“เหนือเพชร” มาเหนือดวง

มวยรอบปูนเสือมวยไทยพันธุ์แท้ ครั้งที่ 16 “เหนือเพชร กีล่าสปอร์ต” โชว์ผลงาน ได้อย่างยอดเยี่ยม เอาชนะคะแนนตัวเต็ง กาก้า แป๊ะมีนบุรีแป๋งกองปราบ ได้อย่างสนุกสะใจแฟนมวยกลายเป็นคนมาเหนือดวงของแท้ ยอมรับมาไกลเกินฝันยังไม่กล้าฝันถึงแชมป์ขอลุ้นแบบชอตต่อชอต

นักสู้จาก อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน เหนือเพชร กีล่าสปอร์ต ทำผลงานในมวยรอบได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการเก็บชัยรวดในการชกมวยรอบปูนเสือ ครั้งที่ 16 จากฐานะตัวสำรองทะลุเข้าสู่รอบรองฯ ได้เป็นคนแรก เจ้าตัวรับเหมือนฝันจากนี้จะพยายามทำผลงานเต็มที่ในทุกไฟต์ยังไม่กล้ามองไกล ถึงแชมป์

“ต้องขอบคุณแฟนมวย และทางด้าน พ่อเลี้ยงคำจันทร์ ที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีจนมีคนรู้จักกันทั่วประเทศ ยอมรับว่าการผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศในการชกมวยรอบปูนเสือ เป็นอะไรที่เหนือความคาดหมายยอมรับว่าโชคช่วยจริงๆ แต่อย่างไรก็ตามจากนี้จะพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ยังไม่กล้ามองข้ามชอตถึงการเป็นแชมป์ แต่ขอสัญญากับ แต่ขอสัญญากับแฟนมวยว่าจากนี้ไปจะสู้แบบเต็มร้อยทุกไฟต์ไม่ว่าผลจะออกมาแบบ ไหนก็ตาม” เหนือเพชร กล่าว

“สามเอ” กลับมาลุย

สาม เอ ไก่ย่างห้าดาว เตรียมกลับมาชกไฟต์พิเศษกับ ยูยะ โคโนะ นักมวยเจ้าถิ่น ในประเทศญี่ปุ่น วันศุกร์ที่ 29 ก.ค.นี้ หลังจากไปเป็นเทรนเนอร์ที่สิงคโปร์ มั่นใจการฟิตซ้อมกับยอดมวยด้วยกัน จะทำให้การกลับมาครั้งนี้ ต้องรับชัยชนะแน่นอน ซึ่งรายการนี้ ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

“ศึกมวยไทยมาราธอน ไฮลักซ์ รีโว่ Superchamp in Japan” ในวันศุกร์ที่ 29 ก.ค.นี้ ณ สนาม Differ ariake กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสดเวลา 14.00 – 17.00 น. โดยทีมงานเพชรยินดีการันตีคุณภาพ ไฮไลต์สำคัญคือ การแข่งขันมวยรอบมาราธอนรุ่นซูเปอร์ไลต์เวต มี 8 นักชกชั้นนำ ร่วมชิงชัย ประกอบไปด้วย เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ, ฉมวกทอง ไฟต์เตอร์มวยไทย, ยอดดีเซล ลูกเจ้าแม่ไทรทอง, ศิลาฤทธิ์ ช.สามพี่น้อง, มาซากิ ฮิราโนะ, โซตะ ซาโตะ, โทโมะ คิอิเระ, อาซึชิ ทาเมะฟูสะ เพื่อหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น แล้วก็ยังมีการชกมวยไทยพิเศษ 3 ยก ของสามเอ ไก่ย่างห้าดาว ปะทะ ยูยะ โคโนะ มวยดาวรุ่งเจ้าถิ่น พิกัด 132 ปอนด์ ล่าสุด อดีตนักมวยไทยชื่อดังเผยว่า ตอนนี้ซ้อมหนักทุกวันที่ค่าย EVOLVE MIXED MARTIAL ARTS ในประเทศสิงคโปร มีพวกมวยไทยชื่อดังที่มาเป็นเทรนเนอร์อยู่ด้วยกันเป็นคู่ซ้อมให้ ไม่ว่าจะเป็น น้องโอ๋, เพชรบุญชู, สะเก็ดดาว, พรเสน่ห์ ฯลฯ และการเจอมวยเจ้าถิ่น คิดว่าไม่ประมาทอย่างเดียว กลับมาครั้งนี้คงจะคว้าชัยชนะได้แน่สุดท้ายขอให้แฟนมวยช่วยติดตามเชียร์กัน ด้วย เพราะอาจจะเป็นไฟต์สุดท้ายในการชกอาชีพก็ได้ครับ

Leave a Reply