“เพชรสมพงษ์” ชนะอีกไฟต์ได้ชิงแชมป์ทันที

โปรโมเตอร์ศึกวันมิตรชัย เวทีราชดำเนิน สุเมธ ซื่อสัตตบงกช “มิตร นคร” ยืนยันว่าที่ผ่านมาคุยกับนักมวย หัวหน้าคณะแล้ว ขอแค่ เพชรสมพงษ์ ชนะใครก็ได้อีกไฟต์เดียวเท่านั้นตนจะให้ชิงแชมป์รุ่น 105 ปอนด์ แน่นอน

หลังจากที่เพชรสมพงษ์พลิกชนะน็อกเรืองเดช ศักดิ์วิเชียร แชมป์รุ่น 105 ปอนด์ ในรายการเพชรปิยะนัดที่ผ่านมา ที่ลุมพินี รามอินทรา โปรโมเตอร์ศึกวันมิตรชัย เวทีราชดำเนิน “มิตร นคร” สุเมธ ซื่อสัตตบงกช เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวมวยสยาม ว่าที่ผ่านมาคุยกับนักมวย หัวหน้าคณะแล้ว ขอแค่เพชรสมพงษ์ชนะใครอีกไฟต์เดียวเท่านั้น จะให้ชิงแชมป์รุ่น 105 ปอนด์แน่นอน

มิตร นคร เปิดเผยว่า “จริงๆจะชิงก็ชิงได้เลย แต่ผมคุยกับหัวหน้าคณะและนักมวยแล้วอยากให้เขาสร้างฟอร์มสวยๆอีกไฟต์ แล้วจะให้ชิงแชมป์รุ่น 105 ปอนด์แน่นอน ไม่ต้องห่วง ผมรับปากชิงต้องได้ชิงตามที่รับปากแน่นอน”

“เพชร ลำสินธุ์ ส.ก.สุไหงยิม” ทำความฝันให้เป็นจริง

เพชร ลำสินธุ์ ส.ก.สุไหงยิม ยอมรับว่าการชกกับรุ่นพี่ลูกนิมิต สิงห์คลองสี่ ในรายการ วันทรงชัย ในวันที่ 1 ธ.ค.57 นี้ที่วิกแอร์ เหมือนความฝันจริงๆ เพราะที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ตอนลูกนิมิตกำลังดังตนเองยังชกแค่คู่ประกอบรายการ ก่อนเวลาอยู่เลย

หลังจากที่ เพชรลำสินธุ์ ส.ก.สุไหงยิม สามารถโชว์ฟอร์มได้ดีชนะมา 8 ไฟต์ ล่าสุดได้กล่าวเปิดใจยอมรับกับผู้สื่อข่าวมวยสยามหลังจากที่ ทรงชัย รัตนสุบรรณ นำขึ้นป้ายให้เจอ ลูกนิมิต สิงห์คลองสี่ ในรายการวันทรงชัย นัดวันที่ 1 ธ.ค.57 นี้ที่วิกแอร์ ว่าเหมือนความฝันจริงๆที่ได้ชกรุ่นพี่ ลูกนิมิต สิงห์คลองสี่ ในรายการ วันทรงชัย ในวันที่ 1 ธ.ค.57 นี้ที่วิกแอร์ เพราะที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ตอนที่ลูกนิมิต ดังๆตนเองยังชกแค่คู่ประกอบรายการก่อนเวลาอยู่เลย ไม่นึกว่าวันนี้จะไล่ทันพี่เขาและถึงแม้ว่าที่ผ่านมาตนเองจะประสบการณ์น้อย กว่า แต่ว่าบนเวทีตนเองก็ต้องเต็มที่เพราะว่าไฟต์นี้สำคัญอย่างมากกับอนาคตและ อาชีพมวยของตัวเอง เพราะฉะนั้น จะต้องตัดคำว่ากลัวออกไปจากใจซึ่งแฟนมวยไม่ต้องห่วงตนเองก็รักอนาคตตนเอง เหมือนกัน เพราะฉะนั้น เรื่องกลัวจึงไม่มีในสมองในใจอย่างแน่นอน

