“วันเผด็จ” รอล้างแค้น “สมรักษ์”

น.ท.ยอด วันเผด็จ สุวรรณวิจิตร เปิดเผยสาเหตุที่แพ้ สมรักษ์ คำสิงห์ ในการเจอกันก่อนหน้านี้ เพราะสภาพร่างกายตนเองไม่พร้อมจริงๆแต่นัดนี้ได้เปรียบทั้งอาวุธที่ใช้ได้ ครบเครื่อง แถมยังได้ฟิตร่างกายต่อเนื่อง เชื่อว่าจะสามารถล้างแค้นได้อย่างแน่นอน

ศึกวันมิตรชัย+เพชรวิเศษ นัดใหญ่ที่เวทีราชดำเนิน ในวันที่ 2 เมษายนนี้ คู่มวยล้างตาสุดโหดระหว่าง”ไม่ได้โม้”สมรักษ์ คำสิงห์ กับ “ยอดผู้พัน”น.ท.ยอดวันเผด็จ สุวรรณวิจิตร หรือ วันเผด็จ ศิษย์ครูหมาย ที่เดิมพันกันถึง 3 ล้านบาท ได้เซ็นสัญญาเดิมพันและวางมัดจำ 3 แสนกันไปเรียบร้อยแล้ว นับว่าเป็นอีกศึกที่ได้รับความสนใจและมีกระแสตอบรับจากแฟนมวยดีไม่น้อย คาดว่าในวันแข่งขันนั้นจะต้องสนุกสะใจแฟนมวยอย่างแน่นอน

น.ท.ยอดวันเผด็จ เปิดเผยกับทีมงานมวยสยามว่า “ตนเคยแพ้สมรักษ์มาครั้งหนึ่งก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ตนกลับมาขึ้นเวทีอีกครั้ง ตนยอมรับว่าความพ่ายแพ้ในครั้งนี้ตนมีการเตรียมความพร้อมมาสู้สมรักษ์ไม่ได้ จริงๆแต่ในการเจอกันครั้งนี้ สมรักษ์ต่ออาวุธให้ตนโดยให้ตนใช้อาวุธแม่ไม้มวยไทยได้ทุกอย่าง ขณะที่สมรักษ์ ใช้แค่หมัดกับลูกพลิกเหลี่ยมหักเท่านั้น ดังนั้นตนจึงมั่นใจว่าจะสามารถชำระแค้นสมรักษ์และทวงเงินเดิมพันที่เคยเสีย ไปกลับคืนมาได้อย่างแน่นอน”

ศึกมวยรอบปูนเสือครั้งที่ 15 ดุเดือดเข้มข้น

ศึกมวยรอบปูนเสือครั้งที่ 15 ดุเดือดเข้มข้นขึ้นหลังจากได้ 3 นักชกชั้นนำเข้าไปแข่งขันในรอบ 8 คนสุดท้ายเรียบร้อยแล้ว ส่วนวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม “ศึกมวยไทย 7 สี” แฟนมวยยังได้ลุ้นกันอีก 2 คู่ที่สำคัญก็ต้องคู่ของ วันมีโชค ภู่หงษ์ทอง กับ สิบทิศ ส.สุรเดช ใครจะผ่านเข้ารอบตาม 3 คนแรกไป อาทิตย์นี้แฟนมวยปูนเสือสนุกแน่นอน

มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 15 กำลังดุเดือดเข้มข้นขึ้นตามลำดับ หลังจากที่ได้นักชกชั้นนำผ่านเข้ารอบ 8 คนไปแล้วถึง 3 คนคือ คนแรกได้ ชนะมาร พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม คนที่ 2 ก็ ยอดเพชร ดาบแป๋งนครบาล คนที่ 3 สดๆร้อนๆ เพชรสีนิล คงชูช่วย ส่วนวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม ยังมีให้แฟนมวยที่ชื่นชอบมวยรอบปูนเสือครั้งที่ 15 ได้ติดตามกันอีก 2 คู่ คู่แรกใครแพ้ตกรอบระหว่าง เอกวายุ ม.กรุงเทพธนบุรี กับ เพชรหัวไทร สาทิสซีดี

