ไฟต์สำคัญ

ฝากจับตามอง บัวขาวน้อย ศิษย์นายกไก่แปดริ้ว ดาวรุ่งจากสุรินทร์ ที่ไฟต์นี้ถือเป็นไฟต์สำคัญมาก เพราะต้องวัดชั้นมวยรุ่นพี่ เผด็จศึก จ.นพรัตน์ หากผ่านได้เตรียมตัวเป็นมวยดังได้เลย
หลังจากที่ตามหาพ่อจนเจอ บัวขาวน้อย (ศิษย์ควรตั้ง) ศิษย์นายกไก่แปดริ้ว ก็ตั้งหน้าตั้งตาซ้อมมวยอย่างเต็มที่จนร่างกายดีวันดีคืน แต่ฟอร์มการชกระยะหลังยังไม่แพ้ใครล่าสุด ได้จับให้วัดชั้นนักชกรุ่นพี่ดีกรีแชมป์อ้อมน้อย เผด็จศึก จ.นพรัตน์ เป็นคู่ประกอบรายการศึกขุนศึกตระกูลหยาง วันอังคารที่ 20 พ.ย.61 เวทีลุมพินี ล่าสุด “เสี่ยหยาง” สุรพล นราตรีกุล ออกมาเผยว่า อยากให้แฟนมวยจับตาดูดาวรุ่งจากสุรินทร์รายนี้ บัวขาวน้อย ศิษย์นายกไก่แปดริ้ว เพราะเด็กตั้งใจมากระยะหลังสดจากไร่ ไฟต์นี้สำคัญมากเพราะต้องเจอกระดูกชิ้นโต เผด็จศึก จ.นพรัตน์ หากผ่านได้อีกอนาคตสดใสแน่นอน
ส่วนคู่มวยในรายการ คู่เอก นิลมังกร อ.สบายแท้ ปะทะ เพชรไทยแลนด์ หมูปิ้งอร่อยจุงเบย, สิงขร เกียรติพลทิพย์ เจอ เพชร ส.กิจรุ่งโรจน์, เพชรสีนิล เกียรติพลทิพย์ ปะทะ สิงห์พิชิต เคซ่ายิม, สองเมือง แก้วสัมฤทธิ์ เจอ ขุนตะวัน ส.ภูมิภัทร, ดราก้อนบอล เอ็นนี่มวยไทย กับ วังหินเล็ก ต.หลักสอง, ราชรถ ร.ร.กระเทียมวิทยา ปะทะ ชนะชัย ช.ชัชชัย, เอกราช เด่นเดโช เจอ เพชรกมล สิงห์จัตุรัส, เพชรสุริยา สิงห์จตุรัส เจอ ก้องภูธร ธ.แสงหิรัญ

ยอดมวย

เพชรเอก สิงห์มณี โหมซ้อมหนักที่สุดในชีวิตพร้อมได้ 3 ยอดมวยในอดีต ฮิปปี้, คมพยัคฆ์ และ เกษมเล็ก มาช่วยติวแก้ทางมวยให้ ด้านเพชรเอกประกาศย้ำแค้นพร้อมคว้าเข็มขัดแชมป์มาประดับเอวให้ได้ เพื่อสร้างเกียรติประวัติ ในขณะที่ คุณปัญญา สุวรรณไพรพัฒนะ นักธุรกิจชื่อดังอัดฉีดหนักเพื่อชื่อเสียงความสำเร็จ
เพชรเอก สิงห์มณี ถือว่าเป็นยอดมวยอนาคตไกลที่ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากโปรโมเตอร์ชุ้น เกียรติเพชร ซึ่งในวันอาทิตย์นี้ เพชรเอกจะได้มีโอกาสชกชิงแชมป์รุ่น 105 ปอนด์ที่ว่างเวทีช่อง 7 สี กับ นมเปรี้ยว พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม สำหรับความคืบหน้าล่าสุดทางด้าน ป็อป ทุ่งสง ผู้จัดการค่ายเผยว่า เพชรเอกขยันทุ่มเทให้กับการฟิตซ้อมอย่างมาก เรียกว่าซ้อมหนักที่สุดในชีวิต เพื่อหวังจะเอาเข็มขัดแชมป์มาประดับเอว และเป็นเกียรติประวัติแก่ค่ายมวย
“สำหรับนมเปรี้ยว เราเคยชนะมาแล้วแบบสนุก เจอกันครั้งนี้ก็ยังมั่นใจมากๆ ยิ่งได้ 3 ยอดมวยในอดีตอย่าง ลุงปี้ ฮิปปี้, คมพยัคฆ์ และ เกษมเล็ก สิงห์มณี มาช่วยติวแก้ทางมวยให้ก็ยิ่งมั่นใจสุดขีด ซึ่งวันอาทิตย์นี้ไปตามเชียร์กันได้เลยครับ โดยถ้าหากคว้าแชมป์สำเร็จ ทางด้านคุณปัญญา นักธุรกิจชื่อดังเจ้าของทาวน์อินทาวน์ จะมีรางวัลพิเศษให้อีกก้อนใหญ่ด้วย โดยจะสร้างพลังใจเหลือล้น ช่วยเป็นกำลังใจให้กับเพชรเอก ด้วยนะครับ” ป็อป ทุ่งสง เผย