ศึกยอดมวยไทยรัฐทีวี แฟนมวยบ่นอากาศร้อน

ศึกยอดมวยไทยรัฐ แฟนมวยบ่นอากาศในเวทีมวยร้อนมาก วอนทีมงานผู้บริหารช่วยเร่งแก้ไขไม่งั้นอาจจะเกิดเรื่องราวไม่คาดฝัน แฟนมวยเป็นลมล้มฝุบทุกอาทิตย์ก็เป็นได้และขยายพื้นที่เพื่อรองรับแฟนมวยเยอะกว่านี้หน่อย

หลังจากที่มีการจัดมวยศึกยอดมวยไทยรัฐทีวีเป็นประจำทุกวันเสาร์ ถ่ายทอดสดผ่านทางช่องไทยรัฐทีวี เวลา 15.00 – 17.00 น. ซึ่งเป็นการร่วมมือของทางช่องไทยรัฐทีวี กับ บิ๊กซ้ง – ทรงชัย รัตนสุบรรณ ซึ่งฝ่ายหลังเข้ามาดูแลเรื่องคู่มวย โดยจัดมาได้ 1 เดือนกว่าแล้วและได้รับความนิยมจากแฟนมวยทั่วประเทศ ทั้งเดินทางมาชมภายในเวทีมวยมนตรีสตูดิโอ ซ.โพธิ์แก้ว ลาดพร้าว 101 กรุงเทพฯ ตั้งแต่สัปดาห์แรกหรือบางส่วนที่เปิดจอทีวีติดตามจากทางบ้าน แต่ก็มีปัญหาเรื่องสถานที่ ที่ไม่สามารถรองรับแฟนมวยได้ตามความต้องการ มีแฟนมวยส่วนใหญ่เข้าไม่ได้ทุกสัปดาห์ ทว่าล่าสุดมีกลุ่มแฟนมวยน้อยใหญ่ที่เดินทางมาชมมวยภายในเวทีต่างก็บ่นเป็น เสียงเดียวกันผ่านทีมงานมวยสยามว่า

“สถานที่ยังถือว่าไม่เพียงพอต่อจำนวนแฟนมวยนะครับ ที่เขาจะเดินทางมาชมในเวทีตอนแรก็รับปากว่าจะขยายพื้นที่ มาถึงวันนี้ยังไม่เห็นแม้แต่เงาหรือทีท่าจะขยับเลย ถ้าเข้าไม่ได้แฟนมวยก็ต้องไปที่อื่นที่สามารถเข้าได้ อีกอย่างพอมีคนเข้ามากันเยอะอากาศภายในเวทีก็ร้อนแสนร้อนยิ่งกว่าแดดด้านนอก อีกไม่รู้ว่าทีมงานผู้บริหารรู้กันหรือเปล่า ที่ผ่านมายังไม่มีแฟนมวยเป็นลมเพราะอากาศร้อนก็จริง แต่อนาคตถ้ายังขืนร้อนแบบนี้รับรองไม่รอดแน่มีสิ่งที่ไม่คาดคิดชัวร์”

“เด่นพนม” ถอนตัวจากมวยรอบอีซูซุ ครั้งที่ 26

สมหมาย สกุลเมตตา ยืนยันว่าตนเองไม่รู้เรื่องเลยที่ เด่นพนม ร.ร.กีฬาโคราช ถอนตัวจากมวยรอบอีซูซุ ครั้งที่ 26 เพราะไม่เห็นมีใครมาบอกเลย และที่ผ่านมาก็ได้คุยกับนายสนามแล้ว เดี๋ยวจะเข้าใจผิดกันเปล่าๆ

หลังจากที่ เด่นพนม ร.ร.กีฬาโคราช ถอนตัวจากมวยรอบอีซูซุ ครั้งที่ 26 ทางด้านหัวหน้ากลุ่มพลังใหม่ สมหมาย สกุลเมตตา กล่าวยืนยันว่าตนเองไม่รู้เรื่องอะไรเลย เพราะไม่เห็นมีใครมาบอกเลยสักคำเดียว และที่ผ่านมาก็ได้คุยกับนายสนามแล้ว เดี๋ยวจะเข้าใจผิดกันเปล่าๆ

