เสือใหญ่ ช.ห้าพยัคฆ์ รับเต็มๆรางวัลอัดฉีด

ชายสุโขทัย นายใหญ่แคมป์ ช.ห้าพยัคฆ์ ยืนยันว่า ค่าตัว รางวัลอัดฉีดที่ได้จากแฟนมวยรวมแล้วกว่า 2.5 แสนบาท ยกให้ เสือใหญ่ ช.ห้าพยัคฆ์ รับไปเต็มๆ คนเดียวทั้งหมด ตนเองไม่ได้หักเลยแม้แต่สลึงเดียว เพื่อให้นักมวยได้มีกำลังใจในการทุ่มเทกับการชกมวยกับการซ้อม และนำไปดูแลครอบครัวของเขาต่อไป และที่ผ่านมา ถ้าใครชกดีตนเองไม่เคยหักแม้แต่สลึงเดียว ยกให้หมดทุกคน และยังอัดฉีดให้อีกต่างหาก เหมือนกันหมดทุกคน ขอแค่ให้นักมวยสู้อย่างเต็มที่เท่านั้น

หลังจาก เสือใหญ่พลิกชนะ สายัณห์เล็ก พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ในรายการวันทรงชัย ฉลองครบรอบ 40 ปี วันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา ที่วิกแอร์ ชาย สุโขทัย นายใหญ่แคมป์ ช.ห้าพยัคฆ์ กล่าวเปิดใจว่า ค่าตัวรางวัลอัดฉีดที่ได้จากแฟนมวยรวมแล้วกว่า 2.5 แสนบาท ตนเองไม่ได้หักเลยแม้แต่สลึงเดียว ยกให้ เสือใหญ่ ช.ห้าพยัคฆ์ รับไปเต็มๆ คนเดียวทั้งหมด เพื่อให้นักมวยได้มีกำลังใจ ในการทุ่มเทกับการชกมวยกับการซ้อม และนำไปดูแลครอบครัวของเขาต่อไป และที่ผ่านมา ถ้าใครชกดี ตนเองไม่เคยหักแม้แต่สลึงเดียว ยกให้หมดทุกคนมีอัดฉีดให้อีกต่างหาก เหมือนกันหมดทุกคน ขอเพียงตั้งใจชกให้เต็มที่ ให้กับแฟนมวยเท่านั้น

นายใหญ่แคมป์ ช.ห้าพยัคฆ์ ยืนยันว่า “นักมวยของผมทุกคนจะรู้ว่าที่ผ่านมา ผมดูแลพวกเขาอย่างไร ขอให้เขาตั้งใจซ้อม ขยันทุ่มเท บนเวทีสู้เต็มที่ ห้ามหมดแรง ถ้าหากไม่สู้หมดแรง ยอมง่ายๆ ผมไม่มียอมเด็ดขาด ไม่ว่าใครก็ตาม แล้วก็สิ่งที่ผมจะตอบแทนพวกเขาก็คือว่าถ้าชกดี สู้ ชกแล้วสร้างความประทับใจ สร้างชื่อเสียงให้กับค่ายมวยของเราไม่ต้องห่วง ผมไม่เอาเปรียบพวกเขาแน่ ได้เท่าไหร่ผมยกให้เขาหมดทุกคนอย่าง เสือใหญ่ไฟต์ที่ผ่านมารวมแล้วกว่า 2.5 ปสนบาท ทั้งค่าตัว อัดฉีดที่ได้รับจากแฟนมวยผมยกให้เขาหมดเลย ให้เขามีกำลังใจ และนำเงินี้ไปดูแลครอบครัวเขาต่อไปนั้นเอง”

