“แรมโบ้” ได้ล้างตา

คู่เอก ศึกเกียรติเพชร+ศิษย์หนุ่มน้อย อังคารที่ 28 มิ.ย.59 นี้ที่สนามมวยเวที ลุมพินี รามอินทรา แรม โบ้ เพชร ปตอ.ได้ล้างตากับ ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ อีกครั้ง หลังจากที่พลิกแพ้มาแบบคาใจที่ราชดำเนิน ไฟต์นี้ถ้าได้น้ำหนัก 2 ปอนด์ 135-137 ขอเอาคืนทบต้นทบดอก มั่นใจชำระแค้นได้อย่างแน่นอน ฝากแฟนมวยติดตามเชียร์โดยทั้งคู่จะชกกันเป็น

“เดอะชุ้น เกียรติเพชร” พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ รวมพลัง หนุ่มน้อย เมืองหาดใหญ่ จัดคู่มวยไว้น่าดูน่าชม ตั้งแต่คู่แรกยันคู่สุดท้าย ในศึกเกียรติเพชร + ศิษย์หนุ่มน้อย อังคารที่ 28 มิถุนายน 2559 นี้ที่สนามมวยเวที ลุมพินี รามอินทรา คู่เอกนำรายการ ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ ต่อ 2 ป. เปิดโอกาสให้ แรมโบ้ เพชร ปตอ. 135-137 ป. ซึ่งทางด้าน แรมโบ้ เพชร ปตอ. ออกมาเผย รู้สึกดีใจที่โปรโมเตอร์ประกบให้เจอกับ ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ อีกครั้ง เพราะไฟต์ก่อนยังคาใจไม่หาย ที่พลิกแพ้มาแบบพลิกล็อก ไฟต์นี้ขอเอาคืนแบบทบต้นทบดอก ฝากแฟนมวยติดตามเชียร์

แรมโบ้ เผยว่า “ไฟต์ก่อนผมดูยังไงก็ไม่น่าแพ้ครับ แต่กรรมการให้แพ้ก็ต้องยอมรับคำตัดสิน ไฟต์นี้ทีมงานโปรโมเตอร์ประกบให้เจอกันอีกครั้งผมรู้สึกดีใจมากครับ เพราะจะได้ล้างตาให้หายคาใจ ผมเตรียมตัวฟิตซ้อมมาเป็นอย่างดี สภาพร่างกายดีเยี่ยมครับ ไฟต์นี้ได้น้ำหนัก 2 ปอนด์ มั่นใจต้องชำระแค้นได้แน่ครับ ขอเอาคืนทบต้นทบดอก ฝากแฟนมวยติดตามเชียร์ผมด้วย”

“ฟ้าสะท้าน” ดวล “ฉลามศึก”

ศึกยอดมวยไทยรัฐ นัดวันเสาร์ที่ 2 กรกฏาคม 2559 ณ วิกมนตรีสตูดิโอ จัดโดย “บิ๊กซ้ง” ทรงชัย รัตนสุบรรณ และทีมงาน จัดให้สาวกแฟนคลับได้พิสูจน์กันเต็มอิ่ม โดยเฉพาะคู่เอกระหว่าง ฟ้าสะท้าน ราชานนท์ กับ ฉลามศึก ส.ข.วาณิชสังข์รอด ต้องไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ศึกยอดมวยไทยรัฐ นัดวันเสาร์ที่ 2 กรกฏาคม 2559 ณ วิกมนตรีสตูดิโอ ยิงสดเวลา 14.00 น. เป็นต้นไป คู่เอก ฟ้าสะท้าน ราชานนท์ พบ ฉลามศึก ส.ข.วาณิชสังข์รอด พิกัด 131 ปอนด์, เพชรเกรียงไกร ราชานนท์ เจอ ชนะเพชร 91 รุ่งโรจน์ พิกัด 125 ปอนด์, ระฆังทอง ศิษย์อิติสุคโต หวด แสงตะวัน เกียรติการ พิกัด 107 ปอนด์, เปิดหัว ยอดวิชา ซูจีบะหมี่เกี๊ยว ใส่ เพชรเสกสรร เหลี่ยมธนวัฒน์ พิกัด 108 ปอนด์ หลังคู่เอก รุ่งศักดิ์ เหลี่ยมธนวัฒน์ ล่อ พลอยแดง เกียรติทรงฤทธิ์ ปิดท้ายด้วย แรมโบ้น้อย ลัดหนองขี เจอ ทองหล่อ ทีเอ็มบียิม พิกัด 110 ปอนด์