สมหมาย เผยว่า “ผมเองยอมรับรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิด ขึ้นเหมือนกัน เพียงแต่ว่าที่ผ่านมาไม่มึใครมาแจ้งให้ผมทราบเลย เขาดำเนินการกันเอง อะไรกันเองทั้งหมด ผมเองก็ได้คุยกับหัวหน้าคณะแล้ว สอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเป็นอย่างไร และคุยกับนายสนามแล้ว ไม่อยากให้เขาเข้าใจผิดเดี๋ยวต้องมาคิดว่าเราอยู่เบื้องหลัง ซึ่งอยากให้ทุกคนเข้าใจว่าผมไม่รู้เรื่องเลยจริงๆ ในเรื่องนี้พอทราบเรื่องที่เกิดขึ้นยังรู้สึกตกใจเหมือนกัน แต่ว่าทุกอย่างมันผ่านไปแล้ว เกิดขึ้นแล้ว แต่ก็ไม่เป็นไร ผมก็คงต้องดูแลคิวรายการโปรแกรมให้กับเด่นพนมเขาได้ชกเหมือนเดิม เพราะเด็กเขาต้องทำตามผู้ใหญ่ เขาไม่ผิดอะไรหรอก แต่ว่าเป็นเรื่องของผู้ใหญ่มากกว่า แต่ว่าก็เข้าใจทุกฝ่ายอย่างดี หากผมทราบเรื่องนี้ก็คงแก้ไขให้ไปนานแล้ว แต่ว่าไม่ทราบจริงๆ”

“ลมหวล-เจนศึก” เดิมพันหนัก

รายการศึกจิตรเมืองนนท์ นัดวันที่ 5 พ.ย.นี้ที่วิกแอร์ อ้วน เมืองนนท์ ยอมรับว่าคู่ ลมหวล-เจนศึก น่าจะมีเดิมพันติดปลายนวมสร้างสีสันให้กับรายการหลายแสนบาท เพราะเซียนโต ล็อกสาม พร้อมกลุ่มเซียนมวยจากสุรินทร์ที่ช่วยกันดันหน้าเสื่อ ฤทธิ์เทวดาชนะมานะศักดิ์ ในรายการนัดใหญ่ นัดที่ผ่านมา พร้อมแจ้งมายังทีมงานแล้วว่าถ้าหากลมหวลต้องการเดิมพันสร้างสีสันให้บอกมา ได้เลยมีเท่าไหร่รับไม่อั้น

หลังจากที่นำ ลมหวล ศิษย์ลมหนาว ขึ้นป้ายให้เจอ เจนศึก ศิษย์ป้อมปืน ร่วมรายการศึกจิตรเมืองนนท์ วันที่ 5 พ.ย.นี้ที่วิกแอร์ ล่าสุดอ้วน เมืองนนท์ ทีมงานผู้ช่วยศึกจิตรเมืองนนท์ กล่าวเปิดใจยืนยันผู้สื่อข่าวมวยสยามว่า ที่ผ่านมา เซียนโต ล็อกสาม พร้อมกลุ่มเซียนมวยจากสุรินทร์ที่ช่วยกันดันหน้าเสื่อ ฤทธิ์เทวดาชนะมานะศักดิ์ ในรายการนัดใหญ่ นัดที่ผ่านมา พร้อมแจ้งมายังทีมงานแล้วว่าถ้าหากลมหวลต้องการเดิมพันสร้างสีสันให้บอกมา ได้เลยมีเท่าไหร่ไม่อั้น เพียงแต่ว่าตนเองยังไม่ได้สอบถามไปยังทางลมหวลว่าต้องการหรือไม่ แต่ว่ายังไงเรื่องนี้จะประสานงานสนองความต้องการของ เซียนโต ล็อกสามแน่นอน

อ้วน เผยว่า “คู่ ลมหวล-เจนศึก ในรายการศึกจิตรเมืองนนท์ นัดวันที่ 5 พ.ย. นี้ที่วิกแอร์ ส่อเค้าว่าจะมีเดิมพันติดปลายนวมสร้างสีสันให้กับรายการหลายแสนบาท เพราะเวลานี้ เซียนโต ล็อกสาม พร้อมกลุ่มเซียนมวยจากสุรินทร์ที่ช่วยกันดันหน้าเสื่อ ฤทธิ์เทวดาชนะมานะศักดิ์ ในรายการนัดใหญ่ นัดที่ผ่านมา แจ้งมายังทีมงานแล้วว่าถ้าหากลมหวลต้องการเดิมพันสร้างสีสันให้บอกมาได้เลย มีเท่าไหร่รับไม่อั้น ”

 

