“ศึกวันทรงชัย+ส.สมหมาย” สนุกแน่นอน

“บิ๊กซ้ง” มั่นในศักยภาพของ “กลุ่มพลังใหม่” ที่มี เสี่ยหมาย บางกะปิ เป็นประธานใหญ่ ส่งยอดมวยโหดมาร่วมลุย “ศึกวันทรงชัย+ส.สมหมาย” นัดซูเปอร์ไฟต์วันที่ 30 มี.ค. มั่นใจว่าจะมีแฟนคลับตามมาให้กำลังมากมาย เพราะโหดระดับประเทศทุกคนทั้ง เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง จอมพิชิต ศิษย์เชฟบุญธรรม สองคม นายกสัญญา คชสาร ว.วิวัฒนานนท์ คนคบได้ ว.วิวัฒนานนท์”

“ศึกมหาชนวันทรงชัย+ส.สมหมายเงินล้าน” วันจันทร์ที่ 30 มี.ค.58 นี้ ณ เวทีมวยราชดำเนิน สองโปรโมเตอร์ใหญ่ของเวทีราชดำเนิน ทรงชัย รัตนสุบรรณ และ สมหมาย สกุลเมตตา จัดยอดมวยโหด คู่เอก ธนญชัย ท.แสงเทียนน้อย ดวล ทักษิณเล็ก เกียรตินิวัฒน์ คู่รอง เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง วัดฝีมือกับ แสงมณี ส.เทียนโพธิ์

ทรงชัย เผยว่า “ยอดมวยศึกส.สมหมาย ตอนนี้ชื่อเสียงโด่งดังระดับประเทศหลายคนครับ และมีแฟนคลับตามเชียร์เยอะด้วย เสี่ยหมายมารวมพลังจัดกับผมทำให้แฟนมวยได้ดูคู่แปลกมีสีสัน เป็นมิติใหม่ของเวทีราชดำเนินและของวงการมวยครับ และ อนาคตยังจะมีตามมาอีกหลายคู่”

ศึกเกียรติเพชรชุมนุมยอดมวยแห่งอนาคต

ศึกเกียรติเพชรนัดใหม่ วันศุกร์ที่ 27 มีนาคม ที่ลุมพินี รามอินทรา ชุมนุมมรดกยอดมวยแห่งอนาคตล้วนๆ โดยโปรโมเตอร์ชุ้น เกียรติเพชร นำมวยโหดสายเลือดใหม่มาจัดอัดแน่นให้แฟนมวยได้ลุ้นกันอีกนัดหนึ่ง ซึ่งมรดกมวยชุดนี้ถือเป็นมวยสร้างชุดใหม่ที่จะต้องขึ้นมาทดแทนนักชกชุด พยัคฆ์ทองคำชุดใหญ่จึงต้องเร่งสร้างให้มีชื่อเสียงโด่งดังตามขั้นตอน ซึ่งคู่มวยทั้งหมดเน้นคุณภาพเต็มที่

คู่เอก เพชรเจ็ดสี ส.เทียนโพธิ์ จากซุ้มเสี่ยแขก ชิงความสดสุดยอดกับ เดชณรงค์ เกียรติเจริญชัย เป็นคู่มวยสายเลือดใหม่จากภาคใต้ด้วยกันแต่ยังไม่เคยเจอกันที่เวทีไหนมาก่อน คงแลกกันดุเดือดสะใจแฟนมวยอย่างแน่นอนเก็บตั๋วแค่ 250 คู่รองก็ต้องถือว่าสุดยอดอีกคู่หนึ่ง เพราะว่าประกบได้ถูกคู่ถูกเวลา ประเภทสูงยาวเข่าดี เดินหน้าขวางดันแทงเด้งตีมีทุกลูก ไมค์ ศิษย์ ต. ดวลเดือด ขุนหาญเล็ก เกียรติเจริญชัย

ด้านไมค์ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตนหยุดพักไป 2-3 เดือน เพราะติดเรื่องการเรียนครับ จนไม่มีเวลาซ้อมกิจกรรมของโรงเรียนก็เยอะมาก ตอนนี้เสร็จหมดทุกอย่าง สอบก็เสร็จแล้ว มีเวลาฟิตซ้อมอย่างเต็มที่ มั่นใจน่าจะกลับมาโชว์ฟอร์มได้ติดตาแฟนมวยอีกครั้ง มั่นใจเมื่อมีเวลาทุ่มเทให้กับการฟิตซ้อมมากเท่าไหร่ก็จะสร้างสภาพร่างกาย ให้แข็งแกร่งเท่านั้น และวันที่ 27 มีนาคม นี้ น่าจะโชว์ฟอร์มได้ประทับใจแฟนมวยอีกครั้งหนึ่ง

Leave a Reply