ค่ายเล็ก

หัวหน้าคณะรินทร์มวยไทย ยืนยันที่ผ่านมาค่ายมวยตนเองเป็นค่ายมวยเล็กๆ ไม่เคยมีหน้าเสื่อแต่อย่างใด แต่ว่าที่ผ่านมาที่ สุทิน มาถึงรอบตัดเชือกได้เพราะว่าแฟนมวยช่วยเป็นหน้าเสื่อให้ จึงอยากให้แฟนมวยช่วยเป็นหน้าเสื่อให้กับ สุทิน อีกครั้งในรอบตัดเชือก มวยรอบแม็กซ์-ซี ซูเปอร์ไฟต์ ครั้งที่ 2 ในรายการจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 24 ก.พ.นี้ที่อ้อมน้อย กับ สุมาอี้ ส.วีระวรรณ
ประเดิมชัย ส.ทศพล หัวหน้าคณะรินทร์มวยไทย กล่าวเปิดใจ ยืนยันผู้สื่อข่าวมวยสยาม ถึงความพร้อมของ สุทิน เกียรติหมู่ 4 ที่มีโปรแกรมตัดเชือกมวยรอบแม็กซ์-ซี ซูเปอร์ไฟต์ ครั้งที่ 2 กับ สุมาอี้ ส.วีระวรรณ ในรายการจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 24 ก.พ.นี้ที่อ้อมน้อยช่อง 3 ถ่ายทอดสด เวลาเที่ยงว่า ที่ผ่านมา พร้อมมาก ซ้อมดีมาก ตั้งใจมาก แฟนมวยไม่ต้องห่วงถึงแม้ว่าค่ายมวยของตนเองจะเป็นค่ายมวยเล็กๆ แต่ว่ารับผิดชอบอย่างแน่นอน แล้วก็ที่ผ่านมาทุกคนก็รู้ว่าค่ายมวยตนเองเป็นค่ายมวยเล็กๆไม่เคยมีหน้าเสื่อแต่อย่างใด แต่ว่าที่ผ่านมาที่ สุทิน มาถึงรอบตัดเชือกได้เพราะว่าแฟนมวยช่วยเป็นหน้าเสื่อให้ จึงอยากให้แฟนมวยช่วยเป็นหน้าเสื่อให้กับ สุทิน อีกครั้งในรอบตัดเชือก มวยรอบแม็กซ์-ซี ซูเปอร์ไฟต์ ครั้งที่ 2 ในรายการจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 24 ก.พ.นี้ที่อ้อมน้อย สุมาอี้ ส.วีระวรรณ

ล่าต่อ

เพชรสำเร็จ นักมวยอาวุธแรงขวาตายซ้ายสลบหลังจากโชว์ฟอร์ดุน็อก กริซทองคำเล็ก ร.ร.กีฬาโคราช ได้สำเร็จประกาศขอตามล่า เด่นเกรียงไกร สิงห์มาวิน คู่ปรับเก่าเป็นรายต่อไปหลังจากที่เคยแพ้มาก่อนอย่างน่าเจ็บใจจึงขอให้โปรโมเตอร์ ทรงชัย รัตนสุบรรณ ประกบให้เป็นด่านต่อไปชกศึกไหนก็ไม่หวั่น เพราะมั่นใจว่าจะเอาคืนได้แน่ ในศึกวันทรงชัยแชมป์มวยไทย ที่เวทีบลูอารีน่า
หลังจากที่ เพชรสำเร็จ อบต.หนองย่างทอย ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการชนะน็อก กริซทองคำเล็ก ร.ร.กีฬาโคราช มวยฝีมือดีไปในยก 2 คู่เอกศึกวันทรงชัยแชมป์มวยไทยที่เวทีมวยบลูอารีน่า แพรกษา เมื่อเสาร์ที่ 10 ก.พ.61 ทางช่องนาว 26 ถือว่าเป็นการกลับมาทำฟอร์มเก่งอีกครั้ง แม้ว่ายกแรกจะโดนเตะก้านคอแต่ยังเอาตัวรอดมาได้
เพชรสำเร็จ เผยว่าไฟต์นี้ตนเองยอมรับว่ายังชกได้ไม่ดีนักมือตกไปหน่อย แต่ถือว่าซ้อมาดีไม่เช่นนั้นโดนก้านคอลูกนั้นก็คงโดนน็อกไปแล้วจึงมั่นใจมากขึ้นว่าพลังหมัดจะน็อกได้แน่ ไฟต์ต่อไปถ้าเป็นไปได้อยากแก้มือกับ เด่นเกรียงไกร สิงห์มาวิน คู่ปรับเก่าอีกครั้งหลังจากที่ตนเคยแพ้พลิกมาอย่างน่าเจ็บใจ ดังนั้นถ้าไม่ได้แก้มือนอนไม่หลับแน่
ทางด้าน สายชล เดชรัตน์ หัวหน้าคณะของ เพชรสำเร็จ เผยว่า เพชรสำเร็จไฟต์นี้ถือว่าทำผลงานได้ดีในระดับหนึ่งยังมีเสียวอยู่บ้างหลังจากโดนก้านคอลูกนั้น ถ้าซ้อมไม่ถึงก็คงเสร็จเขาไปแล้ว แต่นี่ฟิตมาดีจึงเอาตัวรอดไปได้ อยากให้โปรโมเตอร์ทรงชัย ประกบให้เจอกับเด่นเกรียงไกรคู่ปรับเก่าสักครั้งหลังจากที่ เพชรสำเร็จแพ้มาแบบพลิกล็อก ซึ่งตนมั่นใจว่าจะเป็นไฟต์ที่สนุกดุเดือดอย่างแน่นอน

