“คนไม่ยอมคน” ไม่กลัวจอมอันตรายญี่ปุ่น “อูเมโนะ”

“คนไม่ยอมคน” เสกสรร อ.ขวัญเมือง ไม่กลัวจอมอันตรายญี่ปุ่น เก็งกิ อูเมโนะ ที่จะดวลกันที่เวทีราชดำเนิน ในศึก ส.สมหมาย นัดฉลองวันเกิด 10 กันยายน โดยได้โพสต์ผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัวว่า “ไม่ต้องห่วง คุณกับผม ได้เจอกันแน่ เก็งกิ อูเมโนะ” ซึ่งแฟนมวยชาวไทยได้แสดงความห่วงใยและเตือนเสกสรรอย่าประมาท และมีแฟนมวยให้กำลังใจอย่างมากมาย

ศึก ส.สมหมาย นัดฉลองวันเกิดของ สมหมาย สกุลเมตตา ในวันที่ 10 กันยายน ที่เวทีราช คู่เอกนำโดย “คนไม่ยอมคน” เสกสรร อ.ขวัญเมือง พบกับ เก็งกิ อูเมโนะ นักมวยซูเปอร์สตาร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น ที่เคยน็อกนักมวยไทยชื่อดังมาหลายราย ก่อนที่มวยคู่นี้เจอกันนั้น ทีมงานของไทยได้มีการส่งเทปการชกของนักมวยไทยหลายรายให้กับ เก็งกิ ได้เลือก โดยทางเก็งกิได้ตัดสินใจเลือกเจอกับ เสกสรร โดยเห็นว่ารูปร่างเตี้ยกว่าและมีแค่ความแข็งแกร่งแต่ไอคิวมวยไม่เท่าไหร่ ทำให้มวยคู่นี้กลายเป็นที่ฮือฮามากในวงการมวยญี่ปุ่น แม้ว่าแฟนมวยชาวไทยยังไม่ค่อยรู้จักเก็งกิเท่าใดนักก็ตาม

เสกสรรโพสต์ผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัวว่า “ไม่ต้องห่วง คุณกับผมได้เจอกันแน่ เก็งกิ อูเมโนะ” ซึ่งทางนักชกไทยเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีเพื่อหวังคว้าชัยในไฟต์นี้ให้ได้ แฟนมวยที่ติดตามเฟชบุ๊กของเสกสรรยังได้ร่วมแสดงความเห็นว่า อย่าประมาทนักชกรายการนี้เป็นอันขาด เพราะเอาชนะนักมวยไทยมาได้หลายคนแล้ว และยังให้กำลังใจเสกสรรด้วยการอวยพรให้คว้าชัยชนะ โดยให้จัดหนักนักมวยญี่ปุ่นรายนี้ไปเลยให้หายซ่า

“ชุ้น” จัดเต็มคู่มวยน่าลุ้น

ศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเงินล้าน วันศุกร์ที่ 4 กันยายน ที่ลุมพินี รามอินทรา โปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร ถอดคู่ดังข้ามสัปดาห์ ธนาญชัย ธนกรยิม(ท.แสงเทียนน้อย) กับ แสน พรัญชัย ออกไปเรียบร้อย แต่เพื่อให้คู่มวยที่ออกไปยังอยู่แน่นเต็มกราฟเหมือนเดิมทุกอย่างเพื่อแฟน มวย จึงได้เสริมคู่ จอมโหด อีมิเน้นท์แอร์ แชมป์ช่อง 7 สี ถล่มศักดิ์นรินทร์น้อย อ.อ้วนสุวรรณ มั่นใจยิ่งใหญ่คงเดิม

รายการใหญ่ของสนามมวยลุมพินี ศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเงินล้าน ที่แฟนมวยชื่นชอบ มีการจัดคู่มวยชิงแชมป์พร้อมกันหลายรุ่นด้วยกัน และนัดนี้เป็นหน้าที่ของโปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร ที่พยายามทำงานให้ออกมาดีมีคุณภาพเป็นที่ชื่นชอบของแฟนมวย แต่ว่าเกิดปัญหาหลายอย่าง แต่ทัังนี้คู่มวยที่ยังเหลืออยู่บอกได้เลยว่าสุดยอดแห่งความยิ่งใหญ่เหมือน เดิม คู่มวยดังยอดมวยเอกต่างศึกต่างสายยังมีให้แฟนมวยเห็น กับคู่เอกสุดยอดระหว่าง แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ กับ เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม คู่นี้คู่เดียวก็คุ้มค่าตั๋ว 500 บาท แน่นอน คู่รองก็ยอดพนมรุ้ง ชิงแชมป์ลุมพินีกับชูเจริญ สู้กันแบบมีเข็มขัดเป็นเดิมพันความมันส์จึงตกอยู่กับแฟนมวย

