สุดยอดมวยเล็กพร้อมดวล

ยอดมวยรุ่นเล็ก วันชัยน้อย สิงห์ปลาปากน้อย พร้อมะขึ้นดวลสุดยอดมวยเล็กคนใหม่อีกราย พลังภพ พ.เมืองเพชร ที่ฟอร์มกำลังสด ในวันอังคารที่ 2 ส.ค.นี้ ทางด้านดาบวิถี ชัยงาม หัวหน้าคณะ มั่นใจงานนี้ชนะแน่นอน

“ศึกเกียรติเพชร” วันอังคารที่ 2 ส.ค.59 นี้ เวทีลุมพินี รามอินทรา คู่แรก อ๊อฟไซด์ ฮัวโรงน้ำแข็ง วัดแข้งซ้าย แสนชัยน้อย สิงห์บ้านสร้าง คู่ที่ 2 วันชัยน้อย สิงห์ปลาปากน้อย ตะบันมวยเข่าเหนียว พลังภพ พ.เมืองเพชร ส่วนคู่ที่ 3 ยอดมวยรุ่นเล็ก เกรด เอ เก่งเกินตัว คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ พบ คมไผ่ มหาชัยพัฒนา ทางด้าน ดาบวิถี ชัยงาม หัวหน้าคณะตัวจริงเสียงจริง และเป็นพ่อของวันชัยน้อย เปิดเผยว่า “วันที่ 2 นี้อยากให้แฟนมวยตามไปเล่นวันชัยน้อยทีเด็ดเลยนะ ช่วงนี้ซ้อมดี บำรุงดี ซ้อมทีบ้าน ปลาปากน้อย จ.นครพนม ตลอดครับ เจอมวยเข่าอย่างพลังภพ มองดูแล้วไม่น่าจะมีปัญหาอะไร มวยที่เก่งๆ กว่าพลังภพ เราก็ผ่านมาหมดแล้ว มั่นใจว่าไฟต์นี้น่าจะผ่านได้อย่างสะดวกโยธินครับ”

“เด่นเกรียงไกร” พร้อมพิสูจน์ความโหด

ศึกเพชรวิทยา ในวันที่ 3 ส.ค.ที่เวทีราชดำเนิน เสี่ยวัฒน์ ทุ่งสง ประกาศลั่นอัดฉีด เด่นเกรียงไกร สิงห์มาวิน เต็มที่ในการชกกับ เชอรี่ ดวงใจพ่อ ด้าน “คม ทุ่งสง” คมพยัคฆ์ สิงห์มณี และ ป้อป ทุ่งสง มั่นใจไฟต์นี้มีสิทธิ์ถึงน็อก

ศึกเพชรวิทยา ที่จะมีขึ้นในวันที่ 3 ส.ค.นี้ที่เวทีราชดำเนิน ล่าสุดทางด้านผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยว่าทางด้านเด่นเกรียงไกร ที่เพิ่งย้ายมาใช้สีเสื้อสิงห์มาวิน มีการเตรียมตัวที่ดีเยี่ยมโดยครั้งนี้จะพิสูจน์กับ เชอรี่ ดวงใจพ่อ ซึ่งทางด้าน เสี่ยวัฒน์ ทุ่งสง ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนก็ได้สร้างแรงกระตุ้นด้วยการอัดฉีดเด่นเกรียง ไกรอย่างเต็มที่ขอเพียงได้รับชัยชนะลงมาเท่านั้น

ป็อป ทุ่งสง ผู้ควบคุมดูแลได้กล่าวเปิดใจกับผู้สื่อข่าวเมื่อช่วงวันพฤหัสฯ ที่ผ่านมาว่า “ระฆังดังเก๊งเราเปิดเกมลุยเลยซึ่งทางเชอรี่อย่าเอาแต่หนีก็แล้วกันโดยครั้ง นี้มั่นใจเต็มที่น่ะเพราะซ้อมดีบำรุงถึงนอกจากนี้แล้ว เสี่ยวัฒน์ ทุ่งสง ยังประกาศอีดฉีดสร้างแรงกระตุ้นด้วย โดยถ้าชนะลงมารับแน่ๆ ไม่ต่ำกว่า 2-3 หมื่นบาทนี้ยังไม่นับรวมผู้สนับสนุนรายอื่นๆ น่ะครับ” ป้อป เผยทิ้งท้าย