เพชรงาม เกียรติกำพล มั่นใจไม่เป็นรองใคร

เพชรงาม เกียรติกำพล ชื่อเสียงอาจดูว่าเป็นรอง ซุปเปอร์บอล ตี๋เมืองเลย แต่อยากให้มองที่น้ำหนัก ได้เปรียบสองปอนด์ และที่ผ่านมา ค่าย น.นาคสินธุ์ ของ กิ่งทอง ลูกพระบาท แก้ทางมวยไม่มีเป็นรองใคร เจอกับมวยเข่าไม่มีกลัว ดูตัวอย่าง ไคโตะ ใครจะเชื่อว่าจะเอาชนะได้ทั้งธนเดชกับขวัญโดม มาแล้ว ดังนั้นขอให้แฟนมวยกัดฟันรองดูสักตั้ง รับรองได้ลุ้นกันสนุกสุดมันส์แน่

“กิ่งทอง” วินัย นาคสินธุ์ ประกบคู่มวยดังนักชกขวัญใจเซียนในยุคนี้ มีครบเครื่องทั้งดาวดังเงินแสน ดาวโรจน์ ดาวรุ่งขนกันมาโชว์เต็มอัตราศึก ในศึกวันกิ่งทองเงินล้าน จันทร์ที่ 7 มี.ค.59 นี้ เวทีราชดำเนิน คู่นี้ถือว่าน่าสนใจมาก ระหว่าง ซุปเปอร์บอล ตี๋เมืองเลย กับ เพชรงาม เกียรติกำพล โคจรมาเจอกันในแบบที่เจ้าบอลต่อน้ำหนักให้ 127/129 ปอนด์ เพราะชื่อเสียงการผ่านมวยเหนือกว่า แต่ถึงกระนั้นโปรโมเตอร์และหัวหน้าคณะของเพชรงาม คือ กิ่งทอง ลูกพระบาท ก็ไม่หวาดหวั่น เพราะเชื่อว่าในฝีมือการทำมวยของตัวเอง จะแก้เกมให้ลูกศิษย์รักพลิกล็อกหักปากกาเซียนได้ ถ้าชกตามแผนและยืนระยะได้ยันฎีกา

กิ่งทอง กล่าวอย่างมั่นใจว่า “เพชรงามได้น้ำหนักสองปอนด์ นี่ถือว่าเป็นจุดได้เปรียบพอสมควรเลยล่ะเพราะว่าไปแล้วซุปเปอร์บอลก็ไม่ใช่ มวยฝีมือจัดนัก เป็นมวยเข่าเหมือนกัน แต่ของเรามีเหลี่ยมช่วย ที่ผ่านมาถ้าผมมองว่าสู้ได้ ก็ต้องได้ลุ้นล่ะครับ เหมือนที่เราปั้นเจ้าไคโตะพลิกล็อกชนะได้ทั้งธนเดชและขวัญโดมมาแล้ว ซึ่งตอนนั้นใครจะเชื่อว่ามวยญี่ปุ่นรายนี้จะสู้กับนักมวยเข่าชื่อดังของเรา ได้อย่างน่าทึ่ง ถ้าเพชรงามเป็นรองเยอะๆ รองไปเลยครับ ค่ายผมเจอกับมวยเข่า ไม่มีกลัวใครอยู่แล้ว”

ศึกมวยไทยพันธุ์แท้ สะใจแน่นอน

ศึกมวยไทยพันธุ์แท้ มวยรอบปูนเสือ ครั้งที่ 16 ในวันอาทิตย์ที่ 28 ก.พ.59 นี้ “ชุ้น เกียรติเพชร” พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ เชิญชวนแฟนมวยพิสูจน์ความโหดในกลุ่ม ซี คู่แรก กาก้า แป๊ะมีนบุรี ฟัด ตี๋เล็ก ส.วังไชยศรี อีกคู่ จงอางดำ ศิษย์หนุ่มน้อย พบ ปราบมิตร พี.เค.แสนชัยฯ การันตีอัดกันฝุ่นตลบโดนในแฟนมวยไทยพันธุ์แท้ 7 สีแน่

