“จอมทอง ชูวัฒนะ” 9 ปีไม่เคยแพ้ต่างชาติ

“เฮียม้อ กระบี่ผมแดง” รื้อสถิติของศิษย์รัก จอมทอง ชูวัฒนะ ฟอร์มการชกตลอด 9 ปีที่ผ่านมายังไม่เคยพ่ายแพ้ให้กับ นักมวยต่างชาติ เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก ตั้งเป้าคว้าแชมป์”หวูหลินฟง”ที่จีน ให้ได้ก่อนลุยแชมเปี้ยนโลกในสไตล์มวยสากลกันต่อ ขอเชิญแฟนมวยชาวไทยร่วมเชียร์ช่วยเป็นกำลังใจด้วย

จอมทอง ชูวัฒนะ “ยอดมวย 3 แบบ” ชาวยโสธร แชมป์มวยแม็กซ์เงินล้านแชมป์มวยไทยราชดำเนิน WBC และยังเป็นแชมป์มวยสากลอาชีพ OPBF กำลังโชว์ฟอร์มได้สุดโหดอย่างมาก ล่าสุด”เฮียม้อ”ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ พาจอมทองบินไปล่ารางวัลที่เมืองเจิ้นโจว ประเทศจีน คว้าแชมป์ศึกหวูหลินฟง(รอบแรก)ได้อย่างสุดเจ๋ง ปราบนักชกจีนเจ้าถิ่นถึงสองราย

“เฮียม้อ” เผยกับนักข่าวว่า “ตลอด 9 ปีที่ผ่านมา ในการชกกับนักมวยต่างชาติ นานาประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น,จีน,เกาหลีใต้,ฟิลิปปินส์ ฯลฯจอมทองไม่เคยพ่ายแพ้ให้กับใครเลย ถือว่าเป็นผลงานที่น่าทึ่งมาก โดยตั้งเป้าการชกรอบสุดท้ายศึกหวูหลินฟง วันที่ 4 ก.ค.58 นี้ ไว้ที่ตำแน่งแแชมเปี้ยน หลังจากนั้นค่อยตามล่าแชมป์โลกมวยสากลอาชีพต่อไป”

“เสือเล็ก” ดวลเดือด “เรืองเดช”

ศึกวันมิตรชัย ในวันพุธที่ 18 มี.ค.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน มิตร นคร แนะนำแฟนมวยจับตาดูคู่มวยโหดระหว่าง เสือเล็ก(เกียรติเจริญชัย) ศิษย์นายกเอ ท่าศาลา ในการชกกับ เรืองเดช ศักดิ์วิเชียร ซึ่งจะขึ้นชกกันเป็นคู่ค้ำของรายการ มั่นใจว่ามวยคู่นี้เกมการชกต้องดวลกันอย่างสนุกได้เสียแน่ เรืองเดชได้เปรียบความสดในขณะที่ เสือเล็ก นั้นกระดูกแข็งโป๊กใครแพ้ชนะถึงเงินแน่

ศึกวันมิตรชัย ในวันพุธที่ 18 มี.ค.นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน เสือเล็ก(เกียรติเจริญชัย)ศิษย์นายกเอท่าศาลา มีคิวดวลเดือดกับ เรืองเดช ศักดิ์วิเชียร เป็นคู่ค้ำของรายการ โดยทาง มิตร นคร ได้เปิดเผยว่ามวยคู่นี้ตนเองมีความมั่นใจเป็นอย่างมากว่าเกมการชกต้องออกมา อย่างสนุกได้เสียแน่ เสือเล็ก ได้เปรียบกระดูกการผ่านมวย ส่วน เรืองเดช ได้เปรียบรูปร่างช่วงชกความสดอยู่ที่ว่าใครจะยืนระยะได้ดีกว่ากันอย่างไรก็ ดีมวยคู่นี้ไม่ว่าใครจะแพ้หรือชนะต้องดวลกันอย่งาสนุกประทับใจแฟนมวยแน่ จึงอยากที่จะเชิญชวนแฟนมวยที่สนใจมาติดตามและเป็นกำลังใจกันได้รับรองไม่ผิด หวังแน่นอน

มิตร นคร เผยว่า “ผมอยากที่จะให้แฟนมวยจับตาดูการชกของ เสือเล็ก กับ เรืองเดช ให้ดีๆผมมั่นใจมวยคู่นี้ต้องชกกันอย่างสนุกตื่นเต้นประทับใจแฟนมวยแน่ เรืองเดช ได้เปรียบความสด เสือเล็ก ได้เปรียบกระดูกมวย อยู่ที่ว่าเบียดกันไปในยกท้ายๆแล้วใครจะยืนระยะได้ดีกว่ากันเท่านั้น แฟนมวยคอมวยที่สนใจห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด คู่อื่นๆในรายการก็ถือว่าสูสีได้เสียทั้งสิ้นครับ”

Leave a Reply