“เหนือเพชร” มาเหนือดวง

มวยรอบปูนเสือมวยไทยพันธุ์แท้ ครั้งที่ 16 “เหนือเพชร กีล่าสปอร์ต” โชว์ผลงาน ได้อย่างยอดเยี่ยม เอาชนะคะแนนตัวเต็ง กาก้า แป๊ะมีนบุรีแป๋งกองปราบ ได้อย่างสนุกสะใจแฟนมวยกลายเป็นคนมาเหนือดวงของแท้ ยอมรับมาไกลเกินฝันยังไม่กล้าฝันถึงแชมป์ขอลุ้นแบบชอตต่อชอต

นักสู้จาก อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน เหนือเพชร กีล่าสปอร์ต ทำผลงานในมวยรอบได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการเก็บชัยรวดในการชกมวยรอบปูนเสือ ครั้งที่ 16 จากฐานะตัวสำรองทะลุเข้าสู่รอบรองฯ ได้เป็นคนแรก เจ้าตัวรับเหมือนฝันจากนี้จะพยายามทำผลงานเต็มที่ในทุกไฟต์ยังไม่กล้ามองไกล ถึงแชมป์

“ต้องขอบคุณแฟนมวย และทางด้าน พ่อเลี้ยงคำจันทร์ ที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีจนมีคนรู้จักกันทั่วประเทศ ยอมรับว่าการผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศในการชกมวยรอบปูนเสือ เป็นอะไรที่เหนือความคาดหมายยอมรับว่าโชคช่วยจริงๆ แต่อย่างไรก็ตามจากนี้จะพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ยังไม่กล้ามองข้ามชอตถึงการเป็นแชมป์ แต่ขอสัญญากับ แต่ขอสัญญากับแฟนมวยว่าจากนี้ไปจะสู้แบบเต็มร้อยทุกไฟต์ไม่ว่าผลจะออกมาแบบ ไหนก็ตาม” เหนือเพชร กล่าว

“สามเอ” กลับมาลุย

สาม เอ ไก่ย่างห้าดาว เตรียมกลับมาชกไฟต์พิเศษกับ ยูยะ โคโนะ นักมวยเจ้าถิ่น ในประเทศญี่ปุ่น วันศุกร์ที่ 29 ก.ค.นี้ หลังจากไปเป็นเทรนเนอร์ที่สิงคโปร์ มั่นใจการฟิตซ้อมกับยอดมวยด้วยกัน จะทำให้การกลับมาครั้งนี้ ต้องรับชัยชนะแน่นอน ซึ่งรายการนี้ ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

“ศึกมวยไทยมาราธอน ไฮลักซ์ รีโว่ Superchamp in Japan” ในวันศุกร์ที่ 29 ก.ค.นี้ ณ สนาม Differ ariake กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสดเวลา 14.00 – 17.00 น. โดยทีมงานเพชรยินดีการันตีคุณภาพ ไฮไลต์สำคัญคือ การแข่งขันมวยรอบมาราธอนรุ่นซูเปอร์ไลต์เวต มี 8 นักชกชั้นนำ ร่วมชิงชัย ประกอบไปด้วย เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ, ฉมวกทอง ไฟต์เตอร์มวยไทย, ยอดดีเซล ลูกเจ้าแม่ไทรทอง, ศิลาฤทธิ์ ช.สามพี่น้อง, มาซากิ ฮิราโนะ, โซตะ ซาโตะ, โทโมะ คิอิเระ, อาซึชิ ทาเมะฟูสะ เพื่อหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น แล้วก็ยังมีการชกมวยไทยพิเศษ 3 ยก ของสามเอ ไก่ย่างห้าดาว ปะทะ ยูยะ โคโนะ มวยดาวรุ่งเจ้าถิ่น พิกัด 132 ปอนด์ ล่าสุด อดีตนักมวยไทยชื่อดังเผยว่า ตอนนี้ซ้อมหนักทุกวันที่ค่าย EVOLVE MIXED MARTIAL ARTS ในประเทศสิงคโปร มีพวกมวยไทยชื่อดังที่มาเป็นเทรนเนอร์อยู่ด้วยกันเป็นคู่ซ้อมให้ ไม่ว่าจะเป็น น้องโอ๋, เพชรบุญชู, สะเก็ดดาว, พรเสน่ห์ ฯลฯ และการเจอมวยเจ้าถิ่น คิดว่าไม่ประมาทอย่างเดียว กลับมาครั้งนี้คงจะคว้าชัยชนะได้แน่สุดท้ายขอให้แฟนมวยช่วยติดตามเชียร์กัน ด้วย เพราะอาจจะเป็นไฟต์สุดท้ายในการชกอาชีพก็ได้ครับ