“มังกรเพชร ศ.เกียรติวัฒน์ ” ลุ้นแชมป์

รายการจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 26 ต.ค. นี้ที่อ้อมน้อย โย ชิ – ศุภเศรษฐ เกียรติวัฒน์ ยืนยันว่า มังกรเพชร ศ.เกียรติวัฒน์ นักชกในสังกัดที่ชกชิงตั๋วรอบรองชนะเลิศมวยรอบอีซูซุ ครั้งที่ 26 กับ ดีเซลเล็ก แป๋งกองปราบ ได้ 2 มวยดังในสังกัดค่ายมวยเพชรยินดีอะคาเดมี่ เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ และ ยอดทวนทอง เพชรยินดีอะคาเดมี่ ช่วยปล้ำทำให้เวลานี้สภาพร่างกายสมบูรณ์พร้อมดวลเมื่อไหร่ก็ได้

หลังจากที่ได้เดินทางไปดูความพร้อมของนักชกในสังกัด มังกรเพชร ศ.เกียรติวัฒน์ ที่มีโปรแกรมชิงตั๋วรอบรองชนะเลิศมวยรอบอีซูซุ ครั้งที่ 26 กับ ดีเซลเล็ก แป๋งกองปราบ นักชกตัวเต็ง ในรายการจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 24 ต.ค. นี้ ที่อ้อมน้อย ช่อง 3 ถ่ายทอดสด ล่าสุดโยชิ – ศุภเศรษฐ เกียรติวัฒน์ นายใหญ่แคมป์ ศ.เกียรติวัฒน์ ยืนยันว่าหลังจากที่ได้เข้าไปดูมังกรเพชรซ้อมให้เห็นกับตาตัวเองที่ค่ายมวยเพชรยิน ดีอะคาเดมี่ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่าสภาพร่างกายสมบูรณ์เต็มที่สมบูรณ์เกินร้อยพร้อมลุยได้ทันที

โยชิ ยืนยันว่า “มังกรเพชร ศ.เกียรติวัฒน์ นักชกในสังกัดที่ชกชิงตั๋วรอบรองชนะเลิศมวยรอบอีซูซุ ครั้งที่ 26 กับ ดีเซลเล็ก แป๋งกองปราบ ในรายการจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 26 ต.ค. นี้ ที่อ้อมน้อย ได้ 2 มวยดังในสังกัดค่ายมวยเพชรยินดีอะคาเดมี่ คือ เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ และ ยอดทวนทอง เพชรยินดีอะคาเดมี่ ช่วยปล้ำทำให้เวลานี้สภาพร่างกายสมบูรณ์เต็มที่สมบูรณ์เกินร้อยพร้อมขึ้น เวทีวันไหนก็ได้ ถึงแม้ว่าชื่อชั้นการผ่านมวยจะเป็นรองแต่ว่าเด็กตั้งใจมากขยันทุ่มเท ทุกอย่างมากกับการชกในนัดนี้เนื่องจากเป็นไฟต์สำคัญในชีวิตการชกมวยของเขา ที่เหลืออยู่ที่บนเวทีและถ้าโชว์ดีเหมือนที่ผ่านมามาผมก็ยกรางวัลต่างๆ ทั้งหมดให้กับเขาเหมือนที่ผ่านมาแน่นอน”

“ใบคาน” นักมวยใจร้อน

อั๋น สุขุมวิท ยอมรับว่าที่ผ่านมา ใบคาน เป็นคนชอบแลก ใจร้อน เพราะกลัวว่าแฟนมวยจะไม่ถูกใจ ซึ่งทางด้าน ใบคาน ได้รับปากแล้วว่าจากนี้ไปจะเน้นสนุก เพราะตนเองทำไว้เล่น ที่ผ่านมายอมรับว่ากลัวความใจร้อนของ ใบคาน อย่างมากเพราะเขาสู้เกินตัวถ้าหากเขาละเอียดสุขุมสักนิดมั่นใจว่าต้องเป็นมวยดังแน่นอน