ศึกมวยรอบปูนเสือ มวยไทยพันธุ์แท้ ครั้งที่ 16 ปีนี้ สนุกดุเดือดโดยอัดไปแล้วทั้งหมด 4 คู่ ต่างก็สู้กันได้สนุกสมศักดิ์ศรี ควรคู่กับที่แฟนมวยต่างเฝ้ารอคอย โดนใจแฟนมวยขนาดนี้ ทางด้าน “ชุ้น เกียรติเพชร” โปรโมเตอร์แหวนเพชร คลอดโปรแกรมสัปดาห์ต่อไปในวันอาทิตย์ที่ 28 ก.พ.59 แล้ว โดยเฉพาะมวยรอบในกลุ่ม ซี ระทึกกว่าเดิมแน่

เปิดหัวในรายการสองคู่แรกเป็นมวยรอบปูนเสือใน กลุ่ม ซี กาก้า แป๊ะมีนบุรี หรือ ทมิฬดำ อ.วันเชิด นักชกจากประเทศเพื่อนบ้านกัมพูชา ฟัด ตี๋เล็ก ส.วังไชยศรี หรือ ส.สุไลมาน เดิม มวยจากจังหวัดระนอง คู่ 2 จงอางดำ ศิษย์หนุ่มน้อย ฟัด ปราบมาร พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม หรือ เด่นสยาม เจริญกิตติกร เดิม โดยสองคู่แรกจะสู้กันในพิกัด 112 ปอนด์ รับรองสนุกถึงใจ เข้มข้นไม่แพ้ 4 คู่แรกแน่ ที่เหลือเป็นมวยในรายการมวยไทย 7 สี คัดมาแล้ว เพชรสำโรง ศิษย์ผู้ใหญ่นิรันดร์ พบ กุมารเงิน ลูกมะขามหวาน จะชกกันในพิกัด 128-129 ปอนด์ ตบท้ายคู่เอก หยาดฟ้า อาร์แอร์ไลน์ เปิดโอกาสให้ วีระชน ส.จ.เปี๊ยกอุทัย ได้แก้มือ โดยจะชกในพิกัด 124 ปอนด์

“สะท้านฟ้า ส.บุญครอง” พร้อมแก้มือ

ศึกลุมพินี แชมเปี้ยน ในวันที่ 4 มี.ค.นี้ ณ เวทีมวยลุมพินี มิตร นคร ยืนยันว่าฉมวกทอง ว.สังข์ประไพ เปิดโอกาสให้ สะท้านฟ้า ส.บุญครอง ได้ขึ้นชกแก้มือเป็นคู่ประกอบรายการ แต่ขอย้ำอีกครั้งว่าจะให้ ฉมวกทอง ต่อเวตแค่ปอนด์เดียวเท่านั้นเลือกเอาเลย 137-138,138-139,139-140 ปอนด์ หากให้ต่อ 2 ปอนด์ จะไม่ให้ ฉมวกทอง แน่นอน

คู่มวยระหว่าง ฉมวกทอง ว.สังข์ประไพ ที่เปิดโอกาสให้ สะท้านฟ้า ส.บุญครอง ได้ขึ้นชกล้างตาอีกครั้งในพิกัด 137-139 ปอนด์ ศึกลุมพินี แชมเปี้ยนเกริกไกร ในวันที่ 4 มี.ค.นี้ ณ เวทีมวยลุมพินี ล่าสุดทางด้าน มิตร นคร ได้เปิดเผยว่าตนเองพร้อมที่จะให้ ฉมวกทอง ขึ้นชกแน่แต่อย่างไรก็ดีไฟต์นี้ ฉมวกทอง สวมสีเสื้อ ว.สังข์ประไพ ของ “ผู้การแต้ม” พล.ต.ต.วิชัย สงข์ประไพ จึงต้องดูแลเต็มที่ตนเองจะให้ ฉมวกทอง ต่อเวตเพียงปอนด์เดียวเท่านั้นเลือกเอาเลย 137-138,138-139,139-140 ปอนด์ เนื่องจากว่าฟอร์มการชกของ สะท้านฟ้า ระยะหลังสดเหลือเกินหากให้ต่อ 2 ปอนด์ ตนจะไม่ให้ ฉมวกทอง ขึ้นอย่างเด็ดขาดยอมรับว่า สะท้านฟ้า ดีขึ้นกว่าเก่ามากโอกาสที่ ฉมวกทอง แพ้มีสูงหากให้ต่อกัน 2 ปอนด์