“แก่นศักดิ์” ขอแก้มือกับ “นาตาลี” และ ขวัญข้าว พร้อมดวล

เสี่ย คำจันทร์ กีล่าสปอร์ต ขอส่ง แก่นศักดิ์ กีล่าสปอร์ต ศิษย์รักไปแก้มือกับ นาตาลี ศิษย์วีระชาติ อีกครั้ง หลังจากที่ไฟต์ล่าสุดพลิกแพ้ไปอย่างน่าเสียดาย จนทำให้กินไม่ได้นอนไม่หลับมานาน เผยที่แพ้เพราะไปแทนการเตรียมตัวเป็นรอง แต่หากได้ต่อยในเวตเก่ง 108 ปอนด์ มั่นใจชำระแค้นได้แน่ ฝากทีมงานทั้ง เดียร์ เกียรติเพชร และ อ้วน จิตรเมืองนนท์ ช่วยพิจารณาด้วย

นาตาลี ศิษย์วีระชาติ กับ แก่นศักดิ์ กีล่าสปอร์ต นับว่าเป็นมวยรุ่นเล็กที่ชกกันได้โหดดุเดือดมากอีกคู่ ในศึกแม้ไม้มวยไทย อาทิตย์ที่ 16 พ.ย. ที่ผ่านมา ที่ อ.ต.ก.3 นนทบุรี ซึ่งผลการชกนั้นนาตาลีสามารถพลิกชนะไปแบบสุดโหด ล่าสุด เสี่ยคำจันทร์ กีล่าสปอร์ต นายใหญ่แคมป์กีล่าสปอร์ต ออกมาร้องขอส่งแก่นศักดิ์แก้มือกับนาตาลีอีกสักครั้ง แต่ขอชกในเวต 108 ปอนด์ มั่นใจล้างตาได้แน่นอน

เสี่ยคำจันทร์ กล่าวว่า “ไฟต์ที่แล้วเราไปแทนครับ การเตรียมตัวน้อยไปหน่อย แถมเสียเปรียบน้ำหนักอีก เลยแพ้พลิกไป แต่หากได้แก้มืออีกครั้ง อยากจะขอชกที่ 108 ปอนด์ เพราะเป็นเวตเก่งมั่นใจแก่นศักดิ์ต้องล้างตาได้แน่ ซึ่งหากคู่นี้ได้เจอกันอีกต้องเป็นคู่ที่สนุกถูกใจแฟนมวยอีกครั้ง จึงอยากจะฝากถึงทีมงานทั้ง เดียร์ เกียรติเพชร และ อ้วน จิตรเมืองนนท์ ช่วยพิจารณาด้วยครับ”

“ขวัญข้าว” ดวล “เพชรอู่ทอง” โหดเต็มที่แน่นอน

อ.แชมป์ ศิษย์เพิ่ม ยอมรับว่าการควบคุมฟิตซ้อม ขวัญข้าว ม.รัตนบัณฑิต นั้นไม่ลำบากใจเลย เนื่องจากขวัญข้าวมีความรับผิดชอบสูงมาก การพบกับเพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง แม้ว่าจะเป็นศึกหนักแต่ยังมั่นใจว่าหัวใจดีกว่ายืนระยะดีกว่าแน่ และที่สำคัญลับศอกมาเป็นทีเด็ด เชื่อว่าแพทย์สนามได้เย็บแผลที่หน้าเพชรอู่ทองแน่ พร้อมกันนั้นยังขอมอบชัยชนะของขวัญข้าวเป็นของขวัญวันเกิดเสี่ยเน้า ในศึกเพชรยินดี อังคารที่ 25 พ.ย.นี้ ที่เวทีลุมพินี เพราะขวัญข้าวมีทุกวันนี้ได้เพราะเสี่ยเน้าให้โอกาส

 

การพบกันของขวัญข้าว ม.รัตนบัณฑิต กับ เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง ในพิกัด 129 ปอนด์ ซึ่งจะชกเป้นคู่รองของศึกเพชรยินดี นัดฉลองวันเกิด เสี่ยเน้า เพชรยินดี 67 ปี วันอังคารที่ 25 พฤศจิกายน ที่เวทีลุมพินี ถือเป็นคู่มวยที่น่าติดตามอีกคู่หนึ่งสำหรับ โดยมวยคู่นี้ยังไม่เคยพบกันมาก่อน และเป็นมวยต่างศึกต่างสายที่น่าติดตาม