“วันเสาร์หน้าที่จะถึงนี้ก็อยากให้แฟนคลับสาวกไปติดตามที่เวทีได้ รับรองคู่มวยที่ประกบออกมานั้นต้องไม่ทำให้ผิดหวัง โดยเฉพาะคู่เอกและคู่รอง มั่นใจต้องมอบความสุขให้กับแฟนคลับที่มาติดตามในนัดนี้แน่นอน” แว่น กล่าว

ศึกเพชรอัศวิน นัดปฐมฤกษ์

คู่มวยที่นำขึ้นป้ายรายการ เพชรอัศวิน วันที่ 24 มิ.ย.นี้ ที่ลุมพินี รามอินทรา สุนทร อู่ทอง ที่ปรึกษากลุ่มพลังใหม่ ยืนยันว่าคู่เอกผ่านการชก รายการเงินล้าน รายการใหญ่ๆ มาแล้วทั้งสิ้น

ศึกเพชรอัศวิน นัดปฐมฤกษ์ วันที่ 24 มิ.ย. นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา คู่เอก ยอดเหล็กเพชร อ.ปิติศักดิ์ พบ ไข่มุกขาว ป.ไทยรุ่งเรืองค้าไม้, คู่รอง พันธ์พยัคฆ์ ศิษย์จ่าติ๊ก พบ บางพลีน้อย 96 ปีนัง, เพชรน้ำงาม อ.ขวัญเมือง (ม.ภูวนา) พบ แสนวังชัย เจ.เอส.พี., คมเกียรติ ท.มโนธรรมรักษา พบ เพชรเมืองชล สุดสาครมวยไทย, เมธี ส.จ.ต้อยแปดริ้ว พบ ยุทธศักดิ์ ยุทธชลบุรี,เพชรวสรณ์ อั๋นสุขุมวิท พบ เดอะเล็ก ว.สังข์ประไพ, แรมบ๊องส์ ลีซอการค้า พบ ขวัญใจ เพชรเจ้าพระยา, ธนเดช ท.พราน 49 พบ โอเล่ห ศิษย์นิวัฒน์ และ 2 คู่ปิดท้ายรายการ เพชรอุดม นครโชคชัย ใส่ ช้างเผือก ส.สมหมาย, ปูซาน ส.ท.ชัยวัฒน์ ลูกชาย สุริยา ปราสาทหินพิมาย พบ เพชรปทุม ส.สมหมาย

“แสนชัยน้อย” เดิมพัน 2 แสน

รายการ เกียรติเพชร วันที่ 28 มิ.ย.นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา เสี่ยแขก พี.เค. มั่นใจ แสนชัยน้อย สิงห์บ้านสร้าง ที่มีโปรแกรมเดิมพัน 2 แสนบาท กับ วันชัยน้อย สิงห์ปลาปากน้อย อนาคตจะต้องเป็นมวยเอก มวยเงินแสนวงการมวยแทนรุ่นพี่แน่นอน

หลังจากที่ต้นสังกัดนำแสนชัยน้อย สิงห์บ้านสร้าง ขึ้นป้ายให้ วันชัยน้อย สิงห์ปลาปากน้อย แก้มือล้างตาแบบมีเดิมพันอีกครั้ง 2 แสนบาทในรายการ เกียรติเพชร นัดวันที่ 28 มิ.ย. นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา เสี่ยแขก พี.เค.ประมุขแคมป์พี.เค. กล่าวว่า อนาคตของเด็กคนนี้ตนเองมั่นใจ แสนชัยน้อย สิงห์บ้านสร้าง ที่มีโปรแกรมเดิมพัน 2 แสนบาทกับ วันชัยน้อย สิงห์ปลาปากน้อย ในรายการ เกียรติเพชร วันที่ 28 มิ.ย.นี้ ที่ลุมพินี รามอินทรา อนาคตจะต้องผงาดเป็นมวยเอก มวยเงินแสนวงการมวยแทนรุ่นพี่ๆ ในค่่ายอย่างแน่นอน เพราะเป็นมวยที่โหงวเฮ้งดีมาก คุณสมบัติมวยดังมีทุกอย่าง

