเทศฝรั่งเศส ในศึก WCF West Coast Fighting ซึ่งจะเจอกับ El Khaicar Ayoub นักชกจากโมร็อกโกเชื้อสายฝรั่งเศสที่ก่อนหน้านี้เคยชกกับ สามเอ ไก่ย่างห้าดาว มาแล้ว โดยจะชกกันที่พิกัด 60 กิโลกรัม

การชกครั้งนี้ถือเป็นรายการมวยนัดใหญ่ ซึ่งนอกจาก แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ แล้ว ยังมียอดมวยรุ่นใหม่ของไทยอีกคนคือ สิงห์มณี แก้วสัมฤทธิ์ จะเจอกับ เอซิซ ฮะลาลี่มวยฝรั่งเศสที่เพิ่งชนะ เสือร้ายแดนขะแมร์ – สิงห์ดำ เกียรติหมู่9 มาหมาดๆ ในพิกัด 67 กิโลกรัม