อ.แชมป์ ศิษย์เพิ่ม ได้เปิดเผยกับ “มวยสยาม” ว่า “ตอนนี้สภาพร่างกายของขวัญข้าวดีมากช่วงนี้ถือว่าขาขึ้นเนื่องจากชกชนะมาตลอด เด็กมีความรับผิดชอบตัวเองสูงมาก ตนไม่หนักใจเลยในการควบคุมการฝึกซ้อม เขาโตขึ้นรู้จักตัวเองว่าต้องทำอะไร ตนเอาไปปล้ำที่ค่ายแสมรกต ของจ่าทุย ปล้ำกับมวยเวตใหญ่ทั้งค่ายจนร่างกายดีขึ้นมาก เพราะรู้ว่าเจอกับ เพชรอู่ทองรายนี้ไม่ธรรมดาเช่นกันประมาทไม่ได้เลย”ผมหนักใจนะเจอกับเพชรอู่ ทอง เขาเร็วฝีมือดี แต่เราก็ดีขึ้นมามาก มีลูกหนักและอึดกว่าเดิม หัวใจของขวัญข้าวดีกว่าเพชรอู่ทองแน่ ผมสังเกตมาหลายครั้งแล้ว เพชรอู่ทองเก่งก็จริงแต่ว่าใจไม่มั่นคง การยืนระยะไม่ดีตอนนี้ขวัญข้าวลับศอกมาเป็นทีเด็ดเหมือนเดิม แพทย์สนามเตรียมทำงานได้ ผมขอบคุณเสี่ยเน้าที่ให้โอกาสขวัญข้าวมาตลอด เราเกิดจากตรงนี้จึงต้องตอบแทนด้วยการมอบชัยชนะของขวัญข้าวเป็นของขวัญเสี่ย เน้า พิกัด 129 ปอนด์ ไม่มีอะไรน่าห่วง เพราะว่าชกตอนดึกไม่ใช่ชกมวยรอบตอนกลางวัน ถึงหน้าเสื่อเราจะเป็นรองเพชรอู่ทอง แต่ขอให้รองเป็นทีเด็ดได้เลยไม่ผิดหวังแน่”

“เสี่ย เน้า” ทุ่มเต็มที่ไม่กลัวขาดทุน

ศึกเพชรยินดี นัดฉลองวันเกิด 67 ปีในวันที่ 25 พ.ย. ที่เวทีมวยลุมพินี เสี่ย เน้า เพชรยินดี ยืนยันว่าพร้อมยอมขาดทุน เพราะว่ามีการถ่ายทอดสดทางช่อง 5 ตั้งแต่ 4 ทุ่มถึงเที่ยงคืน โดยอัดคู่มวยสุดโหดเข้าร่วมเปิดหัวรับรองว่าดุเดือดแน่นอน ธนเดช ท.พราน 49 ใส่กับ สะท้านเมืองเล็ก หนุ่มพรเทพ พิกัดเท่ากัน 110 ปอนด์ ตามด้วย สามเอ ไก่ย่างห้าดาว พบ บางพลีน้อย 96 ปีนัง น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว ใส่ เกียรติเพชร สวนอาหารปีกไม้ ทั้งนี้ อยากให้แฟนมวยได้ดูคู่มวยดุเดือด ซึ่งถ้าหากงวดนี้ชกดุเดือดถึงใจจริงๆอีกจะมอบให้คนละ 5 หมื่นบาท

สำหรับศึกเพชรยินดี นัดฉลองวันเกิด เสี่ยเน้า เพชรยินดี อายุ 67 ปี ซึ่งจะระเบิดศึกในวันอังคารที่ 25 พ.ย. ที่เวทีมวยลุมพินี นับว่าเป็นศึกใหญ่ประจำปีที่แฟนมวยพลาดไม่ได้ โดยมีคู่มวยโหด 14 คู่ให้แฟนมวยได้ดูกันและจะมีการถ่ายทอดสดตั้งแต่ 22.10-00.10 น. อีกด้วยทางช่อง 5

เสี่ยเน้า เปิดเผยว่า “ผมเจตนาเอามวยคู่นี้ออกตู้ให้แฟนมวยได้ดู ทั่วประเทศเพราะหนก่อนชกกันดุเดือดมากและลุ้นคู่มวยดุเดือดแห่งปีก็ได้ คนดูปรบมือทุกยกแล้วผมจะเฉยอยู่ได้อย่างไร หนนี้เจอกันอีกต่างฝ่ายเตรียมมาดี ผมยังเชื่อว่าไม่น่าจะน็อกกันได้อยู่ที่ว่าใครยืนระยะได้ดีกว่ากัน หากชกกันได้ดุเดือดกว่าเดิมจริงๆถูกใจคนดูผมก็พร้อมควักให้คนละ 2 หมื่น หรือไม่แน่อาจจะให้คนละ 5 หมื่นก็ได้”