ตามด้วยคู่กระแสแรงฟีเวอร์ คู่เดิมพันสนั่นลุมพินี รถเหล็ก จ้าวทะเลทอง ถอยหลังไม่เป็นมีหน้าที่ชนลูกเดียว จะชกเดิมพันกับโพธิ์แก้ว ฝนจางชลบุรี พิกัดสุดได้เสีย 129 ครึ่ง กับการเดิมพัน 1 ล้านอย่างตั่ซ คู่นี้ถือว่ามีสีสันถูกใจแฟนมวย ติดตามด้วย วันฉลอง พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ดวลเข่า เมสซี่ แป้งกองปราบ, เก่งกล้า ป.เป็กโก้ ป้องกันแชมป์ 115 ลุมพินี กับ ปืนกล เล็กนครศรีฯ วัชรพล พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ชิงแชมป์ ขุนหาญเล็ก เกียรติเจริญชัย, รณชัย ชิงแชมป์ รุ้งนารายณ์

ศึกชูเจริญมวยไทยสนุกแน่นอน

ช่อ – แสนเชิงเล็ก ส.ประสพโชค ยืนยันว่าการฝึกซ้อมของสองมวยสร้าง ทองไท และ ประเสริฐศักดิ์ ส.ประสพโชค พร้อมลุยรายการ ศึกชูเจริญมวยไทย วันที่ 27 ส.ค. ราชดำเนิน แน่นอน

เฮียม้อ – ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ จัดหนักศึกชูเจริญมวยไทย+ส.สมหมาย วันพฤหัสบดีที่ 27 ส.ค. เวทีราชดำเนิน ซึ่งจะมีมวยของ แสนเชิงเล็ก ส.ประสพโชค อดีตยอดมวยพันธุ์เดือด ขึ้นชกสองรายด้วยกัน ทองไท ส.ประสพโชค ชนกับ วุฒิเดช ส.จ.วิชิตแปดริ้ว และ ประเสริฐศักดิ์ ส.ประสพโชค เปิดรายการลุย แสงตะวัน ส.วรนุช ซึ่งทาง เจ้าช่อ บอกข่าวกับ มวยสยามรายวัน เมื่อเย็นวันเสาร์ที่ผ่านมา ยืนยันลูกศิษย์ของตนทั้งคู่ฟิตเปรี๊ยะ พร้อมชกแน่นอนโปรโมเตอร์ไม่ต้องห่วงดูแลอย่างดี

แสนเชิงเล็ก เผยว่า “ถ้าเทียบฝีมือเราอาจไม่ได้เป็นต่อเขา แต่มวยค่ายผม เรื่องความแข็งแกร่งท้าทั่วโลกครับ ผมเข้มมากเลยนะเรื่องการฟิตซ้อม เหมือนสมัยผมต่อยนั่นแหละ ต้องพร้อมเปิดเกมบู๊ เดินชนได้ทุกยก ทองไท กับ วุฒิเดช มวยเข่าเหมือนกัน โซ้ยกันไฟแลบแน่ ส่วนประเสริฐศักดิ์ผมดูอนาคตน่าจะไปได้ไกลนะ กลัวอย่างเดียวมันจะไม่โตนะสิ อายุ 17 แล้วยังชกเวต 102 ปอนด์อยู่เลย เฮียม้ออย่าห่วงยืนยันเด็กสองคนของผมพร้อมชกแน่นอนครับ”

ม้ามืดตัวจริง

กล้าศึก เพชรจินดา คือม้ามืดตัวจริงเสียงจริงที่ มวยรอบโตโยต้า ไฮลักษ์ รีโว่ เงินล้าน อีกคน หลังโชว์ความโหดชนะคู่ชกได้ทั้ง 2 นัดที่ผ่านมา ทั้งวันชนะ อ.บุญช่วย และล่าสุดชนะน็อก ซุปเปอร์บอล ตี๋เมืองเลย

