ชั่วโมงนี้เจอใครก็ได้

มังกรทอง ศักดิ์บุรีรัมย์ เผย ชั่วโมงนี้ตนเจอใครก็ได้แล้วแต่โปรโมเตอร์จัดมาได้เลย พิกัด 120-122 ปอนด์ แต่ถ้าหาก โล่เงิน ดาบรันสารคาม อยากแก้มือตนก็ไม่มีปัญหาพร้อมเสมอ หลังฟอร์มล่าสุดเอาชนะคะแนน โล่เงิน ดาบรันสารคาม ดับฝันคว้าเสื้อสามารถของโล่เงินทันที ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ที่เวทีมวยช่อง 7 สี
มังกรทอง ศักดิ์บุรีรัมย์ เผยกับผู้สื่อข่าวมวยสยามว่า ชั่วโมงนี้เจอใครได้หมดแล้วแต่โปรโมเตอร์จัดมาได้เลย แต่ขอพิกัด 120-122 ปอนด์ พร้อมสู้ทุกคน และถ้าหาก โล่เงิน ดาบรันสารคาม อยากจะแก้มือก็ไม่มีปัญหา หลังโชว์ฟอร์มเก่ง เอาชนะคะแนน โล่เงิน ดาบรันสารคาม ดับฝันคว้าเสื้อสามารถของโล่เงินไปทันที
“ตอนนี้ผมเจอใครก็ได้ครับ แล้วแต่โปรโมเตอร์เลยครับ แต่ขอพิกัด 120 – 122 ปอนด์ครับ และถ้าโล่เงินอยากจะขอแก้มือผมก็ไม่มีปัญหาครับ และขอบคุณแฟนมวยทุกท่านครับ ที่ติดตามเชียร์ผมมาตลอด”
สำหรับ มังกรทอง ศักดิ์บุรีรัมย์ ฟิตซ้อมอยู่ที่ค่ายมวยศักดิ์บุรีรัมย์ ตั้งอยู่ที่ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ฟอร์มล่าสุดเอาชนะคะแนน โล่เงิน ดาบรันสารคาม ดับฝันคว้าเสื้อสามารถของโล่เงินทันที ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ที่เวทีมวยช่อง 7 สี

ระริก

หยาง ยอมรับรู้สึกดีใจอย่างมากที่ ส.จ.วิชิต อ่องละออ ได้ส่งมวยดังในสังกัดมาร่วมสร้างสีสันในรายการขุนศึกตระกูลหยาง+ฅนสู้คน ซุปเปอร์ไฟต์ ในวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา เพราะว่าที่ผ่่านมาอย่าง พรพิทักษ์ ศิษย์ส.ท.ถนอมศรีบางปู นั้นดีกรีแชมป์มวยรอบยังไม่เคยชกที่ไหนมาก่อนตั้งแต่ได้แชมป์มายกมาให้ตนเองขึ้นป้ายชกก่อนใคร อย่างนี้ไม่ได้หัวใจตนเองได้อย่างไร
คู่มวยในรายการขุนศึกตระกูลหยาง+ฅนสู้คน ซุปเปอร์ไฟต์ นัดวันศุกร์ที่ 23 มีนาคมนี้ ที่ลุมพินี รามอินทรา ช่อง 5 ถ่ายทอดสด เวลา 20.45 น. คู่เอก นคร เกียรติพลทิพย์ พบ เพชรนิยม เอฟ.เอ.กรุ๊ป, เพชรพิชิต ส.จ.วิชิตเมืองแปดริ้ว พบ เพชรปราบ มหานครออโต้กรุ๊ป, เสกสิทธิ์ ท.แสงเทียนน้อย พบ พรพิทักษ์ ศิษย์ส.ท.ถนอมศรีบางปู (แชมป์มวยรอบไทยประกันคนล่าสุด), คู่ค้ำชิงแชมป์ประเทศไทย รุ่น 105 ปอนด์ เฮอคิวลิส ขอสุโขทัย พบ ยอดเพชร เกียรติกำธร, มวยย้อนยุค พยัคฆ์หนุ่ม เกียรติธีรพงษ์ เดิมพัน 4 แสนบาท เชิดชัย ว.วิวัฒนานนท์ หนุ่มบางกระดี่, ปานเพชร ส.จ.เล็กเมืองนนท์ พบ ทรัพย์มณี เอ็นนี่มวยไทย, เมาคลี เพชรสี่หมื่น พบ ธงสบัด เกียรติทรงฤทธิ์
“เสี่ยหยาง” สุรพล นราตรีกุล กล่าวหลังจากที่คลอดโผคู่มวยออกมาเรียบร้อยแล้วทั้งรายการว่า “ที่ผ่านมาตนเองได้รับความร่วมมืออย่างดีจากเพื่อนพ้องพี่ในวงการมวยหลายคน จนได้รายการที่ตนเองต้องการออกมา และยอมรับรู้สึกดีใจอย่างมากที่ ส.จ.วิชิต อ่องละออ ได้ส่งมวยดังในสังกัดมาร่วมสร้างสีสันในรายการขุนศึกตระกูลหยาง+ฅนสู้คนซุปเปอร์ไฟต์ ในวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา เพราะว่าที่ผ่านมาอย่าง พรพิทักษ์ ศิษย์ส.ท.ถนอมศรีบางปู นั้นดีกรีแชมป์มวยรอบยังไม่เคยชกที่ไหนมาก่อนตั้งแต่ได้แชมป์มายกมาให้ตนเองขึ้นป้ายก่อนใคร อย่างนี้ไม่ได้หัวใจตนเองได้อย่างไร”