หลังจากที่ เชน เมืองชล และทีมงานนำ ใบคาน ว.แสงเทพ ดวลกับ ยอดอีที ปตท.ทองทวี เป็นคู่นำรายการไพรอนันต์วันที่ 16 ต.ค. นี้ที่ลุมพินี รามอินทรา อั้น สุขุมวิท นายใหญ่แคมป์ อั้นสุขุมวิท ยอมรับว่าที่ผ่านมาตนเองรู้นิสัย ใบคาน ใจร้อน เพราะเขากลัวแฟนมวยไม่ถูกใจ กลัวไม่สะใจ กลัวไม่คุ้มค่าตั๋ว ค่าตัว ซึ่งบางครั้งบางทีก็ทำให้คนที่ตามเชียร์เขาเสียใจเหมือนกันที่เขาใจร้อนเกิน เหตุเกินไป ซึ่งได้คุยกันแล้ว รับปากแล้วว่าจากนี้ไปเน้นสนุกแต่ว่าอย่าใจร้อนเกินเหตุ

นายใหญ่ อั๋นสุขุมวิท เผยว่า “ใบคานเป็นมวยที่กล้าแลก กล้าบวก เขาชอบความชาดิสต์อย่างมาก ได้แลกแล้วสะใจ ตรงนี้แหละที่ผมกลัวเพราะเขาสู้เกินตัว หากเขาละเอียดกว่าที่ผ่านมาสักหน่อยผมรับรองเด็กคนนี้ต้องทะลุแน่นอน ตอนนี้เราค่อยๆ คุยกับเขาให้เขาความดุดัน มุทะลุลงมาอีกหน่อย เพราะว่าถ้าเขาต่อยละเอียดๆ ผมรับรองสู้ได้หมด”

“เพชรวสรณ์” ขอชิงแชมป์แชมป์เวทีราชดำเนินสักครั้ง

รายการยอดมวยไทยรัฐทีวี นัดวันที่ 24 ต.ค. นี้ที่เวทีมวยชั่วคราวมนตรีสตูดิโอ ลาดพร้าว101 อั๋นสุขุมวิท นายใหญ่แคมป์อั๋นสุขุมวิท วอนทีมงานกลุ่มพลังใหม่ช่วยหนุน เพชรวสรณ์ อั๋นสุขุมวิท ชิงแชมป์แชมป์เวทีราชดำเนินเป็นเกียรติประวัติกับค่ายมวยสักครั้ง

ทรงชัย รัตนสุบรรณ ขึ้นป้าย ทนายเค ลูกเขาขวาง ออกตู้ในรายการยอดมวยไทยรัฐทีวี นัดวันที่ 24 ต.ค. นี้ ที่เวทีมวยชั่วคราว มนตรีสตูดิโอ ลาดพร้าว 101 ว่า ถ้าเป็นไปได้ตนเองวอนทีมงานกลุ่มพลังใหม่หาก เพชรวสรณ์ อั๋นสุขุมวิท ผ่าน ทนายเค ลูกเขาขวาง ในรายการยอดมวยไทยรัฐทีวี นัดวันที่ 24 ต.ค. นี้ที่เวทีมวยชั่วคราวมนตรีสตูดิโอ ลาดพร้าว101 ได้ช่วยหนุนชิงแชมป์เวทีราชดำเนินเป็นเกียรติประวัติกับค่ายมวยกับนักมวยสัก ครั้งได้ไหม เพราะว่าที่ผ่านมาตั้งแต่อยู่ด้วยกันมายังไม่เคยขออะไรจากทีมงานเลย จึงอยากขอความร่วมมือสักครั้ง

อั๋นสุขุมวิท กล่าวว่า “เวลานี้เพชรวสรณ์ของเรารั้งรองแชมป์อันดับ 4 รุ่น 115 ปอนด์ แต่ว่าถ้าหากว่าเขาผ่านทนายเค เราก็อยากให้ขอโอกาสาจากทีมงานกลุ่มพลังใหม่สักครั้งช่วยหนุนเพชรวสรณ์ชิง แชมป์หน่อยเพราะว่าเด็กอยากชิงแชมป์เป็นเกียรติประวัติสักครั้งในชีวิตการชก มวย และกับการทำมวยของเราด้วยเหมือนกัน”

เสี่ยแขกยืนยัน ใครที่คิดไม่ซื่อคิดไม่ดี อยู่ไม่ได้แน่นอน

เสี่ยแขก พี.เค. ยืนยันว่าถ้ามีใครที่คิดไม่ซื่อ คิดไม่ดีกับค่ายมวยพี.เค. อยู่ไม่ได้แน่นอน แต่ถ้าใครคิดดี ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง พยายามเต็มที่ไม่ว่าผลการชกออกมาอย่างไร จะต้องอยู่ได้นานแน่นอน ที่ผ่านมาไม่เคยเอาเปรียบนักมวยมีแต่ให้เต็มที่ และรักเท่ากันเหมือนกันหมดทุกคน

