“สูศักดิ์”วอนต้นสังกัดนำ “ดาวตรัง” ขึ้นป้ายอีกครั้ง

นายใหญ่แคมป์ศักดิ์นิรันรัตน์ “สูศักดิ์” ทวี นิรันรัตน์ วอนทีมงานต้นสังกัดอยากให้ช่วยนำดาว ตรังขึ้นป้ายให้ รีแมตซ์ ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น หรือว่าล้างแค้น ตลาดแขก ศักดิ์สัมฤทธิ์ อีกครั้งหลังจากการชกนัดที่ผ่านมาเสมอและแพ้แบบคาใจ ขอเจอที่ไหนก็ได้ยกเว้นช่อง 7 สี

หลังจากที่ดาวตรังชนะคะแนน ย้ำแค้นชาติชายอีกครั้ง ในรายการศึกจ้าวมวยไทย นัดที่ผ่านมา กู้ชื่อเรียกศรัทธาจากแฟนมวยกลับมาอีกครั้ง ล่าสุดนายใหญ่แคมป์ศักดิ์นิรันรัตน์ “สูศักดิ์” ทวี นิรันรัตน์ กล่าวเปิดใจว่า ถ้าเป็นไปได้ ตนเองอยากให้ทีมงานต้นสังกัดช่วยนำดาวตรังขึ้นป้ายให้รีแมตช์ ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น หรือว่าล่าแค้น ตลาดแขก ศักดิ์สัมฤทธิ์ ใหม่อีกครั้งหลังจากที่เสมอและแพ้มาแบบคาใจ ในการชกนัดที่ผ่านมา ที่ไหนก็ได้ยกเว้นช่อง 7 สี

สูศักดิ์ เผยว่า “ไฟต์กับศักดิ์ชัยน้อยเราพลาดเอง แต่ว่าเราได้รีแมตช์ใหม่ผมมั่นใจไม่เหมือนเดิม แต่กับตลาดแขกยอมรับว่าคาใจเพราะราคา หน้าเสื่อ สภาพแวดล้อมไม่ไหว เราทำได้เยอะแยะ แต่ว่าเสียหน่อยเดียวแพ้ก็เลยยังคาใจอยู่อยากแก้มือล้างตาใหม่อีกที แต่ต้องไม่ใช่ช่อง 7 สี นะ”

“วิสันต์เล็ก” กลับมาโหด

วิสันต์เล็ก ซีทรานดิสคัฟเวอร์รี่ กลับมาโชว์ความโหดอีกครั้ง หลังจากสามารถเอาชนะคะแนน เพชรสยาม จิตรเมืองนนท์ ลงมาได้อย่างสุดโหดในช่วงท้ายๆในรายการศึกราชดำเนินซูเปอร์ไฟต์ช่องพีพีทีวี มั่นใจอย่างมากกว่าร่างกายและฟอร์มการชกกลับมาเข้าที่เข้าทางอีกครั้ง

ศึกราชดำเนินซูเปอร์ไฟต์ ช่องพีพีทีวีเมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 วิสันต์เล็ก ซีทรานดิสคัฟเวอรี่ กลับมาแจ้งเกิดได้อย่างสวยงามอีกครั้งโดยได้มาดวลกับรุ่นน้องมาแรง เพชรสยาม จิตรเมืองนนท์ เป็นคู่เอกนำรายการ โดยวิสันต์เล็กโวเชื่อว่าตอนนี้กลับมารักษาฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง และเชื่อว่านาทีนี้เจอกับใครก็ได้

“วันนี้ดีใจมากๆครับ ที่กลับมาชนะได้อีกครั้ง คิดว่าน่าจะกลับมาแล้วอีกครั้งนะ ร่างกายความมั่นใจดีมากๆพร้อมเจอกับใครก็ได้ครับตอนนี้ กลับมาได้เข้าที่เข้าทางหมดแล้วครับ แฟนมวยเชื่อใจได้”

Leave a Reply