พรบางหว้ามั่นใจไม่มีเหตุการณ์ซ้ำรอย

ในรายการใหญ่ ศึกวันทรงชัย นัดวันคล้ายวันครบรอบวันเกิด ในวันที่ 30 มี.ค. 58 นี้ที่วิกแอร์ พรบางหว้า ยืนยันกับแฟนมวยค่าย ต.หลักสอง มั่นใจได้ตนเองจะไม่ยอมให้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับกิ่งซางเล็ก ต.หลักสอง ในนัดที่ผ่านมาเกิดขึ้นกับ ปากกาเหล็ก ต.หลักสอง อย่างแน่นอน

ทีมงานค่ายมวย ต.หลักสอง พรบางหว้า กล่าวเปิดใจยืนยันผู้สื่อข่าวมวยสยามว่า ให้แฟนมวยค่าย ต.หลักสอง มั่นใจได้ตนเองจะไม่ยอมให้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ กิ่งซางเล็ก ต.หลักสอง ในนัดที่ผ่านมาเกิดขึ้นกับ ปากกาเหล็กเล็ก ต.หลักสอง ทีม่ีโปรแกรมกับ ลูกนิมิต สิงห์คลองสี่ ในรายการใหญ่ ศึกวันทรงชัย นัดวันคล้ายวันครบรอบวันเกิด “บิ๊กซ้ง ทรงชัย รัตนสุบรรณ ในวันที่ 30 มี.ค.58 นี้ที่วิกแอร์ อย่างแน่นอน

พร บางหว้า เผยว่า “แค่ครั้งเดียวก็เกินพอแล้วครับ สำหรับผมไม่ยอมให้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกอย่างแน่นอน ตอนนี้ทางค่ายได้หาทางป้องกันทุกอย่าง เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายเหมือนครั้งที่ผ่านมา ต้องมาเกิดขึ้นอีกอย่างแน่นอน ตอนนี้ทางค่ายได้หาทางป้องกันทุกอย่าง เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายเหมือนครั้งที่ผ่านมาอีก แฟนมวยสบายใจได้ เพราะผมไม่ยอมแน่ แต่ว่าที่ผ่านมาเราก็กำลังดูอยู่ว่าเกิดจากตรงไหน ใครเป็นคนทำไม่ได้นิ่งนอนใจ ตอนนี้ยอมรับว่าทุกคนเครียดมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น”

“เพชรพนมรุ้ง” ตัวอันตราย

อ.แชมป์ ศิษย์เพิ่ม ยืนยันว่า เพชรพนมรุ้ง เกียรติหมู่ 9 เป็นนักมวยที่อันตรายที่สุด ที่ ขวัญข้าว ม.รัตนบัณฑิต เคยชกมา และถึงแม้ขวัญข้าวจะเคยชนะมา แต่ไฟต์นี้ไม่ง่ายแน่นอน จึงกำชับให้ศิษย์รักซ้อมให้หนักที่สุดเพื่อย้ำแค้นให้ได้ 2 เมษายนนี้ ฝากแฟนมวยไปติดตามเชียร์เยอะๆรับรองไม่ผิดหวัง

คู่มวยในรายการศึกวันมิตรชัย+เพชรวิเศษ นัดใหญ่ พฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2558 นี้ที่เวทีราชดำเนิน ต้องบอกว่าสุดโหดดุเดือดทุกคู่ โดยหนึ่งในนั้นเป็นคู่ล้างตา ระหว่าง ขวัญข้าว ม.รัตนบัณฑิต เปิดโอกาสให้ เพชรพนมรุ้ง เกียรติหมู่ 9 แก้มืออีกครั้ง หลังจากก่อนหน้านี้ขวัญข้าวเคยชนะมาแล้วในมวยรอบโตโยต้า ทางช่อง 11