“อั้ง ม้อ” ไม่หลบคู่เอาเปรียบแฟนมวยแน่นอน

ศึกราชดำเนินซูเปอร์ไฟต์ นัดวันที่ 23 พ.ย.57 นี้ ที่วิกแอร์ “อั้ง ม้อ” ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ ยืนยันว่าไม่มีการหลบคู่เอาเปรียบแฟนมวยอย่างแน่นอน เพราะนัดนี้ฝนแปดที่ชกคู่เอกนัดที่ผ่านมายังต้องชกแค่คู่รองของรายการเท่านั้น

โปรโมเตอร์ศึกชูเจริญมวยไทย เวทีราชดำเนิน “อั้งม้อ” ชูเจริญ รวีอร่ามวงส์ ซึ่งมีโปรแกรมจัดรายการถ่ายทอดสดอีกครั้งในวันที่ 23 พ.ย. 57 นี้ที่วิกแอร์กล่าวว่าสำหรับคู่มวยในรายการศึกราชดำเนินซูเปอร์ไฟต์ นัดวันที่ 23 พ.ย.57 นี้ที่วิกแอร์ ไม่มีการหลบคู่เอาเปรียบแฟนมวยอย่างแน่นอนเพราะนัดนี้ฝนแปดที่ชกคู่เอกนัด ที่ผ่านมายังต้องชกแค่คู่รองของรายการเท่านั้น

อั้งม้อเปิดเผยว่า “นัดนี้เราอัดแน่นกว่าเดิมอีกเยอะมากเพื่อให้ แฟนมวยได้ดูมวยดีๆในวันอาทิตย์ ซึ่งสัปดาห์นี้เป็นการรับผิดชอบของผมเองคราวนี้ผมตั้งใจมากว่าคู่มวยจะต้อง อัดแน่นกว่านัดที่ผ่านมา นัดปฐมฤกษ์ศึกราชดำเนินซูเปอร์ไฟต์เสียอีก นัดนั้นผมจัดเอาฝนแปด ชูวัฒนะ มาเจอกับ เมธี ส.จ.ต้อยแปดริ้ว เป็นคู่เอกนำรายการชกกันได้สนุกดุเดือดแต่มาคราวนี้ ฝนแปด ชูวัฒนะ เป็นเพียงแค่คู่รองเท่านั้นรับประกันเลยงานนี้คู่มวยที่ขึ้นป้ายทั้งหมดจะ ถูกใจโดนใจแฟนมวยอย่างแน่นอน กลุ่มพลังใหม่ทำงานทั้งทีไม่มีหลบคู่มวยให้เสียความรู้สึกกันอยู่แล้วแฟนมวย เสียเงินมาดูแล้วต้องคุ้มค่าตั๋วถ้าไม่คุ้มคู่มวยไม่ดีไม่สมราคาไม่จัดอย่าง แน่นอน”

ดาวไฟ ศิษย์จ่ากุ้ง เจอกับ ก้องภพ ท.พราน 49 แฟนมวยพลาดไม่ได้

ล้าน กำนัน การันตี ดาวไฟ ศิษย์จ่ากุ้ง ฟิตซ้อมมาอย่างดี มีความสมบูรณ์เต็มที่ พร้อมที่จะขึ้นดวลกับ ก้องภพ ท.พราน 49 เป็นคุ่เอกศึกมวยดีวิถีไทย วันเสาร์ที่ 14 ก.ย. นี้ ณ เวทีมวยอิมพีเรียล ลาดพร้าว แน่นอนแล้ว มั่นใจไฟต์นี้ดาวไฟจะไม่ทำให้แฟนมวยผิดมวยผิดหวัง