“ส.จ.วิชิต แปดริ้ว” พร้อมหนุนมวยดาวรุ่ง

ส.จ.วิชิต แปดริ้ว ยืนยันถ้าหาก แสงอรุณและ กำชัย ส.พงษ์อมร โชว์ความโหดได้เหมือนทุกนัดที่ผ่านมาก็พร้อมที่จะหนุนเป็นมวยดาวรุ่ง ดาราจอตู้ศึกมวยดีวิถีไทยพร้อมป้อนรายการให้อย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอน

หลังจากที่นำ แสงอรุณ ขึ้นป้ายให้เจอ กุหลาบดอย ศิษย์วีระชาติ และ กำชัย ขึ้นป้ายให้เจอ ประกายแก้ว ภ.หลักบุญ ออกตู้รายการมวยดีวิถีไทย นัดวันเสาร์ที่ 16 ก.ค. นี้ที่รังสิต ช่อง NBT ถ่ายทอดสดเวลา 15.00 น. ทางด้าน ส.จ.วิชิต แปดริ้ว กล่าวว่าทั้งแสงอรุณและกำชัย โชว์ฟอร์มดีมาตลอด ดังนั้นถ้าหากนัดนี้ แสงอรุณ และ กำชัย ส.พงษ์อมร โชว์ฟอร์มได้ดี ยังคงรักษามาตรฐานการชกได้ดีเหมือนทุกนัดที่ผ่านมาก็พร้อมที่จะหนุนเป็นมวย ดาวรุ่ง ดาราจอตู้ศึกมวยดีวิถีไทยพร้อมป้อนรายการให้อย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอน

“ไม่ต้องห่วง ถ้าเขารักษามาตรฐานการชก รักษาฟอร์มได้ดีเหมือนที่ผ่านมา เราป้อนรายการให้เขาอย่างต่อเนื่องและหนุนเป็นมวยดังอย่างแน่นอน เพราะว่านโยบายของเรานอกเหนือจากจัดมวยดีมวยดังในรายการแล้วก็สร้างดาวรุ่ง ด้วย เพราะว่ามวยดาวรุ่งเหล่านี้ก็จะผงาดเป็นมวยเอกต่อไปในอนาคตวันข้างหน้าขึ้น มาทดแทนรุ่นเก่าๆ” ส.จ.วิชิต กล่าว

“เสือใหญ่ – พยัคฆ์หิรัญ” ขอคว้าชัยชนะกลับบ้าน

การชกร่วมศึกมหาชนวันทรงชัยนัดซูเปอร์ไฟต์ วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฏาคม 2559 ณ เวทีมวยราชดำเนิน ชาย สุโขทัย นายใหญแคมป์แห่งค่ายช.ห้าพยัคฆ์ มั่นใจเต็มที่ว่า 2 ขุนพลช.ห้าพยัคฆ์ เสือใหญ่ และ พยัคฆ์หิรัญ จะสามารถคว้าชัยชนะกลับบ้านได้อย่างแน่นอน

