เกิดแล้ว

ธนเดช ท.พราน49 ลั่นเปรี้ยงสภาพร่างกายของตนเองมีความสมบูรณ์เต็มที่จริงๆ พร้อมที่จะขึ้นแลกเดือดกับ สามดี เพชรยินดีอะคาเดมี่ เป็นคู่เอกนำรายการศึกวันกิ่งทอง วันจันทร์ที่18 มิถุนายนนี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน อย่างแน่นอนแล้วขอให้แฟนมวยสบายใจได้ไฟต์นี้ชกพิกัด 114 ปอนด์ เป็นพิกัดเก่งจึงไม่น่ามีปัญหาแต่อย่างใดมั่นใจในรูปร่างที่ได้เปรียบต้องเดินบดเดินเบียดเอาชนะมวยฝีมือจัดจ้านอย่าง สามดี ได้อย่างสนุกประทับใจแฟนมวยแน่ขอให้แฟนมวยไปรองกันเป็นทีเด็ดได้เลย

เสือใหญ่ ช.ห้าพยัคฆ์ โชว์ฟอร์มสุดฮอตเตะเจาะยางสาดแข้งต่อยหมัดเอาชนะคะแนน นิลมังกร อ.สบายแท้ ลงมาอย่างขาดลอยใน ศึกรวมพลคนแปดริ้ว เมื่อวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ เวทีมวยลุมพินี ภายหลังการชก เสือใหญ่ เผยตนเองดีใจเป็นอย่างมากที่แจ้งเกิดได้สำเร็จในการชกไฟต์นี้สภาพร่างกายของตนเองกำลังดีวันดีคืนขึ้นมาอีกครั้งมั่นใจนักชกในพิกัด 111-112 ปอนด์ ระยะนี้ขึ้นพร้อมที่จะสู้ด้วยทุกคนแน่ขอให้โปรโมเตอร์ประกบมาได้เลยรับรองจะไม่สร้างความผิดหวังให้อย่างแน่นอน

แพ้ตรงไหน

แตน บางแสน ยอมรับเสียความรู้สึกอย่างมากกับการตัดสินของกรรมการที่ให้ ฉลองชัย แตนบางแสน นักชกในสังกัดของตนเองแพ้ สิงห์ทอง ยุทธชลบุรี ทั้งที่ไม่น่าแพ้ แต่ว่าตัดสินตามบรรยากาศมากกว่าที่จะดูอาวุธมวย ถ้าหากกรรมการดูอาวุธมวยตนเองมั่นใจไม่แพ้อย่างแน่นอนแต่ว่าที่แพ้เพราะว่าบรรยากาศสิ่งแวดล้อมพาไปทำให้กรรมการต้องออกมาตามมากกว่า ถ้าเป็นไปได้อยากให้ขึ้นป้ายให้ที่ไหนเมื่อไหร่บอกมาได้เลยพร้อมมีเดิมพันสร้างสีสันให้กับรายการด้วย 1 ล้านบาททันที ที่ไหนเมื่อไหร่บอกมาได้เลย

แตน บางแสน เจ้าของสีเสื้อ แตนบางแสน กล่าวเปิดใจยอมรับหลังจากที่ ฉลองชัย แตนบางแสน พลิกแพ้ สิงห์ทอง ยุทธชลบุรี แบบไม่เอกฉันท์ 2-1 เสียงในมวยรอบแชมเปี้ยนม้าบิน ครั้งที่ 4 น็อกเอาต์ ในรายการศึกจ้าวมวยไทย นัดที่ผ่านมาที่อ้อมน้อยเสียความรู้สึกอย่างมากกับการตัดสินของกรรมการที่ให้ ฉลองชัย แตนบางแสน นักชกในสังกัดของตนเองแพ้ สิงห์ทอง ยุทธชลบุรี ทั้งที่ไม่น่าแพ้ แต่ว่าตัดสินตามบรรยากาศมากกว่าที่จะดูอาวุธมวย ถ้าหากกรรมการดูอาวุธมวยตนเองมั่นใจไม่แพ้อย่างแน่นอนแต่ว่าที่แพ้เพราะว่าบรรยากาศสิ่งแวดล้อมพาไปทำให้กรรมการต้องออกตามมากกว่า ถ้าเป็นไปได้อยากให้ขึ้นป้ายที่ไหนเมื่อไหร่บอกมาได้เลยพร้อมมีเดิมพันสร้างสีสันให้กับรายการด้วย 1 ล้านบาททันที ที่ไหนเมื่อไหร่บอกมาได้เลย “ผมเสียเงินไม่เท่าไหร่แต่เสียความรู้สึกมากกว่าและเด็กก็เสียโอกาสด้วยมวยอย่างนี้ถึงกับแพ้เลยหรือผมอยากรู้ ถ้าหากกรรมการดูอาวุธมวยผมมั่นใจไม่แพ้แน่นอนแต่ว่าเขาไม่ได้ดูเขาดูบรรยากาศมากกว่าที่ผ่านมาผมก็รู้แล้วว่าเป็นอย่างไรพอของเราจะเป็นต่อเขาโห่ค้ำไว้ โห่ดักไว้แล้วเป็นไงล่ะ สุดท้ายก็เป็นอย่างที่คิดจริงๆ เสียความรู้สึกอย่างมากครับ” แตน บางแสน กล่าวเปิดใจ