ศึกมวยดีวิถีไทย วันเสาร์ที่ 14 ก.ย. นี้ ณ เวทีมวยอิมพิเรียล ลาดพร้าว คู่เอก ดาวไฟ ศิษย์จ่ากุ้ง พบ ก้องภพ ท.พราน 49 ในมวยรอบ”ซีพีเฟรชมาร์ท”ครั้งที่ 2 โดยทาง ล้าน กำนัน ได้เปิดเผยว่า ไฟต์นี้ดาวไฟมีการเตรียมตัวฟิตซ้อมมาเป็นอย่างดี พร้อมที่จะขึ้นชกแน่นอน ไฟต์นี้ดาวไฟจะไม่สร้าง ความผิดหวังให้กับแฟนมวยอย่างแน่นอน

ล้าน กำนัน กล่าว “การเตรียมตัวฟิตซ้อมของดาวไฟไฟต์นี้ถือว่ามีความสมบูรณ์อย่างมาก ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ผมมั่นใจมากว่าการชกในไฟต์นี้ดาวไฟจะสามารถเอาชนะได้อย่างแน่นอน และถ้าผ่านได้จริงๆก็จะได้เข้ารอบรองชนะเลิศทันที ขอให้แฟนมวยไปติดตามกันได้ ผมรับรองแฟนมวยจะไม่ผิดหวังแน่นอนครับ”

muaythaifight-4

เทพนิมิต ศิษย์มนต์ชัย ห้าวสุดๆต้องการย้ำแค้น ณัฐพล นาเชือก

เทพนิมิต ศิษย์มนต์ชัยช่วงนี้กำลังดีห้าวอย่างมาก เอ ศิษย์มนต์ชัย มั่นใจเทพนิมิต ศิษย์มนต์ชัยต้องย้ำแค้นณัฐพล นาเชือกวิทยาคมได้อย่างแน่นอนเพราะเตรียมความพร้อมมาดีมากๆ

ความคืบหน้าศึกแสงสว่างพันธุ์ปลาของ เสี่ยติ่ง สมเกียรติ ไตรพัฒนาพร ที่จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 10 ก.ย. ที่เวทีลุมพินี นอกเหนือจากคู่โชคนำชัย ศิษย์จ่ากุ้ง กับ คมเกียรติ ท.มโนธรรมรักษา ติ่งทอง ช.โค้วยู่ฮะฯกับ แก้วกังวาล ไก่ย่างห้าดาวยิม แล้วการมาพบกันของคู่มวยระหว่างเทพนิมิต ศิษย์มนต์ชัย กับ ณัฐพล นาเชือกวิทยาคม ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

ด้านผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก เอ พูนศักดิ์ ศรีประเสริฐ เมื่อช่วงเย็นวันอังคารที่ผ่านมาทาง ผู้จัดการค่ายมวยแห่ง อ.ท่ามะกาเกี่ยว กับ ความพร้อมของเทพนิมิตรว่าไม่มีปัญหาใดๆสำหรับณัฐพลนั้นเราเคยปะทะกันมาถึง 3 ครั้งแล้ว โดยเทพนิมิตว่าไม่มีปัญหาใดๆและแพ้คะแนน 1 ครั้ง เจอกันครั้งนี้มั่นใจเทพนิมิตปิดประตูแพ้แน่นอน”กำลังใจเด็กดีมากเลยแถมการฟิตซ้อมก็หายห่วงมวยอย่างณัฐพลน่าจะสามารถเอาชนะได้ไม่ยากน่ะเผลอๆอาจถึงน็อกด้วย ซึ่งพลเปลเตรียมตัวให้พร้อมก็แล้วกันซึ่งถ้าหากผ่านณัฐพลแล้วก็สุดแท้แต่ทาง โปรโมเตอร์ครับว่าจะเจอกับใครแต่พิกัด 118 ปอนด์เราไม่มีหนีอยู่แล้วพร้อมเจอกับทุกคน”

ตลาดแขก ศักดิ์สัมฤทธิ์ โชว์ฟอร์มห้าวสุดขีด

ตลาดแขก ศักดิ์สัมฤทธิ์ ได้คว้าชัยชนะมา 6 ไฟต์ติดต่อกันแล้ว และทีมงานได้ติดต่อโปรโมเตอร์ เดอะชุ้น เกียรติเพชร ช่วยสนับสนุนให้ตลาดแขกได้ขึ้นชิงแชมป์ ช่อง 7 สีสักครั้ง ในรุ่น 118 ปอนด์ จากเอวของ สะท้านฟ้า ซากามิ ถึงกระดูกเป็นรองหลายช่วงตัวก็สู้ ชั่วโมงนี้มั่นใจความสดกำลังห้าวสุดขีด