ศึกมหาชนวันทรงชัยนัด ซูเปอร์ไฟต์วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฏาคม 2559 ณ เวทีมวยราชดำเนิน “บิ๊กซ้ง” ทรงชัย รัตนสุบรรณ โปรโมเตอร์ขวัญใจมหาชนจัดยิ่งใหญ่อีกครั้ง โดยคราวนี้แฟนมวยได้ดูมวยดีๆ กันเต็มอิ่มทั้งรายการ มีนักมวยชื่อดังเยอะแยะมากมาย แต่ 1 ค่ายที่ส่งนักมวยเข้าร่วมรายการพร้อมกันถึง 2 รายด้วยกันก็คือ ช.ห้าพยัคฆ์ ที่ส่งเสือใหญ่เจอกับเด็ดขาดเป็นคู่ที่ 2 ของรายการ และหลังคู่เอกพยัคฆ์หิรัญเจอกับ เพชรพะงัน ส.สุขสม ก่อนเกมการชกจะมาถึง

ชาย สุโขทัย กล่าวยืนยันว่า “ไฟต์นี้เด็กก็เตรียมการซ้อมเป็นอย่างดี เหมือนเดิมนะครับ เราต้องขอขอบคุณบิ๊กซ้งอีกครั้งที่ไม่ทิ้งมวยค่ายเราคอยขึ้นป้ายให้เด็กได้ ชกสม่ำเสมอทั้งรายการเล็กและรายการใหญ่ คราวนี้ก็เป็นอีกครั้งในรายการใหญ่ที่นักมวยของเราได้ชกพร้อมกัน 2 ราย รายแรกคือเสือใหญ่ตัวนี้นักมวยเป็นคนบอกเองเลยว่าอยากเจอมาก ฝันว่าสักวันจะได้ชกด้วยและในที่สุดฝันก็เป็นจริง คงไม่ต้องบอกเรื่องความมั่นใจของเด็กและทีมงานนะครับว่ามั่นใจแค่ไหน ส่วนรายของพยัคฆ์หิรัญนั้นเราก็เตรียมตัวมาอย่างดี ไม่มีชกแบบเสียชื่อค่ายอยู่แล้ว ฝากแฟนมวยช่วยติดตามด้วย งานนี้ 2 ตัวยกชัวร์”

“คนไม่ยอมคน” ลุยมวยรอบโฟร์แมนทัวร์นาเมนต์

“คนไม่ยอมคน” เสกสรร อ.ขวัญเมือง ลุยมวยรอบโฟร์แมนทัวร์นาเมนต์ พิกัด 65 กิโลกรัม เพื่อลุ้นเข็มขัดเงิน ก่อนที่จะคว้าสิทธิ์เข้าไปลุ้นเข็มขัดทอง ซิวเงินรางวัลหนึ่งล้านบาทในช่วงปลายปี ซึ่งต้องผ่าด่านยอดมวยไทยร่วมสมัยอีก 4 คน 4 สนาม และยอดมวยจากต่างชาติ ที่ล้วนมีฝีมือระดับพระกาฬทั้งสิ้น

ในรายการแม็กซ์มวยไทย “คนไม่ยอมคน” เสกสรร อ.ขวัญเมือง เอาชนะคะแนน แซมม่อน เดรกเกอร์ ยอดมวยจอมโหดหมัดหนักจากสวีเดน ส่งผลให้ “คนไม่ยอมคน” เสกสรร เจ้าของรางวัล จอมดีเดือด ของ สยามกีฬา อวอร์ดส์ ออกมาเปิดใจว่า อยากจะมาต่อยที่แม็กซ์มวยไทยอีก เพราะต่อยสนุกมากโดยเฉพาะมวยรอบโฟร์แมนทัวร์นาเมนต์

“หนุ่มเพชร” อสิระ เตาะเจริญสุข ประธานบริหารแม็กซ์มวยไทย จำกัด ยืนยันว่า พร้อมจะอ้าแขนรับ และส่งชื่อของเสกสรรเข้าร่วมแข่งขันมวบรอบโฟร์แมนทัวร์นาเมนต์ ที่มี 4 สนาม ซึ่งเสกสรรจะได้สิทธิ์ชกในสนามใดสนามหนึ่ง เพื่อลุ้นแชมป์เข็มขัดเงิน เพื่อคว้าสิทธิ์ไปชิงเข็มขัดทองในปลายเดือนธันวาคม โดยมีเงินรางวัลสูงถึงหนึ่งล้านบาท แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นเรื่องง่ายของ เสกสรร เพราะทุกคนที่มาต่อยมวยในรอบล้วนเก่งๆ ทั้งสิ้น