“ตั้งแต่ทำมวยมา ผมยังไม่เคยเห็นมวยตัวไหนเหมือนเด็กคนนี้มาก่อนเหมือนกันเขามีทุกอย่างในตัว ทั้งพรสวรรค์และความขยัน ถ้าไม่ดังไม่รู้ว่าอย่างไรเหมือนกัน แต่ผมมั่นใจว่าในอนาคตวันข้างหน้าเด็กคนนี้จะต้องผงาดขึ้นมาเป็นมวยแม่เหล็ก วงการมวยอย่างแน่นอน” เสี่ยแขก กล่าว

“แหลมคม” มั่นใจอนาคตต้องระดับมวยเอก

“ศึกวันกิ่งทองเงินล้าน” วันที่ 20 มิ.ย. แหลมคม หมู่บ้านศิริลักษณ์ ดวล อาชาไนย เพชรยินดีอะคาเดมี่ ถ้าย้ำแค้นได้อีก ก็ชกระดับคู่เอกได้เลย โดยกลุ่มเพชรยินดี มั่นใจว่าในอนาคต แหลมคม จะต้องไปไกลถึงระดับมวยเอก นักชกค่าตัวแพงได้แน่นอน เพราะรุ่นเดียวกันเวตเดียวกันเจอได้หมด

แหลมคม หมู่บ้านศิริลักษณ์ จะดวลกับ อาชาไนย เพชรยินดีอะคาเดมี่ อีกครั้ง วันจันทร์ที่ 20 มิ.ย.59 นี้ ร่วมรายการ “ศึกวันกิ่งทอง” ที่เวทีราชดำเนิน จัดโดย กิ่งทอง ลูกพระบาท ซึ่งแหลมคมเคยชนะมาแล้ว 1 ครั้ง แต่เจอกันใหม่ในสายตาเซียน ก็ยังมองว่าอาชาไนยการผ่านมวยดีกว่าขึ้นมาเป็นต่อแน่ แต่ถ้าแหลมคมยังสามารถตอกแค้นได้อีก ก็ถึงเวลาที่จะทะยานสู่ดาวโรจน์แห่งยุค

กลุ่มเพชรยินดีซึ่งสร้างแหลมคมจนเป็นมวยดังมี ระดับค่าตัวแพงหลายหมื่นบาท วางอนาคตของแหลมคมไว้ว่า ภายในปีนี้น่าจะพุ่งไปไกลถึงระดับดาวโรจน์มวยเอกแนวหน้าของวงการมวยในเวต 116-118 ปอนด์ เป็นมวยเข่าแข็งแกร่ง เปิดเกมชนดุดัน ถ้าสามารถเอาชนะอาชาไนยได้อีกมวยรุ่นเดียวกันเวตเดียวกันก็พร้อมเจอได้หมด

พลเอก เตรียมประเดิมสีเสื้อใหม่

รายการจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 18 มิ.ย.นี้ที่อ้อมน้อย พลเอก ม.ภูวนานายพลคนขอนแก่น เตรียมประเดิมสีเสื้อใหม่ใส่ อ.ขวัญเมือง ในการดวลกับ มนัสชัย เกียรติหมู่ 9 ซึ่งที่ผ่านมายังไม่เคยเจอกันที่ไหนมาก่อน