ล่าสุด อ.แชมป์ ศิษย์เพิ่ม หัวหน้าคณะของ ขวัญข้าว ม.รัตนบัณฑิต ออกมาเผยกับทีมข่าวมวยสยามว่า “ถึงแม้ขวัญข้าวจะเคยชนะมา แต่ไฟต์นี้ไม่ง่ายแน่ เพราะเพชนพนมรุ้งถือเป็นนักมวยที่อันตรายที่สุดเท่าที่ขวัญข้าวเคยชกมา ฉะนั้นตนจึงกำชับขวัญข้าวต้องเกินร้อยเปอร์เซ็นต์”ผมมองว่าเพชรพนมรุ้งเป็นนักมวยที่อันตรายที่สุดเท่าที่ขวัญข้าวเคยชกมาเลยครับ เพราะเป็นมวยฝีมือดีชกยาก อาวุธคมซึ่งหากขวัญข้าวพลาดก็มีสิทธิ์ลงเปลได้เหมือนกัน และถึงแม้ขวัญข้าวจะเคยชนะมาแล้วที่ช่อง 11 แต่ไฟต์นี้ไม่ง่ายแน่ เพราะเพชรพนมรุ้งก็เตียมตัวมาดีเหลือเกิน ผมจึงกำชับให้ขวัญข้าวซ้อมให้หนักที่สุดและอย่าประมาทเด็ดขาดเพื่อย้ำแค้นให้ได้อีกครั้ง วันที่ 2 เมษานี้ฝากแฟนมวยไปติดตามเชียร์ครับ รับรองไม่ผิดหวัง”

“ศึกวันทรงชัย+ส.สมหมาย” สนุกแน่นอน

“บิ๊กซ้ง” มั่นในศักยภาพของ “กลุ่มพลังใหม่” ที่มี เสี่ยหมาย บางกะปิ เป็นประธานใหญ่ ส่งยอดมวยโหดมาร่วมลุย “ศึกวันทรงชัย+ส.สมหมาย” นัดซูเปอร์ไฟต์วันที่ 30 มี.ค. มั่นใจว่าจะมีแฟนคลับตามมาให้กำลังมากมาย เพราะโหดระดับประเทศทุกคนทั้ง เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง จอมพิชิต ศิษย์เชฟบุญธรรม สองคม นายกสัญญา คชสาร ว.วิวัฒนานนท์ คนคบได้ ว.วิวัฒนานนท์”

“ศึกมหาชนวันทรงชัย+ส.สมหมายเงินล้าน” วันจันทร์ที่ 30 มี.ค.58 นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน สองโปรโมเตอร์ใหญ่ของเวทีราชดำเนิน ทรงชัย รัตนสุบรรณ และ สมหมาย สกุลเมตตา จัดยอดมวยโหด คู่เอก ธนญชัย ท.แสงเทียนน้อย ดวล ทักษิณเล็ก เกียรตินิวัฒน์ คู่รอง เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง วัดฝีมือกับ แสงมณี ส.เทียนโพธิ์

ทรงชัย เผยว่า “ยอดมวยศึกส.สมหมาย ตอนนี้ชื่อเสียงโด่งดังระดับประเทศหลายคนครับ และมีแฟนคลับตามเชียร์เยอะด้วย เสี่ยหมายมารวมพลังจัดกับผมทำให้แฟนมวยได้ดูคู่แปลกมีสีสัน เป็นมิติใหม่ของเวทีราชดำเนินและของวงการมวยครับ และ อนาคตยังจะมีตามมาอีกหลายคู่”

ศึกเกียรติเพชรชุมนุมยอดมวยแห่งอนาคต

ศึกเกียรติเพชรนัดใหม่ วันศุกร์ที่ 27 มีนาคม ที่ลุมพินี รามอินทรา ชุมนุมมรดกยอดมวยแห่งอนาคตล้วนๆ โดยโปรโมเตอร์ชุ้น เกียรติเพชร นำมวยโหดสายเลือดใหม่มาจัดอัดแน่นให้แฟนมวยได้ลุ้นกันอีกนัดหนึ่ง ซึ่งมรดกมวยชุดนี้ถือเป็นมวยสร้างชุดใหม่ที่จะต้องขึ้นมาทดแทนนักชกชุด พยัคฆ์ทองคำชุดใหญ่จึงต้องเร่งสร้างให้มีชื่อเสียงโด่งดังตามขั้นตอน ซึ่งคู่มวยทั้งหมดเน้นคุณภาพเต็มที่

