ยอดมวยคนใหม่

สมหมาย สกุลเมตตา ยอมรับว่าที่ผ่านมาตนเองอยากนำ เพชรวสรณ์ อ.ดาวกระจาย นักมวยไทยยอดเยี่ยมคนล่าสุดของเวทีราชดำเนิน วางคู่เอกของรายการ ศึกส.สมหมาย วันคล้ายวันครบรอบวันสถาปนาวิกแอร์ 72 ปี ในวันที่ 21 ธ.ค.นี้ อย่างมาก แต่ว่าไม่สามารถทำได้เนื่องจากว่าถ้าหากทำอย่างนั้นตนเองจะโดนแฟนมวยต่อว่าอย่างหนักอย่างแน่นอนว่าทำงานเป็นหรือเปล่า แต่ตนเองก็อยากให้เกียรติ แต่ว่าไม่สามารถทำได้จริงๆ จึงวางแค่คู่ 5 ของรายการเท่านั้น ถือว่าวางคู่ได้ลึกที่สุดแล้ว และอยากให้ทุกคนเข้าใจเห็นใจการทำงานด้วย เพราะว่ามวยรายการนัดวันคล้ายวันครบรอบวันสถาปนา 72 ปี วิกแอร์ วันที่ 21 ธ.ค.ที่ผ่านมาทุกคนก็เห็นอยู่แล้วว่าวางคู่เป็นอย่างไร มวยในรายการเป็นอย่างไร คู่เอกทุกคู่อยู่แล้ว
สมหมาย สกุลเมตตา บอสใหญ่กลุ่มพลังใหม่ กล่าวเปิดใจยอมรับหลังจากที่นำ เพชรวสรณ์ อ.ดาวกระจาย นักมวยไทยยอดเยี่ยมคนล่าสุดปีล่าสุดเวทีราชดำเนินขึ้นป้ายให้เจอ เพชรน้ำงาม อ.ขวัญเมือง ร่วมรายการศึก ส.สมหมาย วันคล้ายวันครบรอบวันสถาปนาวิกแอร์ 72 ปี ในวันที่ 21 ธ.ค.นี้ ที่วิกแอร์ ว่าที่ผ่านมาตนเองอยากนำ เพชรวสรณ์ อ.ดาวกระจาย นักมวยไทยยอดเยี่ยมคนล่าสุดของเวทีราชดำเนิน วางคู่เอกของรายการ ศึกส.สมหมาย วันคล้ายวันครบรอบวันสถาปนาวิกแอร์ 72 ปี ในวันที่ 21 ธ.ค.นี้ อย่างมาก แต่ว่าไม่สามารถทำได้เนื่องจากว่าถ้าทำอย่างนั้นตนเองจะโดนแฟนมวยต่อว่าอย่างหนักอย่างแน่นอนว่าทำงานเป็นหรือเปล่า แต่ตนเองก็อยากให้เกียรติ แต่ว่าไม่สามารถทำได้จริงๆ จึงวางแค่คู่ 5 ของรายการเท่านั้น ถือว่าวางคู่ได้ลึกที่สุดแล้ว และอยากให้ทุกคนเข้าใจเห็นใจการทำงานด้วย เพราะว่ามวยรายการวันคล้ายวันครบรอบวันสถาปนา 72 ปี วิกแอร์วันที่ 21 ธ.ค.ที่ผ่านมาทุกคนก็เห็นอยู่แล้วว่าวางคู่เป็นอย่างไร มวยในรายการเป็นอย่างไร คู่เอกทุกคู่อยู่แล้ว

