โวยพร้อมต่อยแล้ว

วายุน้อย  ลั่น ร่างกายพร้อมเต็มที่แล้ว กำลังใจดีเยี่ยม ไม่มีปัญหารบกวนแต่อย่างใดพร้อมบอกถึงแผนการดับ เจนเชิง อ.ภิริยะภิญโญ โดยทั้งคู่จะขึ้นสังเวียนเป็นคู่เอกในศึก มวยไทย 7 สี ในวันที่ 24 ธันวาคม 2560 ที่สนามมวยเวทีช่อง 7 สี
วายุน้อย เพชรเกียรติเพชร เผย ร่างกายพร้อมเต็มที่แล้ว กำลังใจดีเยี่ยม ไม่มีปัญหารบกวนแต่อย่างใด พร้อมบอกถึงแผนการดับ เจนเชิง อ.ภิริยะภิญโญ ว่าครั้งนี้วางแผนมาเป็นอย่างดีเก็บแข้งซ้ายของเจนเชิงให้อยู่จากนั้นค่อยไล่ประกบติดเสียบเข่าในยกที่สาม มั่นใจว่าต้องทำได้ตามแผนแน่ ไฟต์นี้รับรองไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวังแน่นอน ฝากแฟนมวยติดตามให้กำลังใจกันเยอะๆ
สำหรับ วายุน้อย เพชรเกียรติเพชร ฟิตซ้อมอยู่ที่ค่าย เพชรศิริยิม หรือ แป๋งกองปราบ ตั้งอยู่ที่ ซอยนวลจันทร์ รามอินทรา 40 โดยมี แป๊ะ มีนบุรี เป็นทั้งเทรนเนอร์และผู้จัดการครั้งนี้ วายุน้อยเผย ร่างกายพร้อมฟิตเต็มที่แล้ว พร้อมเจอกับ เจนเชิง อ.พิริยะภิญโญ แพ้ชนะไม่รู้ รู้แต่ว่าดุเดือดแน่นอน ฝากแฟนมวยติดตามให้กำลังใจกันเยอะๆด้วย ศึกมวยไทย 7 สี ในวันที่ 24 ธันวาคม 2560 ที่สนามมวยเวทีช่อง 7 สี พลาดไม่ได้

การันตีการฟิตซ้อม

การันตีการฟิตซ้อมของ “เจมส์” แชมป์ปูนเสือตัวที่ 17 โล่เงิน ดาบรันสารคาม ว่าร่างกายสมบูรณ์เต็มร้อย พร้อมเดินทางขึ้นเมืองกรุงไปทำศึกไฟต์สำคัญนัดสัปดาห์นี้กับ แชมป์ปูนเสือตัวที่ 13 รุ่งเพชร เพชรเจริญ แน่ ซึ่งยอมรับกระดูกเป็นรอง แต่มั่นใจลึกๆ โล่เงินต้องมีทีเด็ดไปเก็บชัยเพื่อสร้างสถิติ 7 ไฟต์ไร้พ่าย คว้าเสื้อสามารถกลับเมืองตักศิลาได้ชัวร์
หลังจากทางด้านแชมป์มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 17 โล่เงิน ดาบรันสารคาม มีคิววัดฝีมือกับแชมป์ตัวที่ 13 รุ่งเพชร เพชรเจริญ พิกัด 120 ปอนด์ เป็นคู่ไฮไลต์ของรายการประจำสัปดาห์นี้ ณ วิกหมอชิต 7 สี ยิงสดเวลา 14.15 น. เป็นต้นไป ล่าสุด ผู้กองรัน สารคาม ได้ออกมาการันตีการฟิตซ้อมของ “เจมส์” โล่เงิน นักชกจาก อ.ม่วงสามสิบอุบลราชธานี ว่าไฟต์นี้ได้ทำการฟิตซ้อมมาต่อเนื่อง มีด้าน อ.แบงค์, อั๋น โขงเจียม, ตั๊ม สารคาม ควบคุมดูแลการฟิตซ้อมจนร่างกายสมบูรณ์เต็มร้อย ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ซึ่งถ้าหากโล่เงินชกได้ตามที่ซ้อมแก้ทางไป มั่นใจว่าต้องมีทีเด็ดไปเก็บชัยเพื่อสร้างสถิติ 7 ไฟต์ไร้พ่าย คว้าเสื้อสามารถมาเป็นเกียรติประวัติให้กับโล่เงิน และค่ายมวยดาบรันสารคามได้เช่นกัน “สำหรับโล่เงินนั้น 6 ไฟต์ยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็น ไม่ว่าจะชนะน็อก เด่นมีชัย ยก 4, ชนะน็อก ไม้เอก ยก 1, ชนะน็อก ยอดสิงห์ ยก 2, ชนะน็อก ยุทธชัย ยก 4, ชนะคะแนน เพชรพันณัฐ และไฟต์ชิงชนะเลิศชนะคะแนน สามสิงห์ ป.พีณภัทร กำลังใจเต็มเปี่ยม เรื่องการฟิตซ้อม บำรุงร่างกายเต็มร้อย โดยอยู่ที่การแก้เกมบนเวที ถ้าเกิดชกได้ตามที่แก้ทางไป มีสิทธิ์คว้าเสื้อสามารถกลับค่ายมวยดาบรันสารคามได้แน่นอน”