เฮียม้อจัดศึกใหญ่เงินล้าน

เฮียม้อ ขอจัดศึกใหญ่เงินล้านเอาใจแฟนมวย ศึกชูเจริญมวยไทย+เชฟบุญธรรม วันที่ 27 ก.ค. กลุ่มพลังใหม่ คลอดโผสุดได้เสีย เวทีราชดำเนิน เชฟกระทะเหล็ก ร่วมจัดและสนับสนุนเต็มที่ ขึ้นป้าย ซุปเปอร์เล็ก-ซุปเปอร์บอล, จอมพิชิต ป้องแชมป์ เพชรทักษิณ, โกมีน-องค์บาก

ศึกชูเจริญมวยไทยเงินล้าน วันพุธที่ 27 ก.ค. 59 ปลายเดือนนี้ เวทีราชดำเนิน เฮียม้อ – ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ เตรียมระเบิดศึกเงินล้านนัดยิ่งใหญ่ ให้การสนับสนุนเต็มพิกัด เมื่อบ่ายวันจันทร์ที่ผ่านมา สิทธิ์ ปากพนัง แจ้งโปรแกรมมาที่ มวยสยามรายวัน มีคู่มวยดังนี้ คู่เอก ซุปเปอร์เล็ก ม.รัตนบัณฑิต ซด ซุปเปอร์บอล ตี๋เมืองเลย น้ำหนัก 127 ปอนด์เท่ากัน คู่รอง จอมพิชิต ศิษย์เชฟบุญธรรม ป้องกันแชมป์ราชดำเนิน รุ่นเฟเธอร์เวต กับ เพชรทักษิณ กับ เพชรทักษิณ ส.สมหมาย 126 ปอนด์ เท่ากัน

ส่วนคู่อื่นๆ โกมีน ส.สมหมาย ดวล องค์บาก ศิษย์สารวัตรเสือ 130 ปอนด์, พญาต่อ อ.ขวัญเมือง ขวิด สมิงหยก ลูกหมีชุมพร 127 ปอนด์, ป้อมทอง สิงห์บ้านสร้าง สอย ข้าวหอม ศิษย์ผู้ใหญ่นิรันดร์ 117 ปอนด์, เพชรศิลา พ.ภัทร อัด จอมพิฆาต ชูวัฒนะ 123/125 ปอนด์, ข้าวใหม่ ศิษยืผู้ใหญ่นิรันดร์ หวด เพชรเชียงขวัญ นายกสมเดช 115 ปอนด์, ชลธาร เกียรติพูนผล วัด มูซูกิ อิฮาร่ายิม และ เพชรบ้านนา เกียรติอภัย ฉะ โทโกะ อิฮาร่ายิม แฟนมวยห้ามพลาด

“นาวี อีเกิ้ลมวยไทย” ใช้สีเสื้อใหม่

ศึกจ้าวมวยไทย ช่อง 3 เสาร์ที่ 9 ก.ค.นี้ นายสำราญ จินดาพล นายกเทศบาลอำเภอฉลองสนับสนุน นาวี อีเกิ้ลมวยไทย หันมาใช้สีเสื้อใหม่ เจเพาเวอร์ภูเก็ต ประเดิมนัดแรก เจอ สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม

ศึกจ้าวมวยไทยทางช่อง 3 เสาร์ที่ 9 ก.ค. ที่จะถึงนี้ นาวี อีเกิ้ลมวยไทย ดีกรีแชมป์รุ่นใหญ่ของเวทีราชดำเนิน ขึ้นชกมวยรอบเวเบอร์ตราตุ๊กแกแทน ดีม่า วินดี้สปอร์ต ที่ได้ถอนตัวออกไป เพราะฝีมือฟอร์มสู้เขาไม่ได้ ประเดิมนัดแรกเจอกับ สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม โดยทางนาวีได้ตัดสินใจเปลี่ยนสีเสื้อใหม่ หันมาใช้ เจเพาเวอร์ภูเก็ต โดยมีทาง นายสำราญ จินดาพล นายกเทศบาลอำเภอฉลอง จ.ภูเก็ต ให้การสนับสนุน ได้เตรียมตัวดี ประเดิมไฟต์แรกต้องเก็บคะแนนแน่ มั่นใจเต็มร้อยต้องเอาชนะสิบหมื่นได้ไม่ยาก

