“ยอดสุวิทย์ ส.สุรเดช” ดวลเดือด “ธงน้อย ลูกบ้านใหญ่”

ศึกไพรอนันต์ วันศุกร์ที่ 17 เม.ย.นี้ ณ เวทีมวยลุมพินี เชน เมืองชล โปรโมเตอร์ชื่อดัง แนะนำแฟนมวยจับตาดูการชกของ ยอดสุวิทย์ ส.สุรเดช กับ ธงน้อย ลูกบ้านใหญ่ ซึ่งจะขึ้นชกกันเป็นคู่ประกอบรายการ ที่ผ่านมาต่างฝ่ายต่างแพ้ แสนซน เอราวัณมาด้วยกัน มั่นใจว่าต้องดวลกันอย่างสนุกดุเดือดประทับใจแฟนมวยแน่นอน

ศึกไพรอนันต์ วันศุกร์ที่ 17 เม.ย. นี้ เชน เมืองชล ประกบคู่มวยเอาไว้อย่างน่าดูโดยเฉพาะคู่มวยระหว่าง ยอดสุวิทย์ ส.สุรเดช กับ ธงน้อย ลูกบ้านใหญ่ นับว่าเป็นคู่มวยที่น่าดูน่าติดตามเป็นอย่างมากต่างฝ่ายต่างก็แพ้ แสนซน เอราวัณ มาด้วยกัน ยอดสุวิทย์หลักเหลี่ยมดี ธงน้อยสูงยาวแทงเจ็บไม่ว่าใครจะแพ้หรือชนะก็ตามทีเกมการชกต้องออกมาอย่าง สนุกดุเดือดตื่นเต้นประทับใจแฟนมวยแน่นอน รับรองแฟนมวยไม่ผิดหวัง ส่วนคู่สำคัญในรายการอื่น ๆ นั้นก็ประกบเอาไว้อย่างน่าดูน่าติดตามไม่แพ้กัน จึงอยากที่จะเชิญชวนแฟนมวยที่สนใจมาติดตามและเป็นกำลังใจกันมากๆ ด้วย

เชน เมืองชล เผยว่า “ผมมั่นใจเลยครับว่าคู่มวยระหว่างยอดสุวิทย์ กับธงน้อยนั้นต้องชกกันอย่างสนุกได้เสียแน่นอนเนื่องจากฟอร์มการชกก็แพ้ แสนซน เอราวัณ มาด้วยกัน มวยคู่นี้ยอดสุวิทย์ ได้เปรียบเหลี่ยมเชิง ส่วนธงน้อยได้เปรียบสูงยาวแทงเจ็บไม่ว่าใครจะแพ้หรือชนะก็ตามทีเกมการชก ต้องออกมาอย่างสนุกดุเดือดตื่นเต้นประทับใจแฟนมวยแน่นอนครับ”

โรเบิร์ด ค็อก ไม่ฟันธง เด่นเกรียงไกร โดนวางยาหรือไม่

โรเบิร์ด ค็อก ไม่ฟันธงว่า เด่นเกรียงไกร เกียรติพลทิพย์ โดนวางยาหรือไม่ เพราะแพทย์ที่ทำการรักษา บอกว่าเป็นโรคกระเพาะอักเสบ พร้อมกันนี้ขอโทษแฟนมวยด้วย ที่จำต้องถอนการชกอย่างกะทันหัน ใน ศึกวันทรงชัย เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยทางเด่นเกรียงไกร ได้นอนพัก รักษาตัวที่โรงพยาบาลธนบุรี 2 เป็นเวลา 1 คืน

คู่รองรายการศึกวันทรงชัย เมื่อวันจันทร์ที่ 6 เม.ย. 2558 ที่เวทีราชดำเนิน จากเดิมต้องเป็นการพบกันระหว่าง เด่นเกรียงไกร เกียรติพลทิพย์ กับ บางคล้าน้อย ศักดิ์โชติ ดาวโรจน์รุ่นใหม่ทั้งคู่ แต่ปรากฏว่ามวยคู่นี้ จำต้องถอดออกจากรายการไปอย่างน่าเสียดาย โดยทางเด่นเกรียงไกรหลังการชั่งน้ำหนัก เดินทางกลับค่ายย่านศาลายา ดื่มของบำรุง รับประทานอาหารแล้วปรากฏว่า มีอาการปวดท้องขึ้นมา เข้าห้องน้ำตลอด ทางค่ายนำส่งโรงพยาบาลธนบุรี 2 ซึ่งแพทย์ได้ทำการตรวจเช็คร่างกายอย่างละเอียด ซึ่งผลการตรวจร่างกายทางแพทย์บอกว่า น่าจะเกิดจากกระเพาะอักเสบ จึงให้นอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล อยู่ในการดูแลของแพทย์เป็นเวลา 1 คืนก่อน

โรเบิร์ด ค็อก กล่าวว่า เด่นเกรียงไกร ไปชั่งน้ำหนักตามปกติ แต่พอกลับค่ายมีอาการปวดท้องขึ้นมา เจ้าตัวบอกปวดท้อง ทั้งปัสสาวะและอุจจาระ ตนและทีมงานเห็นว่าอาการไม่ดี จึงนำส่งโรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ทำการตรวจร่างกาย และ ฉีดยาให้น้ำเกลือ พร้อมกับให้นอนพัก อยู่ในการดูแลของแพทย์หนึ่งคืนก่อน “ต้องขอโทษทางรายการ ศึกวันทรงชัย และขอโทษแฟนมวยด้วย ที่เด่นเกรียงไกร ต้องมาถอนชกอย่างกะทันหัน เท่าที่ผมดูแล้วไม่ฟันธงว่าเกิดจากการโดนวางยานะ หมอเช็กแล้วก็ไม่ได้บอกอะไร เพียงบอกว่าน่าจะเกิดจากกระเพาะอักเสบ จึงให้นอนพักรักษาตัว 1 คืนก่อน

Leave a Reply