หลังจากที่ฟ้าเป็นหนึ่งพลิกชนะ เดชณรงค์ เกียรติเจริญชัย ในรายการมวยไทย 7 สี นัดที่ผ่านมา ล่าสุด นายใหญ่แคมป์พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม เสี่ยแขก พี.เค. กล่าวเปิดใจกับผู้สื่อข่าวมวยสยามว่า ตนเองไม่รู้เขาทำอะไร เล่นอะไรกันอันนี้ไม่ทราบ แต่ว่านักมวยตนเองทุกคนถ้าเห็นเดินขึ้นเวทีให้แฟนมวยสบายใจได้เลยเต็มที่ทุก คนทุกตัว เพราะว่าที่ผ่านมาถ้าใครคิดไม่ซื่อ ใครคิดไม่ดีกับค่ายมวยพี.เค.กับแฟนมวย อยู่ที่ค่ายตนเองไม่ได้แน่นอน แต่ถ้าใครคิดดี ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง สู้จนถึงที่สุดไม่ว่าผลการชกจะออกมาอย่างไรตนเองพิจารณาเอง อยู่ได้นานแน่นอน เพราะที่ผ่านมาไม่เคยเอาเปรียบนักมวย มีแต่ให้ ให้เต็มที่ไม่ว่าใครรักเท่ากันเหมือนกันหมดทุกคน

“ผมยืนยันนักมวยในความดูแล ของผม ดูแลอย่างดดีหมดทุกคน มีทีมงานดูแลหมดทุกอย่าง ไม่ต้องห่วงไม่ต้องกลัวอะไรทั้งนั้น ถ้าโดนผมโดนก่อนคนอื่น เพราะผมทำไว้เล่น แต่ว่าถ้านักมวยคนไหนคิดไม่ซื่อ คิดคดทรยศต่ออาชีพต่อวงการมวย ต่อแฟนมวย อยู่กับผมไม่ได้แน่นอน เพราะว่าที่ผ่านมามีตัวอย่างให้เห็นมาแล้ว และถ้าผมโดนอย่างมากก็แค่ครั้งเดียวเท่านั้น ไม่มีครั้งที่ 2 แน่นอน แต่ว่าถ้าใครดี ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง อยู่กับเราได้นาน และได้เต็มที่ด้วย ไม่ต้งกลัว ผมไม่เคยเอาเปรียบใคร ไม่เคยเอาเปรียบเด็ก มีแต่ให้ และให้เหมือนกันทุกคน”เสี่ยแขก กล่าวยืนยัน

“เจ๊กิ๊ก”ดูแลเต็มตัว

“เจ๊ กิ๊ก-ยุวธิดา”แสดงความมั่นใจว่าขุมกำลังมวยในสังกัดเพชรสี่หมื่น ต่อจากนี้เมื่อปล่อยออกไปต้องเปรี๊ยะร้อยเปอร์เซ้นต์ แม้บางรายจะไม่มีรายการชกแต่ก็ทำการฟิตซ้อมรอรายการมาตลอด โดยตอนนี้ได้ทำหน้าที่ดูแลค่ายมวยอย่างเต็มตัว เรื่องอาหารการกิน การฟิตซ้อม ในขณะที่หัวหน้าค่ายวิทยา เพชรสี่หมื่น คอนทำหน้าที่ประสานงานอยู่ในกรุงเทพฯ

เป็นค่ายมวยชื่อดังแห่ง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช อีกค่ายหนึ่งสำหรับค่ายเพชรสี่หมื่น ของ วิทยา เพชรสี่หมื่น ซึ่งตอนนี้มีขุมกำลังมวยชื่อดัง และกำลังก้าวขึ้นมามีชื่อเสียงอีกหลายรายด้วยกัน โดยในขณะนี้เรื่องการดูแลค่ายมวยทางวิยา ได้ปล่อยให้ “เจ๊กิ๊ก-ยุวธิดา” ซึ่งเป็นภรรยา มาทำการควบคุมดูแลการฟิตซ้อมนักมวย ในขณะที่ตัววิทยาเอง พักอาศัยในกรุงเทพฯคอยประสานเรื่องการทำงาน การหารายการชก เรื่องการทำงานต่างๆ