มิตร นคร เผยว่า “ไฟต์นี้ ฉมวกทอง กลับมาใช้สีเสื้อ ว.สังข์ประไพ ของ “ผู้การแต้ม” พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ อีกครั้งผมจึงต้องดูแลอย่างเต็มที่โดยเฉพาะการชกกับ สะท้านฟ้า ในไฟต์นี้ออกเวตมาให้ ฉมวกทอง ต่อ 2 ปอนด์ ผมบอกเลยว่าคงจะไม่ให้ ฉมวกทอง ชกแน่แต่ถ้าให้ต่อกันเพียงปอนด์เดียวผมพร้อมเสมอไม่มีปัญหาเพราะว่าเราเคย ชนะมาแล้วแต่ถ้าต่อ 2 ปอนด์ ระยะนี้ ฉมวกทอง มีโอกาสที่จะแพ้สูงครับ”

“โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ เงินล้าน” มวยดาวรุ่งเพียบ

มวยรอบ “โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ เงินล้าน” ที่เวทีมวยนานาชาติรังสิต เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมี่ มวยดาวรุ่งฟอร์มร้อนแรง 12 ไฟต์หลัง มีแพ้คะแนน มรกต คมสายไหม คนเดียวเท่านั้น มั่นใจเสาร์นี้คว้าแต้มแรกได้แน่นอน

ศึกยอดมวยไทยไฮลักซ์ รีโว่ นัดประจำวันเสาร์ที่ 20 ก.พ.นี้ ณ สนามมวยนานาชาติรังสิต จัดโดยบริษัทไดมอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด ถ่ายทอดสดช่อง NBT เวลา 14.00-16.00 น. คู่ชูโรงเป็นการชกมวยรอบ “โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ เงินล้าน” เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมี่ มวยดาวรุ่งแห่งยุคผลงาน 12 ไฟต์ มีแพ้ 1 ครั้ง ต่อน้ำหนัก 1 ปอนด์ให้กับ ขุนเดี่ยว พยัพคำพันธ์ุ พิกัด 121-122 ปอนด์

เพชรดำ เผยว่า “ตอนนี้ร่างกายกำลังเข้าที่เข้าทาง 12 ไฟต์หลังมีแพ้แค่ มรกต คมสายไหม คนเดียวเท่านั้น การฟิตซ้อมครั้งนี้ก็สมบูรณ์ที่สุด ส่วนคู่ชกเขาก็เป็นมวยเข่าแข็งแรง เดินหน้าปล้ำตีดุดัน แต่ยังเชื่อว่าจะเดินทางมาเข้าทางแข้งซ้ายตนเองแน่นอน ขอให้แฟนมวยช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วย จะคว้าแต้มแรกในมวยรอบครั้งนี้มาครองให้ได้”

เดอะแชมเปี้ยนมวยไทยตัดเชือก

น้อย บ้านโป่ง มั่นใจว่า รายการเดอะแชมเปี้ยนมวยไทยตัดเชือก ต้องมีเรตติ้ง ที่ดีกว่าปัจจุบัน ที่รั้งอันดับสาม เพราะมวยสนุกได้เสีย ซึ่งในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ ได้ตัวนักมวยพิกัด 65 กิโลกรัม มาชิงแชมป์ ทั้ง เชิดชัย ภูเก็ตแอร์พอร์ต,ลูกต้น ช.ชนาทิป,เพชรซาอุ ลูกเจ้าแม่ไทรทอง และ กล้าขุนศึก ชุมแพทัวร์ เพื่อล่ารางวัลห้าหมื่นบาท ช่อง 8 ถ่ายทอดสด จากแม็กซ์สเตเดี้ยม พัทยา