หลังจากที่ สมหมาย สกุลเมตตา และทีมงานกลุ่มพลังใหม่ นำ พลเอก ม.ภูวนานายพลคนขอนแก่น ขึ้นป้ายให้ออกตู้คู่รองรายการจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 18 มิ.ย.นี้ที่อ้อมน้อย กับ มนัสชัย เกียรติหมู่ 9 นักชกสายเพชรยินดี ในพิกัด 135 ปอนด์ ทางด้าน สหมิตร ภูวนา นายใหญ่แคมป์ ม.ภูวนา กล่าวเปิดใจยอมรับกับผู้สื่อข่าวมวยสยามว่าที่ผ่านมาตนเเองได้นำเอกสารหลักฐานไปยื่นกับสำนักงานคณะกรรมการกีฬามวย การกีฬาแห่งประเทศไทย เรียบร้อยแล้ว ด้วยการให้พลเอกเปลี่ยนสีเสื้อใหม่ใส่ อ.ขวัญเมือง ขึ้นเวทีครั้งแรก

“สำหรับพลเอกเตรียมประเดิมสีเสื้อใหม่ใส่ อ.ขวัญเมือง ในรายการจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 18 มิ.ย.นี้ ที่อ้อมน้อย กับ มนัสชัย เกียรติหมู่ 9 ซึ่งที่ผ่านมายังไม่เคยเจอกันที่ไหนมาก่อน ที่ต้องเปลี่ยนสีเสื้อใหม่เพราะทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่า ท่านอัศวิน ขวัญเมือง เป็นผู้บังคับบัญชาของผม เราต้องให้เกียรติเจ้านายเขาครับ” นายใหญ่แคมป์ ม.ภูวนา กล่าว

“ยอดธงชัย ” วอนต้นสังกัดอย่าใจร้าย

ยอดธงชัย ส.จ.เล็กเมืองนนท์ วอนต้นสังกัดอย่าใจร้ายใจดำเพราะต้องมีภาระเลี้ยงครอบครัว ไม่มีรายการชก กว่า 2 เดือนแล้วที่ ทั้งๆที่ฟอร์มหลังสุดชนะน็อก

เสี่ยเอ็กซ์ ส.ดำเนิน ผู้จัดการค่ายส.จ.เล็กเมืองนนท์ เปิดเผยว่า รู้สึกข้องใจอย่างมากที่ ยอดธงชัย ส.จ.เล็กเมืองนนท์ นักชกที่อยู่ในความดูแลไม่ได้รับการสนับสนุนจากต้นสังกัด ทั้งๆที่มีผลงานที่ยอดเยี่ยม โดยไฟต์ล่าสุดก็เอาชนะน็อก ในรายการศึกแสงมรกตที่เวทีลุมพินี ซึ่งตรงนี้เอง อยากให้ทางต้นสังกัดคิดทบทวนใหม่ อย่าลืมว่าเด็กก็มีภาระเลี้ยงดูครอบครัวเช่นกัน

“ต่อยรายการศึกแสงมรกตเมื่อไตรมาสที่แล้้วนี่ ก็ 2 เดือนกว่าแล้วที่ร้างคิว ไม่มีรายการชกเลย โทร. ไปทางทีมงานจัด ก็ไม่ยอมรับสาย แล้วจะให้ผมคิดยังไง มวยต้องกินต้องใช้นะครับ ยังไงก็มาเหลียวแลกันบ้าง อย่าโหดร้ายและอย่าทำร้ายบีบบังคับจิตใจกันเลย แค่ป้อนหารายการให้เราก็พอใจแล้วล่ะ ไม่ต้องการอะไรมากกว่านี้” เสี่ยเอ็กซ์ กล่าว

“รถเหล็ก” พร้อมลุย

คณิต คุ้มพร้อม เปิดใจยอมรับที่ผ่านมามีคนมาแนะนำคู่ชกรถเหล็ก คนต่อไปกับตนเองมากมาย ซึ่งตนเองก็ได้บอกไปแล้วว่า ไม่ต้องมาแนะนำ เพราะว่ามันไม่ใช่หน้าที่ของตนเอง เป็นหน้าที่ของโปรโมเตอร์ต้นสังกัด ซึ่งตนเองเชื่อว่าเขารู้อยู่แล้วว่าจะให้ชกกับใครที่ไหนเมื่อไหร่ น้ำหนักอะไร ดังนั้นไม่ต้องมาแนะนำหรือว่ามาบอกเลย เพราะตนเองไม่สามารถเลือกคุ่ชกเองได้