ยอดมวยคนใหม่

สมหมาย สกุลเมตตา ยอมรับว่าที่ผ่านมาตนเองอยากนำ เพชรวสรณ์ อ.ดาวกระจาย นักมวยไทยยอดเยี่ยมคนล่าสุดของเวทีราชดำเนิน วางคู่เอกของรายการ ศึกส.สมหมาย วันคล้ายวันครบรอบวันสถาปนาวิกแอร์ 72 ปี ในวันที่ 21 ธ.ค.นี้ อย่างมาก แต่ว่าไม่สามารถทำได้เนื่องจากว่าถ้าหากทำอย่างนั้นตนเองจะโดนแฟนมวยต่อว่าอย่างหนักอย่างแน่นอนว่าทำงานเป็นหรือเปล่า แต่ตนเองก็อยากให้เกียรติ แต่ว่าไม่สามารถทำได้จริงๆ จึงวางแค่คู่ 5 ของรายการเท่านั้น ถือว่าวางคู่ได้ลึกที่สุดแล้ว และอยากให้ทุกคนเข้าใจเห็นใจการทำงานด้วย เพราะว่ามวยรายการนัดวันคล้ายวันครบรอบวันสถาปนา 72 ปี วิกแอร์ วันที่ 21 ธ.ค.ที่ผ่านมาทุกคนก็เห็นอยู่แล้วว่าวางคู่เป็นอย่างไร มวยในรายการเป็นอย่างไร คู่เอกทุกคู่อยู่แล้ว
สมหมาย สกุลเมตตา บอสใหญ่กลุ่มพลังใหม่ กล่าวเปิดใจยอมรับหลังจากที่นำ เพชรวสรณ์ อ.ดาวกระจาย นักมวยไทยยอดเยี่ยมคนล่าสุดปีล่าสุดเวทีราชดำเนินขึ้นป้ายให้เจอ เพชรน้ำงาม อ.ขวัญเมือง ร่วมรายการศึก ส.สมหมาย วันคล้ายวันครบรอบวันสถาปนาวิกแอร์ 72 ปี ในวันที่ 21 ธ.ค.นี้ ที่วิกแอร์ ว่าที่ผ่านมาตนเองอยากนำ เพชรวสรณ์ อ.ดาวกระจาย นักมวยไทยยอดเยี่ยมคนล่าสุดของเวทีราชดำเนิน วางคู่เอกของรายการ ศึกส.สมหมาย วันคล้ายวันครบรอบวันสถาปนาวิกแอร์ 72 ปี ในวันที่ 21 ธ.ค.นี้ อย่างมาก แต่ว่าไม่สามารถทำได้เนื่องจากว่าถ้าทำอย่างนั้นตนเองจะโดนแฟนมวยต่อว่าอย่างหนักอย่างแน่นอนว่าทำงานเป็นหรือเปล่า แต่ตนเองก็อยากให้เกียรติ แต่ว่าไม่สามารถทำได้จริงๆ จึงวางแค่คู่ 5 ของรายการเท่านั้น ถือว่าวางคู่ได้ลึกที่สุดแล้ว และอยากให้ทุกคนเข้าใจเห็นใจการทำงานด้วย เพราะว่ามวยรายการวันคล้ายวันครบรอบวันสถาปนา 72 ปี วิกแอร์วันที่ 21 ธ.ค.ที่ผ่านมาทุกคนก็เห็นอยู่แล้วว่าวางคู่เป็นอย่างไร มวยในรายการเป็นอย่างไร คู่เอกทุกคู่อยู่แล้ว