รายการเดอะแชมเปี้ยนมวยไทยตัดเชือก ที่แม็กซ์สเตเดี้ยมพัทยา ทุกวันเสาร์ช่อง 8 ถ่ายทอดสด เวลา 19.50-21.20 น. คัดเอานักมวย 4 คน เข้าร่วมชิงแชมป์ในวันเดียว รอบแรกจับสลากหาคู่ชกเพื่อคัดเอาผู้ชนะเข้าไปชิงชนะเลิศ โดยมีเงินรางวัลห้าหมื่นบาท พร้อมเข็มขัดแชมป์ โดยวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ทางทีมงานได้วาง 4 นักมวยฝีมือดี ในพิกัด 65 กิโลกรัม มาชิงแชมป์ ทั้ง เชิดชัย ภูเก็ตแอร์พอร์ต, ลูกต้น ช.ชนาทิป, เพชรซาอุ ลูกเจ้าแม่ไทรทอง และ กล้าขุนศึก ชุมแพทัวร์ พร้อมคู่มวยมันส์ประจำสัปดาห์อย่าง อินทรีน้อย เกียรติบุญมี เจอ โลโก้ นายหัวโรตีชาชัก และ ฟ้าสุระ ส.ส.นวัธ เจอ อวตาร เกียรติพลทิพย์ ติดตามผลงานได้ทางช่อง 8 ซึ่ง น้อย บ้านโป่ง หนึ่งในทีมงาน เชื่อมั่นว่า อนาคตรายการ เดอะแชมเปี้ยน มวยไทยตัดเชือก ต้องมีเรตติ้งมีรั้งอันดับสอง แม้ว่าตอนนี้รั้งอยู่อันดับสามก็ตาม เป็นรองแค่แม็กซ์มวยไทย เท่านั้น

ศึกเพชรปิยะ ปรับคู่มวยลงตัว

คู่มวยในศึกเพชรปิยะ นัดวันที่ 26 ก.พ.นี้ที่ลุมพินี “เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ เผยว่ามีสะดุดบ้างแต่เคลียร์ปรับลงตัวแล้ว คู่เอกนำโดย เพชรศิลา ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ดวลกับ หรั่งขาว เจริญกิตติกร,คู่รอง ธนูเพชร เจริญกิตติกร เจอกับ ค้างคาวแดง ฮัวโรงน้ำแข็ง, คู่ค้ำ พยัคฆ์ร่มเกล้า ถล่ม เป๊ปซี่ อ.ประเสริฐ พร้อมดาวรุ่งแน่นรายการ

“เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ เผยคู่มวยศึกเพชรปิยะ วันที่ 26 ก.พ.นี้ที่ลุมพินีลงตัวแล้วหลังจากคู่เอกไม่พร้อมชก โดยดึง เพชรศิลา ส.จ.เล็กเมืองนนท์ มาดวลกับ หรั่งขาว เจริญกิตติกร เป็นคู่เอก, คู่รอง ธนูเพชร เจริญกิตติกร เจอกับ ค้างคาวแดง ฮัวโรงน้ำแข็ง, คู่ค้ำ พยัคฆ์ร่มเกล้า ถล่ม เป๊ปซี่ อ.ประเสริฐ,ณรงค์ชัย ศิษย์จอมยุทธ บู๊ จอมโหด ลูกโคกรัก, เพชรน้ำหนึ่ง ศิษย์จอมยุทธ บู๊ ซันโต๊ส ศ.วัชรยิม, ออฟไซด์ ศิษย์นิยม ถล่ม สามเอ ศิษย์คงเดช, ไก่ป่า เสน่ห์ลักษณ์ทัวร์ ดวล มาวิน อ.มีคุณ