เจ๊กิ๊ก เผยว่า “ตอนนี้เราปรับทีมงานเทรนเนอร์รวมทั้งพี่วิทยาคอยประสานในกรุงเทพฯส่วนทาง นี้ไม่มีปัญหา เราสามารถดูแลทุกอย่างได้หมด นักมวยทุกคนขยันฟิตซ้อม นิสัยดี ทำให้เราทำงานแล้วสบายใจ เรื่องการฟิตซ้อมหายห่วงได้เลย มวยเราซ้อมตลอด ชกเสร็จพักสองสามวันแล้วซ้อม เรียกว่าซ้อมรอรายการ ต่อให้เป็นมวยแทนก็ไม่มีปัญหาเพราะซ้อมเต็มที่เช่นกัน”

“มิตร นคร” จัดหนักศึกอัศวินดำสปริงนิวส์

มิตร นคร ยอมรับว่า การประกบคู่ให้กับรายการศึกอัศวินดำสปริงนิวส์นั้นทำให้หนักใจมากที่สุด หากคู่ไหนที่ไม่มั่นใจ ไม่กล้านำขึ้นป้ายยกให้อัศวินดำออกตู้อย่างแน่นอน

โปรโมเตอร์ศึกวันมิตรชัย เวทีราชดำเนิน ทีมงานโปรโมเตอร์ศึกอัศวินดำสปริงนิวส์ มิตร นคร กล่าวเปิดใจกับผู้สื่อข่าวมวยสยามอย่างตรงไปตรงมาว่า ที่ผ่านมาสิ่งที่ตนเองกลัวมากที่สุด หนักใจมากที่สุดในการประกบคู่ให้กับรายการศึกอัศวินดำก็คือกลัวไม่ได้-เสีย ดังนั้นหากคู่ไหนที่ไม่มั่นใจไม่กล้านำขึ้นป้ายยกให้อัศวินดำออกตู้อย่าง เด็ดขาด

มิตร นคร เผยว่า “ทุกคู่ที่ออกให้ไปนั้นผมต้องมั่นใจว่าออกมาแล้วไม่หลุด เพราะว่าเราทำงานให้เขาไม่เหมือนของเราเอง ของเราเองไม่เป็นไรแต่ว่าทำให้เขาเราต้องพิถีพิถันให้เขาให้มากๆ เนื่องจากมันหมายถึงชื่อเสียงในการทำงานในวงการมวยของเราด้วยเราไม่ต้องการ ให้ใครมาว่าเราภายหลังได้ว่า เราทำงานแบบสุกเอาเผากิน หรือว่าทำงานลวกๆ ซึ่งนิสัยผมไม่มีอย่างนั้นอยู่แล้ว”

“ชาญชัย” มั่นใจเตรียมคว้าแชมป์

รายการศึกจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 10 ต.ค. 58 นี้ เวทีอ้อมน้อย อาชาวิน (ถาวร) คำสิม ยอมรับว่า ชาญชัย ศิษย์อิติสุคโต ทำผลงาน 3 ไฟต์ในรอบแรกได้ดี 3 ไฟต์ที่ผ่านมายังไม่แพ้ใคร และเชื่อว่าน่าจะรักษามาตรฐานชกได้เหมือนที่ผ่านมาอีกครั้งในรอบตัดเชือก รอบรองชนะเลิศ ในการดวลกับ ขวัญชัย สมศักดิ์ก่อสร้าง ซึ่งเป็นนัดสำคัญอีกนัดในชีวิตการชกมวยของชาญชัย

นายใหญ่แคมป์เกียรติถาวร อาชาวิน (ถาวร) คำสิม ยอมรับกับผู้สื่อข่าวมวยสยามว่า ชาญชัย ศิษย์อิติสุคโต นักชกในสังกัดของตนเองทำผลงาน 3 ไฟต์ในรอบแรกได้ดี 3 ไฟต์ที่ผ่านมายังไม่แพ้ใคร และเชื่อว่าน่าจะรักษามาตรฐานการชกได้เหมือนที่ผ่านมาอีกครั้งในรอบตัดเชือก รอบรองชนะเลิศ มวยรอบเวเบอร์ตราตุ๊กแก ปีที่ 5 ในการเจอ ขวัญชัย สมศักดิ์ก่อสร้าง ในรายการศึกจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 10 ต.ค. 58 นี้ที่อ้อมน้อย ซึ่งเป็นนัดสำคัญอีกนัดในชีวิตการชกมวยของชาญชัยที่ยังไม่เคยสัมผัสแชมป์ใดๆ มาก่อน