ตลาดแขก ศักดิ์สัมฤทธิ์ ดาวโรจน์ฟอร์มดุเดือดเลือดมุสลิมคนล่าสุด ที่เป็นมวยสร้างของ บังแระ กระบี่ ที่มี ด.ต.เกียรติศักดิ์ มูดอ นายกสมาคมมวยอาชีพภาคใต้ ให้การสนับสนุน ตอนนี้ต้องบอกว่าฟอร์มกำลังสดสุดขั้ว คว้าชัยชนะมาได้ติดต่อกัน 6 ไฟต์รวดแล้ว ล่าสุดชนะ เก่งกาจ ส.โชคกิจชัย ที่เวทีลุมพินี ภายหลังคว้าชัยลงมา ป๋าลี ยะลา ก็ได้เข้าไปพูดคุยกับเฮียชุ้น และ ซ้อแดง เกียรติเพชร ว่าอยากให้ตลาดแขกได้เข้าไปชิงแชมป์เวทีช่อง 7 สีสักครั้ง ตั้งแต่ชกมวยมายังไม่เคยได้ชิงแชมป์เลย ถ้าได้ชิงเข็มขัดวิกหมอชิตจะดีใจที่สุดในชีวิตเลยเชียว

ซึ่งตลาดแขกอยากจะขึ้นชกในรุ่นแบนตั้มเวต พิกัด 118 ปอนด์ ที่เวลานี้มี สะท้านฟ้า ซากามิ เป็นจ่าฝูงอยู่ แม้จะรู้ดีว่ากระดูกมวยเป็นรองสะท้านฟ้าเยอะ แต่ถ้าไม่ลองก็คงไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ระดับไหนแล้ว หลังจากคว้าชัยชนะมา 6 ไฟต์รวด เวลานี้บอกได้เลยว่าตลาดแขกกำลังฟอร์มสด กำลังห้าวสุดขีด ได้เวลาต้องเลื่อนชั้นแล้ว

 

เพชรบุญชู ไม่ได้ขึ้นชก ศึกเพชรวิเศษ

เพชรบุญชู บ่อปลาบุญชู อาการโรคกระเพาะกำเริบ ถอนชกจากศึกเพชรวิเศษนัดใหญ่ 4 ก.ย.แล้วทำให้ เสี่ยโบ๊ท ต้องนำเอาคู่ของกังวานเล็ก เพชรยินดี วัดกับ ฉัตรชัยน้อย สจ.ต้อยแปดริ้ว พิกัด 120 ปอนด์มาแทน

ข่าวร้ายสำหรับแฟนมวยชาวไทยเมื่อ เพชรบุญชู บ่อปลาบุญชู จำเป็นต้องถอนรายการในศึกเพชรวิเศษนัดใหญ่ 4 กันยายนนี้ที่วิกแอร์ เพราะอาการโรคกระเพาะกำเริบ ซึ่งโปโมเตอร์ ลิตเติ้ลโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ได้ออกมาโพสผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า จะนำคู่มวยคลาสสิก กังวานเล็ก เพชรยินดี กับ ฉัตรชัยน้อย สจ.ต้อยแปดริ้ว ขึ้นชกแทนในพิกัด 120 ปอนด์

โปรโมเตอร์ศึกเพชรวิเศษกล่าวผ่านเฟซบุ๊คว่า “เกิดเหตุสุดวิสัยกับ เพชรบุญชู บ่อปลาบุญชู ครับ เนื่องจากเพชรบุญชู บ่อปลาบุญชู มีอาการเป็นโรคกระเพาะจึงไม่สามารถชกได้ในวันที่ 4 กันยายน จึงจำเป็นต้องยกคู่นี้ออก แล้วให้ กังวานเล็ก เพชรยินดี พบกับ ฉัตรชัยน้อย สจ.ต้อยแปดริ้ว พิกัด 120 ปอนด์ กราบขอประทานอภัยแฟนหมัดมวยทุกท่านด้วย แต่เราก็รีบแก้ปัญหาให้ดีที่สุด และผมเชื่อว่าคู่ที่นำมาแทนถือว่าเป็นคู่มวยคลาสสิก เป็นรุ่นอาจารย์มวยที่อยากให้แฟนมวยมาติดตาม มาช่วยกันเชียร์กันเยอะๆนะครับ”