กลับมา

เพชรมหาชน จิตรเมืองนนท์ ได้ออกมาขอโทษแฟนมวยหลังจากจำเป็นต้องถอนชกกะทันหัน เนื่องจากมีอาการป่วยเป็นไข้ได้ 3-4 วันแล้ว ขึ้นไปชกก็ไม่มีสภาพ และไม่อยากฝืน จึงขอโทษแฟนมวยเป็นอย่างมาก ตนเองก็เสียดายเช่นกัน โดยมีโปรแกรมขึ้นสังเวียนชิงแชมป์ 135 ปอนด์ ศึกมวยดีวิถีไทย กับ คมอาวุธ เอฟ.เอ.กรุ๊ป วันที่ 18 มีนาคมที่จะถึงนี้
เพชรมหาชน จิตรเมืองนนท์ ได้ฝากขอโทษแฟนมวยทุกท่านที่ติดตามเชียร์ตน แต่ตนจำเป็นต้องถอนชกเนื่องจากเป็นไข้มาได้ 3-4 วันแล้ว ทำให้ร่างกายไม่สมบูรณ์ ชกไปก็ไม่มีสภาพ ส่วนตนเองก็เสียดายโอกาสเช่นกันเพราะได้มีโอกาสชิงแชมป์แต่ดันมาป่วยซะก่อน ครั้งหน้าจะดูแลตัวเองให้ดีกว่านี้ ฝากแฟนมวยติดตามให้กำลังใจตนกันเยอะๆ ไฟต์หน้าเจอใครรอติดตาม “ต้องขอโทษแฟนมวยทั่วประเทศด้วยครับที่ติดตามเชียร์ผม แต่ผมเป็นไข้ได้พยายามรักษาตัวแล้วครับ แต่อาการไม่ดีขึ้นครับ ผมรู้ตัวเองครับว่าร่างกายไม่สมบูรณ์ ถ้าฝืนชกก็ไม่มีสภาพผมเองก็เสียดายโอกาสครับ ได้ชิงแชมป์ด้วย ครั้งหน้าผมจะดูแลตัวเองให้ดีกว่านี้ครับ ฝากแฟนมวยติดตามให้กำลังใจผมเยอะๆครับ ไฟต์หน้าจะเจอใครต้องรอติดตามครับ ไฟต์นี้ขอโทษจริงๆ ครับผม” เพชรมหาชน เผย

จัดใหญ่

เพียงเห็นหน้าก็ชื่นใจ “บิ๊กซ้ง” โปรโมเตอร์ใหญ่จัดมวยนัดฉลองวันเกิดในวันจันทร์ที่ 5 มีนาคม ที่เวทีราชดำเนิน ซึ่งนัดนี้จัดเป็นรายการระดับคุณภาพคู่เอก คมปฏัก ซินบีมวยไทย พบ เพชรรุ่ง นายกไก่แปดริ้ว, คู่รอง ชิงแชมป์รุ่น 115 ปอนด์ราชดำเนิน เพชรสุพรรณ ป.ดาวรุ่งเรือง พบกับ กุมารดอย เพชรเจริญวิทย์ นอกจากนั้นยังมียักษ์ถล่มยักษ์ระหว่าง ไมค์ ป.ฉัตรชัย พบกับ ขจรศักดิ์ ป.เพชรมากคง พิกัด 300 ปอนด์
บิ๊กซ้ง เผยว่า ตนตัดสินใจเอามวยคู่นี้มาชกกันยืนยันว่าทั้งคู่ไม่ใช่มวยตลกมาเรียกเสียงฮา แต่ว่าชกกันจริงๆ และเคยปะทะกันมาแล้วในศึกขุนศึกตระกูลหยางเป็นที่ถูกใจของแฟนมวยอย่างยิ่ง ชกสนุกก่อนที่ ไมค์ ชนะคะแนนคว้าเดิมพันไป 3 แสนบาท แต่คู่นี้จะมาพบกันอีกครั้งในรายการของตนและมีเดิมพันเป็น 4 แสนบาท ถือว่าเป็นมวยที่มีแฟนคลับติดตามเยอะมากที่ชลบุรี, ระยอง ยิ่งมีเดิมพันก้อนโตแบบนี้เชื่อว่านักมวยทั้งคู่ต้องเตรียมตัวมาดีกว่าเดิมอย่างแน่นอน
“ผมติดตามมวยคู่นี้มาเหมือนกันยุคนี้มวยอ้วนมาแล้ว ซึ่งบอกเลยว่าเป็นมวยที่ได้-เสียแน่นอนไม่ใช่เอามวยอ้วนมาเล่นตลก มีเดิมพันติดปลายนวมกันอีกด้วย อยากให้แฟนมวยรีบๆ มาดูเพราะว่าจะชกเป็นคู่ที่ 2 ของรายการ เชื่อว่ากระแสการเล่นของคู่นี้ไม่ธรรมดาแน่นอน แฟนมวยอย่าพลาดชม” บิ๊กซ้ง เชิญชวน