คู่เอก นวพล ศิษย์ผู้พันตู่ ยอดนักชกฟอร์มดี โชว์ที่ช่อง 7 สวยงามเจอกับ ศักดิ์สุริบา ช.โค้วยู่ฮะอีซูซุ พิกัด 130 ปอนด์ ที่ระยะนี้สดมาก 2 ไฟต์หลังโชว์ไว้ได้อย่างสวยงาม เป็นคู่มวยที่ถึงเงินแฟนมวยตู้ช่อง 7 ทั่วประเทศ คู่รองตลาดแขกดวลเดือดชายเล็ก

“สูศักดิ์”วอนต้นสังกัดนำ “ดาวตรัง” ขึ้นป้ายอีกครั้ง

นายใหญ่แคมป์ศักดิ์นิรันรัตน์ “สูศักดิ์” ทวี นิรันรัตน์ วอนทีมงานต้นสังกัดอยากให้ช่วยนำดาว ตรังขึ้นป้ายให้ รีแมตซ์ ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น หรือว่าล้างแค้น ตลาดแขก ศักดิ์สัมฤทธิ์ อีกครั้งหลังจากการชกนัดที่ผ่านมาเสมอและแพ้แบบคาใจ ขอเจอที่ไหนก็ได้ยกเว้นช่อง 7 สี

หลังจากที่ดาวตรังชนะคะแนน ย้ำแค้นชาติชายอีกครั้ง ในรายการศึกจ้าวมวยไทย นัดที่ผ่านมา กู้ชื่อเรียกศรัทธาจากแฟนมวยกลับมาอีกครั้ง ล่าสุดนายใหญ่แคมป์ศักดิ์นิรันรัตน์ “สูศักดิ์” ทวี นิรันรัตน์ กล่าวเปิดใจว่า ถ้าเป็นไปได้ ตนเองอยากให้ทีมงานต้นสังกัดช่วยนำดาวตรังขึ้นป้ายให้รีแมตช์ ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น หรือว่าล่าแค้น ตลาดแขก ศักดิ์สัมฤทธิ์ ใหม่อีกครั้งหลังจากที่เสมอและแพ้มาแบบคาใจ ในการชกนัดที่ผ่านมา ที่ไหนก็ได้ยกเว้นช่อง 7 สี

สูศักดิ์ เผยว่า “ไฟต์กับศักดิ์ชัยน้อยเราพลาดเอง แต่ว่าเราได้รีแมตช์ใหม่ผมมั่นใจไม่เหมือนเดิม แต่กับตลาดแขกยอมรับว่าคาใจเพราะราคา หน้าเสื่อ สภาพแวดล้อมไม่ไหว เราทำได้เยอะแยะ แต่ว่าเสียหน่อยเดียวแพ้ก็เลยยังคาใจอยู่อยากแก้มือล้างตาใหม่อีกที แต่ต้องไม่ใช่ช่อง 7 สี นะ”

“วิสันต์เล็ก” กลับมาโหด

วิสันต์เล็ก ซีทรานดิสคัฟเวอร์รี่ กลับมาโชว์ความโหดอีกครั้ง หลังจากสามารถเอาชนะคะแนน เพชรสยาม จิตรเมืองนนท์ ลงมาได้อย่างสุดโหดในช่วงท้ายๆในรายการศึกราชดำเนินซูเปอร์ไฟต์ช่องพีพีทีวี มั่นใจอย่างมากกว่าร่างกายและฟอร์มการชกกลับมาเข้าที่เข้าทางอีกครั้ง

ศึกราชดำเนินซูเปอร์ไฟต์ ช่องพีพีทีวีเมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 วิสันต์เล็ก ซีทรานดิสคัฟเวอรี่ กลับมาแจ้งเกิดได้อย่างสวยงามอีกครั้งโดยได้มาดวลกับรุ่นน้องมาแรง เพชรสยาม จิตรเมืองนนท์ เป็นคู่เอกนำรายการ โดยวิสันต์เล็กโวเชื่อว่าตอนนี้กลับมารักษาฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง และเชื่อว่านาทีนี้เจอกับใครก็ได้

“วันนี้ดีใจมากๆครับ ที่กลับมาชนะได้อีกครั้ง คิดว่าน่าจะกลับมาแล้วอีกครั้งนะ ร่างกายความมั่นใจดีมากๆพร้อมเจอกับใครก็ได้ครับตอนนี้ กลับมาได้เข้าที่เข้าทางหมดแล้วครับ แฟนมวยเชื่อใจได้”