“นาวีเป็นเด็กน่ารัก นิสัยดี ผมให้การสนับสนุนเต็มที่ให้ใช้สีเสื้อเจเพาเวอร์ภูเก็ต ชนะลงมาได้มีอัดฉีดให้เต็มที่ เตรียมตัวดีบำรุงถึงมั่นใจไฟต์แรกที่จะถึงนี้ นาวีต้องเก็บคะแนนได้แน่” นายสำราญ นายกเทศบาล อ.ฉลอง กล่าว

ฉลาม พรัญชัยพร้อมขึ้นดวล

คู่เอก ศึกเพชรเกียรติเพชร+ทนายมิเซล ที่ลุมพินี วันศุกร์ที่ 8 กรกฏาคม ฉลาม พรัญชัย พร้อมขึ้นดวล “ยอดมวยสาม พ.ศ.” พันธ์พยัคฆ์ ม.รัตนบัณฑิต เผยตั้งแต่ขึ้นเวทีชก ไม่มีครั้งใดเตรียมตัวดีเท่าครั้งนี้ เพราะการได้ชกกับยอดมวย 3 พ.ศ. ถือว่าเป็นเกียรติกับชีวิต ยืนยันจะเป็นเกมการชกที่สมศักดิ์ศรี พร้อมสู้ถวายชีวิต สู้เพื่อศักดิ์ศรีของค่ายพรัญชัย

ศึกเพชรเกียรติเพชร+ทนายมิเซล ที่ พ.ต.(หญิง) ภณิชา ธีระเดชพงศ์ วันศุกร์ที่ 10 กรกฏาคม ที่ลุมพินี  หนุ่มน้อย เมืองหาดใหญ่ และทนายมิเซลร่วมสร้างสรรค์ผลงาน โดยมี ฉลาม พรัญชัย เจอ พันธ์พยัคฆ์ ม.รัตนบัณฑิต เจ้าของตำแหน่งยอดมวยไทย 3 พ.ศ. คนแรกในประวัติศาสตร์วงการมวย เป็นคู่เอกนำรายการในพิกัด 123 ปอนด์ซึ่งเป็นพิกัดวัดใจแฟนๆ มวย เป็นคู่มวยที่แฟนๆ มวยเรียกร้องมากที่สุด เป็นคู่มวยในฝันที่แฟนๆ มวยต้องการชม เป็นคู่มวยที่สร้างกระแสให้กับวงการมวย เพราะพันธ์พยัคฆ์นั้นไม่ได้ต่อยพิกัดนี้มานาน ในขณะที่ฉลามเพิ่งเป็นมวยที่สร้างปรากฏการณ์เพราะต่อยได้สนุก เอาชนะมารวด 8 ไฟต์ ที่สำคัญเป็นนักมวยที่คว้าเงินรางวัลสองแสนบาทสูงที่สุดในเวลานี้ ซึ่้งล่าสุดนั้น ฉลาม พรัญชัย พร้อมทีมงานเทรนเนอร์และ จ่าเบี้ยว ทุ่งสง ผู้ดูแลค่ายพรัญชัยได้เดินทางมาถึงเมืองกรุงเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่จะเปิดใจกับสื่อว่าพร้อมชก

“เหลือเวลาเพียงสองสามวัน ผมไม่ประมาทกับชีวิตแน่ครับ เพราะไฟต์นี้เป็นไฟต์ที่สำคัญที่สุดในชีวิตการชกมวยของผม ผมเตรียมความพร้อมดีที่สุดเท่าที่เคยชกมวยมาการันตีได้เลยครับ จะเป็นเกมที่สนุกสมศักดิ์ศรีที่สุด แฟนๆ มวยไม่ผิดหวังแน่ ผมสู้ถวายหัวแน่ครับ สู้เพื่อศักดิ์ศรีของค่ายพรัญชัยครับ” ฉลาม กล่าว