มวยกรง

เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. นี้ที่โรงแรม บันยันทรี ย่านสาทร กทม. นายสุกี้ กมล สุโกศล แคลปป์ เป็นประธานแถลงข่าวจัดการแข่งขันมวยกรง วัน แชมเปี้ยนชิพ บนดาดฟ้าของโรงแรม พร้อมเปิดตัว บรรดานักชกในรายการใหญ่ ซึ่งโคจรมาจัดในเมืองไทยอีกครั้ง พร้อมให้ชื่อ วัน วอริเออร์ส ออฟ เดอะ เวิลด์
ในรายการจะมียอดนักสู้ของไทย พาเหรดขึ้นต่อสู้ในรายการ เริ่มจาก ครูรงค์ – เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค อดีตแชมป์โลก วัน คนแรกของไทย พบ ริกู ชิยูยะ จากญี่ปุ่น, ยอดสนั่น ศิษย์ยอดธง อดีตแชมป์โลก WBA ชาวไทย พบ โดดี้ มาร์เดียน จากอินโดนีเซีย, สะเก็ดดาว เพชรพญาไท อดีตแชมป์มวยไทย พบ จิมมี่ ยาโบ จากฟิลิปปินส์, กฤษดา คงศรีชาย พบ ราบิน คาตาลัน จากฟิลิปปินส์ และมวยกรงหญิง ริกะ อิชิเกะ ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น พบ โรม ทรินิแดด จากฟิลิปปินส์ พร้อมคู่อื่นๆ อีกมากมาย ขณะที่คู่เอก โนบิตะ – โยชิตากะ นาอิโตะ แชมป์โลกวันชาวญี่ปุ่น จะพบ อเล็ก ซิลวา จากบราซิล
ด้าน สู้กี้ บอนใหญ่ผู้จัด เผย นี่เป็นการจัดมวยกรงขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ในรอบ 2 ปีที่จัดในเมืองไทย แรกๆ นั้นยอมรับว่าเป็นการยากไม่น้อยที่จะทำให้คนไทย หันมายอมรับมวยกรง เอ็มเอ็มเอ แต่ล่าสุดมีคนรู้จักมากขึ้น แพร่หลายขึ้น และมีนักสู้ไทยหลายคนขึ้นต่อสู้ จึงอยากเชิญชวนแฟนๆ เข้าไปชมกัน พร้อมจะได้ชมคอนเสิร์ต ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ไปพร้อมๆ กันอีกด้วย ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี วันเสาร์ที่ 9 ธ.ค. 2560 จองบัตรเข้าชมได้ที่ www.onefc.com ยิงสดช่องไทยรัฐทีวีเวลา 21.00น. เป็นต้นไป

ชื่อเป็นรองแต่สู้แน่นอน

ทีมงานค่ายมวย ก.แสงจันทร์, หมูปิ้งอร่อยจุงเบย ยอมรับชื่อชั้นการผ่านมวย เดชฤทธิ์ ก.แสงจันทร์ อาจจะเป็นรองแต่ว่าหัวใจไม่มีเป็นรอง เรนโบว์ ส.ก.สุไหงยิม อย่างแน่นอน ถ้าหากเรนโบว์ กล้าแลกกล้าบวก ตนเองเชื่อว่าน่าจะเป็นคู่ดุเดือดของรายการได้ด้วย เพราะว่าเดชฤทธิ์เป็นมวยกล้าแลกกล้าบวกอยู่แล้ว ไม่หนีให้แฟนมวยเสียความรู้สึกเสียอารมณ์อย่างเด็ดขาด
เก่ง พลังวิมุติ ทีมงานค่ายมวย ก.แสงจันทร์, หมูปิ้งอร่อยจุงเบย กล่าวหลังจากที่ทีมงาน ชุ้น เกียรติเพชร นำ เดชฤทธิ์ (ว.วรรณทวี, เกียรติบดินทร์) ก.แสงจันทร์ นักชกดาวรุ่งในสังกัดขึ้นป้ายให้เจอ เรนโบว์ ส.ก.สุไหงยิม ออกตู้คู่ 4 รายการศึกจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 2 ธ.ค.นี้ ที่อ้อมน้อย ช่อง 3 ถ่ายทอดสด เวลา 12.15 น. เป็นต้นไปว่า ถ้าชื่อชั้นการผ่านมวยตนเองยอมรับชื่อชั้นการผ่านมวย เดชฤทธิ์ ก.แสงจันทร์ อาจจะเป็นรอง แต่ว่าหัวใจไม่มีเป็นรอง เรนโบว์ ส.ก.สุไหงยิม อย่างแน่นอน ถ้าหากเรนโบว์กล้าแลกกล้าบวก ตนเองเชื่อว่าน่าจะเป็นคู่ดุเดือดของรายการได้ด้วย เพราะว่าเดชฤทธิ์เป็นมวยกล้าแลกกล้าบวกอยู่แล้วไม่หนีให้แฟนมวยเสียความรู้สึกเสียอารมณ์อย่างเด็ดขาด “ของเรามันมวยค่ายเล็ก แต่ว่าของเขามันค่ายใหญ่มีมวยดังทำมวยดังชกรายการใหญ่รายการเงินล้านมาไม้รู้เท่าไหร่ แต่ว่าสิ่งที่ผมมั่นใจในตัวเด็กก็คือว่าเด็กคนนี้หัวใจดีมากๆ หัวใจใหญ่กว่าตับ เขาเป็นมวยกล้าแลก ผมมั่นใจว่าถ้าหากเรนโบว์กล้าแลกแฟนมวยได้ดูดีอย่างแน่นอน ชื่ออาจจะไม่ใหญ่แต่ว่าแฟนมวยได้ดูการชกที่สนุกดุเดือดตื่นเต้นเร้าใจ ประทับใจแฟนมวยอย่างแน่นอน ผมมั่นใจอย่างนั้นนะ” เก่ง กล่าวยืนยัน