“สมรักษ์” เดิมพัน 5 ล้านบาทกับ “น.อ.ยอดวันเผด็จ”

คู่มวยย้อนยุคในรายการศึกวันมิตรชัย วันที่ 2 เม.ย. นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน ฮีโร่โอลิมปิก – สมรักษ์ คำสิงห์ เดิมพัน 5 ล้านบาทกับ น.อ.ยอดวันเผด็จ สุวรรณวิจิตร ได้ตกลงกติกาการชกกันเรียบร้อยแล้วโดยทาง ยอดวันเผด็จ ชกในรูปแบบของมวยไทยเต็มรูปแบบในขณะที่ สมรักษ์ จะใช้ได้เฉพาะหมัดเท่านั้นห้ามยกบังแต่สามารถที่จะไล่แขนปล้ำในหักเหลี่ยมได้ พร้อมรับค่าตัว 5 แสนบาท ในขณะที่ยอดวันเผด็จรับ 2 แสนบาท พร้อมทั้งจะมีการแถลงข่าววางเดิมพันกัน 20 เปอร์เซ็นต์ เป็นเงินข้างละ 5 แสนบาทในเร็วๆ นี้อีกครั้ง รับรองได้ว่าสนุกสะใจแฟนมวยแน่นอน

น.อ.ยอดวันเผด็จ สุวรรณวิจิตร หรือ ยอดวันเผด็จ ส.จุลเสน หลังจากที่ขึ้นชกเดิมพันเอาชนะน็อก ทนายต๋อย ซากามิ คว้าเดิมพัน 4 ล้าน 5 หมื่นบาทมาครองเมื่อเร็วๆนี้ได้ประกาศท้าทาง ฮีโร่โอลิมปิก – สมรักษ์ คำสิงห์ ขึ้นชกเดิมพัน 5 ล้านบาท โดยความเคลื่อนไหวล่าสุดนั้นทางด้านโปรโมเตอร์ มิตร นคร ได้เปิดเผยว่าการชกของมวยคู่นี้ถือว่าเป็นคู่ที่แฟนมวยรอชมกันมากมาย จึงต้องการตกลงกติกาการชกให้ชัดเจน ล่าสุดมีการตกลงกันเรียบร้อยแล้ว โดยทางสมรักษ์จะขึ้นชกในรูปแบบของมวยสากลที่พิเศษตรงที่สามารถปล้ำฟัดไล่แขน บิดเหลี่ยมได้แต่ออกอาวุธได้เฉพาะหมัดเท่านั้นหากออกอาวุธอย่างอื่นๆ ถือว่าเป็นการฟาวล์ในขณะที่ ยอดวันเผด็จ ชกในรูปแบบของมวยไทยเต็มรูปแบบออกอาวุธได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นหมัด เท้า เข่า ศอก ซึ่งจะทำให้การชกของมวยคู่นี้สูสีได้เสียแน่เนื่องจากว่าทาง ยอดวันเผด็จนั้นอายุมากกว่าจึงต้องชกในรูปแบบของมวยไทย ส่วนสมรักษ์หนุ่มกว่าก็จริงแต่ชกได้เฉพาะหมัดเท่านั้น

โปรโมเตอร์ มิตร นคร ยังได้เปิดเผยอีกว่า มวยคู่นี้ตนเองได้เตรียมที่จะจัดชกในวันที่ 2 เม.ย. นี้ ในศึกวันมิตรชัย + เพชรวิเศษ ที่เวทีมวยราชดำเนิน โดยทาง สมรักษ์ จะได้รับเงินรางวัลค่าตัวในการชกไฟต์นี้ 5 แสนบาท ส่วนทาง ยอดวันเผด็จ จะได้รับเงินรางวัล 2 แสนบาท อย่างไรก็ดีเมื่อทุกอย่างลงตัวแล้วในเรื่องของกติกาการชกก็จะมีการแถลง ข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง พร้อมทั้งจะมีการวางเดิมพันกัน 20 เปอร์เซ็นต์เป็นเงินข้างละ 5 แสนบาท ส่วนจะมีการแถลงข่าววันไหนจะแจ้งให้แฟนมวยและสื่อมวลชนได้รับทราบกันอีก ครั้งในเร็วๆ นี้