หลังจากที่ รถเหล็ก พลิกชนะ เสกสรร อ.ขวัญเมือง ในรายการลุมพินีเกริกไกร นัดใหญ่เก็บ 3 ล้านบาท นัดที่ผ่านมาที่ลุมพินี รามอินทรา  คณิต ุคุ้มพร้อม กล่าวว่า มีคนมาแนะนำคู่ชกรถเหล็ก คนต่อไปกับตนเองมากมาย ซึ่งตนเองก็ได้บอกไปแล้วว่าไม่ต้องมาแนะนำ เพราะว่ามันไม่ใช่หน้าที่ของตนเอง แต่ว่าถ้ามาบอกเพื่อให้ตนเองรู้ได้นะ เพราะว่าหน้าที่ของตนเองคือดูแลนักมวยให้พร้อมให้ดีสำหรับการขึ้นเวทีอย่าง เดียวเท่านั้น ส่วนคู่ชกเป็นหน้าที่ของโปรโมเตอร์ต้นสังกัด ซึ่งตนเองเชื่อว่าเขารู้อยู่แล้วว่าจะให้ชกกับใครที่ไหนเมื่อไหร่ น้ำหนักอะไร ดังนั้นไม่ต้องมาแนะนำหรือว่ามาบอกเลย เพราะตนเองไม่สามารถเลือกคู่ชกเองได้

“ที่ผ่านมาถือว่าเป็นเกียรติประวัติกับเด็กกับการทำมวยของผมอย่างมากที่รถ เหล็กได้ชกคู่เอกรายการ ลพน. แชมป์และเก็บถึง 3 ล้านบาท เพราะค่ายมวยเล็กอย่างเราได้แค่นี้ถือว่าเป็นเกียรติประวัติครั้งใหญ่ในการ ทำมวยของผม ส่วนคนที่รักเขาก็หวังดีมาแนะนำคู่ชกคนต่อไปให้กับรถเหล็กมากมาย อาทิ พันธุ์พยัคฆ์ ศิษย์จ่าติ๊ก, ไข่มุกขาว, ยอดเหล็กเพชร, ทักษิณเล็ก, เพชรอู่ทอง, แสงมณี, เสกสรร ใหม่อีกทีก็ยังได้ ธนญชัย, ขวัญข้าว ซึ่งผมบอกว่าบอกผมนะได้ รับฟังได้แต่ว่าคนที่เขาดำเนินการ คนที่ทำงานคือโปรโมเตอร์ เรามีหน้าที่ดูแลมวยให้ดี แค่นั้นเองเขาจะขึ้นชกกับใครที่ไหนเมื่อไหร่ น้ำหนักอะไร เป็นเรื่องของเขาเราไม่สามารถเลือกคู่ชกเองได้ และไม่เคยคิดว่าจะได้เลือกคู่ชกเองด้วย และคิดว่าที่ผ่านมาโปรโมเตอร์เขารู้ว่าเขาจะให้ชกกับใครที่ไหนเมื่อไหร่ ไม่ต้องไปกังวล เรื่องพวกนี้” คณิต กล่าว

ศึกท็อปคิงส์ เวิลด์ซีรีย์ ปี 2016 ระเบิดศึกแน่นอน

ศึกท็อปคิงส์ เวิลด์ซีรีย์ ปี 2016 กำหนดโปรแกรมสนามแรกไว้แล้ววันอาทิตย์ที่ 10 ก.ค. จากประเทศจีน โมโน 29 ถ่ายทอดสด เสี่ยหนุ่ม แห่งท็อปคิงส์ ยืนยันจัดยิ่งใหญ่ สะใจแฟนมวยแน่นอน โดยมีทั้งนักมวยไทยชื่อดังและต่างชาติร่วมรายการเต็มอัตราศึก