เสี่ยตังค์ เผยว่า “มวยมีปัญหาไม่พร้อมชก แต่เราต้องแก้ไขครับปัญหามีไว้แก้ ตอนนี้คู่มวยทุกคู่ที่จะชกในศึกเพชรปิยะเคลียร์ลงตัวหมดแล้วครับ แฟนมวยสบายใจได้ คู่เอก เพชรศิลา ส.จ.เล็กเมืองนนท์ เจอกับ หรั่งขาว เจริญกิตติกร, คู่รอง ธนูเพชร เจริญกิตติกร เจอกับ ค้างคาวแดง ฮัวโรงน้ำแข็ง, คู่ค้ำ พยัคฆ์ร่มเกล้า ถล่ม เป๊ปซี่ อ.ประเสริฐ พร้อมมวยดาวรุ่งแน่นรายการ”

ยอดพยัคฆ์(เด็ดดวง) ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ฟิตจัด

เสี่ยเอ็กซ์ ส.ดำเนิน ยืนยัน ยอดพยัคฆ์(เด็ดดวง) ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ฟิตจัด มั่นใจต้องสามารถย้ำแค้น บินลาดิน ศักดิ์ชาตรี ได้อีกครั้งอย่างแน่นอน

รายการศึกจ้าวมวยไทย ในวันเสาร์ที่ 13 ก.พ. ที่เวทีมวยสยาม อ้อมน้อย ก่อนวันแห่งความรัก 1 วัน โดยผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก เสี่ยเอ็กซ์ ส.ดำเนิน ลูกน้องคนสนิทของ “ส.จ.เล็ก” สมคิด มากวงศ์ และเป็นผู้ควบคุมดูแลการซ้อมของเด็ดดวง หรือชื่อใหม่ ยอดพยัคฆ์ ส.จ.เล็กเมืองนนท์ อีกหนึ่งนักชกอนาคตไกลกว่าไฟต์นี้ฟิตดีไม่มีสะดุด โดยที่ผ่านมาทางด้าน ส.จ.เล็ก สั่งการให้ดูแลอย่างดี เพราะครั้งนี้ได้มีโอกาสชกออกตู้ ดังนั้นจะต้องทำผลงานให้เป็นที่ประทับใจแฟนมวยให้มากที่สุดเพื่อชื่อเสียง ศักดิ์ศรีค่ายมวย

เสี่ยเอ็กซ์ ส.ดำเนิน เผยว่า “ไม่ใช่คุยแต่เป็นเรื่องจริง เพราะครั้งนี้ยอดพยัคฆ์ หรือเจ้าเด็ดดวงนั้นขยันตั้งใจมากร่างกายแกร่งเกินร้อยคราวแล้วเราต้อนมา แล้วครั้งนี้ก็ต้องหนังม้วนเก่าครับ ซึ่งทางลูกพี่(ส.จ.เล็ก) ทั้งบำรุงอัดฉีดเต็มที่กายใจพร้อมบินลาดินต้านเราไม่ได้หรือเชื่อเถอะ ซึ่งจะขอมอบชัยชนะเป็นของขวัญเนื่องในวันแห่งความรักครับ”

ศึกรวมพลคนแปดริ้วเปลี่ยนแปลงคู่มวย

ส.จ.วิชิต อ่องละออ ยืนยันไม่เคยละเลยเรื่องงาน และทุ่มเทใส่ใจอย่างเต็มที่ พร้อมกันนี้ต้องขอโทษแฟนมวยด้วย เพราะคู่มวยนัดเปิดตัวในวันที่ 9 ก.พ. ต้องมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง ขอให้มั่นใจเรื่องการได้เสีย ยืนยันโควตาในวันที่ 29 มี.ค. ขอแก้ตัว พร้อมจัดชดเชยเพื่อแฟนมวยและวงการมวย

รายการศึกรวมพลคนแปดริ้วของโปรโมเตอร์ ป้านแดง ส.จ.วิชิต อ่องละออ ในวันอังคารที่ 9 ก.พ. คู่เอกจากเดิมได้ประกบให้ เสือคิม ศิษย์ ส.ท.แต๋ว ดวลกับ เพชรน้ำงาม อ.ขวัญเมือง แต่ล่าสุดทางด้านผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีการเปลี่ยนแปลงเสียแล้ว เนื่องจากความไม่พร้อมของเสือคิม