คู่เอก เพชรเจ็ดสี ส.เทียนโพธิ์ จากซุ้มเสี่ยแขก ชิงความสดสุดยอดกับ เดชณรงค์ เกียรติเจริญชัย เป็นคู่มวยสายเลือดใหม่จากภาคใต้ด้วยกันแต่ยังไม่เคยเจอกันที่เวทีไหนมาก่อน คงแลกกันดุเดือดสะใจแฟนมวยอย่างแน่นอนเก็บตั๋วแค่ 250 คู่รองก็ต้องถือว่าสุดยอดอีกคู่หนึ่ง เพราะว่าประกบได้ถูกคู่ถูกเวลา ประเภทสูงยาวเข่าดี เดินหน้าขวางดันแทงเด้งตีมีทุกลูก ไมค์ ศิษย์ ต. ดวลเดือด ขุนหาญเล็ก เกียรติเจริญชัย

ด้านไมค์ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตนหยุดพักไป 2-3 เดือน เพราะติดเรื่องการเรียนครับ จนไม่มีเวลาซ้อมกิจกรรมของโรงเรียนก็เยอะมาก ตอนนี้เสร็จหมดทุกอย่าง สอบก็เสร็จแล้ว มีเวลาฟิตซ้อมอย่างเต็มที่ มั่นใจน่าจะกลับมาโชว์ฟอร์มได้ติดตาแฟนมวยอีกครั้ง มั่นใจเมื่อมีเวลาทุ่มเทให้กับการฟิตซ้อมมากเท่าไหร่ก็จะสร้างสภาพร่างกาย ให้แข็งแกร่งเท่านั้น และวันที่ 27 มีนาคม นี้ น่าจะโชว์ฟอร์มได้ประทับใจแฟนมวยอีกครั้งหนึ่ง

“โอโรโน่ ย.โย่ง 101” จัดหนัก “พลเอก ม.ภูวนาฯ”

โอโรโน่ ย.โย่ง 101 โชว์ฟอร์มโหดจัดหนักเอาชนะ พลเอก ม.ภูวนาฯ ลงมาได้อย่างสนุก พร้อมดวลกับนักมวยคนไหนก็ได้ ตามที่โปรโมเตอร์ต้องการ เพราะตอนนี้ฟอร์มกำลังโหดไม่กลัวใครทั้งนั้น

โอโรโน่ ย.โย่ง 101 ช่วงหลังโชว์ฟอร์มได้โหดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเอาชนะนักมวยรุ่นพี่ พลเอก ม.ภูวนานายพลคนขอนแก่น ลงมาได้อย่างขาดลอย ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกราชดำเนินซูเปอร์ไฟต์ ช่องพีพีทีวี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ.2558 ที่ผ่านมา โดยทางด้านโอโรโน่ เผยว่า ตอนนี้ยิ่งชกยิ่งมั่นใจพร้อมเจอกับใครก็ได้แล้วแต่โปรโมเตอร์จะจัดให้ไม่มี กลัวใครทั้งสิ้น พร้อมขึ้นชั้นทันที

“ตอนนี้ก็ยิ่งชกยิ่งมั่นใจครับ ส่วนอยากเจอกับใครก็ต้องแล้วแต่โปรโมเตอร์เลยครับ เจอกับใครก็ได้ตอนนี้ไม่มีกลัวใครแล้ว อยากขึ้นชั้นแล้วครับตอนนี้” โอโรโน่ กล่าว

