“สมหมาย” ยืนยันไม่ทิ้ง “ศรีสุข”

สมหมาย สกุลเมตตา ยืนยันว่าไม่ทิ้ง ศรีสุข ส.ดำเนิน อย่างแน่นอนแม้ว่านัดที่ผ่านมาจะแพ้ และยังได้เตรียมป้อนรายการอย่างต่อเนื่องด้วย เพราะเป็นมวยชกสนุก คุ้มค่าตัว ค่าตั๋วของแฟนมวย

หลังจากที่ศรีสุขแพ้คะแนน เพชรบ้านแขก ส.สมหมาย แบบสนุกขาดลอยท้ายๆ ในรายการจ้าวมวยไทย นัดที่ผ่านมา ที่อ้อมน้อย สมหมาย สกุลเมตตา แกนนำกลุ่มพลังใหม่ โปรโมเตอร์ศึก ส.สมหมาย เวทีราชดำเนิน และศึกจ้าวมวยไทยเวทีมวยสยาม อ้อมน้อย กล่าวว่า ไม่ทิ้ง ศรีสุข ส.ดำเนิน อย่างแน่นอน และเตรียมป้อนรายการอย่างต่อเนื่องด้วย เพราะเป็นมวยชกสนุก คุ้มค่าตัว ค่าตั๋วของแฟนมวย

สมหมาย เผยว่า “เขาชกดีมากในนัดที่ผ่านมา และเป็นมวยดาวรุ่งที่ใครมองอย่างไรผมไม่รู้ แต่เด็กคนนี้มีอนาคตแน่นอน เขาเป็นมวยชกสนุก กล้าแลกกล้าลุย กล้าลงทุน เพียงแต่ชั่วโมงบิน ประสบการณ์เขายังไม่มากเท่าไหร่ เราต้องให้โอกาสเขา และสำหรับผมแล้ว เตรียมป้อนรายการให้ศรีสุขได้ชกต่อเนื่องอย่างแน่นอน เพราะศรีสุขคือมวยในแผนสร้างของเราคนหนึ่งเหมือนกัน ขนาเพชรบ้านแขกไฟต์ที่ผ่านมากว่าจะชนะได้หืดขึ้นคอเหมือนกัน”

“ป๋าโจ” มั่นใจ “แสนพล” กลับมากู้ชื่อเสียงได้แน่นอน

รายการศึกราชดำเนินซูเปอร์ไฟต์ ในวันอาทิตย์ที่ 26 เม.ย. 58 นี้ที่วิกแอร์ ป๋าโจ ลูกบ้านใหญ่ มั่นใจอย่างมากว่า แสนพล ลูกบ้านใหญ่ จะสามารถกลับมากู้ชื่อเรียกศรัทธาจากแฟนมวยกลับคืนมาได้อย่างแน่นอน ในการเจอ บุรีรัมย์ ศศิประภายิม

หลังจากที่ทีมงานศึกจิตรเมืองนนท์ นำแสนพลขึ้นป้ายให้เจอ บุรีรัมย์ ศศิประภายิม ร่วมรายการศึกราชดำเนินซูเปอร์ไฟต์ นัดวันอาทิตย์ที่ 26 เม.ย. 58 นี้ที่วิกแอร์ PPTV ถ่ายทอดสดเวลา 15.00น. ล่าสุดนายใหญ่แคมป์ลูกบ้านใหญ่ ป๋าโจ ลูกบ้านใหญ่ กล่าวว่าที่ผ่านมา แสนพล ชนะมาตลอด 11 ไฟต์แต่ไฟต์ที่ 12 เขาสะดุดแพ้ แต่ไฟต์นี้ตนเองมั่นใจ แสนพล ลูกบ้านใหญ่ กลับมากู้ชื่อเรียกศรัทธากลับคืนมาได้อย่างแน่นอน

ป๋าโจ เผยว่า “แพ้บ้างก็ดีเหมือนกัน เพราะเด็กจะได้แกร่งจะได้รู้ถึงความพ่ายแพ้เป็นอย่างไร แต่ไฟต์นี้ผมว่าก็ไม่ประมาท เพราะว่า บุรีรัมย์เขาก็สดขึ้นมาเหมือนกัน และเป็นมวยดาวรุ่งของฐากูร ก็เหมือนลูกหลานกัน เพราะสนิทกันมานาน แต่บนเวทีเต็มที่แน่ ไม่ต้องห่วง”

Leave a Reply