“เพชรบุญชู” ฟอร์มโหดไม่แพ้ใคร

สมหมาย สกุลเมตตา หัวหน้ากลุ่มพลังใหม่ ยืนยันว่าถ้าหาก เพชรบุญชู ร.ร.กีฬาโคราช ดาวรุ่งฟอร์มสด 7 ไฟต์ไม่แพ้ใคร สามารถผ่าน พลเอก ม.ภูวนาฯในรายการราชดำเนินซูเปอร์ไฟต์ในวันที่ 15 ก.พ.58 นี้ที่วิกแอร์ได้ ไฟต์หน้าจะได้ขึ้นชกรายการใหญ่กับมวยดังของวงการมวยอย่างแน่นอน

หลังจากที่นำเพชรบุญชูขึ้นป้ายให้ทาบชั้นพลเอกออกตู้คู่เอกนำรายการศึกราชดำ เนินซูเปอร์ไฟต์ ในวันที่ 15 ก.พ.58 นี้ที่วิกแอร์ ล่าสุด สมหมาย สกุลเมตตา กล่าวเปิดใจยืนยันผู้สื่อข่าวมวยสยาม ว่าที่ผ่านมาทีมงานเคยนำคู่นี้ขึ้นป้ายหลายครั้งแล้วแต่ว่าไม่ได้ออกรายการสักที แต่เที่ยวนี้ไม่พลาดเหมือนที่ผ่านมาอย่างแน่นอน เพราะเมื่อก่อนพอขึ้นมีแต่คนแย้งเพชรบุญชูสู้ไม่ได้เลยต้องลบออก แต่ว่าวันที่ 15 ก.พ.นี้ ตนเองมั่นใจเพชรบุญชูที่ชนะมา 7 ไฟต์น่าจะไม่เป็นรอง และถ้าหากเพชรบุญชูดาวรุ่งฟอร์มสด 7 ไฟต์ไม่แพ้ใคร ผ่าน พลเอก ม.ภูวนาฯในรายการราชดำเนินซูเปอร์ไฟต์ ในวันที่ 15 ก.พ.58 นี้ที่วิกแอร์ได้ไฟต์หน้าให้ตั๋วชกรายการใหญ่กับมวยดังวงการมวยอย่างแน่นอน

สมหมาย เผยว่า “ตอนนี้พลเอกดังๆเพชรเพชรบุญชูยังไม่รู้อยู่ ไหน แต่วันนี้คลื่นลูกใหม่เพชรบุญชูไล่ทันแล้ว ถ้าเขาผ่านได้ไฟต์หน้าได้ตั๋วชกรายการใหญ่กับมวยดังรุ่น 130 ปอนด์ของวงการมวยอย่างแน่นอน ซึ่งมีชื่ออยู่ในใจผมแล้ว แต่ยังไม่บอกเป็นใครขอดูฟอร์มของเขา ของเพชรบุญชูในวันที่ 15 ก.พ.นี้ก่อน

“สองคม” ดวลเดือด “จอมพิชิต” อีกครั้ง

“ช่อ” แสน เชิงเล็ก จีระเกรียงไกร ยืนยันว่า สองคม นายกสัญญา ที่มีคิวดวลกับ จอมพิชิต ศิษย์เชฟบุญธรรม ในรายการศึก ส.สมหมาย+ วันทรงชัย นัดใหญ่ ในวันที่ 12 ก.พ.58 นี้ที่วิกแอร์ ชกกันมาแล้วทั้งหมด 3 ครั้ง สถิติเท่ากันคือ ชนะ เสมอ แพ้ วันที่ 12 ก.พ.58 นี้ที่วิกแอร์เป็นไฟต์ที่4 ที่เจอกันบนเวที