“เพชรบุญชู” ยังไม่พร้อมดวล

ศึกวันมิตรชัย+เพชรวิเศษ นัดใหญ่ วันพฤหัสบดีที่ 2 เม.ย.นี้ เพชรบุญชู เอฟ.เอ.กรุ๊ป ไม่พร้อมถอนชก นำเอา ฉมวกเพชร ส.ยุพินดา เจอกับ น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาวเป็นคู่ครอง คู่ค้ำ ขวัญข้าว กับ เพชรพนมรุ้ง โดยคู่เอก สมรักษ์ เดิมพัน 3 ล้านบาทกับ ยอดวันเผด็จ สุวรรณวิจิตร โดยเปิดรายการด้วย พลังพล เพชรยินดีอะคาเดมี่ กับ ธนเดช ท.พราน 49

ศึกวันมิตรชัย+เพชรวิเศษ ในวันพฤหัสบดี ที่ 2 เม.ย.2558 นี้ ณ เวทีราชดำเนิน จัดโดย สุเมธ ซื่อสัตตบงกช กับ ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โดยคู่มวยล่าสุดมีการปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสม โดยเดิมทีจะให้ เพชรบุญชู เอ.ฟเอ.กรุ๊ป เจอกับ น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว เป็นคู่รอง แต่ปรากฏว่าเพชรบุญชูไม่พร้อม เนื่องจากเพิ่งไปชกมวยสากลสมัครเล่นในกีฬาภายในกองทัพอากาศ จึงนำเอา ฉมวกทอง ส.ยุพินดา เจอกับน้องโอ๋ โดยน้องโอ๋ต่อน้ำหนักให้ 2 ปอนด์ 134 กับ 136 คู่ค้ำ ขวัญข้าว ม.รัตนบัณฑิต อีกครั้งกับ เพชรพนมรุ้ง เกียรติหมู่ 9, ซุปเปอร์บอล ตี๋เมืองเลย กับ เดชศักดา ศิษย์สองพี่น้อง, เกียรติเพชร สวนอาหารปีกไม้ กับ อรัญชัย เกียรติภัทรพรรณ พิกัด 133 ปอนด์, วันชัย แรมโบ้อีสาน กับ สามดี เพชรยินดีอะคาเดมี่, สะท้านเมืองเล็ก หนุ่มพรเทพ กับ รุ้งนารายณ์ ม.รัตนบัณฑิต , เปิดรายการด้วย พลังพล เพชรยินดีอะคาเดมี่ กับ ธนเดช ท.พราน 49 หลังคู่เอก ชวาฤทธิ์ เกียรติชัยยุทธิ์ กับ เทวฤทธิ์ เดอะเบสต์อุดร, แพรวพราว เพชรยินดีอะคาเดมี่ กับ พันมงคล เพชรภูธร

มิตร นคร โปรโมเตอร์ผู้จัดเปิดเผยว่า “เรามีการปรับคู่มวยให้ลงตัว เพื่อความเหมาะสม แต่การันตีว่านัดนี้คู่มวยแน่น น่าติดตามทุกคู่ พลังพล เปิดรายการกับ ธนเดช แฟนๆต้องมากันแต่หัววัน ส่วนคู่เอก สมรักษ์ กับ ผู้พันยอดวันเผด็จ เดิมพัน 3 ล้านบาทยังเหมือนเดิม”

“จอมทอง ชูวัฒนะ” 9 ปีไม่เคยแพ้ต่างชาติ

“เฮียม้อ กระบี่ผมแดง” รื้อสถิติของศิษย์รัก จอมทอง ชูวัฒนะ ฟอร์มการชกตลอด 9 ปีที่ผ่านมายังไม่เคยพ่ายแพ้ให้กับ นักมวยต่างชาติ เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก ตั้งเป้าคว้าแชมป์”หวูหลินฟง”ที่จีน ให้ได้ก่อนลุยแชมเปี้ยนโลกในสไตล์มวยสากลกันต่อ ขอเชิญแฟนมวยชาวไทยร่วมเชียร์ช่วยเป็นกำลังใจด้วย