ส.จ.วิชิต กล่าวเปิดใจว่า “ต้องขออภัยแฟนมวยอย่างแรงที่คู่มวยต้องมีการเปลี่ยนแปลง แต่อย่างไรก็ตาม คู่มวยที่ผมนำมาลงรายการนี้รับประกันการได้เสียครับ เพราะผมกลั่นกรองมาอย่างละเอียด โดยเรื่องงานผมไม่เคยละเลยอยู่แล้ว ทุกอย่างเต็มที่ สำหรับนัดเปิดตัวคู่มวยอาจจะไม่สะดุดตา นั่นเป็นเพราะผมมีเวลาเตรียมงานน้อย แต่อย่างไรก็ตาม โควตานัดต่อไปในวันที่ 29 มี.ค. จะขอแก้ตัวพร้อมจัดสมนาคุณให้ครับ โดยตอนนี้ได้เตรียมคู่มวยไว้ล่วงหน้าแล้ว ซึ่งก็คอยติดตามและช่วยเป็นกำลังใจกันได้เลย เรื่องงานผมเต็มที่ครับ”

สามเอ ไก่ย่างห้าดาวก้าวไปเป็นครูมวยไทยที่ประเทศสิงคโปร์

สามเอ ไก่ย่างห้าดาว ยืนยันว่าตัดสินใจไปเป็นครูมวยไทยที่ประเทศสิงคโปร์เพราะเห็นว่ารายได้ดี พอที่จะเลี้ยงดูครอบครัวได้จึงยอมเหนื่อยอีกครั้ง ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้ปรึกษากับทางครอบครัวตลอดไม่มีปัญหาใดๆ พร้อมทั้งขอบคุณแฟนมวยที่ช่วยเป็นกำลังใจด้วยดีมาตลอด

ยอดมวยสยามกีฬาอวอร์ดส์ 2 ปีซ้อน สามเอ ไก่ย่างห้าดาว ที่ได้ต่อสู้มาร่วม 20 ปีประสบความสำเร็จมาอย่างมากมายและล่าสุดเจ้าตัวไปรับรางวัลนักมวยไหว้ครู สวยงามดีเด่นที่ กกท. และต่อมาทางด้านยอดนักสู้จากบุรีรัมย์ได้กล่าวเปิดใจว่า ที่ตนเองได้ตัดสินใจเลิกมวยก็เพราะบาดเจ็บเรื้อรังบริเวณเข่าโดยไม่หายสักที ต่อมาได้เข้าไปบอกกับ ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์, เสี่ยเน้า ผู้มีพระคุณทั้ง 2 โดยแจ้งถึงสาเหตุของการเลิกราในครั้งนี้ ซึ่งก็ไม่ได้รับการคัดค้านโดยผู้ใหญ่ทั้ง 2 ต่างรับรู้และเข้าใจเป็นอย่างดี สำหรับแผนการในอนาคตนั้น สามเอ กล่าวว่าจะไปเป็นครูมวยสอนมวยอยู่ที่ Evolve gyms ที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งก็ได้มีการประสานงานติดต่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สามเอ เผยว่า “ตัดสินใจเลิกก็เพราะเจ็บเข่ารักษาไม่หายขาด สักทีซึ่งทาง ดร.พงษ์ และ เสี่ยเน้าก็เข้าใจดีไม่ได้คัดค้านอะไร สำหรับที่ผ่านมาก็คุยกับลูกเมียนะทุกอย่างก็โอเคทุกคนเข้าใจเพราะเราไปหา เงินเข้าบ้านเพื่อเลี้ยงดูครอบครัว โดยสาเหตุที่ไปอยู่ที่ยิมแห่งนี้ก็เพราะรายได้ดีเขาจ้างตกเดือนละแสนสองได้ วีซ่า 2 ปีคงจะมีเงินเก็บไม่สร้างความเดือดร้อนอะไร ท้ายนี้ขอขอบคุณแฟนมวยทุกท่านที่ช่วยเป็นกำลังใจด้วยดีมาตลอดซึ่งผมจะไม่มี วันลืมครับ”