กล้าศึก เพชรจินดา ที่ก่อนหน้านี้พึ่งคว้าแชมป์มวยรอบโตโยต้า มาราธอน สนามแรกที่เอเชียทีค มาหมาดๆ แต่เข้ามาชก มวยรอบโตโยต้า ไฮลักษ์ รีโว่ เงินล้าน ทางศึกมวยดีวิถีไทย ชื่อมวยก็ยังเป็นรองนักมวยคนอื่นๆ อยู่พอสมควร แต่หลังจากที่ชกรอบแรกผ่านไป 2 นัด จอมแกร่งจาก อ.ชนบท ขอนแก่น กลับโชว์ฟอร์มได้ดีเกินคาด ซึ่งพลิกเอาชนะคู่ชกได้ทั้ง 2 นัด ขึ้นเป็นที่ 1 ของสาย เอ โดยนัดแรกเอาชนะ วันชนะ อ.บุญช่วย พลิกล็อก และล่าสุดเอาชนะน็อก ซุปเปอร์บอล ตี๋เมืองเลย อย่างสะใจท่านรอง

“ดูจากอาวุธที่หนักทุกลูกของ กล้าศึก เพชรจินดา บอกได้เลยครับว่าเขามีโอกาสที่จะคว้าแชมป์มวยรอบโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ เงินล้าน สูงเหมือนกัน เพราะขนาดเต็งแชมป์อย่าง ซุปเปอร์บอล ตี๋เมืองเลย ยังโดนศอกโดนหมัดหงายท้องเลย หากเขายังรักษาฟอร์มการชกที่ดีแบบนี้ไปเรื่อยๆ แชมป์คงไม่ยากเกินจริง” แฟนมวยกล่าว

สิงห์เกษมประกาศคู่มวยในศึกลุมพินีแชมป์เปี้ยนเกริกไกร

คู่มวยในศึกลุมพินีแชมป์เปี้ยนเกริกไกร นัดวันที่ 4 ก.ย. นี้ สิงห์เกษม บ้านพลเมืองดี ทีมงานของ ชุ้น เกียรติเพชร เผยว่าใกล้เรียบร้อยแล้ว โปรโมเตอร์ ชุ้น เดินทางกลับจากจีนวันศุกร์ที่ 14 ส.ค. แล้วจะเร่งเคลียร์คู่มวยทุกคู่ให้เสร็จภายในวันจันทร์ที่ 17 ส.ค. เพราะต้องส่งรายการให้เวทีลุมพินี แฟนมวยใจเย็นๆนัดนี้เป็นรายการใหญ่ที่จะต้องสนุกสะใจแฟนมวยแน่นอน

สิงห์เกษม เผยว่า “เฮียชุ้นไปเมืองจีนกลับมาวันศุกร์ที่ 14 ส.ค. นี้จากนั้นจะเร่งทำงานเคลียร์คู่มวยทันทีเพราะเวลากหระชั้นชิดเข้ามาแล้ว เราต้องส่งรายการให้สนามเพื่อพิจารณาไม่เกินวันจันทร์ที่ 17 ส.ค. นี้ทุกอย่างลงตัว เพราะเฮียเขามีคู่มวยในใจอยู่แล้ว และบางคู่ก็ได้ประสานเคลียร์กันจบ เหลือเพียงน้ำหนักและรายละเอียดเล็กๆน้อยๆเท่านั้น นัดนี้เป็นนัดใหญ่ เฮียพิถีพิถันเต็มที่ เป็นนัดใหญ่ที่แฟนมวยรอคอย ไม่ต้องห่วงนะครับ เฮียชุ้นคัดพิเศษดีที่สุดเพื่อแฟนมวย”

คู่มวยที่โปรโมเตอร์ชุ้น เล็งไว้บางคู่ลงตัวและบางคู่อาจมีการเปลี่ยนแปลงมีดังนี้ คู่เอก แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ โม่ เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม, ยอดวิชา เข้มมวยไทยยิม เจอกับ ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม, ธนญชัย ท.แสงเทียนน้อย สอย รถเหล็ก จ้าวทะเลทอง, แสน พรัญชัย ป้องกันแชมป์ กับ ก้าวหน้า(น้องเบียร์)พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม, ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ ถล่ม ชูเจริญ ดาบรันสารคาม ,ต่วนเป๋ เดอะเบสท์อุดร เดิมพัน 6 แสนบาท นนทกิจ ต.หมอศรี, เก่งกล้า ป.เป๊กโก้ ป้องกันแชมป์ กับ ปืนกล เล็กนครศรี, วันชัย เกียรติหมู่9 ป้องกันแชมป์ กับ รณชัย สันติอุบล

“องค์บาก” ประขันแข้งประชันหมัดกับ “น้องบี”