จอมทอง ชูวัฒนะ “ยอดมวย 3 แบบ” ชาวยโสธร แชมป์มวยแม็กซ์เงินล้านแชมป์มวยไทยราชดำเนิน WBC และยังเป็นแชมป์มวยสากลอาชีพ OPBF กำลังโชว์ฟอร์มได้สุดโหดอย่างมาก ล่าสุด”เฮียม้อ”ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ พาจอมทองบินไปล่ารางวัลที่เมืองเจิ้นโจว ประเทศจีน คว้าแชมป์ศึกหวูหลินฟง(รอบแรก)ได้อย่างสุดเจ๋ง ปราบนักชกจีนเจ้าถิ่นถึงสองราย

“เฮียม้อ” เผยกับนักข่าวว่า “ตลอด 9 ปีที่ผ่านมา ในการชกกับนักมวยต่างชาติ นานาประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น,จีน,เกาหลีใต้,ฟิลิปปินส์ ฯลฯจอมทองไม่เคยพ่ายแพ้ให้กับใครเลย ถือว่าเป็นผลงานที่น่าทึ่งมาก โดยตั้งเป้าการชกรอบสุดท้ายศึกหวูหลินฟง วันที่ 4 ก.ค.58 นี้ ไว้ที่ตำแน่งแแชมเปี้ยน หลังจากนั้นค่อยตามล่าแชมป์โลกมวยสากลอาชีพต่อไป”

“เสือเล็ก” ดวลเดือด “เรืองเดช”

ศึกวันมิตรชัย ในวันพุธที่ 18 มี.ค.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน มิตร นคร แนะนำแฟนมวยจับตาดูคู่มวยโหดระหว่าง เสือเล็ก(เกียรติเจริญชัย) ศิษย์นายกเอ ท่าศาลา ในการชกกับ เรืองเดช ศักดิ์วิเชียร ซึ่งจะขึ้นชกกันเป็นคู่ค้ำของรายการ มั่นใจว่ามวยคู่นี้เกมการชกต้องดวลกันอย่างสนุกได้เสียแน่ เรืองเดชได้เปรียบความสดในขณะที่ เสือเล็ก นั้นกระดูกแข็งโป๊กใครแพ้ชนะถึงเงินแน่

ศึกวันมิตรชัย ในวันพุธที่ 18 มี.ค.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน เสือเล็ก(เกียรติเจริญชัย)ศิษย์นายกเอท่าศาลา มีคิวดวลเดือดกับ เรืองเดช ศักดิ์วิเชียร เป็นคู่ค้ำของรายการ โดยทาง มิตร นคร ได้เปิดเผยว่ามวยคู่นี้ตนเองมีความมั่นใจเป็นอย่างมากว่าเกมการชกต้องออกมา อย่างสนุกได้เสียแน่ เสือเล็ก ได้เปรียบกระดูกการผ่านมวย ส่วน เรืองเดช ได้เปรียบรูปร่างช่วงชกความสดอยู่ที่ว่าใครจะยืนระยะได้ดีกว่ากันอย่างไรก็ ดีมวยคู่นี้ไม่ว่าใครจะแพ้หรือชนะต้องดวลกันอย่งาสนุกประทับใจแฟนมวยแน่ จึงอยากที่จะเชิญชวนแฟนมวยที่สนใจมาติดตามและเป็นกำลังใจกันได้รับรองไม่ผิด หวังแน่นอน

มิตร นคร เผยว่า “ผมอยากที่จะให้แฟนมวยจับตาดูการชกของ เสือเล็ก กับ เรืองเดช ให้ดีๆผมมั่นใจมวยคู่นี้ต้องชกกันอย่างสนุกตื่นเต้นประทับใจแฟนมวยแน่ เรืองเดช ได้เปรียบความสด เสือเล็ก ได้เปรียบกระดูกมวย อยู่ที่ว่าเบียดกันไปในยกท้ายๆแล้วใครจะยืนระยะได้ดีกว่ากันเท่านั้น แฟนมวยคอมวยที่สนใจห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด คู่อื่นๆในรายการก็ถือว่าสูสีได้เสียทั้งสิ้นครับ”

