ขอกลับมาดัง

ยอดทวนทอง ขอกลับมาดังในเวทีเอ็มเอ็กซ์ มีคิวดวลกับ มาฟลุค ทูปิเยฟ จากอุซเบกิสถาน ในพิกัด 64 กก. โดยยอดทวนทองได้กลับไปซ้อมที่ต่างจังหวัด แต่ขอให้มั่นใจว่ายอดทวนทองไม่ทำเสียยี่ห้อแน่นอน พบกันเป็นคู่เอกศึกมวยเอ็กซ์ตรีม วันอาทิตย์ที่ 29 ก.ย.62 ที่เวทีโรงแรมเดอะบาซาร์ รัชดาภิเษก นอกจากนั้นยังมี ตรัง สิงห์มณี ใส่กับ วาเลรี่ เรโวลูชั่นมวยไทย จากยูเครน โปรโมเตอร์ฐากูร ผ่องสุภา เผยเป็นห่วงยอดทวนทองในการประเดิมเวทีเอ็มเอ็กซ์ เพราะมาฟลุคเคยมาชกรายการนี้แล้ว ฝีมืออันตราย ดังนั้นถ้ายอดทวนทองมาไม่ดีเดือดร้อนแน่
ความโหดข้ามสายพันธุ์ ความมันไร้ขีดจำกัด ศึกมวยเอ็กซ์ตรีม ทุกวันอาทิตย์ ที่เวทีโรงแรม เดอะบาซาร์ รัชดาภิเษก ยังคงเดือดพล่านเรตติ้งพุ่งทะยานขึ้นเรื่อยๆ โดยวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 ช่องวัน 31 ยังทำการถ่ายทอดสดให้ชมเหมือนเดิม ตั้งแต่เวลา 13.15 น. เป็นต้นไป
สำหรับคู่เอก ยอดทวนทอง เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบกับ มาฟลุด ทูปิเยฟ นักมวยพันธุ์แกร่งจากอุซัเบกิสถาน พิกัด 64 กก. โดยไฟต์นี้เป็นการประเดิมชกมวยเอ็มเอ็กซ์ครั้งแรกของยอดทวนทอง ซึ่ง หนุ่มโบ๊ท เพชรยินดี เจ้าของสีเสื้อเผยว่า ไฟต์นี้ยอดทวนทองได้กลับไปซ้อมที่ค่ายที่ต่างจังหวัด แต่ขอให้วางใจได้ ยอดทวนทองเป็นมวยใจสู้ ไม่ทำให้เสียชื่อแน่นอน
คู่อื่นๆ ในรายการมีดังนี้ รุ่น 51 กก. จีระกิต แก้วสัมฤทธิ์ – ดิโอนาตา บราซิเลโร โบซาตมวยไทย (บราซิล), รุ่น 62 กก. สิงห์ทอง ส.ยิ่งเจริญการช่าง – โซ จันนี ช.กังวาน (กัมพูชา), ตรัง สิงห์มณี – วาเลรี่ อับราเมนโก เรโวลูชั่นมวยไทย (ยูเครน) และรุ่น 59 กก. ปังปอนด์ หมูปิ้งอร่อยจุงเบย – ซก คีวัน ช.กังวาน (กัมพูชา)
โปรโมเตอร์ฐากูรเผย ยอดทวนทองมาประเดิมในมวยเอ็มเอ็กซ์ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แน่นอนผิดกับมาฟลุดที่ชกเวทีนี้มาหลายครั้งแล้ว ถ้าหากยอดทวนทองเตรียมตัวมาไม่ดีรับรองจะเดือดร้อนแฟนมวยอย่าพลาดชมรับรองสนุกแน่