ปู กอบเกื้อ ทีมงานประกบคู่มวยเวที มีนบุรีสปอร์ต เดินหน้าสร้างความสุขให้กับแฟนมวยอย่างต่อเนื่อง สุดสัปดาห์นี้พิเศษสุดๆด้วยการจัดคู่มวยโดยมีเงินเดิมพันติดปลายนวมถึง 6 คู่ โดยมีไฮไลต์ที่คู่เอก ระหว่าง องค์บาก ศิษย์สารวัตรเสือ ฟัด น้องบีเล็ก เกียรติยงยุทธ ที่มีเงินเดิมพันถึง 1 แสนบาท

ปู กอบเกื้อ เอาใจแฟนมวยด้วยการคัดสรรคู่ชกฝีมือดี มาประขันแข้งประชันหมัดกันในวันเสาร์ที่ 15 ส.ค.58 นี้ ในศึกมวยไทยที-นิวส์ ที่เวทีมีนบุรีสปอร์ต โดยเริ่มชกตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป จากนั้นจะมีการถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 20.00-22.00 น.โดยคู่เอกมีเงินเดิมพัน 1 แสนเท่านั้นยังมีคู่มวยเดิมพันอีกถึง5คู่ จำนวนเงินเดิมพันสูงถึง 2 แสนบาท

“ที-นิวส์ เสาร์ 15 ส.ค. นี้ เราเอาใจแฟนมวยด้วยการจัดมวยเดิมพันถึง 6 คู่ เริ่มจากมวยเด็ก พันฤทธิ์ ศูนย์กีฬาภักดี พบ ฉลามดำ ลูกบ้านไผ่ ชก 30 ปอนด์ เดิมพัน 2 หมื่นบาท ฉลามเล็ก ลูกวังชมพู พบ ดาวุฒิ เกียรติกำธร ชก 100 ปอนด์ เดิมพัน 2 หมื่นบาท ไฮไลต์อยู่ที่คู่เอก องค์บาก ศิษย์สารวัตรเสือ พบ น้องบีเล็ก เกียรติยงยุทธ พิกัด 132 ปอนด์ เดิมพัน 1 แสนบาท เพชรเอก ศิษย์สารวัตรเสือ พบ เพชรกังวาน โนนแดงยิม พิกัด 38 ปอนด์ เดิมพัน 3 หมื่นบาท ยอดเสือ ส.เดชะพันธ์ พบ เพชรใหม่ สิงห์หนองเสือ ชกพิกัด 34 ปอนด์ เดิมพัน 2 หมื่นบาท และคู่สุดท้าย น้องโอ๋ ช.เรืองรัมย์ พบ น้องแชมป์ สวนอาหารปีกไม้ พิกัดชก 31 ปอนด์ เดิมพัน 2 หมื่นบาท รวมทั้งรายการนี้มีเงินเดิมพันถึง 2แสนบาท เราตั้งใจที่จะสร้างสรรค์สิ่งดีๆเพื่อคอมวยจริงๆดังนั้นจึงอยากให้เข้ามาชม กันให้เยอะๆรับรองไม่มีคำว่าผิดหวังแน่”

ระเบิดศึกมวยปูนเสือมวยไทยพันธุ์แท้

ศึกมวยปูนเสือมวยไทยพันธุ์แท้ เตรียมระเบิดศึกนัดชิงชนะเลิศ ในวันที่ 30 ส.ค. 58 ที่จะถึงนี้ ณ เวทีมวยลุมพินีรามอินทรา ขอเชิญแฟนมวยร่วมลุ้นว่าใครคือเสือตัวที่ 15 ระหว่าง วันมีโชค ภูหงษ์ทอง กับคู่ปรับเก่า ยอดเพชร แป๋งกองปราบ ในพิกัด 116 ปอนด์ รับรองว่าสนุกสะใจแฟนมวยแน่นอน

ศึกมวยปูนเสือ มวยไทยพันธุ์แท้ ครั้งที่ 15 นัดชิงชนะเลิศ ได้เวลาระเบิดศึกในช่วงสิ้นเดือนสิงหาคม วันที่ 30 ส.ค. ที่จะถึงนี้ ทีมงานช่อง 7 สี ไปจัดที่วิกลุมพินีรามอินทรา สถานที่ใหญ่จอดรถสะดวกสบายแถมเจอแล้ว 1 ครั้ง ทีมงานเห็นว่าเหมาะสมจึงจัดให้ตามคำขอ โดยคู่ชิงชนะเลิศครั้งนี้จะชกกันในพิกัด 116 ปอนด์ ระหว่าง วันมีโชค ภูหงษ์ทอง กับคู่ปรับเก่า ยอดเพชร แป๋งกองปราบ และชิงที่ 3 เป็น ชนะมาร พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ดวล เฉียบขาด ป.พงษ์สว่าง มั่นใจว่านัดชิงทางเวทีต้องรับคลื่นแฟนพันธุ์แท้ได้สบายแน่นอน