หลังจากที่ สมหมาย สกุลเมตตา ขึ้นป้ายให้ สองคม นายกสัญญา เจอกับ จอมพิชิต ศิษย์เชฟบุญธรรม ร่วมรายการศึก ส.สมหมาย+ วันทรงชัย นัดใหญ่ ในวันที่ 12 ก.พ.58 นี้ที่วิกแอร์ ล่าสุด “ช่อ” แสนเชิงเล็ก จีระเกรียงไกร นายใหญ่แคมป์ ส.ประสบโชค ยืนยันว่าที่ผ่านมา สองคม นายกสัญญา ที่มีคิวดวลกับ จอมพิชิต ศิษย์เชฟบุญธรรม ในรายการ ศึกส.สมหมาย+วันทรงชัย นัดใหญ่ ในวันที่ 12 ก.พ. 58 นี้ที่วิกแอร์ ชกกันมาแล้ว3 ครั้ง สถิติเท่ากันคือ ชนะ เสมอ แพ้ วันที่ 12 ก.พ.58 นี้ที่วิกแอร์ เป็นไฟต์ที่ 4 ที่เจอกันบนเวที”ที่ผ่านมาชกกัน 3 ครั้งที่ราชดำเนิน 2 ครั้ง ที่ลุมพินี 1 ครั้ง ที่ราชดำเนิน เมื่อ 22 ส.ค.56 ศึกจารุเมือง จอมพิชิตชนะ แล้วอีกครั้ง 27 มี.ค.57 จอมพิชิตแพ้เสียแชมป์ให้กับสองคม ส่วนอีกไฟต์ที่ลุมพินีเสมอกันแบบสนุกดุเดือด และสองคมน่าชนะด้วย เพราะว่าหมดสามยกเราเป็นรองจอมพิจิต 30-1 แต่ว่ายก 4 และยกสุดท้ายได้เยอะ แต่กรรมการให้เสมอ ไม่เป็นไรเราทำหน้าที่ของเราดีแล้ว วันที่ 12 ก.พ.58 นี้เจอกันไฟต์ที่ 4 คิดว่าน่าจะเหมือนเดิมแต่ว่าต้องให้ขาด เพราะจอมพิชิต หน้าเสื่อเขาดี” ช่อ แสนเชิงเล็ก กล่าว

“เมสซี่ แป๋งกองปราบ” ได้ตั๋วเข้าชิงชนะเลิศ

ด.ต.นิธิศักดิ์ ตั้งศิริสกุลไทย หรือ “ดาบแป๋ง” ยืนยันว่าตนเองและทีมงานค่ายมวยทุกคนพยายามอย่างเต็มที่ในการนำ เมสซี่ แป๋งกองปราบ ที่ได้ตั๋วเข้าชิงชนะเลิศ มวยรอบฟุกเทียนกรุ๊ป ครั้งที่ 11 กับ เบิกบาน ลูกเมืองเพชร ในวันเสาร์ที่ 14 มี.ค.58 นี้ที่อ้อมน้อย คว้าแชมป์มาครองให้ได้ เพราะเป็นการชิงครั้งแรกในชีวิตการชกมวยของเมสซี่

หลังจากที่เมสซี่ชนะยอดขุนพลในนัดตัดเชือก ในรายการ จ้าวมวยไทยนัดที่ผ่านมาที่อ้อมน้อย เข้าชิงชนะเลิศมวยรอบฟุกเทียนกรุ๊ปครั้งที่ 11 กับ เบิกบาน ลูกเมืองเพชร ในวันเสาร์ที่ 14 มี.ค.58 นี้ที่อ้อมน้อย ล่าสุดนายใหญ่แคมป์ แป๋งกองปราบ “ดาบแป๋ง” ด.ต.นิธิศักดิ์ ตั้งศิริสกุลไทย ว่าที่ผ่านมาตนเองถือว่าประสบความสำเร็จระดับหนึ่ง ซึ่งมาไกลเกินกว่าที่ฝันไว้ แต่ว่าเมื่อมาถึงขนาดนี้แล้วก็ต้องไปให้ถึงแชมป์ ซึ่งยอมรับว่าเป็นเรื่องที่ไม่ง่าย แต่ว่ายังไงตนเองพร้อมทีมงานค่ายแป๋งกองปราบทุกคน จะพยายามอย่างเต็มที่ในการนำ เมสซี่ แป๋งกองปราบ ที่ได้เข้าตั๋วชิงชนะเลิศ มวยรอบฟุกเทียนกรุ๊ป ครั้งที่ 11 กับ เบิกบาน ลูกเมืองเพชร ในวันเสาร์ที่ 14 มี.ค.58 นี้ที่อ้อมน้อย คว้าแชมป์มาครองให้ได้ เพราะเป็นการชิงครั้งแรกในชีวิตการชกมวยของเด็ก เนื่องจากที่ผ่านมาเมสซี่ยังไม่เคยปราบความสำเร็จใดๆมาก่อนครั้งนี้เป็น ครั้งแรกที่เขาได้เข้าชิง และถ้าทำสำเร็จจะเป็นแชมป์แรกในชีวิตการชกมวยของเขา พร้อมกับทำสถิติไม่แพ้ใครในมวยรอบด้วย