ศึกท็อปคิงส์ เวิลด์ ซีรีย์ ดำเนินงานโดย “เสี่ยหนุ่ม” นริศ ว่องประเสริฐการ ที่ผ่านมาเคยสร้างความยิ่งใหญ่ มีการจัดอย่างต่อเนื่องมาสองปีติดต่อกัน โดยได้สร้างนักมวยต่างชาติจนมีชื่อเสียงประดับวงการต่อสู้ขึ้นมาอีกหลายราย อาทิ คายาล ดิซานิเยฟ นักชกรัสเซีย ผู้พิชิต บัวขาว, รีส แม็คอัลลิสเตอร์ แชมป์ปีแรกจากอังกฤษ, มารัต กรีกรอเรียน นักชกหมัดโหดจากเบลเยี่ยม, ดมิทรี วาเร็ต แชมป์สนามสองจากเบลารุส เป็นต้น

“เสี่ยหนุ่ม” ยืนยันว่าศึกท็อปคิงส์ เวิลด์ซีรีย์ ครั้งที่ 3 ปี 2016 รับรองว่าต้องจัดอย่างแน่นอน โดยตนได้ประสานกับทางโมโน 29 ประสานกับโปรโมเตอร์จีนที่จะมาร่วมจัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสนามแรกจะไปจัดที่เมืองจีน ลงล็อกวันอาทิตย์ที่ 10 ก.ค. มีการจัดมวยรอบท็อปคิงส์ เวิลด์ ซีรีย์ และศึกซูเปอร์ไฟต์ที่มีนักมวยไทยชื่อดังร่วมรายการเต็มอัตราศึก ขอให้แฟนๆ อดใจรอ ซึ่งจากนี้จะมีความเคลื่อนไหวให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างแน่นอน

“หนุ่ม พรเทพ” พร้อมทวงบัลลังก์แชมป์

“หนุ่ม พรเทพ” พิษ ไขแสงทนายความ เผยที่ผ่านมาเข็มชัดแชมป์รุ่น 108 ปอนด์ เวทีมวยลุมพินี เคยเป็นของ สะท้านเมืองเล็ก หนุ่มพรเทพ แต่โดน รุ้งนารายณ์ ม.รัตนบัณฑิต น็อกที่ราชดำเนิน จึงถูกปลด ไฟต์นี้เตรียมมาทวงบัลลังก์แชมป์คืน มั่นใจศิษย์รักดับซ่า เจริญพรภพธีรธรรม ได้แน่นอน

ศึกวันวีระพล + ซินบีมวยไทย เงินล้าน! ศุกร์ที่ 10 มิ.ย.ที่เวทีลุมพินี รามอินทรา “เสี่ยหมู” วีระพล แป้นช่วย ร่วมมือ “นายหัวสิงห์” ต.ปฏัก ส.จุลเสน จัดใหญ่อัดแน่นคู่มวยเต็มรายการ ล่าสุด “หนุ่ม พรเทพ” พิษไขแสงทนายความ นายใหญ่แคมป์ หนุ่ม พรเทพ ออกมาเผย ก่อนหน้านี้ สะท้านเมืองเล็ก หนุ่มพรเทพ เคยเป็นแชมป์รุ่น 108 ปอนด์ เวทีมวยลุมพินี มาก่อน แต่ต้องถูกปลด เพราะพลาดท่าพ่ายน็อกสะท้านเมืองเล็กไฟต์นี้ตั้งใจมาทวงบัลลังก์แชมป์อีกครั้ง

“เข็มขัดเส้นนี้เคยเป็นของเราครับ สะท้านเมืองเล็กเคยเป็นแชมป์ 108 ลุมพินี มาก่อน พึ่งโดนปลดไปเมื่อไม่นานมานี้เองเพราะพลาดท่าโดนน็อกมา ไฟต์นี้ผมและทีมงานดูแลสะท้านเมืองเล็กอย่างดีครับ ตั้งใจกลับมาทวงบัลลังก์แชมป์ 108 ลุมพินีคืนให้ได้ ฝากแฟนมวยติดตามเชียร์ รับรองไม่ผิดหวัง” พิษ ไขแสงทนายความ กล่าว