สนามมวยนานาชาติรังสิต ยืนยันทำถูกกฏหมาย

อำนวย เกษบำรุง นายสนามเวทีมวยนานาชาติรังสิต ยืนยันว่าทางสนามมวยนานาชาติรังสิต ได้ขอใบอนุญาตเล่นการพนันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ทั้งยังเปิดมานานกว่า 60 ปี ไม่เคยมีปัญหาอะไร ฉะนั้นแฟนมวยหายห่วงได้เลยปลอดภัยแน่นอน

เวทีมวยนานาชาติรังสิต ศึกมวยดีวิถีไทยอาทิตย์ แฟนมวยเดินทางมาชมน้อยกว่าปกติ เนื่องจากก่อนชกมีกระแสข่าวทางโลกออนไลน์ว่าจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารมาจับกุมนักพนันในเวทีมวย เพราะไม่มีใบอนุญาตและมีการเล่นพนันผิดประเภท แต่ล่าสุดทางด้านนายสนามมวยนานาชาติรังสิต อำนวย เกาบำรุง ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่า สนามมวยนานาชาติรังสิต ได้ขอใบอนุญาตเล่นการพนันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ซึ่งอยากให้แฟนมวยเดินทางมาชมได้ตามปกติและหายห่วงได้เลย

อำนวย เกษบำรุง เปิดเผยว่า “แฟนมวยสบายใจได้ครับ เพราะสนามมวยนานาชาติรังสิต ได้ขอใบอนุญาตเล่นการพนันอย่างถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่าง และทั้งยังเปิดมานานกว่า 60 ปี ไม่เคยมีปัญหาอะไร อยากให้แฟนมวยที่เดินทางมาชมสบายใจได้ รับรองว่าปลอดภัยแน่นอน”

สมาคมกีฬามวยอาชีพแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมยิ่งใหญ่

สมาคมกีฬามวยอาชีพแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมยิ่งใหญ่ในช่อง เดือน มี.ค. ไปจนถึงต้น เม.ย. โดยมีสามรายการด้วยกัน เริ่มจากวันจันทร์ที่ 16 มี.ค. จัดรายการศึกวันมวยไทยนายขนมต้ม ที่เวทีมวยชั่วคราวเทศบาลบางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา ถ่ายทอดสดทางช่อง 5 เวลา 16.00-18.00 น. โดยจะมีการแถลงข่าววันพุธที่ 11 มี.ค. ที่ ภัตตาคารโฮคิทเช่น รายการที่สองวันอังคารที่ 17 มี.ค. ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย มีการจัดกิจกรรมไหว้ครูมวยไทยโลก ส่วนตอนบ่ายจัดมวยที่บริเวณวัดหลังคาขาว ช่อง 11 ถ่ายทอดสด และวันพุธที่ 1 เม.ย. จัดมวยเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ ช่อง 5 ถ่ายทอดสด

สมชาติ เจริญวัชรวิทย์ นายสมาคมฯเผยว่า “สมาคมฯของเราจัดมวยไทยนานาชาติ 3 รายการด้วยกัน รายการแรกจัดเหมือนเช่นทุกปีในวันมวยไทยนายขนมต้ม ปีนี้ยกทีมไปจัดที่บ้านเกิของนายขนมต้มที่บางบาลเลย ส่วนรายการที่ 2 ไหว้ครูมวยไทยโลกที่ร่วมกับการท่องเที่ยว จัดที่วัดหลังคาขาว และรายการที่สามที่เดอะมอลล์ บางดะปิ โดยประธานสหหพันธ์มวยไทยอาชีพโลก คุณสามารถ มะลูลีม จัดวันที่ 1 เม.ย. เป็นกิจกรรมที่สมาคมฯดำเนินการทั้งสามรายการ จึงขอเชิญพี่น้องประชาชนร่วมติดตามชมมวยไทยนานาชาติที่สมาคมจัดขึ้นมาด้วย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน”