“วันเผด็จ” รอล้างแค้น “สมรักษ์”

น.ท.ยอด วันเผด็จ สุวรรณวิจิตร เปิดเผยสาเหตุที่แพ้ สมรักษ์ คำสิงห์ ในการเจอกันก่อนหน้านี้ เพราะสภาพร่างกายตนเองไม่พร้อมจริงๆแต่นัดนี้ได้เปรียบทั้งอาวุธที่ใช้ได้ ครบเครื่อง แถมยังได้ฟิตร่างกายต่อเนื่อง เชื่อว่าจะสามารถล้างแค้นได้อย่างแน่นอน

ศึกวันมิตรชัย+เพชรวิเศษ นัดใหญ่ที่เวทีราชดำเนิน ในวันที่ 2 เมษายนนี้ คู่มวยล้างตาสุดโหดระหว่าง”ไม่ได้โม้”สมรักษ์ คำสิงห์ กับ “ยอดผู้พัน”น.ท.ยอดวันเผด็จ สุวรรณวิจิตร หรือ วันเผด็จ ศิษย์ครูหมาย ที่เดิมพันกันถึง 3 ล้านบาท ได้เซ็นสัญญาเดิมพันและวางมัดจำ 3 แสนกันไปเรียบร้อยแล้ว นับว่าเป็นอีกศึกที่ได้รับความสนใจและมีกระแสตอบรับจากแฟนมวยดีไม่น้อย คาดว่าในวันแข่งขันนั้นจะต้องสนุกสะใจแฟนมวยอย่างแน่นอน

น.ท.ยอดวันเผด็จ เปิดเผยกับทีมงานมวยสยามว่า “ตนเคยแพ้สมรักษ์มาครั้งหนึ่งก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ตนกลับมาขึ้นเวทีอีกครั้ง ตนยอมรับว่าความพ่ายแพ้ในครั้งนี้ตนมีการเตรียมความพร้อมมาสู้สมรักษ์ไม่ได้ จริงๆแต่ในการเจอกันครั้งนี้ สมรักษ์ต่ออาวุธให้ตนโดยให้ตนใช้อาวุธแม่ไม้มวยไทยได้ทุกอย่าง ขณะที่สมรักษ์ ใช้แค่หมัดกับลูกพลิกเหลี่ยมหักเท่านั้น ดังนั้นตนจึงมั่นใจว่าจะสามารถชำระแค้นสมรักษ์และทวงเงินเดิมพันที่เคยเสีย ไปกลับคืนมาได้อย่างแน่นอน”

ศึกมวยรอบปูนเสือครั้งที่ 15 ดุเดือดเข้มข้น

ศึกมวยรอบปูนเสือครั้งที่ 15 ดุเดือดเข้มข้นขึ้นหลังจากได้ 3 นักชกชั้นนำเข้าไปแข่งขันในรอบ 8 คนสุดท้ายเรียบร้อยแล้ว ส่วนวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม “ศึกมวยไทย 7 สี” แฟนมวยยังได้ลุ้นกันอีก 2 คู่ที่สำคัญก็ต้องคู่ของ วันมีโชค ภู่หงษ์ทอง กับ สิบทิศ ส.สุรเดช ใครจะผ่านเข้ารอบตาม 3 คนแรกไป อาทิตย์นี้แฟนมวยปูนเสือสนุกแน่นอน

มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 15 กำลังดุเดือดเข้มข้นขึ้นตามลำดับ หลังจากที่ได้นักชกชั้นนำผ่านเข้ารอบ 8 คนไปแล้วถึง 3 คนคือ คนแรกได้ ชนะมาร พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม คนที่ 2 ก็ ยอดเพชร ดาบแป๋งนครบาล คนที่ 3 สดๆร้อนๆ เพชรสีนิล คงชูช่วย ส่วนวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม ยังมีให้แฟนมวยที่ชื่นชอบมวยรอบปูนเสือครั้งที่ 15 ได้ติดตามกันอีก 2 คู่ คู่แรกใครแพ้ตกรอบระหว่าง เอกวายุ ม.กรุงเทพธนบุรี กับ เพชรหัวไทร สาทิสซีดี

คู่เอก นวพล ศิษย์ผู้พันตู่ ยอดนักชกฟอร์มดี โชว์ที่ช่อง 7 สวยงามเจอกับ ศักดิ์สุริบา ช.โค้วยู่ฮะอีซูซุ พิกัด 130 ปอนด์ ที่ระยะนี้สดมาก 2 ไฟต์หลังโชว์ไว้ได้อย่างสวยงาม เป็นคู่มวยที่ถึงเงินแฟนมวยตู้ช่อง 7 ทั่วประเทศ คู่รองตลาดแขกดวลเดือดชายเล็ก

Leave a Reply