“นัดชิงชนะเลิศมวยรอบปูนเสือ ครั้งที่ 15 ในปีนี้จะทำการปิดฉากการแข่งขันในสื้นเดือนวันที่ 30 ส.ค. ที่จะถึงนี้ ณ วิกลุมพินี รามอินทรา หลังจากเคยจัดครั้งที่ผ่านมาแล้วกระแสการตอบรับได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะชกกันในพิกัด 116 ปอนด์เหมือนเดิม ก็มั่นใจว่าจะไม่ทำให้แฟนคลับที่มาติดตามต้องผิดหวังครับ”

3 นักชกแคมป์เพชรยินดีอะคาเดมี่พร้อมลุบ

น้อง โบ๊ท – ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ แนะนำ 3 นักชกในแคมป์ เพชรยินดีอะคาเดมี่ ที่จะขึ้นชกพร้อมกันในศึกเพชรยินดี นัดใหญ่ ในวันอังคารที่ 11 ส.ค. นี้ ณ เวทีมวยลุมพินี รับรองว่าจะไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวังแน่นอน และถ้าหากคว้าชัยชนะมาครองได้จะมีรางวัลพิเศษมอบให้ด้วย

ศึกเพชรยินดีเงินล้าน ในวังอังคารที่ 11 ส.ค. นี้ ณ เวทีมวยลุมพินี นักชกในสังกัดเพชรยินดีอะคาเดมี่ ของ น้องโบ๊ท – ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ขึ้นชกพร้อมกัน 3 คน ไม่ว่าจะเป็น พลังพล เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบ โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ป พิกัด 112 ปอนด์, สามดี เพชรยินดีอะคาเดมี่ สกัดทางดัง เรืองเดช ศักดิ์วิเชียร พิกัด 107 – 108 ปอนด์ และคู่เปิดหัว เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบ มรกต คมสายไหม พิกัด 117 ปอนด์ โดยทางน้องโบ๊ทได้เปิดเผยว่าจนถึงขณะนี้นักชกทั้ง 3 คนนั้นมีการเตรียมตัวฟิตซ้อมเอาไว้อย่างสมบูรณ์เต็มที่ พร้อมที่จะขึ้นชกแน่นอนแล้ว ขอให้แฟนมวยสบายใจได้ ซ้อมมาอย่างหนักกว่า 20 วัน ทุกคนทำให้มั่นใจทั้ง 3 คน ต้องคว้าชัยชนะมาครองได้พร้อมกันแน่ ซึ่งตนเองได้ย้ำไปแล้ว หากใครคว้าชัยชนะมาครองได้ตนพร้อมที่จะมีรางวัลพิเศษมอบให้แน่ ขอให้โชว์ฟอร์มประทับใจแฟนมวยเท่านั้น

น้องโบ๊ท ยืนยันว่า “นักชกในสังกัดเพชรยินพีอะคาเดมี่ ของผมทั้ง 3 คนที่จะขึ้นชกพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็นเพชรดำ, สามดี และพลังพล นั้นมีการเตรียมตัวฟิตซ้อมเอาไว้อย่างสมบูรณ์เต็มที่ พร้อมที่จะขึ้นชกแน่นอนแล้วจึงอยากที่จะเชิญชวนแฟนมวยให้ไปติดตามกันเป็นที เด็ดได้เลย โดยส่วนตัวแล้วรับรองว่าทั้ง 3 คน จะไม่สร้างความผิดหวังให้กับแฟนมวยแน่ เตรียมอัดฉีดให้แล้วหากคว้าชัยลงมาได้ครับ”

“เอ็กซ์ตร้า – ยอดบัวแดง” พร้อมสู้ตายคาเวที

รายการศึกจิตรเมืองนนท์เงินล้าน วันที่ 6 ส.ค. นี้ที่วิกแอร์ หมาน้อย อุดร ยืนยันว่านักชกในสังกัดของตนเองทั้งเอ็กซ์ตร้าและยอดบัวแดง พร้อมสู้ตายคาเวทีใน โดยเฉพาะยอดบัวแดงพร้อมถวายชีวิตเพื่อเข็มขัดแชมป์รุ่น 105 ปอนด์เวทีราชดำเนินเชิญแฟนมวยมาร่วมให้กำลังใจ