มวยกรง

เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. นี้ที่โรงแรม บันยันทรี ย่านสาทร กทม. นายสุกี้ กมล สุโกศล แคลปป์ เป็นประธานแถลงข่าวจัดการแข่งขันมวยกรง วัน แชมเปี้ยนชิพ บนดาดฟ้าของโรงแรม พร้อมเปิดตัว บรรดานักชกในรายการใหญ่ ซึ่งโคจรมาจัดในเมืองไทยอีกครั้ง พร้อมให้ชื่อ วัน วอริเออร์ส ออฟ เดอะ เวิลด์
ในรายการจะมียอดนักสู้ของไทย พาเหรดขึ้นต่อสู้ในรายการ เริ่มจาก ครูรงค์ – เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค อดีตแชมป์โลก วัน คนแรกของไทย พบ ริกู ชิยูยะ จากญี่ปุ่น, ยอดสนั่น ศิษย์ยอดธง อดีตแชมป์โลก WBA ชาวไทย พบ โดดี้ มาร์เดียน จากอินโดนีเซีย, สะเก็ดดาว เพชรพญาไท อดีตแชมป์มวยไทย พบ จิมมี่ ยาโบ จากฟิลิปปินส์, กฤษดา คงศรีชาย พบ ราบิน คาตาลัน จากฟิลิปปินส์ และมวยกรงหญิง ริกะ อิชิเกะ ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น พบ โรม ทรินิแดด จากฟิลิปปินส์ พร้อมคู่อื่นๆ อีกมากมาย ขณะที่คู่เอก โนบิตะ – โยชิตากะ นาอิโตะ แชมป์โลกวันชาวญี่ปุ่น จะพบ อเล็ก ซิลวา จากบราซิล
ด้าน สู้กี้ บอนใหญ่ผู้จัด เผย นี่เป็นการจัดมวยกรงขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ในรอบ 2 ปีที่จัดในเมืองไทย แรกๆ นั้นยอมรับว่าเป็นการยากไม่น้อยที่จะทำให้คนไทย หันมายอมรับมวยกรง เอ็มเอ็มเอ แต่ล่าสุดมีคนรู้จักมากขึ้น แพร่หลายขึ้น และมีนักสู้ไทยหลายคนขึ้นต่อสู้ จึงอยากเชิญชวนแฟนๆ เข้าไปชมกัน พร้อมจะได้ชมคอนเสิร์ต ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ไปพร้อมๆ กันอีกด้วย ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี วันเสาร์ที่ 9 ธ.ค. 2560 จองบัตรเข้าชมได้ที่ www.onefc.com ยิงสดช่องไทยรัฐทีวีเวลา 21.00น. เป็นต้นไป

ชื่อเป็นรองแต่สู้แน่นอน

ทีมงานค่ายมวย ก.แสงจันทร์, หมูปิ้งอร่อยจุงเบย ยอมรับชื่อชั้นการผ่านมวย เดชฤทธิ์ ก.แสงจันทร์ อาจจะเป็นรองแต่ว่าหัวใจไม่มีเป็นรอง เรนโบว์ ส.ก.สุไหงยิม อย่างแน่นอน ถ้าหากเรนโบว์ กล้าแลกกล้าบวก ตนเองเชื่อว่าน่าจะเป็นคู่ดุเดือดของรายการได้ด้วย เพราะว่าเดชฤทธิ์เป็นมวยกล้าแลกกล้าบวกอยู่แล้ว ไม่หนีให้แฟนมวยเสียความรู้สึกเสียอารมณ์อย่างเด็ดขาด
เก่ง พลังวิมุติ ทีมงานค่ายมวย ก.แสงจันทร์, หมูปิ้งอร่อยจุงเบย กล่าวหลังจากที่ทีมงาน ชุ้น เกียรติเพชร นำ เดชฤทธิ์ (ว.วรรณทวี, เกียรติบดินทร์) ก.แสงจันทร์ นักชกดาวรุ่งในสังกัดขึ้นป้ายให้เจอ เรนโบว์ ส.ก.สุไหงยิม ออกตู้คู่ 4 รายการศึกจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 2 ธ.ค.นี้ ที่อ้อมน้อย ช่อง 3 ถ่ายทอดสด เวลา 12.15 น. เป็นต้นไปว่า ถ้าชื่อชั้นการผ่านมวยตนเองยอมรับชื่อชั้นการผ่านมวย เดชฤทธิ์ ก.แสงจันทร์ อาจจะเป็นรอง แต่ว่าหัวใจไม่มีเป็นรอง เรนโบว์ ส.ก.สุไหงยิม อย่างแน่นอน ถ้าหากเรนโบว์กล้าแลกกล้าบวก ตนเองเชื่อว่าน่าจะเป็นคู่ดุเดือดของรายการได้ด้วย เพราะว่าเดชฤทธิ์เป็นมวยกล้าแลกกล้าบวกอยู่แล้วไม่หนีให้แฟนมวยเสียความรู้สึกเสียอารมณ์อย่างเด็ดขาด “ของเรามันมวยค่ายเล็ก แต่ว่าของเขามันค่ายใหญ่มีมวยดังทำมวยดังชกรายการใหญ่รายการเงินล้านมาไม้รู้เท่าไหร่ แต่ว่าสิ่งที่ผมมั่นใจในตัวเด็กก็คือว่าเด็กคนนี้หัวใจดีมากๆ หัวใจใหญ่กว่าตับ เขาเป็นมวยกล้าแลก ผมมั่นใจว่าถ้าหากเรนโบว์กล้าแลกแฟนมวยได้ดูดีอย่างแน่นอน ชื่ออาจจะไม่ใหญ่แต่ว่าแฟนมวยได้ดูการชกที่สนุกดุเดือดตื่นเต้นเร้าใจ ประทับใจแฟนมวยอย่างแน่นอน ผมมั่นใจอย่างนั้นนะ” เก่ง กล่าวยืนยัน