“น้องยศ” ล้างแค้นสำเร็จ

น้องยศ ศิษย์เจ๊กานต์ ประกาศลั่นหาก ขุนหาญ ศิษย์ธงศักดิ์ ยังข้องใจก็สามารถเจอกันใหม่อีกครั้งก็ได้ หลังจากที่น้องยศ สามารถกลับมาเอาชนะคะแนนได้อย่างสะใจแฟนมวยในการชกเป็นคู่เอกนำรายการ ศึกราชดำเนินซูเปอร์ไฟต์ วันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558 ที่ผ่านมา

น้องยศ ศิษย์เจ๊กานต์ โชว์ฟอร์มโหดล้างแค้นเอาชนะ ขุนหาญ ศิษย์ธงศักดิ์ คู่ปรับเก่าลงมาได้ ชนิดพลิก 4-1 ในรายการศึกราชดำเนินซูเปอร์ไฟต์ ช่องพีพีทีวี วันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมานั้นหลังจากจบเกม น้องยศดีใจสุดขีดและประกาศลั่นกับทีมงานผู้สื่อข่าวมวยสยามด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า หากขุนหาญยังข้องใจหรือสงสัยอะไร ตนพร้อมจะให้โอกาสแก้มือบ้าง เมื่อไหร่ ยังไงให้โปรโมเตอร์ขึ้นป้ายเจอได้เลย ตนพร้อมแน่นอน

น้องยศเปิดเผยว่า “ไฟต์นี้ชกดีกว่าไฟต์ก่อนครับ ทำให้ชนะแก้ทางเขามาดี เขาจะเดินมาเสียบเข่า เรารู้อยู่แล้วพร้อมรับมือพอเจอกันจริงๆก็ไม่มีปัญหาไฟต์นี้ชนะได้แล้วครับ ก็ถ้าเขาอยากจะล้างตาก็บอกให้โปรโมเตอร์ขึ้นรายการมาได้เลยผมกับทีมงานไม่มี ปัญหาแน่นอน เพราะทางนู้นก็ให้เราล้างตามาแล้วเหมือนครั้งนี้”

“เสือคิม ศิษย์ส.ท.แต๋ว” ป้องกันแชมป์กับ “ก้องเกียรติ ท.พราน 49

โปรโมเตอร์ชุ้น เกียรติเพชร ประกบให้ เสือคิม ศิษย์ส.ท.แต๋ว ป้องกันแชมป์รุ่น 122 กับ ก้องเกียรติ ท.พราน 49 ที่โชว์ฟอร์มได้สุดโหดสะใจแฟนมวยในนัดล่าสุด ครั้งนี้ได้เจอกันอีกครั้งในศึกมวยไทย7สี วันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ ช่อง 7 รองรับว่าสุดโหดจนแฟนมวยเล่นกันไม่ถูกแน่นอน

เสือคิม ศิษย์ส.ท.แต๋ว ซึ่งได้แชมป์รุ่น 122 ช่อง 7 สามารถเอาชนะโชคนำชัย ศิษย์จ่ากุ้ง ได้อย่างสุดโหด ตอนนี้ได้คิวป้องกันแชมป์ครั้งแรกกับ ก้องเกียรติ ท.พราน 49 ในวันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ เป็นคู่มวยที่ท้าสายตาแฟนมวยอย่างมาก เพราะต่างคนต่างโชว์ฟอร์มได้โหดถูกใจแฟนมวยตู้ทั่วประเทศก็เลยจับเอาคู่นี้มาดวลกัน

โปรโมเตอร์ชุ้น เกียรติเพชร บอกว่า คู่นี้ถ้าจัดรายการธรรมดาก็ต้องเก็บ 270 บาท ครับ แต่ของสดๆแบบนี้เอาให้แฟนมวยดูฟรีดีกว่า เพราะเป็นขวัญใจมวยตู้ช่อง 7 ด้วยกัน คู่นี้ถึงเงินแน่นอนครับ ไม่ต้องห่วง คู่รอง คิงส์ เกียรติเจริญชัย เดินหน้าฆ่าให้ตายเจอกับ ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น