ขอถอน

อย่างที่ทราบกันดีว่า ฉลาม พรัญชัย มีโปรแกรมขึ้นชกกับ เขี้ยวพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ ในวันพุธที่ 23 พฤษภาคม ในศึกจิตรเมืองนนท์ เงินล้าน ที่สนามมวยเวทีราชดำเนิน ในพิกัด 123 ปอนด์ แต่ล่าสุดนั้น ฉลามไม่สามารถที่จะขึ้นชกกับ เขี้ยวพยัคฆ์ได้ ด้วยสาเหตุใหญ่คือ การลดน้ำหนักในพิกัดไม่ได้ แม้ว่าจะลดได้แต่ก็เกรงว่าสภาพร่างกายไม่พร้อมที่จะขึ้นทำการแข่งขัน เหตุผลใหญ่ของการทำพิกัดไม่ได้ของฉลามนั้นทางค่าย พรัญชัย ของ โกเด๊ะ พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ จึงขอชี้แจง ถึงเหตุและผล ดังนี้ ฉลาม พรัญชัย เมื่อได้รับทราบคิวขึ้นชกกับ เขี้ยวพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ ทางค่ายพรัญชัย ก็ดูแลในเรื่องการฟิตซ้อมของเด็กอย่างดี เพื่ิอที่จะให้มีความพร้อมมากที่สุด เพราะการชกครั้งนี้เป็นการข้ามศึกข้ามสายมาชกกับศึกจิตรเมืองนนท์ ของโปรโมเตอร์ สมจิตร แว่นแก้ว ที่เคยมอบ รถถัง จิตรเมืองนนท์ และ สะแกงาม จิตรเมืองนนท์ มาชกร่วมรายการ วันเกิด ของ โกเด๊ะ พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ โดยไม่มีเงื่อนไขใดซึ่งทาง โกเด๊ะ ซาบซึ้งใจ จึงได้กำชับทางทีมงานให้ดูแล ฉลาม และ หยก ให้ดีๆเพื่อที่จะให้มีความพร้อมที่สุด เพื่อเป็นการแสดงน้ำใจที่ทางทีมงานจิตรเมืองนนท์ ได้เคยแสดงน้ำใจต่อเรา แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เพราะในวันที่ 20 พฤษภาคม ฉลาม มีอาการท้องเสีย ถ่ายท้องไม่หยุด แม้ว่าทางค่ายจะพยายามดูแลทุกวิถีทาง แต่ก็ได้เพียงแค่ทุเลาอาการลง แต่สิ่งที่ส่งผลกระทบคือ การทำน้ำหนักของ ฉลาม ทางทีมงานได้ส่ง ฉลาม เดินทางขึ้นมายังเมืองกรุง พร้อมทีมงาน แต่ก็ไม่สามารถที่จะลดพิกัดน้ำหนักลงมาในพิกัดชกคือ 123 ปอนด์ ไม่ได้แน่นอน ยิ่งลดลงมายิ่งส่งผลกระทบกับสภาพร่างกายของเด็ก ทางทีมงานจึงแจ้งไปยัง โกเด๊ะ พรัญชัย พร้อมขอคำปรึกษาว่า ขอถอนชก ด้วยเหตุผลหลักๆของการทำมวยของค่ายพรัญชัย ที่ทำมวยเน้นคุญภาพ ให้แฟนๆมวยศรัทธา และเพื่อป้องกันความเสียหายที่จะตามมากับศึกจิตรเมืองนนท์ ทั้งๆที่ใจจริงแล้วไม่ต้องการให้เกิดเหตุการณ์อย่างนี้ นั่นเพราะรับรู้ได้ถึงความเสียหายของ ศึกจิตรเมืองนนท์ และขอให้ทุกๆคนเข้าใจด้วยเหตุและผล

ทั้งนี้ ค่ายมวยพรัญชัย โดย โกเด๊ะ พรัญชัย ได้ขอแสดงความเสียใจมายังผู้ที่เกี่ยวข้องทุกๆคนด้วยความจริงใจ และขอแสดงความรับผิดชอบในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังนี้ ข้อที่หนึ่งนั้น จะมอบศึกในการจัดชกครั้งต่อไปของ ฉลาม พรัญชัย ให้กับศึกจิตรเมืองนนท์ ขึ้นชกได้ทันทีโดยไม่มีข้อแม้ใดๆทั้งสิ้น ข้อที่สอง ทางค่ายพรัญชัย จะไม่ขอรับเงินค่าตัวของ หยก พรัญชัย ที่ร่วมชกในศึกจิตรเมืองนนท์ ในวันพุธที่ 23 พฤษภาคม โดยขอมอบคืนให้กับศึกจิตรเมืองนนท์ ซึ่งทางค่ายพรัญชัยจะรับผิดชอบจ่ายเงินค่าตัวให้กับ หยก เอง