36ปียังฮอต

กัปตันเคน นฤภัย เก็บชัยชนะเป็นไฟต์ที่ 4 ติอต่อกันแล้ว ในวัย 36 ปี ขอเป็นด่ายสกัดทางดังของนักมวยรุ่นหลังๆ ถ้าหากไม่แน่จริงบอกเลยว่า ผ่านยาก ศรีเมือง สิงห์สวนเงิน ชื่นชมกัปตันเคนเป็นนักชกที่แม้วัย 36 ปีแล้วแต่ว่ายังรักษาสภาพร่างกาย ขยันหมั่นฟิตซ้อม ยังคอยดูแลนักมวยและสอนมวยอีกด้วย

หลังจากแพ้ต่อ ทรงเพชร นำแสงก่อสร้าง ในศึกมวยดีวิถีไทยที่เวทีรังสิต ชนิดมีปัญหาตามมาแล้ว ทางด้าน กัปตันเคน นฤภัย นักชกวัย 36 ปี อดีตแชมป์หลายเส้น ที่ยังไม่หมดไฟก็กลับมาทำผลงานดีอย่างเหลือเชื่อด้วยการเอาชนะมา 4 ไฟต์ติดต่อกันแล้ว เริ่มต้นจากชนะเด่นสยาม แป๋งกองปราบ, ชนะ เอกมงคล มหานครออโต้กรุ๊ป, ชนะคะแนน ฟ้าใหม่ ส.โสภา และล่าสุดเอาชนะคะแนน เก่งกาจ ป.เป๊กโก้เคมอเตอร์ ไปได้อย่างสวยงาม โดยต่อยได้นับปลายยกแรกและยก 4 ในศึกมวยดีวิถีไทยที่เวทีรังสิต เมื่ออาทิตย์ที่ 4 ก.พ.ที่ผ่านมา

กับชัยชนะ 4 ไฟต์ติดต่อกัน ทางกัปตันเคนกล่าวด้วยความปลื้มใจว่าขอเป็นด่านสกัดทางดังของนักมวยรุ่นหลังๆ ถ้าหากใครไม่แน่จริงบอกได้เลยว่าผ่านยากแน่นอน ตอนนี้สภาพร่างกายเหมือนเด็กหนุ่มๆ ไม่มีผิด ทางด้าน พ่อเลี้ยงศรีเมือง สิงห์สวนเงิน หัวหน้าค่ายแก้วสัมฤทธิ์ กล่าวชื่นชมทางกัปตันเคนว่า เป็นนักมวยที่มีระเบียบวินัยรักษาสภาพร่างกายได้อย่างดี แม้ว่าตอนนี้อายุ 36 ปีแล้วก็ตาม โดยยังทำหน้าที่คอยดูแลสอนนักมวยไทยและนักมวยต่างชาติในค่ายอีกด้วย