“จอมพิชิต” แย่งเข็มขัดมาเป็นของขวัญวันเกิดให้พ่อบังเกิดเกล้าได้สำเร็จ

จอมพิชิต ศิษย์เชฟบุญธรรม แชมป์เฟเธอร์เวตราชดำเนิน ดีใจอย่างมากที่สามารถแย่งเข็มขัดมาเป็นของขวัญวันเกิดให้พ่อบังเกิดเกล้า นายมา เขาพระวิหาร ได้สำเร็จ ซื้อเค้กเป่าฉลองภายในครอบครัวชื่นมื่น และยังให้นาฬิกาอีกเรือนนึง เฮียม้อ โวลั่นชั่วโมงนี้รุ่นเดียวกันไม่มีกลัวใคร จะให้เจอกับ ธนญชัย ท.แสงเทียนน้อย หรือ แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ พร้อมสู้ทั้งคู่ โดยเฉพาะเจ้าธนญชัยขึ้นป้ายเมื่อไหร่ได้เลย อยากเจอด้วยที่สุดเลย

จอม พิชิตโชว์ฟอร์มโหดย้ำแค้นสอนเชิง สองคม นายกสัญญา พร้อมแย่งเข็มขัดแชมป์รุ่นเฟเธอร์เวต (126 ปอนด์) เวทีราชดำเนินไปครอง สร้างผลงานให้ จอมพิชิต ศิษย์เชฟบุญธรรม ขึ้นเป็นยอดมวยเอกแถวหน้าของวงการมวยอีกคน ซึ่งก่อนหน้าที่จะขึ้นชก จอมพิชิตให้ข่าวว่าตนจะชิงเข็มขัดเส้นนี้มาให้ได้ เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดของพ่อ ที่ตรงกับเมื่อวันที่ 30 มี.ค. ที่ผ่านมาพอดี และตนก็ทำให้จริงๆ ดีใจมาก ต้องขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนตน ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อของตน นายมา เขาพระวิหาร, เฮียม้อ หัวหน้าค่าย, เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ ผู้สนับสนุนคนสำคัญ โดยจอมพิชิตได้โพสน์ในเฟซบุ๊กของตัวเองว่า หลังการชกเมื่อวันที่ 31 มี.ค. ได้จัดเลี้ยงฉลองวันเกิดภายในครอบครัวให้บิดาอย่างมีความสุขตามประสาพ่อแม่ ลูก ซึ่งนอกจากเข็มขัดแชมป์ที่มอบเป็นของขวัญวันเกิดให้แล้ว ก็ยังซื้อนาฬิกาให้พ่อด้วยอีก 1 เรือน

สำหรับการชกไฟต์ต่อไป เฮียม้อ – ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ เผยว่า ชั่วโมงนี้จอมพิชิตไม่มีกลัวใครแล้ว รุ่นเดียวกันน้ำหนัก 126 – 127 ปอนด์ พร้อมสู้หมด เห็นมีข่าวว่าจะให้เจอกับ ธนัญชัย ท.แสงเทียนน้อย หรือ แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ เราก็พร้อมสู้ โดยเฉพาะเจ้าธนญชัยอยากเจอด้วยที่สุด ขึ้นป้ายเมื่อไหร่ก็บอกมาได้เลย ตอนนี้จอมพิชิตกำลังอยู่ในช่วงฟอร์มฮอตสุดขีดอีกครั้งแล้ว สภาพร่างกายสดุแกร่ง เชฟกระทะเหล็ก – บุญธรรม ภาคโพธิ์ ปลื้มใจมากที่ลูกศิษย์คว้าแชมป์มาประดับบารมีสีเสื้อศิษย์เชฟบุญธรรม โด่งดังไปทั้งประเทศ

“น็อตใหม่” มีลุ้นในศึกมวยรอบเกร็กคู

น็อต ใหม่ อ.นิตยาพร แชมป์ไทยประกันชีวิต ครั้งที่ 5 มีลุ้นในศึกมวยรอบเกร็กคู ที่เวทีมวยจิตรเมืองนนท์ หลังจากที่เอาชนะน็อก ศักดิ์มงคล ศักดิ์บุรีรัมย์ ได้สำเร็จ ไฟต์ต่อไปถ้าหากชนะอีกก็จะได้เข้ารอบรองชนะเลิศต่อไป เรียกว่าน็อตใหม่โชว์ไว้ดีมีลุ้นเข้ารอบลึกๆ อีกคนหนึ่ง

คู่รองศึกแม่ ไม้มวยไทย เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ถ่ายทอสดช่องไบรท์ทีวี 30 เป็นมวยรอบเกร็กคู นัดแรก ของสายบี ระหว่าง น็อตใหม่ อ.นิตยาพร ดีกรีแชมป์มวยรอบไทยประกันชีวิต ครั้งที่ 5 ที่เวทีลุมพินี เจอกับ ศักดิ์มงคล ศักดิ์บุรีรัมย์ ผลปรากฏว่าน็อตใหม่เอาชนะศักดิ์มงคลไปได้ เก็บคะแนน 2 แต้มเป็นผลสำเร็จ มีสิทธิ์ผ่านเข้ารอบสุดท้ายได้ไม่ยาก ซึ่งไฟต์ต่อไปน็อตใหม่จะไปเจอกับใครเท่านั้นเอง

เบิ้ม ภูดิน เผยว่า “โชว์ฟอร์มสวยพอสมควรครับ สำหรับน็อตใหม่ที่มาชกมวยรอบเกร็กคู หลังจากที่ฟาดไทยประกันชีวิตที่ลุมพินีแล้ว ช่วงนี้เด็กกำลังโตวันโตคืนขึ้นมา กำลังเก่งครับ ล่าสุดเพิ่งน็อกศักดิ์มงคลมาได้ ผมมองดูแล้วน็อตใหม่น่าจะมีอนาคตที่สดใสครับ เก็บ 2 แต้มแรกได้แล้วไฟต์ต่อไปเจอกับใคร ไม่มีปัญหาถ้าชนะได้ก็มีสิทธิ์ทะลุเข้าไปถึงรอบรองชนะเลิศทันที”

Leave a Reply