แก่แล้วยังต่อยไหว

วิชิต อ่องละออ ยอมรับถึง กัปตันเคน นฤภัย อายุมวยจะเยอะมากแล้ว แต่ว่าสภาพร่างกายยังดี และเป็นมวยที่มีวินัยในตัวเองดีมาก แฟนมวยไม่ต้องห่วง ไม่ว่าผลการชกของเขาจะออกมาอย่างไรตนเองมีรายการให้ชกต่อเนื่องทุกเดือนแน่นอน
คุณ วิชิต อ่องละออ กล่าวเปิดใจยอมรับกับผู้สื่อข่าวมวยสยามหลังจากที่นำ กัปตันเคน นฤภัย ขึ้นป้ายให้เจอ เอกมงคล มหานครออโต้กรุ๊ป ออกตู้คู่เอกนำรายการศึกมวยดีวิถีไทย นัดวันที่ 5 พ.ย. นี้ที่รังสิต ช่อง NBT ถ่ายทอดสด ว่าที่ผ่านมาแฟนมวยทุกคนรู้เหมือนที่ตนเองรู้คือว่ากัปตันเคนเป็นมวยที่มีอายุเยอะแล้ว แต่ว่าร่างกายของเขายังดี และที่ผ่านมาก็มาชกในรายการตนเองหลายครั้งแล้วยังได้รับความเชื่อถือจากแฟนมวยอย่างมาก ดังนั้นไม่ว่าอย่างไรตนเองก็ป้อนรายการให้ชกต่อเนื่องทุกเดือนแน่นอน
“สำหรับ กัปตันเคน นฤภัย ถึงเขาอายุมวยจะเยอะมากแล้วแต่ว่าสภาพร่างกายยังดี และเป็นมวยที่มีวินัยในตัวเองดีมาก แฟนมวยไม่ต้องห่วง ไม่ว่าผลการชกของเขาจะออกมาอย่างไรตนเองมีรายการให้ชกต่อเนื่องทุกเดือนแน่นอน ตอนนี้ก็ขึ้นป้ายให้เจอเอกมงคล ออกตู้คู่เอกในวันที่ 5 พ.ย.นี้ ที่รังสิตเรียบร้อยแล้ว และลองคิดว่าอายุเยอะอายุมากแต่ยังชกคู่เอกของรายการถ่ายทอดสดได้ มันต้องไม่ธรรมดาแน่นอน นึกไม่ถึงมวยอายุมากๆ  ยังต่อยกันได้อีก  น่าตื่นเต้น” ส.จ.วิชิต กล่าว

ซ้อมรอรายการตลอดเวลา

ขอกล่าวยืนยันที่ผ่านมาค่ายอื่นเป็นอย่างไรตนเองไม่รู้ รู้แต่ว่าค่ายมวยต.หลักสองเตรียมพร้อมซ้อมรอรายการตลอดเวลา เพราะว่าเป็นนโยบายของค่ายของตนเองอยู่แล้ว ใครไม่ซ้อม ใครไม่อยู่ค่ายไม่มีการเสนอรายการให้อย่างแน่นอนเด็ดขาด สำหรับ ฉลามเพชร ต.หลักสอง ที่มีโปรแกรมมวยรอบอีซูซุ ครั้งที่ 28 กับ คนหลวง (รุ่งรัตน์) พุ่มพันธุ์ม่วง ในรายการจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 4 พ.ย.นี้ ที่อ้อมน้อย เตรียมพร้อมซ้อมรอตลอดเวลา แฟนมวยไม่ต้องห่วงเพราะว่าซ้อม 1 เดือน กับ หยุด 1 เดือนมันพอดีกัน ถ้ามวยไม่หยุดก็ต้องซ้อม 1 เดือนเหมือนกัน มันไม่มีอะไรแตกต่าง
พร บางหว้า ทีมงานค่ายมวย ต.หลักสองกล่าวเปิดใจยืนยันความพร้อม ฉลามเพชร ต.หลักสองที่มีโปรแกรมกับคู่ปรับเก่า คนหลวง (รุ่งรัตน์) พุ่มพันธุ์ม่วง ในรายการจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 4 พ.ย.นี้ ที่อ้อมน้อย ว่าที่ผ่านมา ฉลามเพชร เตรียมพร้อมซ้อมรอรายการตลอดเวลา