นัดใหญ่

สมหมาย  ยืนยันคู่มวยที่ตนเองพร้อมทีมงานนำขึ้นป้ายในรายการศึกส.สมหมาย นัดใหญ่ ในวันที่ 17 พ.ค.นี้ที่วิกแอร์ เป็นมวยค่ายดังค่ายใหญ่ ที่แฟนมวยให้การเชื่อถือยอมรับในการทำมวยของพวกเขาและที่ผ่านมา ผ่านการชกคู่เอกรายการใหญ่ มาแล้วทั้งสิ้น
สมหมาย สกุลเมตตา หัวหน้ากลุ่มพลังใหม่ กล่าวเปิดใจ ยืนยันกับผู้สื่อข่าวมวยสยามหลังจากที่คลอดโผคู่มวยรายการศึกส.สมหมาย เงินล้าน นัดใหญ่ ในวันที่ 17 พ.ค.นี้ที่วิกแอร์ ทั้งรายการ ออกมาหมดเรียบร้อยแล้วทั้งรายการว่า คู่มวยที่ตนเองพร้อมทีมงานนำขึ้นป้ายในรายการ ศึกส.สมหมาย นัดใหญ่ ในวันที่ 17 พ.ค.นี้ที่วิกแอร์ เป็นมวยค่ายดับค่ายใหญ่ ที่แฟนมวยให้การเชื่อถือยอมรับในการทำมวยของพวกเขาและที่ผ่านมา ผ่านการชกคู่เอกรายการใหญ่ มาแล้วทั้งสิ้น “คู่มวยที่นำขึ้นป้ายในรายการใหญ่ ในวันที่ 17 พ.ค.นี้ที่วิกแอร์ ทั้งหมด ตั้งแต่เปิดหัว ยันปิดท้ายรายการ เป็นมวยจากค่ายดัง ค่ายใหญ่ แฟนมวยให้การยอมรับเชื่อถือในการทำมวยของพวกเขาทั้งสิ้น และที่ผ่านมามวยชุดนี้ผ่านการชกคู่เอกรายการใหญ่ รายการเงินล้านมาแล้วทั้งนั้นทั้งสิ้น” สมหมาย กล่าว
คู่เอก ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ พบ ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์, คู่รอง ก้องธรณี ส.สมหมาย พบ เพชรรุ่ง ศิษย์นายกไก่แปดริ้ว, ลำน้ำมูลเล็ก อ.อัจฉริยะ พบ เดชศักดา ผู้กองหยัดสืบอุดมสุข, เพชรทักษิณ ส.สมหมาย พบ เมสซี่ แป๋งกองปราบ, เสาโท เคซ่ายิม พบ เรืองเดช เพชรยินดีอะคาเดมี่, รักเต็มร้อย ส.จ.วิชิตแปดริ้ว พบ เพชรธนกฤต (ดอกไม้แดง) เจ.เอส.พี., ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ เปิดหัวกับ เปรี้ยวปาก ส.จ.วิชิตแปดริ้ว

ต้องถอน

ยอมรับที่ผ่านมา เพชรบุญส่ง เพชรจินดา ที่มีโปรแกรมชกมวยรอบแชมเปี้ยนม้าบิน ครั้งที่ 4 น็อกเอาต์ กับ ฉลองชัย (เกียรติเจริญชัย) แตนบางแสน ในรายการศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 5 พ.ค.นี้ ที่อ้อมน้อย มีอาการบาดเจ็บที่หลัง ทำให้การซ้อมสะดุดและไม่สามารถชกมวยรอบตามที่รับปากได้ ได้ถอนตัวจากมวยรอบเรียบร้อยแล้ว ตนเองพร้อมทีมงานได้นำ ชัยมงคล ป.อ่าวทะเลบางเสร่ เข้าไปชกแทนเรียบร้อยและได้แจ้งให้ทางเวทีทราบแล้วตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมา
“เจ๊เอ๋” สุนทรี โลหะพืช ทีมงานศึกจิตรเมืองนนท์ กล่าวหลังจากที่ เพชรบุญส่ง เพชรจินดา ที่มีโปรแกรมชกมวยรอบแชมเปี้ยนม้าบิน ครั้งที่ 4 ในรายการศึกจ้าวมวยไทย เวทีสยามอ้อมน้อย ที่มีการแถลงข่าวเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ได้ถอนตัวจากการแข่งขันว่า ที่ผ่านมา เพชรบุญส่ง เพชรจินดา ที่มีโปรแกรมชกมวยรอบแชมเปี้ยนม้าบิน ครั้งที่ 4 น็อกเอาต์กับ ฉลองชัย (เกียรติเจริญชัย) แตนบางแสน ในรายการศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 5 พ.ค.นี้ที่อ้อมน้อย มีอาการบาดเจ็บที่หลัง ทำให้การซ้อมสะดุดและไม่สามารถชกมวยรอบตามที่รับปากได้ ได้ถอนตัวจากมวยรอบเรียบร้อยแล้ว ตนเองพร้อมทีมงานได้นำ ชัยมงคล ป.อ่าวทะเลบางเสร่ เข้าไปชกแทนเรียบร้อยและแจ้งให้ทางเวทีทราบแล้วตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมา “เป็นเรื่องที่น่าเสียดายมากเนื่องจากว่า เพชรบุญส่ง เขาเจ็บจริงๆ ถ้าไม่เจ็บหมาน้อยเขาชกแล้วแต่ว่าที่เขาต้องถอนตัวเพราะว่าเด็กมันเจ็บ จึงตัดสินใจถอนตัวออกจากมวยรอบ เพราะว่าถ้าชกไปไม่ดีอายเขา ถ้าชกต้องสมบูรณ์แล้วก็ต้องมีลุ้นเข้ารอบลึกๆ ด้วยแต่ว่านี่เพชรบุญส่งมันเจ็บเลยขอถอนตัวแล้วเราก็นำ ชัยมงคล ป.อ่าวทะเลบางเสร่ ที่มีความพร้อมมากกว่าเข้าไปชกมวยรอบนี้แทนเพชรบุญส่งเรียบร้อยแล้วเช่นกัน” เจ๊เอ๋ ยืนยัน