หมาน้อย อุดร นายใหญ่แคมป์ ส.ศิริลักษณ ยืนยันว่า 2 นักชกในสังกัดของตนเอง เอ็กซ์ตร้าที่มีโปรแกรมดวลกับ รุ่งเพชร เกียรติเจริญชัย และ ยอดบัวแดง ดาบป๋อมมหาชัย ชิงแชมป์รุ่น 105 ปอนด์ วิกแอร์คู่ปิดท้ายรายการกับ อองรี ส.เดชะพันธ์ ว่าพร้อมลุยแน่นอนในรายการศึกจิตรเมืองนนท์เงินล้าน วันที่ 6 ส.ค. นี้ที่วิกแอร์ โดยเฉพาะยอดบัวแดงพร้อมสู้ตายเพื่อเข็มขัดแชมป์รุ่น 105 ปอนด์

หมาน้อย เผยว่า “ที่ผ่านมาผมทำมวยมาหลายปี 6-7 ปีมีคนให้กำลังใจก็เยอะ คนตำหนินินทาว่าร้านก็มาก แต่ผมกับนักมวยเราพยายามนำคำพูดของพวกเขามาเป็นพลังใจการทำงานในการเดินหน้า ต่อไป และสอนให้นักมวยของผมตั้งใจในการเป็นนักมวยที่ดี ถึงตอนนี้โปรโมเตอร์เขาคงเห็นความตั้งใจจริงของเรา เขาให้โอกาสเอ็กซ์ตร้าขึ้นชั้นกับรุ่งเพชร ซึ่งตอนที่รุ่งเพชรดังๆ เอ็กซ์ตร้าเรายังไม่รู้อยู่ไหนแล้วยอดบัวแดงได้ชิงผมบอกได้เลยว่า เป็นเกียรติประวัติกับการทำมวยของผมอย่างมาก และไม่ว่าอย่างไร ยอดบัวแดง – เอ็กซ์ตร้า สู้ตายคาเวทีอย่างแน่นอน แฟนมวยสบายใจได้”

“สิงห์ พรัญชัย” ได้รับรางวัลเสื้อสามารถ

สิงห์ พรัญชัย ได้รับรางวัลเสื้อสามารถตามเงื่อนไขกฏเกณฑ์ที่วางไว้ หลังจากคว้าชัยชนะที่ช่อง 7 สีติดต่อกัน โดยในวันอาทิตย์ที่ 9 ส.ค. จะขึ้นรับเสื้อสามารถพร้อมปะทะกับอดีตแชมป์ โชคนำชัย ศิษย์จ่ากุ้ง ออกตู้ให้แฟนมวยทั่วประเทศได้ติดตามกันอีกด้วย

ทางด้าน สิงห์ พรัญชัย ที่เก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ที่ อ.ทุ่งสง ภายใต้การดูแลของ โกเด๊ะ – พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ ได้กล่าวเปิดใจว่าตนเองพร้อมแล้วสำหรับการเปิดศึกปะทะกับโชคนำชัย ถึงประสบการณ์จะเป็นรองแต่ก็เชื่อมั่นตัวเองมากเพราะฟิตซ้อมเตรียมตัวมาดี โดยซ้อมปล้ำกับมวยตัวใหญ่กว่าอย่าง แสน พรัญชัย ทุกวัน โดยครั้งนี้หวังเก็บชัยชนะเพื่อนำไปฝากพ่อแม่พี่น้องชาวทุ่งสงให้ได้

“ในวันที่ 9 นี้ผมไม่ได้มาเอาแค่เสื้อสามารถเท่านั้น แต่ผมอยากจะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าผมมีศักยภาพพอที่จะทำฟอร์มไปลุ้นคว้ายอด มวย แต่เป้าหมายต่อไปผมอยากไล่ล่าแชมป์เวทีมาตรฐานก่อน และพร้อมชนกับมวยดังทุกตัว ซึ่งพิกัด 116 – 118 ปอนด์ ผมสู้ไม่มีถอยอยู่แล้ว ผมทำทุกอย่างเพื่อนายหัวครับ ช่วยเป็นกำลังใจให้กับผมด้วยนะครับ” สิงห์ กล่าว