“ผมยืนยันที่ผ่านมาค่ายอื่นเป็นอย่างไรอันนี้เราไม่รู้ รู้แต่ว่าค่ายมวยต.หลักสอง เตรียมพร้อมซ้อมรอรายการตลอดเวลา เพราะว่าเป็นนโยบายของค่ายของเราอยู่แล้ว ใครไม่ซ้อม ใครไม่อยู่ค่ายไม่มีการเสนอรายการให้อย่างแน่นอนอย่างเด็ดขาด สำหรับ ฉลามเพชร ต.หลักสอง ที่มีโปรแกรมมวยรอบอีซูซุครั้งที่ 28 กับ คนหลวง (รุ่งรัตน์) พุ่มพันธุ์ม่วง ในรายการจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 4 พ.ย.นี้ที่อ้อมน้อย เตรียมพร้อมซ้อมรอตลอดเวลา แฟนมวยไม่ต้องห่วง เพราะว่าซ้อม 1 เดือน กับหยุด 1 เดือนมันพอดีกัน ถ้ามวยไม่หยุดก็ต้องซ้อม 1 เดือนเหมือนกัน มันไม่มีอะไรแตกต่าง ดังนั้นที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าจะไม่มีมวยแต่ฉลามเพชร ซ้อมตลอดอยู่ค่ายตลอด ถ้าไม่ซ้อมก็ถอนแค่นั้นเองของผมมีแค่นี้ไม่มีอะไรมากยิ่งมวยรอบด้วยเราต้องเตรียมให้ดีเพราะเป็นมวยรอบที่ใหญ่ ใครก็อยากชก อยากได้เข้ารอบรองฯ เข้าชิงกันทั้งนั้น” พร บางหว้า ยืนยันอย่างจริงจัง

คนไทยชม MMA

ฝากแฟนมวยชายไทยรอติดตามผลงานของ ศึกวันวอริเออร์ ออฟ เดอะ เวิลด์ ที่เตรียมระเบิดศึกยิ่งใหญ่อย่างต่อเนื่องในเดือนธันวาคม โดยครั้งนี้ได้อดีตแชมป์มวยไทย สะเก็ดดาว เพชรพญาไท มาร่วมแจม พร้อมกับ เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค ที่เตรียมโชว์ ปะทะกับนักชกต่างชาติเพืี่อมอบความสุขให้กับแฟนมวยชาวไทยชัวร์ ยิงสดช่องไทยรัฐทีวี ตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป
ความเคลื่อนไหวศึกมวย MMA ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน ในศึกวัน วอริเออร์ ออฟ เดอะ เวิลด์ ในวันที่ 9 ธันวาคม 2560 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ล่าสุดทาง “สุกี้” กมล สุโกศล แคลปป์ ได้ออกมายืนยัน ศึกวันวอริเออร์ ออฟ เดอะ เวิลด์ นั้น เตรียมกลับมาจัดอีกครั้งในสิ้นปีนี้ ในเดือนธันวาคม โดยครั้งนี้ได้อดีตแชมป์มวยไทย สะเก็ดดาว เพชรพญาไท, เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค, “ครูตอง” ชนนภัทร ริรัชชัย, ริกะ อิชิเกะ และ กฤษดา คงศรีชาย ที่เตรียมโชว์ปะทะกับนักชกต่างชาติเพื่อมอบความสุขให้กับแฟนมวยชาวไทยในบ้านเกิด ซึ่งจะมีการ ยิงสดช่องไทยรัฐทีวี ตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไปแน่นอน
“สำหรับแฟนมวยชาวไทยก็รอติดตามผลงานในสิ้นปีวันที่ 9 ธันวาคมนี้ได้ มั่นใจกลับมาจัดครั้งนี้ต้องยิ่งใหญ่กว่าครั้งที่ผ่านมา เพราะมีนักชกไทยร่วมทำการแข่งขันหลายคน อาทิ อดีตแชมป์มวยไทย สะเก็ดดาว เพชรพญาไท, เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค, “ครูตอง” ชนนภัทร วิรัชชัย, ริกะ อิชิเกะ และ กฤษดา คงศรีชาย มั่นใจไม่ทำให้ผิดหวัง” สุกี้ กล่าว